10 mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp Adobe InDesign miễn phí

Một thiết kế sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp là rất quan trọng nếu bạn muốn nổi bật trong cuộc thi và muốn các nhà tuyển dụng tiềm năng chú ý đến bạn. May mắn thay, bạn không phải tạo một sơ yếu lý lịch mỗi khi bạn xin việc.

Chỉ cần tải xuống và sử dụng một trong hàng trăm mẫu sơ yếu lý lịch được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn trực tuyến. Trước tiên, hãy xem bộ sưu tập các mẫu sơ yếu lý lịch tốt nhất của chúng tôi được tạo bằng InDesign.

Nếu bạn thích, chúng tôi đã đưa ra một bộ ứng dụng dựa trên web mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo một sơ yếu lý lịch. Chúng tôi cũng có một lựa chọn các mẫu khôi phục HTML và CSS miễn phí cũng như các mẫu sơ yếu lý lịch Photoshop.

Sơ yếu lý lịch tương tác (miễn phí)

Mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí này có thiết kế rõ ràng và cấu trúc hai trụ cột cho phép bạn dễ dàng tách thông tin liên hệ của bạn khỏi giáo dục và kinh nghiệm của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc và thêm thông tin của riêng bạn.

Mẫu sơ yếu lý lịch cổ điển (với các mặt hàng đóng gói)

Hãy xem xét mẫu sơ yếu lý lịch cổ điển này nếu bạn đang tìm kiếm một sơ yếu lý lịch phong cách chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật. Mẫu chứa các chữ cái phù hợp và một loạt các biểu tượng mà bạn có thể thêm vào để làm nổi bật các kỹ năng hoặc các phần khác nhau.

                Tiếp tục mẫu thiết kế cổ điển cv adobe

Đặt sơ yếu lý lịch và danh thiếp (miễn phí)

Nếu bạn giết hai con chim bằng một hòn đá và muốn lấy một bộ danh thiếp cho sơ yếu lý lịch của bạn, hãy chắc chắn đọc mẫu sơ yếu lý lịch này. Mẫu có tông màu xanh và trắng thanh lịch.

Đặt sơ yếu lý lịch cv adobe mẫu thiết kế danh thiếp miễn phí

Mẫu phong cách tối giản liên tục (với các yếu tố đóng gói)

Nếu bạn yêu thích thiết kế tối giản, mẫu sơ yếu lý lịch này là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu được làm nổi bật với kiểu chữ đẹp và nhiều khoảng trắng.

sơ yếu lý lịch tối giản tối giản mẫu thiết kế adobe

Mẫu Resume Design Resume (Miễn phí)

Mẫu sơ yếu lý lịch sạch này là hoàn hảo cho các nhà thiết kế UX nhờ hệ thống phân cấp hình ảnh đẹp mắt và tổ chức thông tin. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bảng màu để phản ánh tính cách của bạn.

                Resume Resume Adobe Indesign Template Trải nghiệm người dùng thiết kế UX miễn phí Trải nghiệm người dùng

Sơ yếu lý lịch và thư xin việc từ Brendon (với Envato Elements)

Sơ yếu lý lịch và thư xin việc của Brendon bao gồm một sơ yếu lý lịch phù hợp và thư xin việc với thiết kế tối giản. Mẫu cũng chứa các biểu tượng tùy chỉnh và kiểu đoạn văn.

                Tiếp tục sơ yếu lý lịch Adobe Indesign Template Thư xin việc Brendon

Resume / Resume Set Template (Miễn phí)

Mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí này cung cấp một thiết kế đơn giản, tối giản. Bạn cũng có quyền truy cập vào một lá thư xin việc phù hợp. Mẫu dễ chỉnh sửa.

Tiếp tục Resume Adobe Indesign Template Trình thiết kế miễn phí

Sơ yếu lý lịch / sơ yếu lý lịch đơn giản 6 (với các yếu tố Envato)

Như tên cho thấy, mẫu CV / CV đơn giản này có thiết kế rõ ràng và đơn giản. Mẫu bao gồm bố cục CV một trang và thư xin việc phù hợp.

                Tiếp tục cv adobe mẫu thiết kế băng đơn giản 6

Mẫu sơ yếu lý lịch đơn giản và miễn phí (miễn phí)

Bộ này bao gồm các mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí 3 thiết kế khác nhau và một 2- Thiết kế cột tạo điều kiện cho việc tổ chức thông tin. Mẫu chứa 3 Phối màu sẵn sàng để dễ dàng chỉnh sửa.

                Tiếp tục cv adobe mẫu thiết kế miễn phí dễ dàng

Tiếp tục / khối lượng tiếp tục 4 (với các yếu tố Envato)

Sơ yếu lý lịch hiện đại này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản hiện đại của một sơ yếu lý lịch truyền thống. Thông tin của bạn được trình bày theo phong cách họa thông tin và bạn cũng sẽ nhận được các biểu tượng tiền thưởng mà bạn có thể sử dụng trong sơ yếu lý lịch của mình.

Băng thông tin 4 Tiếp tục cv adobe indesign mẫu băng miễn phí 4

Mẫu CV động miễn phí và đơn giản với Thư xin việc (Miễn phí)

Một cơ hội tuyệt vời khác cho những người theo chủ nghĩa tối giản đang tìm kiếm một công việc mới. Mẫu này bao gồm một sơ yếu lý lịch và thư xin việc, cũng như kiểu chữ thanh lịch. Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin, màu sắc, phông chữ và các yếu tố khác.

                Sơ yếu lý lịch sơ yếu lý lịch adobe mẫu thiết kế miễn phí đơn giản

Mẫu tái chế miễn phí thanh lịch và sáng tạo (miễn phí)

Khi xin việc trong một lĩnh vực sáng tạo, hãy xem xét mẫu sơ yếu lý lịch thanh lịch và sáng tạo này. Bản gốc có một kết cấu nền đá cẩm thạch thanh lịch. Bạn chỉ có thể thay đổi nó cho người khác và tùy chỉnh phông chữ và màu sắc.

                Tiếp tục sơ yếu lý lịch adobe mẫu thiết kế miễn phí quảng cáo thanh lịch

Mẫu danh mục đầu tư InDesign miễn phí (miễn phí)

Xem xét mẫu danh mục đầu tư InDesign này cho một bản lý lịch độc quyền hơn. Nếu bạn cần thể hiện kỹ năng nghệ thuật hoặc thiết kế của mình, mẫu này là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có nhiều chỗ để chia sẻ thông tin cơ bản và các dự án sáng tạo của bạn.

                Tiếp tục Resume Mẫu Adobe Indesign Danh mục đầu tư miễn phí

Mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí một trang với thư xin việc (miễn phí)

Mẫu sơ yếu lý lịch này có thiết kế hiện đại và tối giản được chia thành hai cột. Bạn có thể dễ dàng thêm thông tin và kỹ năng liên lạc của mình vào thanh bên và trình bày giáo dục và kinh nghiệm của bạn trong cột rộng nhất. Một thư xin việc thích hợp được bao gồm.

                Tiếp tục Tiếp tục lại mẫu Adobe Indesign, không chứa thư xin việc

Mẫu CV đơn giản cho InDesign (miễn phí)

Hãy thử mẫu sơ yếu lý lịch đơn giản này nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thời trang. Bạn sẽ nhận được một bản lý lịch với bố cục dựa trên web, chi tiết đường viền hiện đại và phông chữ serif sành điệu.

                Tiếp tục cv adobe mẫu thiết kế miễn phí dễ dàng

Làm sạch khối lượng CV / CV 3 (với các yếu tố Envato)

Mẫu sơ yếu lý lịch sạch này được thiết kế như một sơ yếu lý lịch một phía và có một thư xin việc phù hợp. Là một lợi ích bổ sung, bạn cũng nhận được sơ yếu lý lịch ở định dạng Word và có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc và phông chữ.

                Tiếp tục Resume Ribbon Adobe Indesign Template 3

Sơ yếu lý lịch sạch và mẫu thư xin việc (miễn phí)

Xem xét mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí này nếu bạn muốn một mẫu tìm kiếm độc đáo. CV chứa một thư xin việc phù hợp với đủ không gian cho ảnh của bạn, bố cục dựa trên lưới và kiểu chữ hiện đại.

                Tiếp tục Resume Mẫu Adobe Indesign Thư xin việc miễn phí

kết luận

Nổi bật trong một biển người tìm việc với một trong những mẫu sơ yếu lý lịch sáng tạo và chuyên nghiệp này. Tất cả bạn phải làm là tùy chỉnh chúng với màu sắc và phông chữ yêu thích của bạn, thêm thông tin của bạn và xuất chúng dưới dạng tệp PDF để bạn có thể gửi chúng cùng với ứng dụng của mình.