10 mẫu web miễn phí cho các trang đích cho Photoshop

Một trang đích có nhiều công dụng. Từ việc giúp bạn tiếp thị nam châm chính mới nhất của mình, khiến mọi người đăng ký tham gia hội thảo trên web của bạn hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; Trang đích của bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công hay thất bại của việc khởi chạy.

Bạn có thể tìm thấy nhiều trang đích trực tuyến và trong phần tổng hợp này, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu web miễn phí tốt nhất cho các trang đích mà bạn có thể sử dụng để có được trang đích và chạy nhanh.

Chúng tôi cũng có các mẫu PSD danh mục đầu tư miễn phí, các mẫu PSD thương mại điện tử miễn phí, các mẫu PSD của cơ quan thiết kế miễn phí và các mẫu PSD trên blog và tạp chí miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản tóm tắt đầy đủ về mẫu web PSD, hãy xem bài viết này.

Núi – Trang chủ Trang chủ (Yếu tố Envato)

Mẫu đầu tiên trong danh sách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho trang đích khởi nghiệp kinh doanh. Nó có một thiết kế tối giản và đi kèm với 4 tùy chọn biểu ngữ khác nhau. Mẫu chứa các tệp Photoshop và HTML.

Mountain Business Startup Trang đích thiết kế web Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Nhà sản xuất – Trang đích PSD miễn phí

Maker là một mẫu trang web Photoshop miễn phí có thiết kế tối, hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và phông chữ để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Trình tạo trang đích Thiết kế web Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Trang đích của bộ công cụ UI và mẫu thiết kế web (Envato Elements)

Mẫu trang đích và thiết kế web cho các bộ UI có thiết kế rõ ràng và độc đáo. Nó sử dụng phong cách vật liệu hiện đại và chứa hàng tá các yếu tố thiết kế và một bộ 6 trang đích tăng tốc quá trình thiết kế của bạn.

UI Kits Thiết kế trang đích Thiết kế web Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Nhiều mẫu trang đích PSD

Xem xét gói mẫu này nếu bạn cần nhiều mẫu trang đích. Mẫu chứa một số tệp Photoshop được tổ chức tốt. Bạn sẽ tìm thấy các mẫu trang đích cho các sản phẩm, dịch vụ, hội thảo trên web, bắt đầu và hơn thế nữa.

Nhiều trang đích, thiết kế web, mẫu Adobe Photoshop, định dạng PSD miễn phí

Lander – Mẫu HTML cho nhiều trang đích (Yếu tố Envato)

Lander là một mẫu trang đích HTML dựa trên khối với thiết kế sạch sẽ, tối giản và hiện đại. Các khối trong các mẫu này cho phép bạn tạo các kết hợp nội dung không giới hạn dẫn đến số lượng trang đích không giới hạn.

Thiết kế web của Lander đa mục đích Thiết kế web Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Mẫu trang web đầu tư PSD mẫu web

Xem xét mẫu trang web quốc gia đầu tư nếu bạn cần một trang đích được thiết kế để bán một khóa học hoặc chương trình thành viên. Mẫu này có một thiết kế độc đáo có thể chỉnh sửa hoàn toàn trong Photoshop.

Mẫu bố cục thiết kế web trang đích đầu tư ở định dạng PSD miễn phí Adobe Photoshop

Uy tín – Mẫu trang đích (Yếu tố Envato)

Hãy thử mẫu Uy tín cho mẫu trang đích đa năng với thiết kế hiện đại, sạch sẽ. Mẫu rất dễ tùy chỉnh và có thể được sử dụng để quảng bá ứng dụng web, ứng dụng di động và tất cả các loại trang web tiếp thị và khởi động.

Thiết kế web uy tín Trang đích Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Trang web miễn phí cho đi bộ đường dài

Mẫu trang đích đơn giản và gọn gàng này là hoàn hảo nếu bạn muốn thông báo ra mắt trang web mới của mình. Mẫu chứa các tệp Photoshop dễ chỉnh sửa.

Trang đích Trang đi bộ Trang web Bố cục thiết kế web Adobe Photoshop Mẫu Định dạng PSD miễn phí

Moto – Mẫu trang đích đa năng (Yếu tố Envato)

Mẫu Moto có 12 phiên bản khác nhau và có thể được sử dụng cho tất cả các loại trang đích. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tệp HTML và CSS để tùy chỉnh mẫu này và để nó phản ánh thương hiệu của bạn.

Moto Trang đích đa năng Bố cục thiết kế trang web Adobe Photoshop Mall Định dạng PSD miễn phí

Mẫu trang đích PSC miễn phí cho tư vấn quốc gia

Đại lý và cơ quan bất động sản có thể sử dụng mẫu trang đích miễn phí này được thiết kế bằng Adobe Photoshop. Mẫu có thiết kế đầy màu sắc nhưng chuyên nghiệp.

Tư vấn bất động sản trang đích thiết kế web bố trí adobe photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Bộ giao diện người dùng PSD miễn phí

Bộ trang đích miễn phí này có thể được sử dụng với Photoshop và Phác thảo và đi kèm với hàng tá thành phần để giúp bạn tạo một trang đích đáng nhớ. Các mẫu dễ dàng tùy chỉnh và chứa hơn 80 thiết kế.

Thiết kế web trang đích Adobe Photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Coeus – Mẫu HTML Trang đích tiền điện tử (Các yếu tố Envato)

Coeus là một mẫu trang đích hoàn chỉnh và linh hoạt, hoàn hảo cho một cơ quan sáng tạo hoặc ứng dụng tiền điện tử hoặc trang đích của trang web. Mẫu trang đích này có bố cục sáng và tối và được tạo bằng BootStrap 4.

Coeus Tiền điện tử Trang đích HTML Thiết kế web Adobe Mẫu Photoshop Photoshop Định dạng PSD miễn phí

Mẫu web miễn phí lên đến khái niệm trang đích

Upto Landing Page là một mẫu trang đích có thể chỉnh sửa hoàn toàn trong Adobe Photoshop. Nó có một thiết kế hiện đại và sạch sẽ và có thể được sử dụng để thông báo khởi động khởi nghiệp của bạn.

Lên đến trang đích Khái niệm thiết kế web Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Trang đích DuckPack miễn phí cho trang đích

Mẫu trang đích sáng tạo này được thiết kế bằng Photoshop và chứa một số tệp mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho thiết kế trang đích của mình. Mẫu có hình ảnh toàn chiều rộng tuyệt vời và kiểu chữ hiện đại.

DuckPack Trang đích Bố cục thiết kế web Adobe Photoshop Mẫu định dạng psd miễn phí

Meetup – Trang web miễn phí PSD

Nếu bạn cần một mẫu trang đích để giúp bạn hạ thấp sự ra mắt của mình, mẫu Meetup chính là thứ bạn cần. Mẫu này có đồng hồ đếm ngược đẹp để bạn có thể tạo công khai và thu hút mọi người bằng việc khởi chạy của mình.

Meetup Event Trang web thiết kế web Adobe Design Photoshop mẫu định dạng PSD miễn phí

Mẫu trang đích miễn phí cho ứng dụng di động

Mẫu trang đích ứng dụng di động miễn phí này có thiết kế hiện đại và sạch sẽ. Nó là một mẫu PSD hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang web cho các ứng dụng gia đình và web, các công ty SaaS, các sản phẩm và hơn thế nữa.

Ứng dụng di động thiết kế cảnh quan thiết kế adobe photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Cho dù bạn cần tạo loại trang đích nào, không thể thiếu các trang đích chất lượng trên internet. Sử dụng tóm tắt này làm điểm bắt đầu cho cảm hứng trang đích của bạn hoặc tải xuống một trong các mẫu để bắt đầu thiết kế trang đích của bạn.