10 mẫu web trang đích miễn phí cho Photoshop

Một trang đích có nhiều công dụng. Từ việc giúp bạn quảng bá nam châm chính mới nhất của mình, khiến mọi người đăng ký hội thảo trên web của bạn hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; Trang đích của bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công hay thất bại của lần ra mắt của bạn.

Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu trang đích trực tuyến và trong phần này, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu web trang đích miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tải trang đích lên.

Chúng tôi cũng có các mẫu PSD danh mục đầu tư miễn phí, các mẫu PSD thương mại điện tử miễn phí, các mẫu PSD của cơ quan thiết kế miễn phí và các mẫu PSD trên blog và tạp chí miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản tóm tắt đầy đủ về mẫu web PSD, hãy xem bài viết này.

Mountain – Trang chủ Trang chủ doanh nghiệp (Yếu tố Envato)

Mẫu đầu tiên trong danh sách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho trang đích khởi nghiệp kinh doanh. Nó có thiết kế tối giản và đi kèm với 4 tùy chọn biểu ngữ khác nhau. Mẫu bao gồm các tệp Photoshop và HTML.

Mountain Business Startup Trang đích thiết kế web adobe thiết kế mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

Trình tạo – Mẫu trang đích PSD miễn phí

Maker là một mẫu trang chủ Photoshop miễn phí có thiết kế tối, hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và phông chữ để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Nhà sản xuất trang đích thiết kế web adobe thiết kế mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

UI Kits Trang đích và Mẫu thiết kế web (Các yếu tố Envato)

Trang đích và mẫu thiết kế web của bộ giao diện người dùng có thiết kế độc đáo và rõ ràng. Nó sử dụng phong cách vật liệu hiện đại và bao gồm hàng tá các yếu tố thiết kế và một bộ 6 trang đích sẽ tăng tốc quá trình thiết kế của bạn.

UI Kits Trang đích thiết kế web adobe thiết kế mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

Nhiều mẫu PSD trang đích

Xem xét gói mẫu này nếu bạn cần nhiều mẫu trang đích. Mẫu bao gồm một số tệp Photoshop được tổ chức tốt. Bạn sẽ tìm thấy các mẫu trang đích cho các sản phẩm, dịch vụ, hội thảo trên web, phần khởi động và hơn thế nữa.

Nhiều trang đích, thiết kế trang web, mẫu Adobe Photoshop, định dạng PSD miễn phí

Lander – Mẫu HTML Trang đích đa năng (Các yếu tố Envato)

Lander là một mẫu trang đích HTML dựa trên khối với thiết kế sạch sẽ, tối giản và hiện đại. Các khối trong các mẫu này cho phép bạn tạo các kết hợp nội dung không giới hạn dẫn đến số lượng trang đích không giới hạn.

Lander Đa mục đích Trang web thiết kế web adobe thiết kế mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

Mẫu trang web đầu tư PSD

Xem xét mẫu trang đích đầu tư nếu bạn cần một trang đích được thiết kế để bán một khóa học hoặc chương trình thành viên. Mẫu này có thiết kế độc đáo có thể chỉnh sửa hoàn toàn trong Photoshop.

Mẫu bố cục thiết kế web trang đích đầu tư ở định dạng PSD miễn phí Adobe Photoshop

Uy tín – Mẫu trang đích (Yếu tố Envato)

Hãy thử mẫu Uy tín cho mẫu trang đích đa năng với thiết kế hiện đại, sạch sẽ. Mẫu rất dễ tùy chỉnh và có thể được sử dụng để quảng bá ứng dụng web, ứng dụng di động và tất cả các loại trang web tiếp thị và khởi động.

Thiết kế web uy tín Trang thiết kế web adobe thiết kế mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

Trang đích miễn phí cho trang web đi bộ đường dài

Mẫu trang đích đơn giản và gọn gàng này là hoàn hảo nếu bạn muốn thông báo ra mắt trang web mới của mình. Mẫu bao gồm các tệp Photoshop dễ chỉnh sửa.

Trang đích đi bộ đường dài trang web thiết kế web bố trí adobe mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

Moto – Mẫu trang đích đa năng (Yếu tố Envato)

Mẫu Moto có 12 phiên bản khác nhau và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang đích nào. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tệp HTML và CSS để tùy chỉnh mẫu này và làm cho nó phản ánh thương hiệu của bạn.

Moto Trang đích đa năng Bố cục thiết kế web Bố cục Adobe Photoshop Mẫu PSD miễn phí

Tư vấn bất động sản miễn phí Trang đích Mẫu PSD

Đại lý và cơ quan bất động sản có thể sử dụng mẫu trang đích miễn phí này được thiết kế trong Adobe Photoshop. Mẫu có thiết kế đầy màu sắc nhưng chuyên nghiệp.

Tư vấn bất động sản trang đích thiết kế web bố trí adobe photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Bộ giao diện người dùng PSD miễn phí

Bộ trang đích miễn phí này có thể được sử dụng với Photoshop và Phác thảo và đi kèm với hàng tá thành phần để giúp bạn tạo một trang đích đáng nhớ. Các mẫu dễ dàng tùy chỉnh và bao gồm hơn 80 thiết kế.

Trang đích thiết kế web adobe photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Coeus – Mẫu HTML Trang đích tiền điện tử (Các yếu tố Envato)

Coeus là một mẫu trang đích hoàn chỉnh và linh hoạt, hoàn hảo cho một cơ quan sáng tạo hoặc ứng dụng tiền điện tử hoặc trang đích của trang web. Mẫu trang đích này có bố cục sáng và tối và được tạo bằng BootStrap 4.

Coeus Cryptocurrency Trang đích Thiết kế web HTML Thiết kế web Adobe Photoshop định dạng PSD miễn phí

Mẫu web miễn phí Lên đến trang đích Khái niệm

Trang đích Upto là một mẫu trang đích có thể chỉnh sửa hoàn toàn trong Adobe Photoshop. Nó có thiết kế hiện đại và sạch sẽ và có thể được sử dụng để thông báo khởi động khởi nghiệp của bạn.

Upto Landing Page Khái niệm thiết kế web Thiết kế web adobe mẫu photoshop định dạng psd miễn phí

Mẫu trang đích DuckPack miễn phí

Mẫu trang đích sáng tạo này được thiết kế bằng Photoshop và bao gồm một số tệp mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho thiết kế trang đích của mình. Mẫu có hình ảnh đầy đủ chiều rộng tuyệt đẹp và kiểu chữ hiện đại.

DuckPack Trang đích Bố cục thiết kế web Adobe Photoshop Mẫu định dạng psd miễn phí

Meetup – Trang đích sự kiện miễn phí PSD

Nếu bạn cần một mẫu trang đích sẽ giúp bạn khởi động, thì mẫu Meetup chính là thứ bạn cần. Mẫu này đi kèm với đồng hồ đếm ngược đẹp mắt để bạn có thể tạo công khai và kích thích mọi người với sự ra mắt của bạn.

Meetup Event Landing Page thiết kế web adobe design photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Mẫu trang đích ứng dụng di động miễn phí

Mẫu trang đích ứng dụng di động miễn phí này có thiết kế hiện đại và sạch sẽ. Nó là một mẫu PSD hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang chủ cho các ứng dụng gia đình và web, các công ty SaaS, các sản phẩm, v.v.

Ứng dụng di động trang đích bố trí thiết kế adobe photoshop mẫu định dạng psd miễn phí

Cho dù bạn cần tạo loại trang đích nào, không thiếu các mẫu trang đích chất lượng trên Internet. Sử dụng tóm tắt này làm điểm bắt đầu cho cảm hứng trang đích của bạn hoặc tải xuống một trong các mẫu để bắt đầu thiết kế trang đích của bạn.