Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

10 máy ảnh tốt nhất có màn hình cảm ứng mà bạn có thể nhận được

Màn hình cảm ứng đã cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng máy ảnh, khiến việc điều hướng menu và chọn điểm lấy nét trở nên đơn giản hơn nhiều. Với rất nhiều tùy chọn hiện có, việc tìm ra máy ảnh nào để có được có thể là một câu hỏi khá hóc búa. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 máy ảnh có màn hình cảm ứng tốt nhất hiện có. Hãy tiếp tục đọc để xem liệu một trong những mô hình yêu thích của chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn không!

Các máy ảnh màn hình cảm ứng tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách những máy ảnh có màn hình cảm ứng tốt nhất này thường xuyên khi những chiếc máy ảnh mới ra mắt.

Mục lục


1. Canon Powershot G9 X Mark II

Canon Powershot G9 X Mark II trông tuyệt vời và chụp những bức ảnh đẹp mắt, và nó cũng sẽ không bị hỏng. Nó đi kèm với một 20.1MP 1- cảm biến inch, zoom quang 3x (tương đương 28-84mm) và 8Tốc độ chụp .2fps. Tất nhiên, nó cũng có một cái hay 3-màn hình cảm ứng inch với 1.04 triệu chấm.


2. Nikon D5600

Nếu bạn có nhiều tiền hơn và muốn có một chiếc máy ảnh nghiêm túc hơn, Nikon D5600 là một hệ thống DSLR tuyệt vời. Nó có một khớp nối đầy đủ 3.2-màn hình inch với 1.037 triệu điểm. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm cảm biến CMOS APS-C 24,2MP, chụp ảnh 5 khung hình / giây, quay video 1080p và khả năng Wi-Fi.

Nếu bạn có nhiều tiền hơn và muốn có một chiếc máy ảnh nghiêm túc hơn, Nikon D5600 là một chiếc DSLR tuyệt vời.

Nikon D5600 có giá khoảng 600 đô la cho riêng thân máy. Đó là một khoản đầu tư lớn hơn và bạn cũng cần phải mua ống kính cho nó, nhưng những người muốn tham gia vào thế giới DSLR trong khi thưởng thức màn hình cảm ứng sẽ thích cái này.


3. Canon Rebel SL3

Không chỉ có chất lượng xây dựng tuyệt vời, Canon Rebel SL3 còn có một số tính năng thường chỉ có ở các máy ảnh đắt tiền. Chúng bao gồm một xoay 3-màn hình inch với 1.04 triệu điểm, quay video 4K, Wi-Fi, Bluetooth và tự động lấy nét pixel kép. Nó cũng siêu nhẹ và nhỏ gọn. Lý do tại sao nó có giá cả phải chăng (549 đô la) là nó có cảm biến APS-C 24.1MP và 9hệ thống lấy nét tự động-điểm.

Canon Rebel SL3 có một số tính năng chỉ có ở những chiếc máy ảnh đắt tiền. Edgar Cervantes

Dòng RX100 được các chuyên gia cũng như những người đam mê ảnh tin dùng.

Dòng RX100 được các chuyên gia cũng như những người đam mê ảnh tin dùng, và thân máy nhỏ gọn cùng chất lượng hình ảnh cao cấp của phiên bản thứ bảy khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho những thời điểm không tiện mang theo tất cả các thiết bị của bạn. Thật không may, nó cũng khá đắt gần $1, 200, nhưng những người dùng tận dụng hết tiềm năng của nó cho rằng nó đáng giá đến từng xu.

Các tính năng bao gồm 20.1MP, 1-cảm biến Exmor RS CMOS inch, 24-200mm f /2.8-NS/4.5 ống kính, 0Phản hồi lấy nét tự động 0,02 giây, 357 điểm lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu, kính ngắm điện tử và quay video 4K HDR. Tất nhiên, nó có màn hình cảm ứng ba inch và có 921 nghìn điểm ảnh.


5. Canon EOS 90D

Canon EOS 90D là một trong những máy ảnh phù hợp dành cho các chuyên gia không muốn sử dụng chế độ full-frame.

Canon EOS 90D đắt tiền, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận cho mình, ngay cả khi nó vẫn có cảm biến APS-C. Màn hình khớp nối có khả năng cảm ứng và có kích thước ba inch. Ngoài ra, bên trong máy còn có hệ thống lấy nét tự động pixel kép 45 điểm.

Bởi vì nó là một máy ảnh mới hơn, nó cũng có các tính năng thú vị như tự động lấy nét bằng mắt. Bạn có thể quay ở tốc độ 10 khung hình / giây. Wi-Fi và Bluetooth được bao gồm và việc xây dựng ở một cấp độ khác khi nói đến sức mạnh. Đây chắc chắn là một trong những máy ảnh màn hình cảm ứng tốt nhất hiện có và nó đã được biết đến là một trong những máy ảnh phù hợp cho các chuyên gia không muốn sử dụng chế độ full-frame.


6. Canon EOS 6D Mark II

Canon EOS 6D Mark II dành cho những ai muốn nâng tầm nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao mới.

Canon EOS 6D Mark II là máy ảnh DSLR full-frame giá cả phải chăng nhất của công ty và nó cũng có 3-màn hình cảm ứng inch với 1.04 triệu chấm. Nó nhắm đến những người thực sự muốn nâng tầm nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao mới. Cảm biến CMOS full-frame 26,2MP có khả năng xử lý nhiễu tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và tạo ra hình ảnh chất lượng tốt hơn.

Các tính năng khác bao gồm hệ thống lấy nét tự động 45 điểm tuyệt vời của Canon với công nghệ điểm ảnh kép. Đơn vị này có thể bắn vào 6.5fps và có quay video 4K. Màn hình cảm ứng khớp nối là một điểm cộng đáng hoan nghênh và công nghệ không dây giúp quy trình làm việc của bạn thuận tiện hơn.


7. Nikon Z6

Máy ảnh không gương lật hiện đang được quảng cáo rầm rộ, và đóng góp của Nikon vào thị trường là không hề giảm sút. Nikon Z6 có tính năng nghiêng 3.2- màn hình cảm ứng inch và mọi thứ bạn cần để chụp một bức ảnh tuyệt đẹp. Điều này bao gồm cảm biến 24,5MP, EXPEED mạnh mẽ 6 bộ xử lý, hiệu suất ánh sáng tuyệt vời, quay video 4K và hơn thế nữa.

Nikon Z6 có mọi thứ bạn cần để chụp một bức ảnh tuyệt đẹp. Edgar Cervantes

Nikon Z6 dành cho những nhiếp ảnh gia nghiêm túc. Những người cần nhiều hơn nữa có thể xem xét Nikon Z7 cao cấp hơn.


8. Sony A7 III

Sony đã làm rung chuyển thế giới nhiếp ảnh với việc phát hành A7 III, có hiệu suất, thông số kỹ thuật và mức giá khó có thể so sánh được. Máy ảnh có một 2Màn hình cảm ứng .95 inch, cảm biến full-frame 24,2MP, quay video 4K HDR và ​​cải thiện thời lượng pin.

Các chuyên gia trên khắp thế giới đã chuyển đổi thương hiệu để sử dụng Sony A7 III, vì vậy nó đáng giá từng xu.

Sony A7 III đắt tiền, nhưng các chuyên gia trên khắp thế giới đã chuyển thương hiệu chỉ để sử dụng máy ảnh này, vì vậy nó đáng giá từng xu. Nếu bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, thì còn có Sony A7R III và Sony A7R IV mới được công bố.


9. Nikon D780

Nhiều người sẽ nói Nikon D780 là máy ảnh DSLR full-frame tốt nhất trong tầm giá của nó.

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng máy ảnh không gương lật sẽ thay thế máy ảnh DSLR, Nikon đã ra mắt và công bố D780 ngay vào giữa tháng 1 năm 2020. Nó kế nhiệm Nikon D750, vốn được các nhiếp ảnh gia yêu thích và mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn với sự lặp lại này. Cái này đi kèm với một màn hình cảm ứng!

Nikon D780 đi kèm với cảm biến full-frame 24,5MP. Nó có thể quay ở tốc độ 7 khung hình / giây và quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Các 3-Màn hình cảm ứng inch có thể nghiêng, giúp dễ dàng đạt được các góc phức tạp. Giờ đây, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng hiện đại như tự động lấy nét bằng mắt, Wi-Fi, Bluetooth và niêm phong thời tiết.

Nikon D780 đắt. Tuy nhiên, nhiều người sẽ nói rằng nó là chiếc máy ảnh DSLR full-frame tốt nhất trong tầm giá của nó và nó chắc chắn là một trong những chiếc máy ảnh có màn hình cảm ứng tốt nhất hiện nay.


10. Leica Q2

Máy ảnh Leica rất đắt, nhưng bạn đang trả tiền cho một số thiết bị máy ảnh tốt nhất và tuyệt vời nhất ở đó.

Máy ảnh Leica không chỉ là công cụ chụp ảnh. Trình độ thủ công của thương hiệu khiến những game bắn súng này trở nên quý giá đối với những người sở hữu chúng. Những sản phẩm này cung cấp chất lượng xây dựng tuyệt vời, thiết kế độc đáo (gợi nhớ đến máy ảnh cổ điển) và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy ảnh Leica rất đắt, nhưng bạn đang trả tiền cho một số thiết bị máy ảnh tốt nhất và tuyệt vời nhất ở đó.

Leica Q2 đi kèm với cảm biến full-frame 47,3MP, 28mm f /1.7 ống kính và lấy nét tự động siêu nhanh. Các nhà quay phim cũng sẽ thích tính năng hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây của nó. Thân máy cũng đã được nâng cấp và hiện đã được bảo vệ trước thời tiết, và nó có thể chụp tối đa 10 khung hình / giây với màn trập cơ học.


Chạm vào và nhận một số hình ảnh tuyệt vời với một trong các tùy chọn này! Có bất kỳ máy ảnh màn hình cảm ứng nào khác mà bạn đề xuất không?

Nội dung nhiếp ảnh khác: