10 mẹo hay nhất để sử dụng YouTube Quần short trên iPhone và Android

Ngay sau khi chính phủ Ấn Độ cấm TikTok do lo ngại về quyền riêng tư và an ninh ngày càng gia tăng, một số kẻ thách thức đã ra tay để lấp đầy khoảng trống. Vì một phần lớn người dùng TikTok đến từ Ấn Độ, những người chơi lớn thích Instagram và YouTube lao vào tiền mặt khi có cơ hội. Vì vậy nếu Instagram Reels dường như là đối thủ tương tự của TikTok, YouTube Quần shorts cũng không kém phần nổi bật. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo hay nhất để sử dụng YouTube Quần short trên iPhone và Android để có thêm lượt xem hoặc kiếm tiền, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Mẹo sử dụng YouTube Quần short trên iOS và Android Like a Pro

Trước khi chuyển sang một số mẹo nâng cao, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản. Mặc dù YouTube Shorts là video dọc có độ dài tối đa 60 giây, máy ảnh Shorts trên thiết bị iOS và Android của bạn chỉ cho phép bạn quay video tối đa 15 giây. Bạn có tùy chọn tạm dừng quay ở giữa và chụp nhiều clip để tạo thành một video ngắn thú vị.

Để đảm bảo các video ngắn của bạn dễ xem, hãy luôn sử dụng tỷ lệ khung hình dọc hoặc vuông. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với 9: 16 hoặc 1:1 tỷ lệ khung hình để YouTube có thể tự động phân loại video của bạn thành Video ngắn. Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, hãy bắt đầu với hướng dẫn đầy đủ!

1. Quay video thành các phân đoạn và kiểm tra độ dài của chúng

YouTube Quần short cho phép bạn quay một hoặc nhiều clip thêm tối đa 15 giây. Trong khi ghi Shorts, bạn có thể kiểm tra số lượng và độ dài của các phân đoạn đã ghi bằng cách sử dụng thanh tiến trình ở trên cùng. Hãy nhớ giữ một tab trên đó để quay một đoạn video ngắn hoàn hảo có thể đánh dấu vào tất cả các ô dự định.

Kiểm tra tiến độ

Bây giờ, có khả năng bạn đã không có được bức ảnh như mong muốn trong lần thử đầu tiên. Đừng lo lắng. Bạn có thể chỉ cần nhấn vào biểu tượng xóa lùi có dấu ‘X’ để xóa một đoạn và ghi lại đoạn đó. Bạn có những nỗ lực không giới hạn để ghi lại một phân đoạn của YouTube Quần short.

2. Thêm nhạc vui nhộn vào video ngắn của bạn

Một trong những điểm nổi bật nhất của YouTube Quần short là một danh mục âm nhạc khổng lồ chứa các bản nhạc bằng nhiều ngôn ngữ. Vì vậy, tùy thuộc vào chủ đề, bạn có thể chọn âm nhạc có thể nâng cao video của bạn. Chỉ cần chạm vào Nút “Thêm nhạc” ở trên cùng và chọn từ nhiều bản nhạc khác nhau.

Có một thanh tìm kiếm ở trên cùng cho phép bạn tìm đúng đường một cách dễ dàng. Hơn nữa, thư viện còn cho phép bạn chọn nhạc từ một số danh mục khác nhau như vui nhộn, tình yêu, buồn, rock, và hơn thế nữa. Do đó, hãy đảm bảo khám phá nhiều loại để chọn các bản nhạc phù hợp nhất với clip của bạn.

Thêm m Nhạc vào YouTube Quần short

Khi bạn đã chọn một bài hát cụ thể, hãy nhấn vào mũi tên nhỏ bên cạnh nó để thêm bản nhạc vào YouTube Ngắn.

Note: Hãy nhớ rằng nhạc được chọn bằng máy ảnh Shorts chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại trừ khi bạn có giấy phép thích hợp.

3. Điều chỉnh hoàn hảo âm nhạc của bạn YouTube Quần đùi Video

Khi bạn đã thêm bản nhạc yêu thích của mình, bạn có thể tinh chỉnh và đồng bộ hóa nó với video của mình. Ví dụ: bạn có thể chọn điểm bắt đầu và kết thúc ưa thích của đường đi. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào nút Điều chỉnh và sau đó sử dụng thanh trượt để chọn phần bạn thích. Sau đó, hãy nhấn vào Xong để xác nhận thay đổi.

Điều chỉnh nhạc trong YouTube Quần short

4. Thay đổi YouTube Nhạc ngắn với sự dễ dàng

Điều gì xảy ra nếu bạn không thích bản nhạc mà bạn đã thêm vào YouTube Quần đùi và muốn thay đổi nó? Chà, có một cách nhanh chóng để hoàn thành công việc. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào tiêu đề âm nhạc ở trên cùng trên màn hình của bạn. Sau đó, chọn Tùy chọn “Thay đổi âm nhạc” từ cửa sổ bật lên hiển thị từ dưới cùng. Bây giờ, hãy tìm kiếm bản nhạc bạn đang tìm và thêm nó vào video ngắn của bạn.

Thay đổi âm nhạc trong YouTube Quần short

5. Xóa / Xóa nhạc khỏi YouTube Quần short

Nếu bạn không hài lòng với nhạc nền trong YouTube Video ngắn, bạn cũng có thể xóa nó. Các bước tương tự như những gì chúng ta đã thảo luận ở trên. Đơn giản nhấn vào tiêu đề âm nhạc ngay trên cùng và sau đó chọn tùy chọn “Xóa nhạc” từ cửa sổ bật lên hiển thị từ dưới cùng.

Xóa nhạc khỏi YouTube Quần short

6. Sử dụng âm thanh từ các video ngắn khác

Một cách thú vị, YouTube Quần short cũng cho phép bạn sử dụng âm thanh từ các video ngắn của những người sáng tạo khác. Chỉ trong trường hợp bạn thấy âm thanh gốc của bất kỳ video nào khá hấp dẫn, bạn có thể chọn sử dụng âm thanh đó. Lưu ý rằng một số video có thể không khả dụng tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư hoặc khiếu nại bản quyền.

Nếu bạn tìm thấy một video đủ điều kiện trên YouTube Quần short, nhấn vào hình thu nhỏ video vuông ở dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào “SỬ DỤNG ÂM THANH NÀY” để Tạo một đoạn ngắn với bản nhạc nền đã nói. Sau đó, làm theo quy trình thông thường để tạo video.

quần short youtube sử dụng âm thanh của người dùng khác

Note:

  • Nếu bạn sử dụng âm thanh từ video ngắn của người sáng tạo khác và họ xóa video của họ thì video của bạn sẽ bị tắt tiếng, được đặt thành không công khai và được lên lịch xóa sau 30 ngày.
  • YouTube sẽ gửi lời nhắc qua email cho bạn trước khi Bản ngắn của bạn bị xóa để giúp bạn tải xuống phiên bản không bao gồm âm thanh.

7. Điều chỉnh tốc độ của bạn YouTube Quần short

Cho dù bạn muốn xem slofie thú vị hay dự định thu hút sự chú ý bằng một video nhanh kỳ quặc, YouTube Quần short đã giúp bạn được bảo hiểm đầy đủ. Nó cho phép bạn điều chỉnh tốc độ của video ngắn một cách dễ dàng. Và bạn thậm chí không cần ứng dụng quay video chuyển động chậm của bên thứ ba.

Điều chỉnh tốc độ của video ngắn

Chỉ cần chạm vào Nút tăng tốc nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được năm tùy chọn tốc độ để lựa chọn:

  • 0.3x: Chậm hơn
  • 0.5x: Chậm
  • 1X: Bình thường (mặc định)
  • 2x: Nhanh
  • 3x: Nhanh hơn

Chọn tùy chọn tốc độ ưa thích và sau đó nhấn vào Nút tăng tốc để xác nhận thay đổi.

8. Sử dụng Hẹn giờ trong YouTube Quần short để quay clip với khả năng kiểm soát tốt hơn

Bộ hẹn giờ tích hợp rất tiện dụng cho phép bạn quay video với khả năng kiểm soát tốt hơn. Và đoán xem, YouTube Quần short cung cấp một bộ đếm thời gian không chỉ cho phép bạn đặt bộ đếm ngược cho 3/ 10/20 giây mà còn để đặt thời gian ghi âm sẽ tự động dừng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lên kế hoạch trước cho bước nhảy tiếp theo của mình.

Để sử dụng tính năng này, hãy nhấn vào nút Hẹn giờ ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Trong phần Đếm ngược, bạn có ba tùy chọn để chọn – 3 giây, 10 giây và 20 giây.

Sử dụng bộ hẹn giờ trong YouTube Quần short

Bên cạnh đó, còn có một thanh trượt cho phép bạn thay đổi nơi dừng quay. Chỉ cần kéo thanh trượt sang trái / phải để điều chỉnh thời gian ghi. Nhấn vào Bắt đầu để quay video ngắn của bạn hoặc một phần của video.

9. Thêm văn bản vào video ngắn của bạn

Hơn nữa, việc thêm văn bản phù hợp có thể giúp video của bạn thu hút được nhiều sự chú ý. Vì vậy, nếu bạn muốn clip của mình được lan truyền mạnh mẽ, đừng quên thêm văn bản phù hợp cái đó đại diện cho bạn YouTube Ngắn hoặc hấp dẫn người xem.

Thêm văn bản vào Quần short

Khi bạn đã quay video, hãy nhấn vào nút Tiếp theo. Sau đó, nhấn vào nút ‘Văn bản’ ở dưới cùng và nhập văn bản. Kiểm tra tên phông chữ ở trên cùng giữa màn hình của bạn. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng phông chữ để chuyển đổi giữa các các phông chữ có sẵn như cổ điển, heavy, marker, brush, và nhiều phông chữ khác. Khi bạn đã thêm văn bản, hãy nhớ nhấn vào ‘Xong’ để hoàn tất chỉnh sửa và xem YouTube Ngắn.

10. Làm cho Video của bạn xuất hiện trên YouTube Kệ quần short

Các video ngắn của bạn xuất hiện ở nhiều nơi trên YouTube ứng dụng để hiển thị tốt hơn. Ví dụ: chúng hiển thị trên YouTube trang chủ và kệ Quần short. Chúng cũng được hiển thị trên trang kênh của bạn theo mặc định. Hơn thế nữa, YouTube Quần short cũng xuất hiện khi chọn phần “Xem gì tiếp theo”, tìm kiếm YouTubevà trong nguồn cấp dữ liệu Đăng ký.

Thêm thẻ bắt đầu bằng # về quần short

Nếu bạn muốn video của mình có cơ hội được hiển thị trên kệ Shorts nhiều hơn, đừng quên bao gồm #Shorts trong tiêu đề video của bạn. Hãy nhớ bao gồm #Shorts trong tiêu đề và mô tả nếu bạn tải một video ngắn lên kênh của mình.

Bạn có thể kiếm tiền không YouTube Quần short? Một vài điều cần lưu ý

Bất kể video của bạn có được đưa lên kệ Shorts hay thu hút nhiều sự chú ý hay không, YouTube sẽ không phân phát quảng cáo trên những video này. Hơn nữa, lượt xem từ Quần đùi không góp phần vào YouTubeTính đủ điều kiện tham gia Chương trình Đối tác của. Do đó, các video ngắn của bạn sẽ không tạo ra bất kỳ doanh thu nào.

Vì vậy, tại sao bạn nên quan tâm đến YouTube Quần short với tư cách là người sáng tạo? Chà, Quần ngắn có thể giúp mở rộng phạm vi tiếp cận kênh của bạn bằng cách thu hút người dùng mới. Đáng chú ý, những người đăng ký có được từ việc xem Quần short của bạn sẽ được tính vào ngưỡng đủ điều kiện.

Vì Quần short vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, YouTube có thể mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền từ Quần short trong tương lai. Do đó, bạn nên cố gắng khai thác tối đa định dạng video ngắn này để phát triển kênh của mình.

Tận dụng tối đa YouTube Quần short với những mẹo này

Nó khá là nhiều! Bây giờ bạn đã hiểu rõ về cách YouTube Quần short có tác dụng và tại sao nó có thể là một tài sản tuyệt vời để phát triển kênh của bạn, hãy tiếp tục và khai thác tối đa nó bằng các mẹo ở trên. Ồ đúng rồi, hãy cho tôi biết những thứ mà bạn nghĩ là còn thiếu trong Quần short. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể cho tôi biết nền tảng chia sẻ video ngắn yêu thích của bạn và điều bạn thích nhất về nó.