10 nhà sản xuất khẩu hiệu hàng đầu để tạo ra những từ hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn

Khẩu hiệu là trọng tâm của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào – một dòng hấp dẫn liệt kê rõ ràng những lời hứa của một sản phẩm hoặc công ty và phác thảo các đặc điểm giúp thương hiệu nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Slogan hay khẩu hiệu đóng vai trò then chốt trong các chiến dịch marketing và truyền tải thông tin về công ty một cách tinh tế nhất.

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghe về các thương hiệu nổi tiếng như Mcdonald’s hay Nike là gì? Tất nhiên là những khẩu hiệu kỳ quái của họ hay cái mà chúng ta gọi là khẩu hiệu – Tôi thích nó và cứ làm đi!

Tại sao công ty cần mật khẩu?

Slogan lưu lại trong tâm trí khách hàng, tạo ấn tượng về thương hiệu của bạn rất lâu sau khi họ dùng thử sản phẩm.

Do đó, hãy đảm bảo rằng khẩu hiệu đó hấp dẫn và mang lại bầu không khí tích cực cho công ty. Hầu hết các công ty giới thiệu một khẩu hiệu trong các chiến dịch quảng cáo để tăng doanh số bán sản phẩm của công ty.

Các khẩu hiệu thường được giới thiệu để quảng bá toàn bộ công ty hoặc nhóm có thể quyết định giới thiệu các khẩu hiệu khác nhau cho từng dòng sản phẩm.

Làm thế nào để khẩu hiệu ảnh hưởng đến thị trường?

Những khẩu hiệu hay có tác động tích cực đến thị trường kinh doanh, tạo dựng uy tín thương hiệu tích cực đối với khách hàng.

Nhiều công ty giới thiệu các khẩu hiệu mới để giữ cho sản phẩm của họ luôn được chú ý, đảm bảo doanh số bán hàng cao khi thương hiệu thu hút khách hàng mới.

Đáng nói ở đây là chiến dịch Just Do It của Nike từ năm 1988, một khẩu hiệu đã làm tăng thị phần của gã khổng lồ giày dép này trong ngành công nghiệp giày dép thể thao bản địa của Bắc Mỹ từ 18% lên 43%.

Những con số cho thấy rõ ràng rằng nếu các công ty thành công trong việc khơi dậy những cảm xúc phù hợp trong nhóm mục tiêu, họ sẽ chứng kiến ​​​​sự gia tăng doanh số bán sản phẩm và dịch vụ của mình và đạt đến tầm cao tăng trưởng mới.

Tại sao nên sử dụng trình tạo mật khẩu?

Bạn biết rằng các khẩu hiệu truyền đạt chính xác lời hứa của công ty với khách hàng, nhưng để có được một khẩu hiệu hoàn hảo không phải là điều dễ dàng.

Nỗ lực của các thương hiệu để đưa ra khẩu hiệu hoàn hảo có thể thấy được qua việc Coca-Cola cho đến nay đã thay đổi khẩu hiệu cho nước ngọt có ga của mình 49 lần – mỗi lần đều nhằm truyền tải thông điệp của các chiến dịch tiếp thị.

Hãy đồng ý rằng việc nghĩ ra những ý tưởng slogan hoàn hảo không hề dễ dàng chút nào. May mắn thay, các công cụ tạo khẩu hiệu trực tuyến đã hỗ trợ chúng tôi.

Được hỗ trợ bởi cơ sở từ khổng lồ hoặc cơ sở kiến ​​thức do AI cung cấp, những người tạo khẩu hiệu sẽ làm bạn ngạc nhiên với những ý tưởng thú vị mà bạn sẽ không nhận ra nếu không có họ.

Không cần phải nói, họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu không sẽ bị lãng phí vào các cuộc thảo luận hoặc các buổi động não không hiệu quả.

Internet có rất nhiều công cụ tạo khẩu hiệu có bản chất là miễn phí và trả phí. Việc chọn trình tạo khẩu hiệu tốt nhất có thể gây nhầm lẫn; để giúp bạn, chúng tôi đã thu thập một số công cụ tạo khẩu hiệu tốt nhất.

Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số chúng hoặc thử hai hoặc ba tùy chọn và so sánh kết quả trước khi đặt một tùy chọn.

Shopify

Shopify được coi là nền tảng tốt nhất để các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân thực hiện một số loại tác vụ, một trong số đó là tạo dòng giới thiệu.

Với cơ sở dữ liệu lớn chứa hàng tấn thuật ngữ quảng cáo, công cụ này sẽ gợi ý một dòng giới thiệu mới mỗi khi bạn nhập từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

Chỉ cần nhập một ý tưởng hoặc cụm từ mà bạn đã thảo luận với đồng nghiệp của mình và xem qua danh sách các ý tưởng cho đến khi bạn tìm thấy một ý tưởng phù hợp trong một thời gian dài.

Chọn Shopify nếu bạn cần nguồn cảm hứng độc đáo không có trong hầu hết các trình tạo dòng giới thiệu miễn phí.

Hơn nữa, công cụ này có các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ ngăn các công ty bên thứ ba sao chép mật khẩu duy nhất của bạn. Công cụ này cung cấp năm bản dùng thử miễn phí, sau đó bạn cần đăng ký gói cao cấp.

Zyroń

Tận dụng tiềm năng của AI, Zyro là một trong những công cụ tạo khẩu hiệu tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy để đưa ra những khẩu hiệu hấp dẫn phù hợp với tổ chức của mình.

Các tính năng của ứng dụng dựa trên truy vấn, do đó, ứng dụng cung cấp một số biến thể khẩu hiệu để lựa chọn. Ứng dụng gợi ý hơn 20 gợi ý để chọn gợi ý tốt nhất và đó không phải là tất cả!

Nếu bạn muốn khám phá thêm các tùy chọn, bạn có thể nhấn lại vào nút Tạo mật khẩu của bạn để có các đề xuất hoàn toàn mới. Bạn có thể tiếp tục cố gắng cho đến khi tìm thấy điều gì đó thú vị cho tổ chức.

Với API Zyro, bạn có thể tích hợp tính năng Zyro AI vào ứng dụng hoặc quy trình kinh doanh của mình để đưa ra các cụm từ hấp dẫn và ý tưởng khẩu hiệu cho quảng cáo phản ánh giá trị thương hiệu của bạn.

cụm từ

Farse có trụ sở tại Boston cung cấp các công cụ AI miễn phí để viết và diễn giải nội dung, một trong số đó là trình tạo khẩu hiệu Frase. Công cụ này tạo ra các khẩu hiệu hấp dẫn cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn tùy thuộc vào ý tưởng mà nó dựa trên.

Nó yêu cầu một mô tả ngắn về sản phẩm làm đầu vào để công cụ AI có thể thực hiện điều kỳ diệu cần thiết để tạo ra một khẩu hiệu gây được tiếng vang với khán giả.

Công cụ Farse không chỉ cung cấp khẩu hiệu cho công ty của bạn mà còn cả tinh thần dẫn đến việc tạo ra nó. Kết quả là tất cả các mật khẩu được tạo đều giữ được tính cá nhân của chúng và không dẫn đến đạo văn.

người khai thác gỗ

Sau đó, chúng tôi có một trình tạo logo Logaster sạch sẽ và hiện đại, không tạo mật khẩu tốt cho doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp các mẹo có giá trị để tạo các khẩu hiệu hấp dẫn.

Điều đáng nói ở đây là trình tạo logo tiến thêm một bước và đề xuất các thiết kế logo, phông chữ và chủ đề cho các khẩu hiệu mà bạn vừa hoàn thành.

Giao diện người dùng hiện đại; mời bạn nhập tên công ty của bạn và chọn danh mục kinh doanh phù hợp từ trình đơn thả xuống để nhận được hàng chục kết quả. Bạn cũng có thể chọn một hoặc nhiều điểm bán hàng độc đáo của thương hiệu để mô tả doanh nghiệp của mình để có kết quả được cá nhân hóa hơn.

Bằng cách trình bày kết quả dòng giới thiệu trên nền màu, Logaster có thể tạo nội dung nguyên bản và phù hợp hơn nhiều trình tạo miễn phí có sẵn trên Internet.

Sao chép

Tiếp tục, chúng tôi có Copy, một công cụ tạo khẩu hiệu miễn phí tự hào về việc tạo ra các khẩu hiệu và khẩu hiệu hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn mà khách hàng của bạn sẽ không quên lâu.

Đúng như tên gọi, công cụ này được hỗ trợ bởi AI và một trình tạo khẩu hiệu mạnh mẽ yêu cầu bạn nhập thông tin chi tiết về công ty hoặc sản phẩm cùng với một mô tả ngắn để hiểu ý tưởng của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn tông màu cho thương hiệu của mình từ danh sách các tùy chọn nhất định có thể phản ánh hoàn hảo bản sắc của nó.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn nút Tạo bản sao để nhận danh sách mật khẩu ma thuật. ‍‍Bạn có thể lưu các dòng giới thiệu này vào Google Drive hoặc Microsoft Word hoặc nhấp vào nút Sao chép tất cả kết quả để lưu kết quả vào khay nhớ tạm.

Getsocio

Getsocio là một nền tảng thương mại xã hội chính thức dành cho các doanh nhân và cửa hàng cung cấp nhiều công cụ để hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử.

Tương tự như vậy, nó đi kèm với một trình tạo khẩu hiệu xuất sắc trình bày các thuật ngữ và cụm từ thông minh theo các từ khóa bạn cung cấp.

Chúng tôi nhận thấy GetSocio tương tự như công cụ tạo khẩu hiệu của Shopify; tuy nhiên, cái đầu tiên hiển thị một kết quả mật khẩu tại một thời điểm. Nếu bạn cần thêm tùy chọn, chỉ cần nhấn lại nút Tạo.

GetSocio sử dụng nhiều thiết kế mẫu ngẫu nhiên mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác và đó là lý do tại sao công cụ này cung cấp nhiều kết quả thú vị hơn cho 15 danh mục khác nhau, chẳng hạn như thợ làm bánh, quán cà phê, studio trò chơi, công ty luật và nhiều công cụ tạo khẩu hiệu khác ngoài đó.

Nhấp vào đường dẫn

Trình tạo dòng giới thiệu đơn giản nhất trong danh sách là ClickFunnels và điều đó không khiến bạn đánh giá thấp tiềm năng của nó.

Nhờ giao diện người dùng sạch sẽ và hiện đại, công cụ này cung cấp kết quả thực sự nhanh chóng! Lý tưởng cho các phiên lên ý tưởng, nó yêu cầu bạn nhập một từ duy nhất phản ánh hoặc mô tả rõ ràng doanh nghiệp của bạn và nhấn nút tạo.

Của bạn đây! Tiếp tục cuộn để xem miễn phí nhiều ý tưởng về khẩu hiệu và khẩu hiệu chắc chắn sẽ ghi nhớ trong tâm trí khán giả của bạn và cung cấp cho bạn cú hích cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tiếp thị của bạn.

AISEO

Quảng bá cho khách hàng của bạn bằng AISEO, một công cụ tạo khẩu hiệu do AI hỗ trợ khi bạn bắt đầu một dự án kinh doanh mới.

Trình tạo mật khẩu thân thiện với người dùng cho phép bạn tạo các mật khẩu dễ nhớ, dễ nhớ và hiệu quả giúp bạn sánh ngang với các đối thủ cạnh tranh. Công cụ này bao gồm một số mẫu cho phép bạn dễ dàng bắt đầu tạo mật khẩu hấp dẫn.

Cung cấp khẩu hiệu bằng 25 ngôn ngữ, AISEO là công cụ tạo khẩu hiệu tốt nhất cho những người không nói tiếng Anh. Chỉ cần nhập từ bạn đang nhắm mục tiêu để nhận được hàng nghìn từ gợi ý để lựa chọn.

Cho dù bạn muốn tạo khẩu hiệu để mô tả công ty hoặc sản phẩm của mình hay tạo câu khẩu hiệu để tiếp thị, truyền thông xã hội hay bất kỳ mục đích nào khác, AISEO chắc chắn sẽ là nơi kết thúc tìm kiếm của bạn.

trong dòng chảy

Dành riêng cho việc cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, dropshipping và tiếp thị truyền thông xã hội cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và công ty mới thành lập, InsideTheFlow cung cấp miễn phí cho người dùng một công cụ tạo khẩu hiệu hữu ích.

Mang đến sự dễ sử dụng, công cụ này hiển thị các ý tưởng mật khẩu độc đáo và mới lạ trên màn hình trong vòng vài giây sau khi nhập một hoặc nhiều từ vào hộp câu hỏi.

Sau khi nhấn nút Tạo, một danh sách lớn các đề xuất sẽ xuất hiện trên màn hình, cung cấp đủ loại để lựa chọn. Khi bạn đã hoàn tất mật khẩu cho thương hiệu của mình, chỉ cần nhấn vào mũi tên bên cạnh mật khẩu đó để bắt đầu sử dụng Shopify mà không cần chuyển tab hoặc ứng dụng!

Đúng như tên gọi, WizLogo chủ yếu là một nền tảng để tạo các biểu trưng đẹp mắt cho công ty hoặc sản phẩm của bạn và thật thú vị, đó không phải là tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây.

Trong danh sách các công cụ, bạn cũng sẽ tìm thấy một trình tạo logo miễn phí giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho các khẩu hiệu và khẩu hiệu chỉ trong vài giây.

Cũng giống như các công cụ tạo khẩu hiệu khác trong danh sách, chỉ cần nhập từ khóa mà bạn muốn khẩu hiệu của mình xoay quanh để tạo ra hàng nghìn kết quả khẩu hiệu đáng nhớ. Sau khi hoàn thành khẩu hiệu, bạn có thể trực tiếp bắt đầu tạo logo để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình trên chính nền tảng này.

Đăng kí

Bạn nên tạo một dòng giới thiệu cân bằng cho thương hiệu của mình mà không cần thêm các từ phức tạp để thiết lập mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Nếu bạn không thể tự nghĩ ra điều gì đó, bạn có thể sử dụng các công cụ được liệt kê ở trên để đưa ra các ý tưởng mật khẩu thú vị để động não.

Bạn cũng có thể xem các công cụ và ứng dụng tạo phụ đề tốt nhất trên Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button