10 plugin mạnh mẽ để tích hợp mạng xã hội trong WordPress

Ngày nay, không có trang web nào nên hoạt động mà không có ít nhất một số tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cơ bản. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, thì bắt buộc phải cho phép người đọc chia sẻ nội dung giữa các dịch vụ khác nhau. Nhưng nó cũng có thể vượt xa các nút chia sẻ cơ bản. Bạn thậm chí có thể muốn tự động hóa quá trình chia sẻ cùng một nội dung trên các tài khoản xã hội của riêng bạn. Sau đó, có các phương pháp để cho phép đăng nhập, phản hồi và phân tích phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu trang web của bạn được cung cấp bởi WordPress, việc thêm loại chức năng này không thể dễ dàng hơn. Có các plugin bao gồm tất cả mọi thứ được đề cập ở trên và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là 10 plugin WordPress trải rộng toàn bộ phạm vi tích hợp phương tiện truyền thông xã hội:

Nút chia sẻ AddToAny

Nút chia sẻ AddToAny là một trong những plugin mà tôi liên tục quay lại nhiều lần. Nó cung cấp một cách dễ sử dụng và tùy biến cao để thêm các biểu tượng cơ bản của bạn để chia sẻ trên các mạng xã hội.

Thả chúng trực tiếp vào mẫu của bạn hoặc tạo một thanh nổi để chia sẻ. Nó có quyền truy cập vào thực tế tất cả các nền tảng truyền thông xã hội ngoài kia (tổng cộng hơn 100) và tích hợp với Google Analytics. Sử dụng các biểu tượng bao gồm hoặc của bạn.

Nút chia sẻ AddToAny

Các tab phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress

Các tab phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tích hợp nhiều nguồn phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của họ. Khía cạnh tốt nhất của plugin này là bạn có thể có nguồn cấp dữ liệu lên tới 16 dịch vụ theo định dạng theo thẻ tiết kiệm không gian.

Nguồn cấp dữ liệu tải nhanh, vì mỗi tab chỉ được tải thông qua AJAX khi cần thiết. Các tab có thể được đặt trên trang của bạn hoặc đăng qua Shortcode.

Các tab phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress

Máy bay phản lực

Trong thực tế, với hơn 3 Hàng triệu cài đặt hoạt động, Jetpack là một trong những plugin được sử dụng rộng rãi nhất. Và vì bạn có thể đã cài đặt nó, điều đáng nói là có một số công cụ truyền thông xã hội tích hợp mạnh mẽ.

Cùng với khả năng thêm các nút để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể tự động đăng nội dung của mình lên Facebook, Twitter, LinkedIn và nhiều hơn nữa thông qua chức năng quảng cáo của nó. Độc giả của bạn cũng có thể sử dụng WordPress.com của bạn, Twitter, Facebook hoặc tài khoản Google+ để nhận xét về bài đăng của bạn. Ai biết?

Máy bay phản lực

WPSSO

WPSSO là một plugin hoạt động đằng sau hậu trường để đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn có chứa Biểu đồ mở và Lược đồ mở hợp lệ, trong số những thứ khác. Điều này giúp đảm bảo rằng khi nội dung của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ được đọc chính xác bởi các dịch vụ như Facebook, Pinterest và Twitter. Ví dụ, thông tin này sẽ đảm bảo rằng Twitter Các thẻ lấy hình ảnh chính xác, vv

Thậm chí còn có các tính năng nâng cao hơn có sẵn trong phiên bản Pro của plugin.

WPSSO

Facebook cho WooC Commerce

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng WooC Commerce, dịch vụ miễn phí Facebook Plugin WooC Commerce sẽ giúp bạn khai thác sức mạnh của mạng xã hội phổ biến. Hội nhập với Facebook Quảng cáo cung cấp theo dõi chuyển đổi, tối ưu hóa và tiếp thị lại.

Nhưng bạn cũng có thể tạo một Facebook cửa hàng kết nối trực tiếp các sản phẩm WooC Commerce của bạn với Facebook. Bạn có thể liệt kê toàn bộ danh mục của bạn trong Facebook. Và khi bạn thay đổi sản phẩm, chúng sẽ tự động đồng bộ hóa với mạng xã hội.

Facebook    cho WooC Commerce

Cộng đồng xã hội

Social Count Plus sẽ hiển thị các biểu tượng hấp dẫn, hoàn chỉnh với số lượng người theo dõi / người đăng ký của các dịch vụ khác nhau. Plugin sẽ kiểm tra các dịch vụ bạn chọn hàng ngày để có được số lượng mới nhất và lưu kết quả vào bộ đệm, giảm số lượng yêu cầu API.

Các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm Facebook, GitHub, Google+, LinkedIn, Twitter, Pinterest, Co thắt và nhiều hơn nữa. Cũng bao gồm là hiển thị số lượng bài viết và bình luận trên blog của bạn.

Cộng đồng xã hội

Blog2Social: Xuất bản tự động và lập lịch truyền thông xã hội

Blog2Social là một bộ công cụ để tự động đăng nội dung WordPress trên phương tiện truyền thông xã hội hoạt động theo các điều khoản của bạn. Kết nối với bạn Facebook, Google+, Instagram, Reddit, Twitter hoặc hồ sơ xã hội khác và cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn, thẻ băm và hơn thế nữa cho mỗi dịch vụ.

Cũng tuyệt vời để chia sẻ lại bài viết cũ. Phiên bản Premium có tính năng lập lịch nâng cao, cho phép nhiều hơn một cấu hình đồng thời trên một mạng cụ thể và hơn thế nữa.

Blog2Social: Xuất bản tự động và lập lịch truyền thông xã hội

Chia sẻ xã hội

Người tối giản và quỷ tốc độ, hãy vui mừng! Scriptless Social Sharing cung cấp một phiên bản tuyệt đối của các nút chia sẻ xã hội. Không có JavaScript và không có thời gian tải lâu hơn.

Plugin tuyên bố rằng nó chỉ tạo một bộ liên kết và có thể được hiển thị dưới dạng các biểu tượng đơn giản có hoặc không có nhãn. Khả năng truy cập cũng được đảm bảo, ngay cả khi bạn chọn không hiển thị nhãn trên các biểu tượng đi kèm. Thành thật mà nói, tôi sợ không có dấu gạch ngang.

Chia sẻ xã hội

Thống kê truyền thông xã hội

Thật tuyệt vời khi nội dung của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng, sẽ tốt hơn nữa nếu biết nó được chia sẻ bao nhiêu và ở đâu. Thống kê phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách các bài đăng truyền thông xã hội của bạn đang làm trong một bảng dễ đọc.

Màu sắc bản đồ nhiệt bao gồm cho thấy bài đăng nào được chia sẻ nhiều nhất. Một widget cho bài viết được chia sẻ nhiều nhất của bạn cũng nằm trong hỗn hợp.

Thống kê truyền thông xã hội

Facebook Messenger cho WordPress

Nếu chúng ta sẵn sàng thừa nhận rằng chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày Facebooksau đó nó có ý nghĩa để tích hợp Messenger trên trang web của chúng tôi. Đó chính xác là những gì Facebook Messenger cho WordPress nó. Cho phép khách truy cập liên hệ với bạn thông qua Messenger mà không phải rời khỏi trang web của bạn.

Vì vậy, thay vì phải nhận tin nhắn thông qua một sistema Độc lập, bạn có thể nhận được chúng ở nơi bạn dành phần lớn cuộc đời. Plugin tương thích với WooC Commerce và đáp ứng để sử dụng trên thiết bị di động.

Facebook  Messenger  cho WordPress

Trở nên xã hội hóa hoàn toàn

Các cách và lý do để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào trang web WordPress của bạn đã phát triển rất mạnh. Nó không còn chỉ là về việc giúp người dùng chia sẻ nội dung của họ (mặc dù đây vẫn là một phần quan trọng của câu đố).

Bây giờ, đó cũng là về việc đảm bảo rằng các mạng xã hội mà bạn quan tâm có thể đọc chính xác nội dung của bạn. Và, khi người dùng chia sẻ, bạn sẽ muốn một số dữ liệu để xem nó hoạt động như thế nào. Ngoài ra, nhiều tích hợp phương tiện truyền thông xã hội thêm một lớp thuận tiện cho người dùng.

Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải xem xét cả nhu cầu của bạn và của khách truy cập trang web của bạn. Chọn các chức năng sẽ có tác động lớn nhất. Với các plugin trên, bạn sẽ nhanh chóng chạy được.