10 plugin mạnh mẽ để tích hợp mạng xã hội vào WordPress

Ngày nay, không có trang web nào nên hoạt động mà không có ít nhất một số tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cơ bản. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bắt buộc phải cho phép người đọc chia sẻ nội dung giữa các dịch vụ khác nhau. Nhưng nó cũng có thể vượt ra ngoài các nút chia cơ bản. Bạn thậm chí có thể muốn tự động hóa quá trình chia sẻ cùng một nội dung trên các tài khoản xã hội của riêng bạn. Sau đó, có các phương pháp để kích hoạt đăng nhập trên phương tiện truyền thông xã hội, phản hồi và phân tích.

Nếu trang web của bạn được cung cấp bởi WordPress, việc thêm loại chức năng này không thể dễ dàng hơn. Có các plugin bao gồm tất cả mọi thứ được đề cập ở trên và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là 10 plugin WordPress trải rộng toàn bộ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội:

Các nút AddToAny Share

Các nút AddToAny Share là một trong những plugin mà tôi liên tục quay lại nhiều lần. Nó cung cấp một cách dễ sử dụng và tùy biến cao để thêm các biểu tượng cơ bản của bạn để chia sẻ trên các mạng xã hội.

Thả chúng trực tiếp vào mẫu của bạn hoặc tạo một thanh nổi mà bạn muốn chia sẻ. Nó có quyền truy cập vào hầu như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội ngoài kia (tổng cộng hơn 100) và tích hợp với Google Analytics. Sử dụng các biểu tượng bao gồm hoặc của bạn.

Các nút AddToAny Share

Các tab phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress

Social Media Tab cho WordPress là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tích hợp nhiều nguồn truyền thông xã hội vào trang web của họ. Điều tốt nhất về plugin này là bạn có thể có nguồn cấp dữ liệu lên tới 16 dịch vụ ở định dạng tab tiết kiệm không gian.

Các đầu vào được tải nhanh chóng, bởi vì mỗi tab chỉ được tải qua AJAX khi cần. Tab có thể được đặt trên trang của bạn hoặc đăng qua mã thẻ.

Các tab phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress

Tên lửa trở lại

Trong thực tế, với hơn 3 Hàng triệu cài đặt hoạt động, Jetpack là một trong những plugin được sử dụng rộng rãi nhất. Và vì bạn có thể đã cài đặt nó, điều đáng nói là có một số công cụ truyền thông xã hội tích hợp mạnh mẽ.

Cùng với khả năng thêm các nút chia sẻ xã hội, bạn cũng có thể tự động xuất bản nội dung của mình lên Facebook, Twitter, LinkedIn và nhiều hơn nữa thông qua chức năng quảng cáo của nó. Độc giả của bạn cũng có thể sử dụng WordPress.com của bạn, Twitter, Facebook hoặc tài khoản Google+ để nhận xét về bài đăng của bạn. Ai biết?

Tên lửa trở lại

WPSSO

WPSSO là một plugin hoạt động đằng sau hậu trường để đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn có chứa Biểu đồ mở và Lịch biểu đánh dấu hợp lệ, trong số những thứ khác. Điều này giúp đảm bảo rằng khi nội dung của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ được đọc chính xác bởi các dịch vụ như Facebook, Pinterest và Twitter. Ví dụ, thông tin này sẽ đảm bảo rằng Twitter Các thẻ chụp ảnh đúng, vv

Thậm chí còn có các tính năng nâng cao hơn trong phiên bản Pro của plugin.

WPSSO

Facebook cho WooC Commerce

Nếu bạn điều hành một cửa hàng WooC Commerce, nó miễn phí Facebook Plugin WooC Commerce giúp bạn khai thác sức mạnh của mạng xã hội phổ biến. Hội nhập với Facebook Quảng cáo bao gồm theo dõi chuyển đổi, tối ưu hóa và tiếp thị lại.

Nhưng bạn cũng có thể tạo một cái Facebook cửa hàng kết nối trực tiếp các sản phẩm WooC Commerce của bạn với Facebook. Bạn có thể liệt kê toàn bộ thư mục trong Facebook. Và khi bạn thay đổi sản phẩm, chúng sẽ tự động được đồng bộ hóa với mạng xã hội.

Facebook        cho WooC Commerce

Cộng đồng xã hội

Social Count Plus sẽ hiển thị các biểu tượng hấp dẫn, hoàn chỉnh với số lượng người theo dõi / người đăng ký của bạn trên các dịch vụ khác nhau. Plugin sẽ kiểm tra các dịch vụ bạn chọn mỗi ngày để nhận các hóa đơn và kết quả bộ nhớ cache mới nhất, giảm số lượng yêu cầu API.

Các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm Facebook, GitHub, Google+, LinkedIn, Twitter, Pinterest, Co thắt và nhiều hơn nữa. Hiển thị số lượng bài viết và bình luận trên blog của bạn cũng được bao gồm.

Cộng đồng xã hội

Blog2Social: Tự động xuất bản và lập lịch cho phương tiện truyền thông xã hội

Blog2Social là một bộ công cụ để tự động xuất bản nội dung WordPress trên phương tiện truyền thông xã hội theo các điều khoản của bạn. Kết nối với bạn Facebook, Google+, Instagram, Reddit, Twitter hoặc hồ sơ xã hội khác, cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn, hashtag và nhiều hơn nữa cho mỗi dịch vụ.

Cũng tốt cho việc chia sẻ bài viết cũ. Phiên bản cao cấp có lịch trình nâng cao, cho phép nhiều hơn một hồ sơ đồng thời trong một mạng cụ thể và hơn thế nữa.

Blog2Social: Tự động xuất bản và lập lịch cho phương tiện truyền thông xã hội

Chia sẻ xã hội

Người theo chủ nghĩa tối giản và quỷ nhanh, hãy vui mừng! Chia sẻ xã hội không có kịch bản cung cấp một phiên bản tuyệt đối của các nút chia sẻ xã hội. Không có JavaScript và không còn thời gian tải.

Plugin tuyên bố rằng nó chỉ tạo ra một tập hợp các liên kết và có thể được hiển thị dưới dạng các biểu tượng đơn giản có hoặc không có nhãn. Khả năng truy cập cũng được đảm bảo, ngay cả khi bạn chọn không hiển thị nhãn trên các biểu tượng đi kèm. Thành thật mà nói, tôi sợ không có dấu gạch ngang.

Chia sẻ xã hội

Thống kê truyền thông xã hội

Thật tuyệt vời khi nội dung của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu biết nó được chia sẻ bao nhiêu và ở đâu. Thống kê phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn trong một bảng dễ đọc.

Màu sắc bản đồ nhiệt bao gồm cho thấy bài viết nào được chia sẻ nhiều nhất. Một widget cho bài viết được chia sẻ nhiều nhất của bạn cũng nằm trong hỗn hợp.

Thống kê truyền thông xã hội

Facebook Messenger cho WordPress

Nếu chúng ta sẵn sàng thừa nhận rằng chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày Facebook, sau đó nó có ý nghĩa để tích hợp Messenger trên trang web của chúng tôi. Đó chính xác là những gì Facebook Messenger cho WordPress làm điều đó. Điều này cho phép khách truy cập liên hệ với bạn qua Messenger mà không phải rời khỏi trang web của bạn.

Vì vậy, thay vì phải nhận tin nhắn qua sistema Một cách độc lập, bạn có thể nhận được chúng tại nơi bạn dành phần lớn cuộc đời mình. Plugin tương thích với WooC Commerce và nhạy cảm để sử dụng trên thiết bị di động.

Facebook    Messenger  cho WordPress

Được xã hội hóa đầy đủ

Các cách và lý do để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào trang web WordPress của bạn đã phát triển rất mạnh. Nó không còn chỉ là về việc giúp người dùng chia sẻ nội dung của họ (mặc dù đây vẫn là một mảnh ghép quan trọng).

Bây giờ cũng là về việc đảm bảo rằng các mạng xã hội mà bạn quan tâm có thể đọc chính xác nội dung của bạn. Và khi người dùng chia sẻ, bạn muốn một số dữ liệu để xem nó hoạt động như thế nào. Thêm vào đó, nhiều tích hợp phương tiện truyền thông xã hội thêm một lớp tiện lợi cho người dùng.

Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải tính đến cả nhu cầu của bạn và khách truy cập ghé thăm. Chọn các chức năng sẽ có tác động lớn nhất. Với các plugin trên, bạn sẽ nhanh chóng chạy được.