10 thủ thuật Android hàng đầu năm 2015

Android 6.0 là sự kiện quan trọng nhất năm 2015 dành cho người dùng Android. Hệ điều hành mới đi kèm với trình quản lý tệp, tích hợp Google Voice tốt hơn, Google Hiện hành khi nhấn, các tính năng quản lý pin thông minh hơn, v.v. Cùng với phiên bản Android mới, các ứng dụng dành cho nền tảng này đã xuất hiện và chúng tôi đã kiểm tra những ứng dụng tốt nhất, hiệu quả nhất. Dưới đây là tổng hợp hàng năm của chúng tôi về các bài đăng phổ biến nhất trên Android trong năm 2015.

Tính năng báo lại Marshmallow trên các phiên bản Android cũ hơn

Android 6.0 nó có một tính năng tiết kiệm pin mới thú vị có tên là Ngủ gật, tự động bật khi phát hiện pin yếu. Tính năng này vô hiệu hóa những thứ như làm mới nền cho ứng dụng. Nếu bạn không có Android 6.0 trên thiết bị của mình, bạn không nhất thiết phải từ bỏ tính năng này. Doze là một ứng dụng sao chép tính năng này trên điện thoại cũ, không cần root.

ngủ gật danh sách báo lại

Tìm mức độ tiếng ồn trong môi trường của bạn

Bạn đã bao giờ muốn kiểm tra xem mình có đang nói quá to không? Hoặc có thể hàng xóm của bạn thực sự phá vỡ rào cản âm thanh bằng âm nhạc của anh ấy và bạn có quyền hơi lo lắng về điều đó? Deciber là một ứng dụng miễn phí đo âm lượng mà không cần phần cứng ưa thích.

tháng mười hai deciber-1

Xóa bộ nhớ cache của google play store trên android 6.0

Xóa bộ nhớ cache của Cửa hàng Google Play giải quyết được một số vấn đề đáng ngạc nhiên và việc này luôn khá đơn giản. Quá trình đã thay đổi một chút trên Android 6.0Vì vậy, chúng tôi đã viết một bài đăng nhỏ để chỉ cho bạn cách thực hiện trong phiên bản Android mới nhất.

ứng dụng Android 6 android-6-ứng dụng-2

Tìm ra ứng dụng nào đang sử dụng nhiều bộ nhớ nhất

Android 6.0 phát hành một số tính năng ấn tượng. Chúng có vẻ nhỏ khi vô tình được liệt kê cùng với các tính năng khác, nhưng điều đó không làm giảm tính hữu dụng của chúng. Một tính năng như vậy được giới thiệu với Marshmallow là khả năng xem ứng dụng nào ngốn nhiều bộ nhớ nhất (ví dụ: Facebookbất ngờ, ngạc nhiên).

ứng dụng-android-6-khung android-6-ĐẬP

Loại trừ ứng dụng khỏi báo lại trên Android 6.0

Tính năng Doze, như đã đề cập ở đầu bài đăng đầu tiên của chúng tôi, tự động bật và cung cấp cho người dùng một chút quyền kiểm soát khi nào nên và không nên. Điều này có nghĩa là nếu tính năng này được bật khi bạn đang đợi một email quan trọng, bạn có thể không nhận được email đó. Giải pháp là loại trừ các ứng dụng quan trọng và hiệu quả nhất của bạn khỏi Ngủ gật. Điều này rất dễ thực hiện vì tính năng này được tích hợp sẵn và không yêu cầu ứng dụng hoặc quyền quản trị viên để quản lý.

pin android 6 android-6- liều lượng

Phản hồi trực quan và xúc giác từ điện thoại của bạn khi bạn mắc lỗi đánh máy

Không hoàn toàn rõ ràng nếu tính năng tự động sửa lỗi là bạn của bạn hay chỉ là một kẻ lừa đảo hoạt động như một tính năng trên điện thoại của bạn. Nó giúp bạn tránh được rất nhiều lỗi chính tả và cũng gây ra một số lỗi. Thay vào đó, nếu bạn muốn điện thoại của mình sửa lỗi, bạn chỉ cần nói rằng bạn đã làm vì Tipo là ứng dụng bạn nên thử. Nó cung cấp phản hồi trực quan và xúc giác khi bạn mắc lỗi đánh máy và bạn có thể sửa nó theo cách bạn muốn.

tipo_typo Tipo_settings

Xuất hồ sơ Firefox của bạn từ một thiết bị chưa root

Firefox là một trong những trình duyệt Android phổ biến nhất với một số đối thủ đáng gờm. Phiên bản Android của trình duyệt vẫn còn tương đối mới, vì vậy nhiều thư viện của nó vẫn bị khóa và/hoặc không thể truy cập được trừ khi bạn có thiết bị đã root hoặc thiết bị được thiết lập để phát triển. Tất nhiên, các tiện ích bổ sung sẽ giải cứu trong trường hợp này và tùy chọn Sao chép hồ sơ là tiện ích bổ sung được ưu tiên. Cho phép bạn sao chép cấu hình Firefox của mình và lưu nó vào bộ nhớ của thiết bị.

ff_android_tools ff_android_copy_profile

Truy cập trình quản lý tệp tích hợp trong Android 6.0

Android 6.0 nó có một trình quản lý tệp tích hợp. Đối với bất kỳ ai đã từng là người dùng Android trong một thời gian dài, bạn có thể nhớ rằng các phiên bản Android cũ hơn thực sự bao gồm một ứng dụng tích hợp để truy cập bộ nhớ. Ứng dụng nhanh chóng biến mất cùng với sự phát triển của Android, nhưng trong phiên bản 6.0 đã trở lại và khá dễ sử dụng. Nó có các tính năng hạn chế so với các ứng dụng duyệt tệp tinh vi hơn, nhưng nó ở đó và bạn có thể duyệt các tệp ngay cả khi thiết bị của bạn được lấy thẳng ra khỏi hộp và không được thiết lập đúng cách.

Android 6 - chương trình quản lý dữ liệu Android 6 - trình duyệt tệp1

Thêm thông tin bị mất và tìm thấy vào màn hình khóa của bạn

Nếu từng tìm thấy thiết bị iOS bị mất, bạn có thể hỏi Siri thiết bị đó thuộc về ai. Với Android và sự phân mảnh đáng kể về thiết bị và phiên bản, không có cách nào duy nhất để tìm ra ai sở hữu thiết bị Android. Hi Locker là một ứng dụng giúp việc này trở nên đơn giản và đặt thông tin liên hệ của bạn trên màn hình khóa.

chào_locker_message_edit chào_locker_lock_screen

Sửa lỗi không thể tải xuống ứng dụng (495)

Cửa hàng Google Play đôi khi không thể tải xuống ứng dụng và có một số lỗi khác nhau có thể gây ra lỗi này. Nếu bạn gặp phải lỗi 495 do cài đặt ứng dụng không thành công, chúng tôi có một số cách bạn có thể thử khắc phục sự cố.

quản lý tải xuống Cửa hang tro chơi

Những bài viết liên quan

Back to top button