10 trang web tương tự như Vidtomp3 để tải nhạc

Vidtomp3

Vidtomp3 là một trong những trình chuyển đổi trực tuyến cho phép người dùng internet tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến thành tệp MP3. Ưu điểm lớn nhất của nó là dễ sử dụng. Tất cả bạn phải làm là dán liên kết trang có chứa video hoặc âm thanh vào hộp URL và nhấp vào nút Tải xuống. Sau đó, bạn có thể thưởng thức các tệp MP3 ngoại tuyến trên máy tính của mình. Hỗ trợ các trang web video khác nhau, bao gồm một lợi thế khác YouTube, Vimeo, iFilm, MegaVideo, Dailymotion và nhiều hơn nữa. Nếu bạn mở toàn bộ danh sách, bạn sẽ ngạc nhiên khi nó hỗ trợ rất nhiều trang web video. Tuy nhiên, có một số đánh giá tiêu cực về bảo mật. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu một số trang web tương tự.

1. Chụp ảnh màn hình Tipard

Tipard Screen Capture là một trong những chương trình ghi âm giọng nói tốt nhất. Tính năng mạnh mẽ nhất của Chụp màn hình là quay video hoặc âm thanh trực tuyến và ghi lại đầu ra dưới dạng MP3 chất lượng cao nhất. Nó phải là chương trình thay thế Vidtomp3 linh hoạt nhất.

Ảnh chụp màn hình Tipard

    1. Chương trình ghi âm này rất dễ sử dụng. 2. Tương thích với chụp màn hình Windows XP / 7/8 và Windows 10. 3. Máy ghi âm này hỗ trợ thu âm thanh và âm thanh hệ thống từ micrô. 4. Người dùng có thể kiểm tra bản ghi bằng nút tạm dừng. 5. Phần sóng âm thanh sẽ hiển thị độ dài âm thanh trong thời gian thực.

2. mua lại2mp3.net

Convert2lahoma là một công cụ chuyển đổi video trực tuyến. Tương tự như Vidtomp3, Convert2lahoma hỗ trợ chuyển đổi video trực tuyến thành tệp MP3 và lưu chúng vào máy tính của bạn. Convert2lahoma cho phép người dùng tải xuống các video clip và chia sẻ các trang web từ hầu hết các cơ sở dữ liệu video. Trình chuyển đổi video này cũng là một bộ sưu tập video và âm thanh, vì vậy bạn có thể tìm thấy các video yêu thích của mình trực tiếp trên Convert2lahoma. Nó không chỉ là một trình chuyển đổi MP3, mà còn là một trình tải xuống video. Convert2lahoma có khả năng chuyển đổi các video clip thành MP3 trực tuyến và tải xuống chúng một cách hợp pháp.

tukar2mp3

3. YouTube-mp3.org

YouTube-mp3.org là riêng tư YouTube chuyển đổi video và trang web tương tự Vidtomp3. với YouTube-mp3, người dùng internet có thể tìm thấy nhiều lượt thích nhất YouTube chuyển đổi video và MP3. YouTube-mp3 có thể cung cấp trải nghiệm nhanh nhất khi bạn chuyển đổi YouTube Video MP3. Không có trở ngại để thay đổi YouTube với video YouTube-MP3. Nó thậm chí không yêu cầu người dùng đăng ký trước khi sử dụng. Và nó là một trình chuyển đổi MP3 hợp lệ để bạn có thể tận hưởng dịch vụ chuyển đổi một cách trơn tru.

YouTube-mp3.org

4. audiotube.org

AudioTube.org là một trang web và công cụ chuyển đổi video trực tuyến khác tương tự Vidtomp3. Cung cấp dịch vụ để chuyển đổi video clip hoặc âm thanh trực tuyến thành tệp MP3 hoặc AAC. Người dùng Internet có thể sử dụng nó để thay đổi bất cứ điều gì YouTube video mượt mà Và bạn có thể quyết định chuyển đổi video clip thành AAC hoặc MP3. Điều này rất quan trọng đối với các chuyên gia vì AAC là định dạng âm thanh chất lượng cao. Định dạng âm thanh này là tốt hơn để chỉnh sửa sau này. Quá trình chuyển đổi rất dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là nhập liên kết trong hộp URL và quyết định định dạng đầu ra.

audiotube.org

5. Tôi bất cứ điều gì2mp3.co

Như tên cho thấy, AnyThing2MP3.com sẽ chuyển đổi video clip và âm thanh trực tuyến thành MP3 và tải chúng xuống máy tính của bạn. Nó không chỉ hỗ trợ hầu hết các trang web video, YouTubeNó cũng hỗ trợ hầu hết các cơ sở dữ liệu âm thanh như SoundCloud. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trang web được hỗ trợ trên các trang Web được hỗ trợ của chúng tôi. Nếu bạn là người chặn quảng cáo, bạn cần tắt ứng dụng chặn quảng cáo.

Tôi bất cứ điều gì2mp3.co

Nếu không, AnyT Breath2MP3.com sẽ không hoạt động. Mặc dù trang web tương tự của Vidtomp3 chỉ hỗ trợ chuyển đổi tệp phương tiện trực tuyến sang MP3; bạn có thể tận hưởng tốc độ cao hơn.

6. Tôi onlinevideoconverter.co

OnlineVideoConverter.com là một công cụ chuyển đổi trực tuyến đa năng. Điều này không chỉ hỗ trợ chuyển đổi các video clip trực tuyến thành các tệp MP3 mà còn có khả năng tải xuống các tệp phương tiện từ máy tính của bạn và chuyển đổi chúng thành MP3. Nhiều người dùng sử dụng OnlineVideoConverter.com làm công cụ chuyển đổi phương tiện cá nhân.

trong talianVideoConverter.com

OnlineVideoConverter.com có ​​thể đọc URL của trang web video đa số và chuyển đổi nó thành MP3. Trang web giống Vidtomp3 này cung cấp tiện ích mở rộng cho Google Chrome, cho phép người dùng Chrome chuyển đổi trực tiếp các tệp phương tiện trong Chrome.

7. Tôi youtubeInmp3.co

YouTubeInMP3.com cho phép người dùng chuyển đổi các video clip trực tuyến thành các tệp MP3 và lưu chúng trên các thiết bị kỹ thuật số. Trang web Vidtomp3 này cung cấp trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà. Sau khi nhập liên kết vào hộp URL và nhấp vào nút Tải xuống MP3, YouTubeInMP3 sẽ hoàn tất chuyển đổi và tải xuống. Mặc dù YouTubeInMP3 chỉ cho phép người dùng chuyển đổi các tệp phương tiện trực tuyến sang MP3, nhưng nó cung cấp ba tùy chọn, bao gồm chất lượng thấp, tiêu chuẩn và chất lượng cao. YouTubeInMP3 hứa hẹn đầu ra đầu ra MP3 tương thích với tất cả các thiết bị kỹ thuật số.

Tôi youtubeInmp3.co

8. flvto.biz

FLVto là một người tư nhân YouTube bộ chuyển đổi và tải về. Người dùng Internet có thể sử dụng FLVto để chuyển đổi video clip và nhạc thành MP3 và tải chúng xuống máy tính của họ. Trang web này như Vidtomp3 sẽ cho bạn thấy những trang phổ biến nhất YouTube Bạn có thể tìm thấy video và âm thanh trên trang chủ để bạn có thể tìm thấy phương tiện truyền thông yêu thích của mình và chuyển đổi nó trực tiếp trên FLVto. Mặt khác, FLVto cũng hỗ trợ thay đổi YouTube Video clip cho MP4 và AVI. Điều này cũng có nghĩa là nó là một công cụ chuyển đổi video. Rất YouTube Người dùng đã cài đặt plugin FLVto trên Chrome và Firefox. Đây là một cách khác để sử dụng FLVto để chuyển đổi và tải xuống YouTube video.

Liên kết

9. Tôi Dirpy.co

Dirpy.com là một công cụ chuyển đổi trực tuyến mạnh mẽ và YouTube trình tải xuống. So với các trang web Vidtomp3 tương tự khác, Dirpy tích hợp nhiều tính năng tùy biến hơn. Khi bạn dán liên kết vào hộp URL, Dirpy sẽ đưa bạn đến trang cài đặt. Bạn có thể chỉ định tên, điểm bắt đầu, điểm cuối và chất lượng đầu ra. Hỗ trợ ghi âm Dirpy YouTube Tải xuống video FLV hoặc MP4 và máy tính cá nhân. Nếu bạn muốn đề nghị bạn bè tải xuống cùng một tệp, Dirpy sẽ cung cấp cho bạn một liên kết.

Tôi Dirpy.co

10. ClipConverter.cc

ClipConverter.cc là một công cụ chuyển đổi trực tuyến đa năng khác. Hỗ trợ chuyển đổi video từ hầu hết các trang web video, YouTube, Vimeo và nhiều hơn nữa. Ưu điểm lớn nhất của sự thay thế Vidtomp3 này là định dạng đầu ra rộng. Nó không chỉ là một công cụ chuyển đổi MP3 mà còn là một máy quay video. Do đó, bạn có thể chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến hoặc lưu video sang định dạng MP4, AVI và các định dạng video khác. Sau khi chuyển đổi, ClipConverter.cc lưu đầu ra vào máy tính của bạn.

clipconverter.cc

Kết quả là

Dựa trên mục trên, có nhiều trang web và công cụ tương tự như Vidtomp3. Nếu bạn lo ngại về các vấn đề bảo mật, bạn có thể thử các công cụ thay thế này để dễ dàng lấy các tệp bạn muốn. Theo các thử nghiệm và khảo sát, trang web này là tất cả hợp pháp. Do đó, bạn có thể sử dụng nó theo các tính năng chương trình khác nhau mà không có bất kỳ vấn đề. Mặt khác, Tipard Screen Capture cũng là một quyết định thông minh vì nó ổn định và linh hoạt hơn. Và chương trình này có thể tải xuống các tập tin video mà không cần kết nối internet. Một tùy chọn luôn luôn là một lựa chọn thay thế khi bạn muốn một cái gì đó đặc biệt ngoại tuyến. Để có được tệp bạn muốn, bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn về ý kiến ​​của bạn với chúng tôi.