Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows Hệ điều hành PC và Android (2020)

Chúng tôi biết rằng Android và iOS là hệ điều hành hàng đầu duy nhất cho điện thoại di động. Và bạn có thể hoặc không thể biết rằng chúng ta có thể sử dụng HĐH Android trên PC với sự trợ giúp của nhiều trình giả lập khác nhau. Và tương tự, có một số trình giả lập iOS cho phép chúng tôi chạy Ứng dụng và trò chơi iOS trên máy tính cũng như điện thoại Android. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm iOS hoặc iPadOS trên thiết bị của mình thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ biết về trình giả lập iOS tốt nhất cho PCvà điện thoại Android.

Có rất nhiều trình giả lập iOS có sẵn nên rất khó để chọn một trình giả lập tốt nhất. Và vì vậy, chúng tôi đào sâu để tìm ra trình giả lập iOS tốt nhất và may mắn là chúng tôi đã tìm thấy một số. Chúng tôi đã liệt kê một số trình giả lập iOS cho PC để giúp lựa chọn dễ dàng. Trước tiên hãy biết Trình giả lập iOS là gì và ưu điểm của nó là gì.

Trình giả lập iOS là gì?

Trình giả lập iOS là phần mềm cung cấp giao diện iOS trên một hệ điều hành khác để chạy Ứng dụng iOS và trò chơi iOS. Trình giả lập iOS có sẵn cho Windows Hệ điều hành, hệ điều hành Mac và hệ điều hành Android là tốt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể Chạy Ứng dụng iOS và chơi các trò chơi iOS trên các HĐH này. Trình giả lập sử dụng bộ lưu trữ từ thiết bị để cung cấp không gian để lưu trữ tất cả Ứng dụng, Trò chơi và dữ liệu của iOS. Trình giả lập iOS hoạt động tương tự như bất kỳ thiết bị iOS nào khác.

Ưu điểm của Trình giả lập iOS

Trình giả lập iOS đi kèm với một số tính năng tuyệt vời hữu ích và hữu ích. Có rất nhiều lợi thế của Trình giả lập iOS. Chúng tôi đang chia sẻ một số lợi thế chính làm cho nó tuyệt vời.

 • Miễn phí – Bạn không cần một chiếc iPhone hoặc iPad để chạy Ứng dụng và trò chơi iOS. Do đó, nó có hiệu quả về chi phí, đó là lợi thế chính của trình giả lập iOS. Chỉ cần cài đặt bất kỳ Trình giả lập iOS nào và cảm nhận trải nghiệm của điện thoại iOS.
 • Cập nhật thường xuyên – Trình giả lập iOS cũng cho phép người dùng trải nghiệm HĐH mới nhất bằng cách tung ra các bản cập nhật thường xuyên. Với mỗi bản cập nhật, họ mang đến một cái gì đó mới và cũng sửa lỗi.
 • Tốt cho thử nghiệm – Nhà phát triển cũng có thể kiểm tra Ứng dụng và Trò chơi trong khi phát triển nó. Để nhà phát triển có thể tìm thấy lỗi, sự cố hoặc sự cố và khắc phục nó để tạo ra một Ứng dụng tốt hơn.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành – Trình giả lập iOS được hỗ trợ trên nhiều HĐH như Windows HĐH, Mac OS và HĐH Android.
 • Các trình giả lập iOS này có sẵn cho Windows PC miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập iOS cho PC thì phần này là dành cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập iOS cho điện thoại thì hãy xem phần tiếp theo. Nếu bạn không phải là nhà phát triển, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng Trình mô phỏng iPad bởi vì nó rất thú vị và đầy hứa hẹn

  1. Mặt thông minh

  Smartface là một công cụ phát triển nơi các nhà phát triển có thể thiết kế, phát triển, thử nghiệm, triển khai, phân phối và quản lý công việc của họ. Nó là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng chạy Ứng dụng iOS, nó giống như Android Studio nhưng dành cho iOS.

  Quảng cáo

  Trình giả lập iOS tốt nhấtTín dụng – Smartface

  Phát triển ứng dụng gốc rất dễ dàng, Tải xuống Ứng dụng Smartface từ App Store và sau đó kết nối với Windows Hệ điều hành có cài đặt iTunes. Smartface cũng có sẵn cho hệ điều hành Android.

  Nền tảng – Windows

  Liên kết thông minh

  2. Studio MobiOne

  Nó rất giống với Smartface. Nó tạo ra các ứng dụng đa nền tảng tương thích với iOS và Android. Nhà phát triển có thể xây dựng Ứng dụng dựa trên Android và iOS trên HTML gốc 5 hệ thống lai. Và có thể triển khai ứng dụng của họ trực tiếp lên điện thoại di động. Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows

  MobiOne studio có các mẫu giao diện người dùng iPad, Trình tạo kéo và thả, bàn làm việc có thể tùy chỉnh, Đồng bộ hóa ứng dụng MobiOne và nhiều hơn nữa.

  Nền tảng – Windows

  Liên kết Studio MobiOne

  3.AIR iPhone

  AIR iPhone không hoàn toàn là trình giả lập nhưng nó hoạt động rất giống với Trình giả lập iOS. Đây là một ứng dụng Adobe AIR tạo ra iPhone GUI GUI trông giống như điện thoại iOS. Nó đòi hỏi một khung AIR để làm việc. Ứng dụng không thể cung cấp trải nghiệm chính xác của điện thoại iOS do thiếu liên kết phần cứng. Trình giả lập iOS tốt nhất

  Nó rất hữu ích cho các nhà phát triển nơi họ có thể tải lên ứng dụng mà họ đang làm việc để kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào. Và theo đó họ có thể thay đổi hoặc sửa đổi Ứng dụng của mình. Đây là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất cho PC thực sự tốt.

  Nền tảng – Windows

  Liên kết iPhone AIR

  4. iPadian (Khuyến nghị)

  iPadian mang đến giao diện người dùng iOS với một số Ứng dụng iOS được tải sẵn, bao gồm iMessage, YouTubevà một số Ứng dụng khác. Nó là một trình giả lập và nó không có App Store trên iOS. Họ tung ra các bản cập nhật rất thường xuyên với một số tính năng được thêm vào. Trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows

  Như tôi đã nói với bạn rằng nó không cung cấp App Store nên việc sử dụng Ứng dụng bị hạn chế. Nhưng bạn có thể tận hưởng các tính năng của iOS và có được trải nghiệm iOS.

  Nền tảng – Windows

  Liên kết iPad

  Cũng đọc: Cách sử dụng iMessage trên PC: Thủ thuật cá nhân của tôi

  5. Ứng dụng

  Nó là một trình giả lập iOS rất thú vị với giao diện cơ bản giúp dễ sử dụng. Một lý do tốt khác để sử dụng App.io là nó miễn phí. Đây là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất cho pc mà bạn nên thử. Trình giả lập iOS tốt nhất cho máy tính

  Truyền các ứng dụng di động của chúng tôi từ đám mây sang bất kỳ thiết bị nào. Chỉ cần đồng bộ gói ứng dụng với trình giả lập, ngay bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng của mình.

  Nền tảng – Windows

  Liên kết ứng dụng

  6. Khai vị.io

  Cái này là duy nhất, nó không yêu cầu cài đặt. Bạn có thể chạy các ứng dụng gốc trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Họ cũng cung cấp dịch vụ trả phí, nơi bạn có thể nhận được 24 ×7 Hỗ trợ cấp doanh nghiệp và thỏa thuận cấp độ dịch vụ. Trình giả lập iOS tốt nhất cho máy tính

  Nó hoạt động trong trình duyệt nơi bạn có thể tải lên Ứng dụng của mình thông qua trang web Appetizer hoặc API. Và ngay lập tức bạn có thể sử dụng ứng dụng đó trực tiếp thông qua trình duyệt của mình. Ứng dụng bạn chạy luôn là ứng dụng được cập nhật. vì vậy hãy tận hưởng thử nghiệm Ứng dụng mà không cần cài đặt chúng. Đây là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất cho PC vì nó có thể chạy trên mọi trình duyệt kể cả PC.

  Nền tảng – Trình duyệt

  Liên kết khai vị.io

  7.iPhone giả lập

  Nó là một trình giả lập cân bằng, là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất cho PC mang lại một số tính năng thú vị. Đồ họa của trình giả lập này thực sự tuyệt vời và trải nghiệm người dùng cũng thực tế. Bạn có thể dễ dàng chạy Ứng dụng được cung cấp bởi trình giả lập iPhone. Trình giả lập iOS tốt nhất

  Nó không có App Store trên iOS để tải xuống và Cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, chúng tôi không thể truy cập vào Ứng dụng bị tắt theo mặc định.

  Nền tảng – Windows

  Liên kết giả lập iPhone

  Cũng đọc: Cách nhận thông báo điện thoại Android và iOS trên PC

  8. APK rượu táo

  Đây là một ứng dụng dành cho thiết bị Android tạo ra một nền tảng nơi người dùng có thể trải nghiệm iOS. Nó hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng về việc chi tiền cho nó. Người dùng có thể sử dụng Ứng dụng iOS trên Điện thoại Android của mình bằng APK Cider.

  APK Cider không khả dụng trên Play Store vì Ứng dụng đã ngừng hoạt động. Nhưng ở đây bạn có thể tìm thấy liên kết APK và thưởng thức Ứng dụng Cider. Đây là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất cho Android.

  Nền tảng – Android

  Liên kết APK Cider

  9.iEMU APK

  iEMU cũng là một Ứng dụng tương tự như Cider, cung cấp nền tảng cho người dùng chạy Ứng dụng iOS trên Android. Nó cũng cung cấp một môi trường thử nghiệm nơi các nhà phát triển có thể kiểm tra ứng dụng hoặc trò chơi của họ để tạo ra một ứng dụng tốt hơn. Trình giả lập iOS tốt nhất cho Android

  iEMU cũng đã ngừng và nó không có sẵn trong Play Store. Nhưng nếu bạn có trong tay tập tin APK thì nó thực sự tuyệt vời. Đi và lấy nó và tận hưởng bằng trình giả lập iOS trên Android.

  Nền tảng – Android

  10. Trình giả lập tất cả trong một iOS

  All in One là một trình giả lập iOS tuyệt vời dành cho Android được phát triển bởiGaziaggelos, anh là thành viên cấp cao tại Diễn đàn XDA. Nó là duy nhất và cũng có tính năng Siri bên trong trình giả lập.

  Trình giả lập này không tốt bằng trình giả lập iEMU nhưng nó có các tính năng độc đáo riêng khiến nó có thể so sánh được.

  Nền tảng – Windows

  Note: Bạn cũng có thể dùng thử ROM tùy chỉnh theo chủ đề iOS trên Điện thoại Android để trải nghiệm iPhone.

  Cũng đọc: Cách thay đổi định dạng và chất lượng camera trên iOS

  Phần kết luận

  Nếu bạn đang tìm kiếm Trình giả lập iOS tốt nhất cho PC như Trình giả lập Android Bluestacks thì không thể. Bởi vì trình giả lập iOS không tốt bằng Trình giả lập Android. Có một lý do tại sao không ai có thể giới thiệu một trình giả lập hoàn hảo đó là lý do bảo mật cho iOS. Vì vậy, tôi sẽ đề xuất iPadian nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm iOS. Nhưng nếu bạn là nhà phát triển thì bạn có thể đến studio Smartface hoặc MobiOne. Tôi hy vọng điều này hữu ích và phải có được rằng bạn đang tìm kiếm.

  Trình giả lập khác: