10 trình thu thập dungeon roguelike tốt nhất cho Android

Hang động thu thập dữ liệu roguelike tốt nhất cho Android
Roguelike (hoặc giống như lừa đảo) trình thu thập dungeon là một số trò chơi khá dữ dội. Người chơi đi lặn vào hang động và ngục tối để tìm kiếm phiêu lưu và cướp bóc. Tuy nhiên, trong roguelike của tôi, ngục tối được tạo ngẫu nhiên và cái chết của người chơi là vĩnh viễn. Do đó, có một sự lo lắng khiến cho trò chơi có cảm giác mãnh liệt hơn hầu hết các game nhập vai. Nó là một thể loại thích hợp cho chắc chắn. Tuy nhiên, các fan hâm mộ là trung thành. Roguelike không giống như hầu hết các trò chơi khác mà chúng tôi chơi. Dưới đây là các trình thu thập dungeon roguelike tốt nhất cho Android!

  1. Hang động
  2. Don Patrick Starve
  3. Hoplite
  4. HyperRogue
  5. Mầm bệnh
  1. Nhiệm vụ của ngục tối
  2. Không gian Grunt 2
  3. Sproggiwood
  4. Vô vi Tyrant
  5. Một Dungeon Pixel khác

Thêm bài viết về Game nhập vai Android!

Một game nhập vai hay nhất khác dành cho Android

15 game nhập vai hay nhất dành cho Android dành cho cả người hâm mộ game nhập vai jRPG và hành động!

Thợ săn ngục tối 5 MMORPG android hay nhất

15 game MMORPG hay nhất dành cho Android! (Cập nhật 2019)

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các trò chơi gacha tốt nhất cho Android

10 trò chơi gacha và game nhập vai di động hay nhất dành cho Android!

chiến thuật tưởng tượng cuối cùng RPG chiến lược hay nhất cho Android

10 game nhập vai chiến thuật hay nhất và game nhập vai chiến thuật trên Android!

Evoland 2 game phiêu lưu hay nhất cho android

15 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android!


Hang động

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $40,99

Hang động là một trong những trình thu thập dungeon roguelike phổ biến nhất trên thiết bị di động. Nó tuân thủ định nghĩa khá tốt. Người chơi bò qua các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên, thu thập các chiến lợi phẩm và trang bị khác nhau, đánh bại lũ kẻ xấu và hơn thế nữa. Giống như hầu hết, đồ họa theo phong cách retro nhưng điều khiển tốt và trò chơi tương đối vui nhộn và khó khăn. Người chơi cũng có được một căn cứ chính với một trạm nhân bản. Cái này không dễ dàng và nó tương đối rẻ.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Don Patrick Starve: Pocket Edition và Shipwrecked

Giá bán: $40,99 mỗi

Don Patrick Starve là một game sinh tồn thú vị. Nó có rất nhiều yếu tố roguelike, bao gồm cái chết nhân vật vĩnh viễn và bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Nó không chơi giống như trình thu thập dungeon trung bình của bạn. Tuy nhiên, đủ các yếu tố là có để thúc đẩy sự thôi thúc. Bạn bị mắc kẹt trong vùng hoang dã và phải khai thác môi trường xung quanh và các sinh vật gần đó để sống sót. Ngoài ra còn có một thợ cơ khí chế tạo cùng với một số cơ chế sinh tồn là tốt. Nó không chính xác là một trình thu thập dungeon roguelike, nhưng ít nhất nó cũng cảm thấy roguelike.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Hoplite

Giá bán: Miễn phí / $20,99

Hoplite là một trình thu thập dungeon cũ hơn và phổ biến hơn. Nó sử dụng chuyển động theo lượt và tấn công để có trải nghiệm chơi trò chơi chiến lược hơn một chút. Mặt khác, nó là một tựa game roguelike cổ điển. Có ngục tối được tạo ngẫu nhiên, bảng xếp hạng, thành tích Google Play Games, điều khiển đơn giản và rất nhiều khó khăn. Trò chơi cơ bản có hơn hai chục cấp độ nhưng có rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt và những thứ khác để giữ cho bạn bận rộn. Nó cũng tương đối rẻ tiền nếu bạn sử dụng phiên bản cao cấp. Bản này cũng có sẵn miễn phí cho các thành viên Google Play Pass.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


HyperRogue

Giá bán: Miễn phí / $20,99

HyperRogue là một công cụ độc đáo trên các trình thu thập dungeon roguelike. Nó chơi như hầu hết các roguelike khác. Tuy nhiên, cái này sử dụng bản đồ tròn và một loại phối cảnh từ trên xuống khác với hầu hết các trò chơi. Người chơi làm những việc tương tự, mặc dù, bao gồm săn lùng kho báu, tránh cái chết và đánh bại kẻ xấu. Người chơi có thể cứu vớt trò chơi, nhưng trò chơi đủ ngắn để điều đó không thành vấn đề. Phiên bản miễn phí bao gồm toàn bộ trò chơi trong khi phiên bản cao cấp thêm thành tích và bảng xếp hạng. Ngoài ra còn có một phiên bản nhỏ hơn của trò chơi mà không có âm nhạc.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình HyperRogue


Mầm bệnh

Giá bán: Miễn phí

Pathos là một trò chơi cũ hơn trong thể loại này. Đồ họa của nó dưới mức trung bình thậm chí so với các roguelike khác và điều khiển của nó phức tạp hơn một chút so với bình thường. Phần còn lại của trò chơi là khá tốt, mặc dù. Nó sử dụng một bộ cơ chế chơi trò chơi tương tự như Nethack, trò chơi roguelike cổ điển ASCII từ đầu những năm 1980. Người chơi rơi xuống ngục tối và đánh bại kẻ xấu to lớn và sau đó trốn thoát trước khi bạn chết. Chúng tôi thích cái này vì nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo. Nó có một chút khó khăn để phàn nàn quá nhiều về những sai sót của nó vì bạn không trả tiền để chơi nó.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thêm bài viết về nhiều trò chơi Android hơn!

trò chơi Android mới hay nhất - Ảnh chụp màn hình Era Combat

10 trò chơi Android mới hay nhất từ ​​tháng 1 năm 2020!

Ứng dụng Android Thế giới Robot hàng tuần 2

5 Các ứng dụng Android bạn không nên bỏ lỡ tuần này – Ứng dụng Android hàng tuần

Rebel Inc - trò chơi sinh tồn android hay nhất

15 game sinh tồn hay nhất trên Android!

Một game nhập vai hay nhất khác dành cho Android

15 game nhập vai hay nhất dành cho Android dành cho cả người hâm mộ game nhập vai jRPG và hành động!

Microsoft Edge - ứng dụng Android mới tốt nhất

5 Các ứng dụng Android bạn không nên bỏ lỡ tuần này – Ứng dụng Android hàng tuần

Dota Underlords trò chơi cờ vua tự động tốt nhất android

10 trò chơi cờ tự động và chiến đấu tự động tốt nhất cho Android!

VOEZ trò chơi hành động hay nhất

10 trò chơi nhịp điệu hay nhất dành cho Android!

Bộ điều khiển Google Stadia có gắn điện thoại

Yếu tố cần thiết cho game thủ di động

trò chơi Android mới hay nhất - Ảnh chụp màn hình Era Combat

5 Các ứng dụng Android bạn không nên bỏ lỡ tuần này! – Ứng dụng Android hàng tuần

Vào cõi chết 2 trò chơi hành động hay nhất

15 game hành động hay nhất dành cho Android!


Nhiệm vụ của ngục tối

Giá bán: $10,99

Quest of Dungeons là một trình thu thập dungeon phong nha khác. Nó sử dụng chuyển động theo lượt như một số roguelike nên có một chút chiến lược ở đó. Bạn có thể lựa chọn bốn nhân vật để chơi cùng, mỗi nhân vật đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn đi xuyên qua ngục tối, cướp bóc mọi thứ bạn có thể và cố gắng sống sót trước kẻ thù. Toàn bộ trò chơi là thủ tục. Do đó, bạn có được một lần chơi khác nhau mỗi lần. Ngoài ra còn có bốn khó khăn, những cuộc gặp gỡ ông chủ và cái chết vĩnh viễn quan trọng. Nó tương đối rẻ tiền và đồ họa, trong khi retro, tốt hơn so với hầu hết các trình thu thập dungeon khác.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Không gian Grunt 2

Giá bán: $30,99

Không gian Grunt 2 là một spin độc đáo khác về thể loại roguelike. Điều này giới thiệu cơ chế thu thập thẻ. Tuy nhiên, trong thực tế, các thẻ chỉ đơn giản thay thế các công cụ và chiến lợi phẩm thông thường của bạn. Bạn tìm thẻ và sau đó chơi chúng trong các tình huống cơ hội để thoát khỏi rắc rối. Có rất nhiều thẻ để thu thập và cách chơi trò chơi tương tự như hầu hết các roguelike. Đây là một trò chơi quá phổ biến, nhưng chúng tôi rất vui khi chơi nó. Trò chơi có giá $30,99 nhưng không có quảng cáo bổ sung hoặc mua trong ứng dụng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Sproggiwood

Giá bán: $40,99

Sproggiewood là một trò chơi roguelike cổ điển khác. Cái này có thể có đồ họa tốt nhất của bất kỳ roguelike nào trong danh sách. Nó chơi giống như hầu hết các trình thu thập dungeon roguelike. Người chơi vào ngục tối, cướp bóc chúng, đánh bại kẻ thù và tránh cái chết. Ngoài ra, có một câu chuyện mà bạn có thể lưu Sproggiwood hoặc lấy nó làm của riêng bạn. Cái này cũng có đủ lựa chọn và nhân vật có thể chơi để cung cấp cho nó giá trị chơi lại cao hơn mức trung bình. Nó có một chút cũ hơn với bản cập nhật cuối cùng của nó vào năm 2018 tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, hiện tại nó vẫn tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Vô vi Tyrant

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $40,99

Void Tyrant là một trong những trình thu thập dungeon roguelike mới hơn trong danh sách. Tuy nhiên, nó đã là một trong những phổ biến nhất. Nó hợp nhất ý tưởng thu thập thẻ với trải nghiệm roguelike tiêu chuẩn. Người chơi thu thập thẻ, xây dựng bộ bài và chơi bài để thoát khỏi rắc rối. Có ba lớp trong phiên bản miễn phí và bốn lớp trong phiên bản cao cấp. Bạn chọn nhân vật của mình, xây dựng bộ bài của bạn và tiếp tục cuộc phiêu lưu. Nó có bộ sưu tập thẻ nhiều hơn một chút so với roguelike nhưng nó vẫn là một trò chơi tổng thể tốt. Một trò chơi rất giống là Rogue Adventure.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Một Dungeon Pixel khác

Giá bán: Miễn phí / $00,99

Tuy nhiên, Another Pixel Dungeon là một tác phẩm kinh điển của một roguelike như bạn có thể có trên điện thoại di động. Nó dựa trên Pixel Dungeon ban đầu và là một trong nhiều bản spin-off trong Play Store. Chúng tôi thích cái này vì nó trong quá trình phát triển tích cực, đã thêm một loạt các công cụ bổ sung để làm và nhiều tùy chọn hơn cho người chơi. Bạn có bốn lớp để lựa chọn, bốn cấp độ khó, hàng tấn chiến lợi phẩm và thiết bị để thu thập, và thậm chí môi trường có thể giúp hoặc cản trở bạn. Chúng tôi tin rằng đây là lần lặp tốt nhất trong tất cả các trò chơi Pixel Dungeon và là trò chơi chúng tôi khuyên dùng đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể thử những người khác bằng cách tìm kiếm Pixel Dungeon trong Cửa hàng Play. Có khá nhiều phiên bản của nó.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Yet Another Pixel Dungeon - trò chơi Android thách thức nhất "width =" 1200 "height =" 674


Thêm bài viết về chơi game retro!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các trò chơi retro hay nhất dành cho Android!

15 trò chơi retro hay nhất dành cho Android!

trình giả lập playstation tốt nhất cho Android

5 trình giả lập PlayStation tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các trình giả lập NES tốt nhất trên Android

5 trình giả lập NES tốt nhất cho Android!

10 trình thu thập dungeon roguelike tốt nhất cho Android 1

4 trình giả lập PSP tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các trò chơi pokemon hay nhất dành cho Android

15 trình giả lập tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android

5 trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android!

Trình giả lập SNES tốt nhất cho Android

5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android!

trình giả lập gen sega tốt nhất cho Android

5 SEGA Mega Drive tốt nhất và SEGA CD và trình giả lập SEGA Genesis cho Android!

trình giả lập N64 tốt nhất cho Android

5 trình giả lập N64 tốt nhất cho Android!

Ảnh chụp màn hình LDPlayer cho danh sách trình giả lập Android tốt nhất

15 trình giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac năm 2020!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trình thu thập dungeon roguelike tuyệt vời nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!