Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 trò chơi Android theo phong cách Temple Run hay nhất!

Subway Surfers những trò chơi hay nhất như Temple Run
Temple Run là một trong những game phổ biến nhất trong lịch sử Android. Hầu như tất cả mọi người đã thử trò chơi trước đây. Ngay cả khi bạn yêu thích cơ chế, trò chơi có thể trở nên nhàm chán nhờ tính chất lặp đi lặp lại của nó. Tin tốt là có những lựa chọn khác có sẵn. Dưới đây là những game hay nhất như Temple Run trên Android! Temple Run là một người chạy vô tận. Chúng tôi thậm chí còn có nhiều trò chơi chạy vô tận hơn được liên kết ngay bên dưới!

  1. Alto Lit Odyssey
  2. Uốn éo trong cơn ác mộng
  3. Đường giao nhau
  4. Vào cõi chết 2
  5. Máy bay phản lực Joyride
  1. Sonic Dash 1 và 2
  2. Đập vỡ
  3. Điệp viên cải trang
  4. Tàu điện ngầm Surfers
  5. Nói chuyện với Tom Gold Run

Dưới đây là một số danh sách trò chơi khác mà bạn có thể thấy hữu ích!

10 trò chơi kết hợp hay nhất như Candy Crush Saga trên Android!

10 trò chơi chạy vô tận tốt nhất dành cho Android!


Cuộc phiêu lưu của alen

Giá bán: Chơi miễn phí

Alto xông Odyssey và Alto Phiêu lưu mạo hiểm là hai trong số những vận động viên cuộn bên 2D tốt nhất trên Google Play. Cả hai đều có phong cảnh đẹp, chất lượng nền, cơ chế đơn giản, nhiều nội dung có thể mở khóa và trò chơi arcade thú vị đi kèm với các trò chơi như Temple Run. Phiên bản mới hơn của cả hai là Alto xông Odyssey. Nó bổ sung thêm một chút nội dung từ trò chơi đầu tiên, bao gồm cả tính năng chụp màn hình thú vị trong trường hợp bạn thực sự muốn trò chơi làm nền. Có mua trong ứng dụng trong cả hai trò chơi, nhưng chúng hầu như chỉ dành cho các mặt hàng mỹ phẩm và không có tác động đến việc chơi trò chơi. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn, các nhà phát triển tuyên bố rằng họ kiếm được phần lớn tiền từ quảng cáo.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Altos Odyssey 2020


Uốn éo trong cơn ác mộng

Giá bán: Chơi miễn phí

Bendy trong Nightmare Run là một trong những game độc ​​đáo hơn như Temple Run. Máy ảnh đang đối mặt với người chạy nên để làm cho nó thú vị hơn một chút. Thêm vào đó, giao diện đen trắng và phong cách hoạt hình lâu đời đã trở lại thời kỳ hoàng kim của hoạt hình. Toàn bộ gói khá độc đáo so với hầu hết các trò chơi phong cách chạy vô tận. Trò chơi cũng có các trận đấu trùm, vật phẩm có thể mở khóa và bốn thế giới trò chơi. Thậm chí có các liên kết merch trong trò chơi trong trường hợp bạn muốn có một chiếc áo phông hoặc một cái gì đó. Nó có một trải nghiệm tích cực và một trong những trò chơi mới hơn như Temple Run trong Play Store.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đường giao nhau

Giá bán: Chơi miễn phí

Crossy Road là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong Cửa hàng Play. Bạn hướng dẫn một con gà băng qua những con đường, con suối và những chướng ngại vật khác. Nó là một trò chơi đơn giản, nhưng nó thực sự khá thú vị. Những người chơi Frogger trở lại trong ngày nên nhận ra rất nhiều cơ chế. Người chơi có thể mở khóa các nhân vật có thể chơi khác bằng tiền mà họ kiếm được. Trên hết, trò chơi có tính năng nhiều người chơi trực tuyến và địa phương cũng như hỗ trợ Android TV. Nó không giống như Temple Run, nhưng nó vẫn là một vận động viên tuyệt vời.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Vào cõi chết 2

Giá bán: Chơi miễn phí

Vào cõi chết 2 là sự lặp lại mới nhất của nhượng quyền thương mại zombie nổi tiếng. Bạn chạy qua một đám zombie càng lâu càng tốt. Trò chơi bao gồm nhiều kết thúc, bảy chương, 60 giai đoạn, nhiều loại vũ khí và thậm chí là bạn chó. Đây là một chút bạo lực hơn so với hầu hết các trò chơi Temple Run. Nó vẫn còn rất nhiều niềm vui. Trò chơi là miễn phí với mua trong ứng dụng. Rất may, các yếu tố freemium aren mà xấu.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Máy bay phản lực Joyride

Giá bán: Chơi miễn phí

Jetpack Joyride là một người chạy vô hạn phổ biến khác. Nó là một người chạy bộ bên cạnh với hàng tấn công việc phải làm. Bạn đóng vai Barry. Barry có một jetpack (rõ ràng). Có rất nhiều jetpack để thu thập, trở ngại để né tránh, thành tích, tăng sức mạnh và những thứ khác nữa. Nó gia đình thân thiện và dễ chơi. Các điều khiển một chạm cũng đơn giản để tìm hiểu. Nó là một trò chơi freemium giống như hầu hết các trò chơi trong thể loại này. Tuy nhiên, đó là quá nhiều sự ngăn chặn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Chúng tôi có một số danh sách trò chơi liên quan để kiểm tra!

15 trò chơi Android tốt nhất hiện có!

10 trò chơi xây dựng vương quốc hay nhất như Clash of Clans!


Sonic Dash 1 và 2

Giá bán: Chơi miễn phí

Sonic Dash 1 và 2 là hai trò chơi phổ biến hơn như Temple Run. Chúng sử dụng phong cách cổ điển với ba làn đường, nhiều chướng ngại vật khác nhau, các trận đấu trùm, v.v. Những tính năng này cũng có cơ chế trò chơi, đua xe và chủ đề hơi độc đáo từ các trò chơi đình đám SEGA. Điều đó bao gồm nhiều nhân vật có thể chơi từ bộ truyện. Đây là những trò chơi freemium như mong đợi. Họ không quá tích cực với nó, rất may.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đập vỡ

Giá bán: Miễn phí / $10,99

Smash Hit là một người chạy vô tận xuất sắc. Bạn chơi ở góc nhìn người thứ nhất không giống như hầu hết những người khác. Cách chơi game khá đơn giản. Bạn ném bóng vào các tấm kính để tránh va vào kính. Tuy nhiên, số lượng đạn của bạn cũng là tổng số cuộc sống của bạn, do đó, có một chiến lược liên tục để tránh bị bắn trúng trong khi cũng phải trò chuyện càng nhiều đạn càng tốt. Chúng tôi cũng thích cái này vì nó không chơi miễn phí và chỉ có một giao dịch mua trong ứng dụng để mở khóa các số liệu thống kê và tiết kiệm. Nhà phát triển cũng có Pinout, một người chạy vô tận với chủ đề pinball. Cả hai đều khá tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Điệp viên cải trang

Giá bán: Chơi miễn phí

Spies in Disguise là người chạy vô tận mới nhất trong danh sách. Đây là một gia đình thân thiện, dễ chơi, đầy màu sắc, và nó có một loạt các nhân vật trong phim. Bạn cũng có được lựa chọn thông thường về tăng sức mạnh, nhân vật có thể chơi và một số tính năng bổ sung ở đây và đó. Nó là một trong nhiều người chạy vô tận theo chủ đề phim và họ rất tốt cho trải nghiệm phong cách Temple Run đơn giản. Bạn cũng có thể dùng thử Despossible Me và Lara Croft: Relic Run nếu những loại trò chơi này phù hợp với sở thích của bạn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Tàu điện ngầm Surfers

Giá bán: Chơi miễn phí

Subway Surfers ở ngay trên đó trong số những người chạy vô hạn phổ biến nhất mọi thời đại. Nó sử dụng phong cách tiêu chuẩn của ba làn đường, chướng ngại vật và sưu tầm. Trò chơi cũng có nhiều cấp độ, tăng sức mạnh, bảng di chuột, v.v. Nó chơi như hầu hết các vận động viên vô hạn. Tuy nhiên, nó cũng đá rắn, thân thiện với gia đình và chứa bảng xếp hạng cho một chút cạnh tranh. Nó cũng là một trò chơi freemium.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Nói chuyện với Tom Gold Run

Giá bán: Chơi miễn phí

Talking Tom Gold Run là một bản sao rất nổi tiếng khác của Temple Run. Điều này chơi gần như chính xác cùng một cách. Bạn có được một góc máy ảnh phía sau, công cụ để thu thập trong khi bạn chạy, và những trở ngại bạn phải tránh. Trò chơi cũng có các nhiệm vụ cho loot, thứ để thu thập và mở khóa nhân vật. Có rất nhiều phân tích thêm là cần thiết. Nó có một người chạy vô hạn rất cơ bản và có vẻ ngoài và hành động cơ bản giống như Temple Run, nhưng với các nhân vật mèo đáng yêu. Nó là một trò chơi freemium theo tiêu chuẩn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Talking Tom Gold Run 2020


Cảm ơn bạn đã đọc! Dưới đây là một số danh sách trò chơi cuối cùng để kiểm tra!

15 game hành động hay nhất dành cho Android!

15 trò chơi giải đố hay nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi Temple Run tuyệt vời nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!