Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 trò chơi bóng chày hay nhất dành cho Android

RBI Bóng chày 19 trò chơi bóng chày hay nhất cho Android
Bóng chày là nước Mỹ thời gian qua và nó là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nó rất dễ chơi, thú vị để xem và thiết bị tương đối rẻ tiền. Nó là một môn thể thao phổ biến cho cả người có sở thích và ưu. Ngoài ra còn có các trò chơi bóng chày trên điện thoại di động. Họ không có tầm cỡ trong các game console, nhưng họ vẫn có thể vui vẻ để giết vài phút. Dưới đây là những game bóng chày hay nhất hiện có trên Android! Xin lưu ý, thể thao nói chung aren rất tuyệt trên di động. Nếu bạn có thể, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với các trò chơi bóng chày console hơn là các trò chơi di động. Chúng tôi cũng viết danh sách này vào tháng Hai trước khi đào tạo mùa xuân. Nhiều trong số các trò chơi này nên cập nhật lên bảng phân công năm 2019 và phiên bản 2019 của trò chơi vào khoảng thời gian đó.

 1. 9 Nội trú 20
 2. Bóng chày nổi bật 2045
 3. Đáy ngày 9
 4. Trận chiến Homerun 2
 5. Trang chủ chạy cao
 1. MLB hoàn hảo đầu năm 2019
 2. Bóng chày RBI 19
 3. Bóng chày siêu lớn
 4. Tập bóng chày thể thao 2019
 5. Ứng dụng bóng chày tưởng tượng

Dưới đây là một số thứ liên quan đến bóng chày mà bạn có thể thích!

10 ứng dụng bóng chày và ứng dụng MLB tốt nhất cho Android!

10 game bóng rổ hay nhất dành cho Android!


9 Nội trú 20

Giá bán: Chơi miễn phí

9 Innings 20 là lần đầu tiên trong số nhiều trò chơi bóng chày miễn phí. Nó không cho phép bạn chơi bóng chày thực tế. Tuy nhiên, bạn thu thập các thẻ cầu thủ khác nhau để xây dựng danh sách của mình. Nó có 30 quả bóng MLB, 800 người chơi, đồ họa khá, và nhiều hơn nữa. Các cơ chế là một chút cơ bản và trò chơi bao gồm nhiều may mắn và ngẫu nhiên hơn nhiều so với chúng tôi muốn thấy trong một trò chơi thể thao. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm thú vị về thời gian dành cho những người không quan tâm đến những điều không thực tế. Điều này cũng đang được phát triển tích cực và nên bao gồm những người chơi mới và những người sắp xếp tương đối cập nhật.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

9 Ảnh chụp màn hình 20 năm 2020


Bóng chày nổi bật 2045

Giá bán: $30,99 / Lên tới $20,99 thêm

Bóng chày nổi bật 2045 là phiên bản di động của một trò chơi cờ. Người chơi thu thập nhiều người chơi khác nhau từ tổng số 60 đại lý miễn phí. Người chơi có đội mạnh nhất sẽ thắng. Trò chơi cũng bao gồm một cuốn sách quy tắc tích hợp, hướng dẫn, tự động lưu và các chế độ trò chơi nhiều người chơi cục bộ. Nó không phải là trò chơi bóng chày chuyên sâu nhất hiện có. Tuy nhiên, đây là một bước ngoặt thú vị đối với một trò chơi bảng cổ điển và nó chạy khá tốt. Nó đi cho $30,99 trở lên với DLC tùy chọn khi mua trong ứng dụng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Bóng chày nổi bật 2045 - trò chơi bóng chày hay nhất


Đáy ngày 9

Giá bán: Chơi miễn phí

Dưới cùng của 9 là một trò chơi bóng chày khác. Nó một trò chơi hai người chơi. Một người chơi ném một nốt và người chơi khác đoán xem sân sẽ đi đâu. Trò chơi có ba cấp độ khó, chế độ chơi đơn, chế độ nhiều người chơi cục bộ, nhiều người chơi trực tuyến, Mỗi nhân vật có thể chơi có thuộc tính và khả năng riêng. Nó chơi cơ bản giống như trò chơi hội đồng quản trị. Trò chơi có giá $40,99 không có mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo. Điều đó làm cho nó một đề nghị dễ dàng cho các trận bóng chày.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Trận chiến Homerun 2

Giá bán: Chơi miễn phí

Trận chiến Homerun 2 là một trong những trò chơi bóng chày freemium phổ biến hơn. Rất may, nó cũng khá tốt. Nó có sáu loại trò chơi, nhân vật tùy biến, cơ chế đơn giản, tùy chọn trò chơi xã hội, v.v. Đồ họa là một chút hoạt hình. Mặc dù vậy, chúng rất phù hợp với phong cách arcade của trò chơi. Các chế độ trò chơi khác nhau giúp giữ cho mọi thứ tươi mới trong một thời gian và yếu tố xã hội khá tốt. Tuy nhiên, các cơ chế chơi miễn phí hơi nhiều và vì vậy điều này tốt như một người dọn dẹp thời gian nhưng đừng để cho mình tham gia quá nhiều hoặc nó sẽ khiến bạn phải trả giá.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Trang chủ chạy cao

Giá bán: $40,99

Home Run High là một trong những game bóng chày độc đáo trên di động. Điều này chủ yếu là mô phỏng. Người chơi xây dựng các đội, nâng cấp người chơi và thậm chí xây dựng các công cụ như lồng lồng hoặc vòi hoa sen. Trò chơi mô phỏng các trò chơi bóng chày thực tế. Điều đó khiến người chơi có mặt quản lý của nó. Đây thực sự là một trong những trò chơi bóng chày sâu hơn có sẵn miễn là bạn không có ý định chơi bóng chày. Nó đi cho $40,99 không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Home Run trò chơi bóng chày cao


Hãy nghỉ ngơi và kiểm tra các danh sách ứng dụng và trò chơi là tốt!

10 game bóng rổ hay nhất dành cho Android!

10 game bóng đá NFL hay nhất dành cho Android!


MLB hoàn hảo đầu năm 2019

Giá bán: Chơi miễn phí

Perfect Inning 2019 là một game bóng chày hay, nhưng không tuyệt vời. Nó có tính năng cập nhật, đồ họa phong nha, và cơ chế trò chơi đơn giản. Bạn cũng có được chế độ nghề nghiệp, PvP trực tuyến, chế độ mùa và nhiều loại trò chơi khác. Trò chơi này có cơ chế freemium và điều đó chắc chắn không giúp ích gì cho trải nghiệm này. Họ sa lầy và kinh nghiệm trò chơi bóng chày dễ chịu. Người chơi có thể chơi bóng chày thực tế trong việc này, nhưng có một chút yếu tố may mắn khi ném bóng hoặc nhận được cú đánh. Nó cũng có một yếu tố gacha (bộ sưu tập nhân vật) nơi bạn xây dựng một nhượng quyền thương mại với những người chơi bạn có được. Nó sâu hơn hầu hết, nhưng chủ yếu vẫn là thời gian.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

MLB hoàn hảo đầu năm 2019


Bóng chày RBI 19

Giá bán: $30,99

RBI Bóng chày 19 là trò chơi bóng chày chính thức từ chính MLB. Nó có tính năng cập nhật 2018, sân vận động, đồng phục, và nhiều hơn nữa. Trò chơi cũng có đồ họa tốt hơn hầu hết các trò chơi trong danh sách này. Ngoài ra còn có một chế độ nhượng quyền thương mại nơi người chơi có thể điều hành các đội của riêng họ. Các điều khiển thực tế là một chút lộn xộn, nhưng không có gì quá nghiêm trọng. MLB cũng phát triển một số trò chơi bóng chày khác, bao gồm Home Run Derby và trò chơi Beat the Streak rất độc đáo, nơi bạn cố gắng có được một vệt đủ dài để phá vỡ chuỗi trận đấu liên tiếp của Joe DiMaggio. RBI Bóng chày 19 là một trò chơi cao cấp không có mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn đang cố gắng hoàn thiện loạt bài này, vì vậy, mong đợi một số lỗi. Danh sách này được viết vào tháng Hai, vì vậy, mong đợi RBI Bóng chày 20 sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2020.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình RBI Bóng chày 19


Bóng chày siêu lớn

Giá bán: $ 19,99

Super Mega Bóng chày là một trò chơi bóng chày nổi bật. Thật không may, nó chỉ có sẵn trên các thiết bị Nvidia Shield. Nó có đồ họa chắc chắn, kết hợp tốt hoặc arcade và cơ chế thực tế, và hệ thống độ khó tốt nhất của bất kỳ trò chơi thuộc bất kỳ thể loại nào. Nó không hoàn toàn so sánh với chủ nghĩa hiện thực của các game bóng chày console thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, điều này là tốt như nó được trong Google Play Store. Nó thực sự là quá tệ, mặc dù vậy nó không có sẵn trên nhiều thiết bị. Thẻ giá $ 19,99 hơi dốc, nhưng đôi khi bạn phải trả tiền cho những thứ chất lượng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Tập bóng chày thể thao 2019

Giá bán: Chơi miễn phí

Toque Sports Basketball là một loạt các trò chơi bóng chày miễn phí. Một bản phát hành mới ra mắt về cơ bản hàng năm. Điều này có đồ họa phong nha, cơ học phong nha, đội bóng chày hiện tại, và nhiều hơn nữa. Trò chơi cũng có các giải đấu, tính năng chơi trò chơi xã hội, PvP trực tuyến với nhiều người chơi và tùy chỉnh đội. Tất nhiên, nó là một trò chơi freemium vì vậy don do quá phấn khích. Nó có nhiều hạn chế và sự thất vọng giống như các trò chơi bóng chày freemium khác. Toque Sports Basketball 2018 là một phiên bản khác so với năm 2017 trong Play Store. Tuy nhiên, phiên bản 2019 có vẻ là một bản cập nhật cho phiên bản 2018. Do đó, hy vọng điều này sẽ biến thành một biến thể năm 2020 trước khi kết thúc năm.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Bóng chày tưởng tượng

Giá bán: Miễn phí (thường)

Bóng chày tưởng tượng là một cách phổ biến và dễ dàng để tận hưởng mùa bóng chày. Bạn có thể biết bóng chày tưởng tượng hoạt động như thế nào và nó đã thay đổi trong nhiều năm. Bạn tham gia một giải đấu, phác thảo một đội, trao đổi cầu thủ, nhận đại lý miễn phí và thiết lập đội hình để xem ai chọn đội bóng tốt nhất. Có một số trang web tốt để chơi và hầu hết các trang web đó đều có ứng dụng. Chúng tôi khuyên dùng Yahoo Fantasy Sports, nền tảng thể thao giả tưởng ESPN, và CBS Fantasy Sports cho các tùy chọn phổ biến nhất. Đây là tất cả miễn phí để chơi. Có một số ứng dụng giả tưởng cao cấp như FanDuel, vì vậy hãy sử dụng chúng theo ý của bạn. Đây là một cách tuyệt vời, năng lượng thấp để tham gia nhiều hơn vào trò chơi bóng chày tuyệt vời.

KIỂM TRA CÁC ỨNG DỤNG THỂ THAO FANTASY TỐT NHẤT TẠI ĐÂY!

Yahoo Fantasy Sports là một trong những ứng dụng thể thao giả tưởng hay nhất dành cho Android


Cảm ơn bạn đã đọc! Dưới đây là một số khuyến nghị ứng dụng và trò chơi cuối cùng!

15 game thể thao hay nhất dành cho Android!

10 ứng dụng tin tức thể thao tốt nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi bóng chày hay nhất nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!