10 trò chơi cờ vua hay nhất dành cho Android

Cờ vua là một trong những trò chơi hội đồng lâu đời nhất mà mọi người vẫn chơi. Bạn có thể chơi các trò chơi thư giãn với bạn bè hoặc có thể tham gia vào một cộng đồng cờ vua cạnh tranh rất tích cực. Điều thực sự tuyệt vời về cờ vua là nó rất dễ học và rất khó để thành thạo. Bạn có thể học những điều mới về trò chơi này nhiều năm sau lần đầu tiên bắt đầu. Nếu bạn đang ở đây để tìm một số trò chơi cờ vua, thì đây là những trò chơi cờ vua hay nhất dành cho Android!

Đọc thêm:


Cờ vua của AI Factory Limited

Giá bán: Miễn phí / $00,99

Chess by AI Factory Limited là một trong những trò chơi cờ vua phổ biến nhất trên di động. Nó có tất cả những thứ cơ bản. Nó cũng bao gồm 12 cấp độ khó, chế độ chơi bình thường và chuyên nghiệp, thành tích, bảng xếp hạng và thậm chí cả lưu đám mây. Giao diện đơn giản. Tuy nhiên, có tám chủ đề bàn cờ. Phiên bản miễn phí không có mua hàng trong ứng dụng, nhưng nó có quảng cáo. Bạn có thể mua $0.99 phiên bản để loại bỏ chúng. Cờ vua của Chess.com là một ứng dụng hay khác trong thể loại này hoạt động tương tự.


Huấn luyện viên khai cuộc cờ vua

Giá bán: Miễn phí / $40,99

Chess Openings Trainer là một ứng dụng đào tạo cờ vua. Nó giúp bạn học cách mở thế cờ tốt và cách chuyển từ khai cuộc sang giữa trận. Công cụ theo dõi các bước di chuyển của bạn và sau đó ngay lập tức di chuyển để nhắm mục tiêu cụ thể vào điểm yếu của bạn. Bạn trở nên tốt hơn theo thời gian và ứng dụng cũng vậy. Ngoài ra còn có các thẻ flash với các lần mở ngẫu nhiên để chơi, hỗ trợ tệp PNG và nó sử dụng công cụ cờ Stockfish nổi tiếng. Phiên bản chuyên nghiệp cũng bổ sung thêm một số tính năng từ phiên bản miễn phí.


Chess Tactics Pro

Giá bán: Miễn phí / Lên đến $80,99

Chess Tactics Pro không giống như hầu hết các trò chơi cờ vua. Không có nhiều thứ trong cách chơi cờ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó có rất nhiều câu đố cờ vua. Nó có các gói câu đố ngoại tuyến (có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng), câu đố trực tuyến hàng ngày và hơn thế nữa. Nó tuyên bố rằng độ khó của một số thử thách có thể lên đến ELO 2000+ và điều đó còn tăng xa nữa. Đó là một cách tốt để thử thách kỹ năng của bạn và học một số chiến thuật mới. Trò chơi được tải xuống miễn phí. Bạn có thể mua thêm nội dung thông qua mua hàng trong ứng dụng.


CT-ART

Giá bán: Miễn phí / $70,99

CT-ART là một trong những trò chơi cờ vua hay nhất cho những ai muốn tìm hiểu. Nó có tính năng 2, 200 bài tập cơ bản, 1, 800 bài tập bổ trợ và 50 chủ đề để học. Mỗi bài tập có một mục tiêu khác nhau và nhằm dạy bạn một chiến thuật khác nhau. Ngoài ra, trò chơi sẽ theo dõi sự cải thiện ELO của bạn khi bạn tiến bộ qua ứng dụng. Nó có thể được phân loại tốt hơn là một ứng dụng hướng dẫn hơn là một trò chơi. Tuy nhiên, học tất cả các chiến thuật nhỏ thực sự đòi hỏi bạn phải chơi cờ.


DroidFish Chess

Giá bán: Miễn phí

Droidfish là một cổng của công cụ cờ Stockfish phổ biến với giao diện người dùng GUI. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng dành cho người dùng. Điều đó bao gồm hỗ trợ PGN, FEN và EPD. Nó cũng hỗ trợ cho nền tảng Syzygy và Gaviota cũng như hỗ trợ cho các ứng dụng công cụ khác. Giống như hầu hết, bạn có thể điều chỉnh độ khó bằng cách thay đổi sức mạnh của động cơ. Đây là một trong những trò chơi cờ vua mà những người chơi cờ nghiêm túc thích sử dụng. Nó cũng hoàn toàn miễn phí mà không cần mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Đây dễ dàng là một trong những trò chơi cờ khó nhất trên di động.


Xem thêm:


iChess

Giá bán: Miễn phí / $10,99

iChess là một trong những trò chơi cờ vua dành cho người chơi bình thường. Nó chơi rất giống Chess Tactics Pro. Bạn chủ yếu sẽ hoàn thành các câu đố liên quan đến cờ vua. Tất cả các câu đố đều ngoại tuyến và bạn thậm chí có thể mang theo của riêng mình. Nó hỗ trợ các tệp câu đố PGN, nhưng không hỗ trợ CBH. Các câu đố tự sắp xếp theo độ khó. Có ba khó khăn để lựa chọn. Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo trong khi phiên bản chuyên nghiệp thì không. Nếu không, cả hai phiên bản đều giống hệt nhau.

Lichess là một trong những trò chơi cờ vua phổ biến nhất trên thiết bị di động. Tiền đề chính của nó là chơi cờ trực tuyến với những người chơi khác. Trò chơi tự hào có cơ sở người chơi hơn 150.000 người chơi. Điều đó không làm quá khó để tìm một trò chơi với một người ở trình độ kỹ năng của bạn. Nó cũng có một số chế độ chơi, giải đấu và bạn có thể xem số liệu thống kê trò chơi của mình. Bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến với máy tính nếu muốn. Ứng dụng này cũng tự hào có sẵn bằng 80 ngôn ngữ. Điểm thu hút lớn nhất của nó là giá cả. Nó miễn phí không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng cũng là mã nguồn mở trong trường hợp bạn muốn xem nó chạy như thế nào.


Chơi Magnus Chess

Giá bán: Chơi miễn phí

Chơi Magnus Chess là tiêu đề nói lên điều đó. Nó có một công cụ cờ vua được điều chỉnh để chơi giống như cờ vua Grandmaster Magnus Carlsen. Trò chơi có khả năng chọn độ tuổi của Magnus và động cơ tự điều chỉnh để chơi giống như anh ấy đã làm ở độ tuổi đó. Đây cũng là một lựa chọn khó khăn vì anh ấy đã cải thiện khi anh ấy già đi. Theo mô tả ứng dụng, một số người chơi thậm chí có thể đủ điều kiện để tự mình chơi Magnus. Đó có thể chỉ là hoạt động tiếp thị của nó. Một số người cho rằng động cơ không khó như Magnus và điều đó có ý nghĩa với chúng tôi. Nhìn chung, đó là một trò chơi cờ vua khá.


Cờ vua thực sự tồi

Giá bán: Miễn phí / Lên đến $20,99

Really Bad Chess là một trong những trò chơi cờ vua mới hơn dành cho Android. Nó trông giống như một trò chơi cờ khá tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điều này cho phép bạn chơi với các mảnh hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có thể có năm hiệp sĩ và ba giám mục hoặc 3 nữ hoàng và 2 tốt trên bàn cờ cho tất cả các trò chơi quan tâm. Phiên bản miễn phí cho phép bạn chiến đấu với AI trong một số chế độ chơi khác nhau. Phiên bản cao cấp bổ sung chế độ so với, loại bỏ quảng cáo, thêm chủ đề và một số thay đổi nhỏ khác. Đây là một trò chơi cờ vua dành cho những người luôn tự hỏi sẽ như thế nào nếu sự cân bằng tinh tế và chiến lược hoàn hảo không thành vấn đề.


Cờ vua Shredder

Giá bán: $60,99

Shredder Chess không phải là trò chơi cờ phổ biến nhất trong danh sách. Tuy nhiên, mọi người có vẻ thích nó. Trò chơi đã kết thúc 1, 000 câu đố liên quan đến cờ vua, sức mạnh chơi có thể điều chỉnh và thậm chí lưu và tải các trạng thái như trình giả lập bảng điều khiển trò chơi điện tử. Trò chơi này cũng có một phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nếu bạn mua phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn thực sự nhận được phiên bản này miễn phí, nhưng ngược lại, nó không hoạt động. Nó thỉnh thoảng có một số lỗi, nhưng AI khá giống con người và đó là một trò chơi thú vị.


Cảm ơn bạn đã đọc! Hãy thử những điều này quá:

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi cờ vua hay nhất nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách trò chơi và ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi!