10 trực tuyến miễn phí YouTube Chuyển đổi MP3 bạn cần biết 2020

YouTube là nền tảng trực tuyến tốt nhất để xem các chương trình kênh yêu thích và xem phim hoặc video âm nhạc. Đôi khi chúng ta thích nghe bài hát mà không xem video, đặc biệt là khi đi từ nơi này đến nơi khác. Lưu trữ video ở độ phân giải cao có thể tiêu tốn dung lượng, vì vậy chúng tôi yêu cầu video phải được lưu trữ ở định dạng phù hợp có thể giảm kích thước tệp và đáp ứng nhu cầu của người nghe. Một định dạng tập tin như vậy là mp3. Để chuyển đổi video đã tải xuống từ YouTube Đối với định dạng mp3, chúng tôi có nhiều tùy chọn. Chúng tôi có thể thay đổi tệp video với trực tuyến miễn phí YouTube để các công cụ chuyển đổi mp3. Tuy nhiên, sử dụng các công cụ trực tuyến có giới hạn về kích thước tệp có thể được tải lên trên trang web. Do đó, tốt hơn là sử dụng Wondershare UniConverter, tốt nhất YouTube chuyển đổi video có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ định dạng video sang mp3 một cách dễ dàng. Hãy cùng xem 10 bộ chuyển đổi mp3 miễn phí hàng đầu năm 2020.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP32

  Wonderershare UniConverter: – Đây là phần mềm tốt nhất cho trình nén video, trình chỉnh sửa video và định dạng video có thể chuyển đổi hiệu quả YouTube video ở bất kỳ định dạng để mp3 dễ dàng. Phần mềm có thể dễ dàng tải xuống từ trang web chính thức cho Windows và hệ điều hành Mac riêng biệt. Giao diện người dùng dễ sử dụng và có môi trường thân thiện.

Ưu điểm: Tương thích với cả hai windows và Mac OS, Dễ dàng thực hiện các chức năng cơ bản, nhanh hơn các công cụ trực tuyến khác, hỗ trợ hơn 1000 định dạng tệp.

Nhược điểm: -Người dùng phải tải xuống phần mềm riêng cho windows hoặc mac chúng tôi.

  youtubetomp3.sc:- Trang web này chứa các công cụ trực tuyến cho YouTube chuyển đổi video. Nó không yêu cầu đăng ký để chuyển đổi định dạng tệp video. Người dùng có thể nhập hợp lệ YouTube URL và tải xuống tệp MP3 ngay sau khi nén video hoàn tất.

Ưu điểm: -Không cần đăng ký để chuyển đổi YouTube sang định dạng mp3.

Nhược điểm: -Long tải xuống và không cho phép chuyển đổi tập tin số lượng lớn.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP33

  YoutubeMP3.net:- Youtube DRM.net là trang web trực tuyến có thể được sử dụng để chuyển đổi chất lượng cao YouTube video sang định dạng mp3 dễ dàng.

Ưu điểm: -Các tập tin đầu ra có chất lượng âm thanh tốt.

Nhược điểm: – Quá nhiều quảng cáo trên trang web đôi khi gây mất tập trung.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP34

  2Conv.com:- 2Conv.com là trang trực tuyến hàng đầu YouTube chuyển đổi video cho phép người dùng tải xuống YouTube video của tất cả các định dạng sang định dạng mp3 chỉ với một cú nhấp chuột mà không làm giảm chất lượng âm thanh.

Ưu điểm: Có thể chuyển đổi tập tin nhấp chuột đơn giản với trang web này.

Nhược điểm: -Supports chỉ các định dạng tệp phổ biến.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP35

  Y2mate.com:- Tải xuống các bài hát định dạng Mp3 không giới hạn từ YouTube URL video sử dụng trang web chính thức của Y2mate miễn phí. Tải xuống tệp âm thanh được thực hiện từng cái một và không có cách nào để tải xuống album nhạc chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lợi ích: -Tool miễn phí và cho phép người dùng tải xuống YouTube video trong mp3 nhanh.

Nhược điểm: -Không có tùy chọn để tải xuống video đã tải xuống từ ổ cứng.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP36

  FLVto.biz:- Nó miễn phí YouTube chuyển đổi video cho phép người dùng chuyển đổi YouTube video sang MP3, MP4, MP4 HD, AVI hoặc AVI HD chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ưu điểm: -Supports nhiều định dạng tệp phổ biến lý tưởng để trao đổi định dạng tệp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Nhược điểm: – Quá nhiều quảng cáo trên trang web.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP37

  Keepvid.pro:- Keepvid là miễn phí YouTube công cụ tải về có sẵn trực tuyến cho người dùng. Trang web này có thể dễ dàng chuyển đổi hoặc tải xuống YouTube video ở định dạng mong muốn.

Lợi ích: – Nó cũng có thể tải xuống danh sách phát.

Nhược điểm: – Chuyển đổi số lượng lớn chậm YouTube video ở định dạng mp3.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP38

  MP3converter.to:- Nếu bạn muốn tải xuống YouTube video ở định dạng mp3 và nghe nó cùng một lúc, bạn có thể sử dụng trang web mp3converter.to.

Lợi ích: – Chuyển đổi các bộ phim yêu thích của bạn từ YouTube trực tiếp ở định dạng mp3.

Nhược điểm: – Quá nhiều quảng cáo trên trang web thường gây nhầm lẫn.

Miễn phí trực tuyến YouTube Bộ chuyển đổi MP39

  Youtubnow.co:- Nếu bạn muốn tải xuống YouTube kênh video ở định dạng mp3, sau đó bạn có thể sử dụng trang web này. Nó là một công cụ trực tuyến miễn phí và không yêu cầu đăng ký để tải xuống các tệp mp3.

Ưu điểm: -Không hạn chế kích thước tệp để chuyển đổi YouTube video sang định dạng mp3.

Nhược điểm: -Chuyển đổi các tệp hàng loạt mất nhiều thời gian.

Chúng tôi hy vọng thông tin trên hữu ích cho bất kỳ ai muốn chuyển đổi YouTube video sang định dạng mp3.