10 ứng dụng Android hàng đầu để xem phim Ấn Độ năm 2020

10 ứng dụng Android hàng đầu để xem phim Ấn Độ năm 2020

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở Ấn Độ và muốn xem phim Bollywood, các ứng dụng như Netflix, Amazon Chánh, vv Nó sẽ chỉ dẫn bạn đến sự thất vọng. Ứng dụng truyền phát phương tiện này chứa ít nội dung Bollywood và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ bộ phim nào khác. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã quyết định chia sẻ danh sách các ứng dụng Android tốt nhất để xem phim Ấn Độ miễn phí.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn trong bộ phận truyền thông trực tuyến trong vài năm qua. Đã qua rồi cái thời mọi người thường tải phim và chương trình TV để xem trên Android smartphones; Những ngày này, mọi người chọn phát sóng hơn là tải về. Để phát trực tuyến phim, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play Store Giống như NetFlix, Amazon Đầu, v.v.

10 ứng dụng Android hàng đầu để xem phim Ấn Độ năm 2020

Điều đáng chú ý là có rất nhiều ứng dụng Android có sẵn cung cấp cho người dùng phim Ấn Độ, nhưng không phải tất cả chúng đều lưu trữ nội dung hợp pháp. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã kết hợp cẩn thận các ứng dụng phim hợp pháp của Ấn Độ. Hầu hết các ứng dụng này đều miễn phí hoặc bạn có thể xem phim dưới các bản dùng thử miễn phí.

1. SonyLiv

10 ứng dụng Android hàng đầu để xem phim Ấn Độ năm 2020 1

Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Android để xem phim lồng tiếng Ấn Độ miễn phí, Sony Lev có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Với Sony Lev, bạn có thể xem nội dung gốc. Giao diện người dùng Sony Lev rất ấn tượng và hầu hết các bộ phim đều có sẵn miễn phí.

2. mời vào

10 ứng dụng Android hàng đầu để xem phim Ấn Độ năm 2020 2

Nếu bạn đã sử dụng Android một thời gian để truyền phát phương tiện, bạn có thể biết về ứng dụng Voot. Voot là một ứng dụng phát trực tuyến phim nổi tiếng có chứa một danh mục toàn diện các bộ phim Ấn Độ. Điều thú vị là hầu hết nội dung phim trên Voot đều có sẵn miễn phí và nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để xác định chất lượng phát lại.