10 ứng dụng Android tốt nhất cho đồng hồ Amazfit

Tiết lộ: Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không mất thêm chi phí nào cho bạn khi bạn mua hàng bằng cách sử dụng một số liên kết của chúng tôi.

Amazfit từ Huami là một dòng smartwatch tuyệt vời, chủ yếu lấy thể lực và hiệu suất làm cốt lõi. Huami cung cấp Amazfit trong một phạm vi rộng bao gồm loạt Stratos hoặc GTS với 12 chế độ thể thao hoặc có trong tay Amazfit Bip với thời lượng pin 45 ngày tuyệt đẹp. Amazfit cho phép người dùng tự do tải lên bất kỳ ứng dụng nào họ muốn truy cập thông qua smartwatch (mặc dù cần phải tương thích) để mở rộng các chức năng của nó như Mi Fit sẽ tăng cường cách thức ghi lại các hoạt động và hoạt động hoặc bạn có thể tùy chỉnh thêm để tuân thủ bạn cần.

Chà, tôi đã tổng hợp một danh sách các ứng dụng tốt nhất cho Amazfit phải phù hợp với hóa đơn của bạn và cho phép bạn làm nhiều hơn những gì bạn có thể mà không cần các ứng dụng này.

Amazfit

Tốt cho: Tất cả các mẫu đồng hồ Amazfit

AmazfitAmazfit là ứng dụng chính thức từ Huami hỗ trợ cả iPhone và Android. Ứng dụng này là một thế lực với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Ứng dụng theo dõi mọi hoạt động bạn thực hiện bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, ngủ, vv và trưng bày một cách dễ hiểu. Amazfit hỗ trợ một loạt các smartwatch Amazfit bao gồm Stratos, Stratos +, Verge Lite, trong số những người khác, có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó mà không phải lo lắng về khả năng tương thích mặc dù ứng dụng có tiếng là không đồng bộ với các bản cập nhật.

Ứng dụng cuối cùng sẽ đăng xuất bạn đôi khi hoặc đôi khi, bạn sẽ có một thiết lập lại cứng sẽ loại bỏ tất cả dữ liệu khỏi ứng dụng của các hoạt động của bạn biến mất. Đây là một trong những ứng dụng Amazfit tốt nhất để thử đặc biệt là trên các đơn vị Amazfit Pace tốt hơn nhiều so với các ứng dụng khác.

Ứng dụng có một số vấn đề với việc kết nối với các thiết bị như với Stratos hoặc các ứng dụng khác đôi khi.

Ưu điểm:Hiển thị tất cả các thông báo trên đồng hồ Dễ dàng sử dụng Theo dõi tất cả các hoạt động của bạn

Nhược điểm:Yêu cầu đăng nhập mỗi ngày Kết nối với nhiều thiết bị khác nhau

Giá bán: Chứa quảng cáo | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Amazfit

Mi Fit

Tốt cho: Tất cả các mẫu đồng hồ Amazfit

Mi FitVới hơn 10 triệu lượt tải xuống, Mi-Fit là một trong những ứng dụng Android Amazfit tốt nhất. đó là ứng dụng từ Huami cho các mẫu đồng hồ Amazfit. Bạn cần ít nhất ứng dụng MiFit hoặc Amazfit để ghép đồng hồ ngay từ đầu. MiFit theo dõi một loạt các hoạt động bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, vv mà bạn có thể bật thủ công nếu muốn. Ứng dụng cũng theo dõi nhịp tim trên cơ sở thời gian thực cũng như số giờ bạn ngủ bao gồm cả giấc ngủ nhẹ và sâu.

Ứng dụng tự phân tích tất cả các hoạt động này và hiển thị trong một biểu đồ dễ hiểu. Đây là một điểm chung cho thấy ứng dụng không cung cấp thông tin chuyên sâu về bất kỳ hoạt động nào mà nó thu thập, đây là một loại cho phép. Nhưng vào cuối ngày, ứng dụng kết nối với Amazfit của bạn và hoạt động hoàn hảo giúp bạn theo dõi chính xác trong hầu hết các trường hợp.

Ưu điểm:Theo dõi nhiều hoạt động Trình bày dữ liệu đầy đủ

Nhược điểm:Ứng dụng này có những hạn chế. Hiển thị dữ liệu khác nhau trên đồng hồ và điện thoại

Giá bán: Miễn phí | Chứa quảng cáo | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Mi Fit

AMF

Tốt cho: Amazfit Pace & Stratos

AMFTùy chỉnh Amazfit Pace hoặc Stratos của bạn bằng ứng dụng điện thoại di động này có tên AMF. Mặc dù có sẵn trên Google Play Store, nó cần một quy trình cài đặt đặc biệt để có quyền truy cập vào các chức năng khác nhau mà nó sẽ cung cấp.

Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh cách họ nhận thông báo trên đồng hồ Amazfit của họ. Họ có thể thêm các rung động tùy chỉnh, thêm tin nhắn để gửi trong phần Trả lời nhanh. Hơn nữa, họ có thể sử dụng thông báo Điều hướng của Google Maps nếu họ đang phóng to về đích và không biết rõ tuyến đường. Có rất nhiều cài đặt mà bạn có thể đặt, khắc phục sự cố, thay đổi dựa trên đó, các thông báo, rung và nhắc nhở sẽ được kích hoạt.

Ứng dụng cũng có chế độ rõ ràng và tối để đi kèm với nhiều giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn có thể kiểm tra khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ quốc tế bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Séc, tiếng Pháp, v.v. AMF, một trong những ứng dụng Android Amazfit tốt nhất vẫn đang được phát triển và sẽ có hàng tấn các tính năng mới với các bản cập nhật sau.

Ưu điểm:Đặt / tùy chỉnh thông báo Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ

Nhược điểm:Vẫn đang trong quá trình phát triển Tăng tuổi thọ pin Hoạt động trừ khi điện thoại được mở khóa

Giá bán: Chứa mua trong ứng dụng | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: AMF

Cầu cảnh báo

Tốt cho: Amazfit Bip, Cor, GTS, GTR, Mi Band 3, Ban nhạc Mi 4

Cầu cảnh báoĐồng hồ thông minh có màn hình nhỏ có nghĩa là xem nội dung đầy đủ của tin nhắn sẽ không thể thực hiện được. Mặc dù một số ứng dụng có thể giúp ích, mọi ứng dụng đều có những hạn chế. Một trong những ứng dụng Amazfit Bip tốt nhất dành cho Android may mắn hoạt động với chuỗi đồng hồ Amazfit và Mi Band cho phép bạn truy cập để xem toàn bộ nội dung của bất kỳ tin nhắn nào từ bất kỳ trình nhắn tin tức thời nào ngay trên đồng hồ.

Ứng dụng này có khả năng tùy biến cao và là một trong những ứng dụng Android tốt nhất cho Amazfit Bip. Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn muốn nhận thông báo, chỉnh sửa kiểu, tiêu đề, văn bản và các thực thể khác và thực hiện. Bạn cần kết nối ứng dụng với điện thoại qua Bluetooth.

Ưu điểm:Hiển thị đầy đủ nội dung của tin nhắn trên Amazfit Dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh

Nhược điểm:Đôi khi một chút nhiệm vụ đồng bộ hóa điện thoại thông minh với itNotifying bị chậm

Giá bán: Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Cầu cảnh báo

Amazfit Bip Nút điều khiển

Tốt cho: Amazfit Bip

Amazfit Bip Nút điều khiểnAmazfit Bip có một nút duy nhất có thể được lập trình để thực hiện rất nhiều chức năng. Bộ điều khiển nút Bip Amazfit có thể được sử dụng để lập trình và thực hiện các hành động. Các hành động cụ thể là phát nhạc, dừng nhạc, bên cạnh hoặc bài hát trước đó, bật hoặc tắt âm lượng, khởi chạy Google Assistant, Vân vân.

Bộ điều khiển nút Bip cũng có thể gửi ý định phát sóng, hiển thị mức pin và có thể được sử dụng để ghi lại âm thanh từ 1 đến 360 phút. Tệp được gửi trực tiếp đến thiết bị chủ mà ứng dụng được liên kết và bạn có nó.

Bạn có thể điều chỉnh ứng dụng, chọn các chức năng cần thực hiện theo các hành động như Nhấp chuột, Long, Nhấp Nhấp Nhấp, Nhấp dài, v.v. Ứng dụng rất dễ sử dụng với điện thoại thông minh được liên kết. Ứng dụng này có một vài hạn chế và hiển thị quảng cáo có thể gây phiền nhiễu nhưng vì nó miễn phí, bạn sẽ phải chịu.

Ưu điểm:Bộ điều khiển phím tắt ổn định và đáng tin cậy Có thể tùy chỉnh để thực hiện các chức năng khác nhau

Nhược điểm:Hiển thị quảng cáo Cấu hình có thể phức tạp

Giá bán: Chứa quảng cáo | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Amazfit Bip Nút điều khiển

Công cụ & Amazfit

Tốt cho: Amazfit GTR, Amazfit GTS, Amazfit Arc, Amazfit Cor, Amazfit Cor 2, Amazfit Bip Lite, Amazfit Bip

Công cụ & AmazfitMở rộng khả năng của đồng hồ thông minh Amazfit của bạn với Công cụ & Amazfit. Nó là một ứng dụng Amazfit Bip tuyệt vời cho Android và có thể được sử dụng trên một loạt các mô hình Amazfit. Ứng dụng này cung cấp một chuỗi các tính năng bao gồm hỗ trợ văn bản, cấu hình điều khiển nút có thể tùy chỉnh giúp giảm bớt rất nhiều công việc vì bạn chỉ cần nhấn vào nút để hoàn thành công việc.

Ứng dụng Công cụ & Amazfit cung cấp thông báo cảnh báo cũng như thông báo rung dựa trên nhu cầu của bạn. Nó có các biểu tượng, thời gian thông báo và kiểu rung khác nhau cho các loại thông báo khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn từ trong chính ứng dụng.

Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với tính năng Power Nap và smartwatch sẽ đánh thức bạn bằng thông báo rung khi báo thức kêu. Ứng dụng hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị Android v4.3 và ở trên.

Ưu điểm:Dễ dàng sử dụng các bộ lọc nội dung ứng dụng NapNotification miễn phí

Nhược điểm:Phông chữ cỡ nhỏ trên thông báo

Giá bán: Có sẵn tại 279 279 | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Công cụ & Amazfit

Thông báo & Thể dục cho Android

Tốt cho: Amazfit Arc, Pace, Stratos, Verge, Bip, Mi Dong Cor, Bip Lite, Verge Lite, GTR và GTS.

Thông báo & Thể dụcỨng dụng Thông báo & Thể dục cho Android trên Google Play Store thực sự là ứng dụng tất cả trong một. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Pace, Stratos, Verge, Cor và những người khác. Ứng dụng Fitness cho Android có hỗ trợ hiển thị văn bản cho nhiều loại ứng dụng bao gồm tin nhắn WhatsApp, tên người gọi, v.v. Nó cũng có hỗ trợ thông báo Bản đồ tùy chỉnh sẽ hiển thị chỉ đường khi bạn đang di chuyển.

Ứng dụng Android cho Amazfit Bip được trang bị theo dõi từng khía cạnh của buổi tập luyện của bạn bao gồm các bước, vị trí GPS, calo, nhịp tim, khoảng cách, v.v. Nó cũng có các hành động tùy chỉnh nút nơi bạn có thể thiết lập để thay đổi bản nhạc và một loạt các chức năng khác mà bạn thiết lập khi đang di chuyển. Đây là một trong những ứng dụng Amazfit Bip tốt nhất dành cho Android mặc dù nó hỗ trợ một số lượng lớn đồng hồ thông minh Amazfit có thêm tính năng chống mất điện thoại, bỏ qua thông báo và hàng tấn các tính năng khác.

Notify & Fitness cho android có vô số tính năng miễn phí cũng như cập nhật firmware, theo dõi giấc ngủ, theo dõi tim, các bước, theo dõi tim, theo dõi lượng calo và phân tích, trong số những thứ khác. Bạn có thể thiết lập nó với 8 báo động trong trường hợp nếu bạn muốn thức dậy hoặc thông báo về một cái gì đó. Nhưng lưu ý rằng ứng dụng này có những hạn chế như không hỗ trợ các mặt đồng hồ tùy chỉnh trên Stratos, Verge và Pace. Ứng dụng này có các tính năng thông báo và rung cũng có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn.

Ưu điểm:Hỗ trợ đa ngôn ngữ Có rất nhiều tính năng Theo dõi thời gian thực và phân tích các hoạt động Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm điện

Nhược điểm:Các bản cập nhật có thể cản trở hiệu suất Cần một chút sửa chữa giao diện người dùng và đôi khi gặp sự cố đồng bộ hóa dữ liệu

Giá bán: Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Thông báo & Thể dục cho Android

Đồng hồ đeo tay Amazfit Bip / Lite & Cor

Tốt cho: Amazfit Bip, Amazfit Lite và Amazfit Cor.

Đồng hồ đeo tay Amazfit Bip / Lite & CorĐồng hồ Amazfit Bip / Lite & Core vì nó được gọi là dễ dàng cài đặt một ứng dụng không đòi hỏi khoa học tên lửa. Các ứng dụng hiển thị khuôn mặt theo đồng hồ để bạn có thể sắp xếp chúng ra. Bạn có thể sử dụng tính năng dịch ngôn ngữ để chọn mặt đồng hồ theo ngôn ngữ bạn muốn và đó là ngôn ngữ đó.

Ứng dụng Android cho Amazfit Bip rất nhẹ và không có nhiều lỗi. Bạn có thể tải xuống các mặt đồng hồ trên thiết bị của mình và sử dụng Amazfit hoặc các ứng dụng tương tự để flash trên đồng hồ thông minh Amazfit của bạn và ở đó bạn có nó.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng đơn giản và không khó hiểu với một danh mục lớn các mặt đồng hồ được sắp xếp cho Amazfit Bip, Lite và Cor để bạn không bị cạn kiệt các tùy chọn. Kiểm tra các ứng dụng Amazfit Android này ngay lập tức.

Ưu điểm:Danh mục UIHuge đơn giản và trực quan của mặt đồng hồ

Nhược điểm:Chứa quảng cáo

Giá bán: Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Amazfit Bio / Lite & Mặt đồng hồ lõi

AmazFaces

Tốt cho: Amazfit Bip, Amazfit Cor, Pace, Stratos, GTR, Verge Lite, Mi Band 4

AmazFacesMột ứng dụng tuyệt vời để sử dụng là Amazfit Watch Faces. Tôi biết rằng khi bạn sở hữu một chiếc smartwatch, bạn không thể chỉ giữ một mặt đồng hồ chứng khoán trong suốt cả năm. Đó là nơi AmazFaces đi vào hoạt động như một trong những ứng dụng Android Amazfit phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết tất cả đồng hồ Amazfit và Mi Band 4 cũng. Bạn có thể chọn giữa hơn 35.000 mặt đồng hồ có sẵn trên một nhấp chuột mà bạn có thể lọc ra bằng ngôn ngữ, thẻ hoặc tìm kiếm.

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn, chọn đồng hồ bao gồm Amazfit Cor, Pace, Bip, Stratos, GTR, Verge Lite và Mi Band 4 và bạn đã sẵn sàng. Lọc các mặt đồng hồ bằng hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ hoặc tìm kiếm thẻ hoặc tìm kiếm danh mục. Bạn có thể tải xuống và cài đặt các mặt đồng hồ, xóa và không có gì. Ứng dụng này đủ mạnh để cung cấp hơn 35.000 mặt đồng hồ và cung cấp danh sách các mặt tốt nhất cho mỗi tháng và năm.

Note rằng không phải mọi thứ đều xanh hơn ở phía này vì ứng dụng có các vấn đề riêng. Đôi khi rất khó để ghép nối với một thiết bị đã được ghép nối. Tương tự, đôi khi không thể phát hiện thiết bị mặc dù các thiết bị có thể được hỗ trợ.

Ưu điểm:Danh mục hơn 35.000 mặt đồng hồSupports 100 ngôn ngữ

Nhược điểm:Một chút bối rối phát hiện một số thiết bị được hỗ trợ Tiếp tục quảng cáo

Giá bán: Miễn phí | Chứa quảng cáo | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: AmazFaces

Ảnh tự sướng

Tốt cho: Ban nhạc Mi 2/3/4/ HRX và Amazon Bip, Arc

10 ứng dụng Android tốt nhất cho đồng hồ Amazfit 1Ứng dụng này hoạt động trên một viễn cảnh tuyệt vời nhưng hơi kỳ lạ khi chụp ảnh trên điện thoại của bạn bằng smartwatch. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần nhập địa chỉ mac của thiết bị và sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào nút trên smartwatch để chụp ảnh ngay. Ứng dụng hoạt động với Mi Band 2, 3và 4 và cả Mi Band HRX, Amazfit Arc và Bip.

Mi Band Selfie hoạt động như một màn trập camera từ xa và bạn cũng có thể tắt âm thanh màn trập để giữ phím thấp và không bị phát hiện.

Có một số hạn chế nhất định khi nói đến Mi Band Selfie như nó hoạt động với Mi Band 2, 3và 4 cộng với Mi Band HRX và Amazfit Bip và cuối cùng, Amazfit Arc để bạn không thể sử dụng nó trên các smartwatch khác. Tiếp theo, bạn cần một ứng dụng máy ảnh cụ thể bao gồm Camera mở, Camera tròn, Camera Bacon, Camera miễn phí và Camera chụp ảnh tự sướng ban đêm để sử dụng tính năng này trên smartwatch mà không gặp rắc rối.

Ưu điểm:Chụp ảnh từ xa chỉ với một cú nhấp chuột

Nhược điểm:Chỉ hoạt động với một số smartwatch nhất định Chỉ hoạt động với một số ứng dụng camera nhất định. Không hỗ trợ ứng dụng camera stock

Giá bán: Miễn phí | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Ảnh tự sướng

Liên quan: 7 Ứng dụng tốt nhất cho MI Band 4: Mở khóa tiềm năng đầy đủ của nó ngày hôm nay

Mi băng

Tốt cho: Ban nhạc Mi 2, 3, 4, HRX, Amazfit GTS, GTR, Verge Lite, Bip, Bip Lite, Băng 2, Cor và Arc.

Mi băngVề cơ bản, Mi Băng là một ứng dụng tất cả trong một cho phép bạn theo dõi một loạt các hoạt động bao gồm các bước, khoảng cách, lượng calo cần đốt cháy, bpm (nhịp mỗi phút), v.v. Được liệt kê là một trong những ứng dụng Amazfit tốt nhất, nó có tính năng nhiều hơn rất nhiều ứng dụng khác bạn sẽ tìm thấy trên Google Play Store.

Các tính năng chính bao gồm từ chối hoặc trả lời cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi internet, tín hiệu cuộc gọi nhỡ, văn bản thông báo ứng dụng, v.v. Tương thích với một loạt smartwatch trên loạt Mi Band và Amazfit, ứng dụng có các tính năng để đặt nhắc nhở thông báo, rung, v.v. khả năng của ứng dụng Amazfit hoặc Mi Fit trên smartwatch tương ứng.

Ứng dụng này cũng có trình khởi chạy tác vụ tác vụ, trình khởi chạy ứng dụng, chụp ảnh, chuyển đổi tắt tiếng cuộc gọi, đồng hồ bấm giờ, v.v. Nó cũng có trình phát nhạc điều khiển. Về khả năng theo dõi hoạt động của nó, nó theo dõi các bước trên biểu đồ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng và cũng theo dõi theo dõi giấc ngủ. Ứng dụng này có hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Séc, tiếng Anh, v.v.

Ưu điểm:Hỗ trợ đa ngôn ngữ Khả năng theo dõi hoạt động tuyệt vời Giám sát cảm ứng

Nhược điểm:Không đồng bộ hóa với máy ảnh Google FitRemote hoạt động với các ứng dụng không có chứng khoán

Giá bán: Chứa quảng cáo | Ưu đãi mua trong ứng dụng | Tải xuống từ Cửa hang tro chơi: Mi băng

Không còn nghi ngờ gì nữa, đồng hồ thông minh Amazfit đủ mạnh để thực hiện nhiều chức năng bao gồm theo dõi và phân tích các bước, lượng calo, khoảng cách được bảo hiểm, bpm, v.v. Có rất nhiều ứng dụng có thể được sử dụng để kéo dài các chức năng khác nhau cũng như kéo dài nó chạy. Bạn phải bắt đầu một ứng dụng chính thức MiFit hoặc Amazfit. Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng tốt nhất cho Amazfit mà người ta có thể sử dụng. Vâng, có những ứng dụng khác được đưa vào mà bạn sẽ tìm thấy nhưng đây là những ứng dụng bạn có thể thử.