10 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho Android 2020

Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc gọi không mong muốn hoặc Spam? Bạn muốn thoát khỏi tất cả các cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn? Nếu có, thì đây là giải pháp. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về 10 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho Android 2020. Với sự trợ giúp của các ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất này cho Android, bạn có thể dễ dàng chặn spam và các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Và cũng xác định người gọi chưa biết ID ID.

10 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho Android 2020

Ngày nay mọi người đều sử dụng điện thoại di động. Mọi người thuộc mọi thế hệ đang sử dụng điện thoại di động. Nếu bạn là người sử dụng điện thoại di động, thì bạn có thể biết về các cuộc gọi spam hoặc các cuộc gọi không mong muốn. Bạn có thể gặp những cuộc gọi này rất nhiều lần mỗi ngày. Nhiều người yêu cầu giải pháp cho cùng.

Một số người trong số họ yêu cầu ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất mà không đổ chuông. Và nhiều người trong số họ đã yêu cầu ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất với tùy chọn không thể truy cập. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang có giải pháp. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn.

1. Truecaller

Truecaller

Ứng dụng Trình chặn cuộc gọi đầu tiên trong danh sách Ứng dụng Trình chặn cuộc gọi tốt nhất cho Android 2020 là Truecaller. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được tải xuống nhiều nhất từ ​​cửa hàng play. Truecaller có sẵn ở cả phiên bản Miễn phí và Trả phí.

Truecaller là ứng dụng chặn cuộc gọi được khuyên dùng nhất. Nó có thể xác định tên người gọi không xác định Tên, chặn cuộc gọi spam, ghi âm cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi dự phòng, tin nhắn và danh bạ. Có nhiều tính năng hơn mà ứng dụng này cung cấp. Và phiên bản cao cấp đi kèm với các tính năng cao cấp hơn.

Truecaller: Anrufer-ID, Spamschutz & Anrufrecorder

Truecaller: Anrufer-ID, Spamschutz & Anrufrecorder

2. Danh sách đen cuộc gọi – Trình chặn cuộc gọi

Gọi danh sách đen - Trình chặn cuộc gọi "width =" 195 "height =" 192 "srcset =" https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Calls-Blacklist-Call-Blocker.jpg 218w, https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Calls-Blacklist-Call-Blocker-45x45.jpg 45w "size =" (max-width: 195px) 100vw, 195pxDanh sách đen cuộc gọi – Trình chặn cuộc gọi là ứng dụng thứ hai trong danh sách ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho Android 2020. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chặn tin nhắn rác và các cuộc gọi như cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại, robocalls, v.v.

Danh sách đen cuộc gọi – Ứng dụng chặn cuộc gọi đi kèm với một số tính năng đáng kinh ngạc như nó có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác từ các số không mong muốn và ẩn danh. Ngoài ra, có một tin nhắn SMS được xây dựng đầy đủ chức năng.

Blockiert Anrufe und SMS - Gọi danh sách đen

Blockiert Anrufe und SMS - Gọi danh sách đen

3. Số ít

Whoscall "width =" 185 "height =" 175Whoscall là một ứng dụng khác trong danh sách có thể giúp bạn thoát khỏi các Cuộc gọi Spam và xác định những người gọi không xác định. Nó là miễn phí để sử dụng và bạn cũng có thể mua phiên bản cao cấp của ứng dụng. Phiên bản cao cấp sẽ bao gồm một số tính năng nâng cao.

Trong phiên bản miễn phí, nó bao gồm các tính năng như chặn cuộc gọi và tin nhắn spam, xác định người gọi không xác định, xác định tin nhắn không xác định, trình quay số được xây dựng, trang hội thoại SMS, v.v.

Whoscall - ID người gọi & Chặn

Whoscall - ID người gọi & Chặn

4. CallApp

CallApp "width =" 191 "height =" 182Hãy để cùng nhau chuyển sang Ứng dụng chặn cuộc gọi tốt thứ tư cho Android 2020 là CallApp. Đây cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất có thể dễ dàng chặn các cuộc gọi và tin nhắn spam và xác định người gọi và tin nhắn không xác định.

Nó đi kèm với một số tính năng như nó xác định người gọi và tin nhắn không xác định, Nhạc chuông video, Cuộc gọi ghi âm, số danh sách đen, Quản lý sổ địa chỉ của bạn, tính năng cuộc gọi ẩn danh mới và nhiều hơn nữa.

CallApp - ID người gọi, Trình chặn cuộc gọi & Ghi âm cuộc gọi

CallApp - ID người gọi, Trình chặn cuộc gọi & Ghi âm cuộc gọi

5. Hiya

Hiya "width =" 179 "height =" 161Một ứng dụng khác từ danh sách là Hiya. Đây là một trong những ứng dụng chặn cuộc gọi phổ biến nhất dành cho Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chặn cuộc gọi, phát hiện spam và gian lận và nhận dạng người gọi không xác định.

Ứng dụng này bao gồm các tính năng như tính năng Trình chặn cuộc gọi Spam, Tra cứu số điện thoại, Phát hiện gian lận và Cảnh báo spam, Bảo mật điện thoại với phần mềm độc hại và chống vi-rút, quản lý liên hệ, v.v.

Hiya - Anrufe erkennen / blocken

Hiya - Anrufe erkennen / blocken

Cũng kiểm tra:-Ứng dụng Hacker trò chơi hay nhất dành cho Android

6. Trình chặn cuộc gọi

Trình chặn cuộc gọi "width =" 182 "height =" 180 "srcset =" https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Call-Blocker.jpg 221w, https: //www.virushax .com / wp-content / uploads / 2020/02 / Call-Blocker-45x45.jpg 45w "size =" (max-width: 182px) 100vw, 182pxỞ đây có ứng dụng thứ sáu là một trong những ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho Android 2020. Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể dễ dàng cài đặt từ Google PlayStore. Ứng dụng có thể dễ dàng chặn các cuộc gọi không mong muốn từ người dùng không mong muốn.

Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như nó có thể ghi lại nhật ký của các số bị chặn hoặc bị từ chối và cho phép bạn thêm số vào danh sách đen. Bạn có thể thấy bốn chế độ chặn khác nhau trong ứng dụng nơi bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi từ các số được liệt kê trong danh sách đen, chặn các cuộc gọi từ tất cả các số không nằm trong danh sách trắng, Chặn tất cả các số chưa biết hoặc chặn tất cả các cuộc gọi.

AnrufSperre

AnrufSperre

7. Sync.ME

Sync.ME "width =" 165 "height =" 161 "srcset =" https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Sync.ME_.jpg 217w, https: // www. virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Sync.ME_-45x45.jpg 45w "size =" (max-width: 165px) 100vw, 165pxGiờ đây, ứng dụng thứ bảy cũng có thể chặn tất cả các cuộc gọi và tin nhắn spam là Sync.ME. Nó cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời để loại bỏ các cuộc gọi không mong muốn một cách dễ dàng. Nó có thể chặn các cuộc gọi từ các số không mong muốn, tiếp thị qua điện thoại và robocalls.

Sync.Me đồng bộ Danh bạ & Ảnh, hiển thị ID người gọi, chặn các cuộc gọi không mong muốn và spam, xác định robocalls, tra cứu điện thoại đảo ngược, ghi lại cuộc gọi, xác định ID văn bản, hợp nhất danh bạ, liên lạc dự phòng và đồng bộ hóa liên lạc nền.

Sync.ME - ID người gọi, Trình chặn cuộc gọi spam & Danh bạ

Sync.ME - ID người gọi, Trình chặn cuộc gọi spam & Danh bạ

8. Ông số

Số ông "width =" 165 "height =" 164 "srcset =" https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Mr.-Number.jpg 216w, https: // www .virushax.com / wp-content / uploads / 2020/02 / Mr.-Number-150x150.jpg 150w, https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Mr.-Number- 45x45.jpg 45w "size =" (chiều rộng tối đa: 165px) 100vw, 165pxMr. Number cũng nằm trong danh sách vì đây cũng là một trong những ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất dành cho Android. Nó là một trình quay số có thể dễ dàng phát hiện các cuộc gọi và tin nhắn spam và lừa đảo và chặn chúng dễ dàng. Nó cũng có thể chặn các cuộc gọi không mong muốn từ các số trong danh sách đen.

Số ông có thể chặn các cuộc gọi từ một số duy nhất, mã vùng và thậm chí từ toàn bộ quốc gia. Ngoài ra, nó đặt tên cho các số trong khi quay số. Nó có thể chặn người tiếp thị qua điện thoại, và kẻ gửi thư rác và cũng có thể báo cáo họ. Bạn cũng có thể chặn cuộc gọi và gửi chúng vào hộp thư thoại.

Số ông - ID người gọi và bảo vệ thư rác

Số ông - ID người gọi và bảo vệ thư rác

9. Trình chặn cuộc gọi miễn phí

Trình chặn cuộc gọi miễn phí "width =" 164 "height =" 167 "srcset =" https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Call-Blocker-Free.jpg 213w, https: // www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Call-Blocker-Free-45x45.jpg 45w "size =" (max-width: 164px) 100vw, 164pxNếu chúng ta đang nói về các ứng dụng chặn cuộc gọi không mong muốn và spam tốt nhất, thì chúng ta không thể quên đề cập đến ứng dụng này. Call Blocker Free là một ứng dụng tuyệt vời có thể dễ dàng chặn các cuộc gọi không mong muốn và cung cấp rất nhiều tính năng như Chế độ chặn tùy chỉnh, Khối lừa đảo qua điện thoại một vòng, v.v.

Nó giúp bạn chặn và loại bỏ các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, Bạn có thể liệt kê danh sách đen hoặc danh sách trắng, phát hiện các trò lừa đảo qua điện thoại một vòng, ba chế độ chặn khác nhau, thông báo để chặn và nhiều hơn nữa.

Trình chặn cuộc gọi miễn phí - Danh sách đen

Trình chặn cuộc gọi miễn phí - Danh sách đen

10. Điều khiển cuộc gọi

Điều khiển cuộc gọi "width =" 162 "height =" 165 "srcset =" https://www.virushax.com/wp-content/uploads/2020/02/Call-Control.jpg 197w, https: //www.virushax .com / wp-content / tải lên / 2020/02 / Call-Control-45x45.jpg 45w "size =" (max-width: 162px) 100vw, 162pxĐây là điều khiển cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Đây cũng là một trong những ứng dụng chặn ứng dụng Android App 2020 tốt nhất. Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ các cuộc gọi không mong muốn và chặn spam và lừa đảo. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng hơn của ứng dụng.

Kiểm soát cuộc gọi là một ứng dụng miễn phí có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn spam không mong muốn. Ngoài ra, nó hiển thị ID người gọi và cung cấp cho bạn một trình quay số thông minh. Bạn có thể tạo Blocklist cá nhân của bạn và làm nhiều hơn nữa.

Điều khiển cuộc gọi - Trình chặn cuộc gọi

Điều khiển cuộc gọi - Trình chặn cuộc gọi

Cũng đọc: – Ứng dụng Hacker WiFi tốt nhất cho Android

Bản án cuối cùng

Vì vậy, đây là 10 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất dành cho Android 2020. Với sự trợ giúp của các ứng dụng chặn cuộc gọi này cho Android, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi các cuộc gọi hoặc tin nhắn spam không mong muốn. Ngoài ra, các ứng dụng này có rất nhiều tính năng để cung cấp. Bạn có thể đọc chúng và chọn Ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho thiết bị Android. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé thăm. Tiếp tục tham quan.