10 ứng dụng chuyển đổi video hàng đầu cho Android vào năm 2020

10 ứng dụng chuyển đổi video hàng đầu cho Android vào năm 2020

Không có nghi ngờ rằng âm nhạc là quan trọng và áp lực thế giới là một cái gì đó sẽ làm dịu tâm trí của chúng tôi. Hầu như mọi người đều thích nghe nhạc trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi cần trích xuất MP3 từ video của mình. Bạn có thể đã xem video mới trên internet và bạn yêu thích âm nhạc của video nhiều như bạn muốn ngay bây giờ.

Video sang MP3 bắt đầu từ đây. Trích xuất các tệp MP3 từ video trên máy tính để bàn là một quá trình đơn giản, bạn có thể sử dụng một số bộ chuyển đổi video hoặc âm thanh để làm điều này. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi nói đến Android. May mắn thay, có các ứng dụng Video Converter có sẵn cho Android và không lãng phí thời gian.

10 ứng dụng chuyển đổi video hàng đầu cho Android vào năm 2020

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá một số ứng dụng Android tốt nhất để chuyển đổi video thành MP3. Hãy cùng xem 10 video hàng đầu về chuyển đổi mp3 cho Android vào năm 2020.

1. Video sang MP3 – Cắt và thay thế

Video sang MP3 - Cắt và thay thếVideo sang MP3 – Cắt và thay thế

Đúng như tên gọi, Video to MP3 – Trim & Convert là một trong những ứng dụng Android tốt nhất bạn có thể sử dụng để chuyển đổi Video sang MP3. Điều tuyệt vời của Video MP3 – Trim & Convert là nó cho phép người dùng chuyển đổi hầu hết mọi định dạng video thành các loại tệp nhạc MP3 hoặc AAC. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng lưu tệp âm thanh sau khi giải nén.

2. Chuyển đổi video MP3

Chuyển đổi video MP3Chuyển đổi video MP3

Đây là một ứng dụng Android tuyệt vời khác có thể được sử dụng để chuyển đổi tệp video sang định dạng MP3. Trên thực tế, Video MP3 Converter là một trong những trình chuyển đổi MP3 nhanh nhất hiện có Google Play StoreChuyển đổi video sang MP3 không chỉ chuyển đổi mà còn cho phép người dùng tạo cắt xén, thay đổi kích thước và tạo nhạc chuông. Do đó, Video to MP3 Converter chắc chắn là trình chuyển đổi Video sang MP3 tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

3. Chuyển đổi video MP3

Chuyển đổi video MP3Chuyển đổi video MP3

Ứng dụng này có thể được sử dụng để chuyển đổi tập tin video thành tập tin âm thanh. Điều tốt nhất về MP3 Video Converter là nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp video, bao gồm 3GP, FLV, MP4, v.v. Công cụ này có thể chuyển đổi các tệp video ở định dạng MP3 hoặc AAC và hỗ trợ chỉnh sửa thông tin meta như album, nghệ sĩ, tiêu đề, v.v.

4. vid2mp3

vid2mp3 vid2mp3

Như tên cho thấy, Vid2lahoma là công cụ chuyển đổi video tốt nhất cho âm thanh bạn muốn. Điều tốt nhất về Vid2lahoma là nó có thể dễ dàng trích xuất âm thanh từ bất kỳ video nào. Ứng dụng này có hỗ trợ cho các định dạng tệp video khác nhau bao gồm FLV, MP4, MKV, v.v. Không chỉ vậy, Vid2lahoma còn cho phép người dùng chỉnh sửa thẻ thoại ID3.

Bộ chuyển đổi video cho MP3

Bộ chuyển đổi video cho MP3Bộ chuyển đổi video cho MP3

MP3 Converter Inshot Video là một ứng dụng đa năng cung cấp một số tính năng chỉnh sửa âm thanh. Bên cạnh việc chuyển đổi video không chỉ sang định dạng MP3 hoặc AAC, ứng dụng còn cho phép người dùng cắt và cắt các tệp âm thanh. Không chỉ vậy, người dùng có thể cắt các tập tin video để chuyển đổi tập tin âm thanh.

6. Mp4 đến Mp3

Mp4 đến Mp3Mp4 đến Mp3

Mp4 to Mp3 là một trong những ứng dụng Android tốt nhất và đơn giản nhất để chuyển đổi video thành âm thanh. Không giống như tất cả các ứng dụng khác được liệt kê trong bài viết, ứng dụng này không có các tính năng cần thiết. Điều này chỉ cho phép bạn chuyển đổi tập tin MP4 sang MP3. Ngoài ra, nó cho phép bạn cắt âm thanh và video thành các bit mp3.

7. Chuyển đổi video

Chuyển đổi videoChuyển đổi video

Đây là một ứng dụng chuyển đổi video hoàn chỉnh có sẵn cho Android. Đây là một trình chuyển đổi video hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh. Với Video Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin video thành MP3. Không chỉ vậy, mà còn có thể sử dụng Video Converter để chuyển đổi video sang DVD hoặc chuyển đổi DVD sang MP4, MP3 và hơn thế nữa.

8. Chuyển đổi âm thanh / video

Chuyển đổi video âm thanhChuyển đổi video âm thanh

Như tên cho thấy, Audio / Video Converter là một ứng dụng chuyển đổi tệp có sẵn cho Android. Điều này cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video sang các định dạng MP3, Avi, MPG, FLV, WMV, MOV, MKV, as4, m2ts và WebM. Ngoài ra, tốc độ bit video, độ phân giải tùy ý, tốc độ bit âm thanh, codec, v.v. Nó có chế độ thủ công để xác định.

9. Nhà máy định dạng video

Nhà máy định dạng videoNhà máy định dạng video

Video Format Factory là một trong những bộ chuyển đổi âm thanh và video chất lượng cao nhất và tốt nhất hiện có trên Play Store. Điều tốt là Nhà máy Định dạng Video có thể chuyển đổi tất cả các tệp MP4, FLV, AVI, MKV, MP3 của bạn sang các định dạng khác nhau. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn nén video để tiết kiệm dung lượng.

10. Chuyển đổi video từ Reverse AI

Chuyển đổi video từ Reverse AIChuyển đổi video từ Reverse AI

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi video đa năng cho điện thoại thông minh Android của mình, Video Converter từ Reverse AI có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn cắt, chuyển đổi, nén bất kỳ định dạng tệp trực tiếp từ điện thoại thông minh. Chuyển đổi video từ ứng dụng AI đảo ngược có thể được sử dụng để chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng MP3.

Vì vậy, đây là mười trong số các trình chuyển đổi Video sang MP3 tốt nhất cho Android mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác như thế này, hãy nhớ nhập tên của bạn vào ô bình luận bên dưới.