Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng đèn pin Android tốt nhất không có quyền bổ sung!

Đèn pin Ứng dụng đèn pin cổ điển tốt nhất cho Android
Ứng dụng đèn pin là một giống chết. Google bắt đầu thêm chúng vào Android ngay từ khi Lollipop và các OEM đã đưa chúng vào giao diện OEM của chúng lâu hơn. Sự cần thiết phải giảm dần khi thị phần cho các phiên bản Android mới hơn nhận được sự phổ biến cao hơn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa quên những người trong số bạn thích có ứng dụng bên thứ ba hoặc có thiết bị quá cũ để có ứng dụng đèn pin riêng. Dưới đây, chúng tôi có một danh sách các ứng dụng đèn pin có quyền tối thiểu hoàn toàn phù hợp với bạn. Hầu hết trong số này nên có ít nhất hai (truy cập Internet để quảng cáo, và sau đó là sự cho phép của máy ảnh). Có một cặp vợ chồng chỉ có sự cho phép của máy ảnh là tốt. Dưới đây là những ứng dụng đèn pin tốt nhất cho Android!

  1. Đèn pin màu
  2. Đèn pin
  3. Đèn pin cổ điển
  4. Đèn pin Dậu
  5. Đèn pin HD
  1. Biểu tượng ngọn đuốc
  2. Đèn pin miễn phí
  3. Đèn pin nhỏ
  4. Đuốc
  5. Điện thoại của bạn có thể đi kèm

Dưới đây là một số ứng dụng, công cụ tiện ích Android hữu ích hơn và nhiều hơn nữa!

10 ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho Android để giữ nguyên danh tính của bạn!

10 công cụ và ứng dụng tiện ích Android tốt nhất!


Đèn pin màu

Giá bán: Miễn phí

Đèn pin màu là một trong những ứng dụng đèn pin phổ biến nhất. Nó cũng có một tấn các tính năng. Nó sử dụng màn hình của bạn hoặc đèn flash LED ở mặt sau của thiết bị. Ứng dụng có thể nhấp nháy theo nhiều kiểu khác nhau và cả màu sắc khác nhau (chỉ trên màn hình). Ngoài ra còn có các tính năng tùy chỉnh hiệu ứng, hiệu ứng khẩn cấp, và nhiều hơn nữa. Nó cơ bản làm mọi thứ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng. Có quảng cáo, mặc dù.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình đèn pin màu


Đèn pin

Giá bán: Miễn phí / $40,99

Đèn pin là một cái tên độc đáo nhất, nhưng nó là một ứng dụng đèn pin tốt. Nó bao gồm một giao diện người dùng đơn giản, nút bật và tắt nhanh, một tiện ích và thậm chí bạn có thể lắc điện thoại để bật và tắt đèn pin. Thêm vào đó, nó không có quyền thông thường, nó miễn phí và không có quảng cáo. Bạn có thể lấy phiên bản pro với giá $40,99 nếu bạn muốn nhưng nó hoàn toàn không bắt buộc. Đây là ứng dụng độc đáo nhất trong danh sách, nhưng nó đơn giản, cơ bản và hoàn thành công việc.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Đèn pin của ảnh chụp màn hình FreeApps


Đèn pin cổ điển

Giá bán: Miễn phí

Đèn pin cổ điển là một ứng dụng đèn pin rất đơn giản. Nó hoạt động như hầu hết. Ứng dụng tương tác với màn hình điện thoại của bạn hoặc đèn flash LED để phát sáng. Nó cũng đi kèm với một kích thước cài đặt nhỏ (0.9MB), không có lông tơ không cần thiết, bộ đếm thời gian và hơn thế nữa. Đèn pin hoạt động với màn hình tắt. Có một số quảng cáo. Mặc dù vậy, nó không nên theo cách của chức năng. Nếu không, nó hoàn toàn miễn phí và không có quyền không cần thiết.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đèn pin của Ruddy Dậu

Giá bán: Miễn phí

Đèn pin của Ruddy Dậu là một trong những ứng dụng đèn pin đơn giản. Nó hoạt động với màn hình thiết bị của bạn cũng như đèn flash LED trên máy ảnh của bạn. Các ứng dụng tủ quần áo sáng trong một loạt các mẫu (trên màn hình). Điều đó bao gồm những thứ như Mã Morse, SOS và những thứ khác. Ngoài ra, nhà phát triển giải thích mọi quyền mà ứng dụng sử dụng. Nó là một ứng dụng đèn pin đơn giản, miễn phí. Có quảng cáo. Chúng tôi sẽ thích một cách trả tiền để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nó không phải là một thỏa thuận lớn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đèn pin HD

Giá bán: Miễn phí / $20,99

Đèn pin HD là một ứng dụng đèn pin cũ hơn với phả hệ tốt. Nó cũng sử dụng cả màn hình và / hoặc đèn LED ở mặt sau của điện thoại. Ứng dụng này cũng bao gồm các widget màn hình chính, nhiều màu sắc (chỉ trên màn hình) và thiết kế đơn giản. Giống như hầu hết, nó là một ứng dụng miễn phí với một số quảng cáo. Có một đô la2.99 phiên bản pro không có quảng cáo. Nhà phát triển có một danh sách các thiết bị mà ứng dụng này đã giành được hoạt động với một số lý do trong danh sách Cửa hàng Play. Nếu không, nó là một ứng dụng đèn pin rắn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình đèn pin HD 2020


Chúng tôi cũng có một số danh sách ứng dụng hữu ích hơn cho bạn ở đây!

15 ứng dụng Android miễn phí tốt nhất hiện có ngay bây giờ!

10 ứng dụng quét tài liệu tốt nhất!


Biểu tượng ngọn đuốc

Giá bán: Miễn phí

Icon Torch là một trong những ứng dụng đèn pin độc đáo. Nó không có giao diện người dùng. Điều đó có nghĩa là không có cài đặt, không có gì để học hoặc bất cứ điều gì tương tự. Biểu tượng cho ứng dụng chỉ cần bật hoặc tắt đèn flash LED của bạn. Đó là nó. Nó không thay đổi màu sắc hoặc hình dạng khi bật hoặc tắt đèn. Nó chỉ là một nút đơn giản làm cho ánh sáng xảy ra ở phía sau thiết bị của bạn. Nó cũng có tính năng không quảng cáo, không mua trong ứng dụng và nếu không thì miễn phí. Rằng nó, thật đấy. Nó chỉ là một ứng dụng đèn pin siêu cơ bản.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Icon Torch - ứng dụng đi bộ đường dài tốt nhất


Đèn pin miễn phí

Giá bán: Miễn phí / $10,00

Đèn pin miễn phí là một trong số ít các ứng dụng đèn pin thực sự miễn phí không có mua hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Danh sách tính năng của nó là một chút trần. Bạn mở nó ra, bật đèn flash LED của bạn, và về cơ bản là nó. Giao diện cũng không có gì đặc biệt. Điều đó không sao bởi vì nó không thực sự được. Nó là một ứng dụng đơn giản mà chỉ hoạt động đúng. Bản cập nhật cuối cùng của nó đã trở lại vào năm 2016. Chúng tôi hy vọng nhà phát triển giữ bản này hiện tại. Nếu không, nó vẫn sẽ hoạt động cho hầu hết mọi người trong một thời gian. Phiên bản miễn phí và trả phí hoàn toàn giống nhau. $10,00 là mua tùy chọn để hỗ trợ nhà phát triển.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Đèn pin miễn phí - ứng dụng đèn pin tốt nhất


Đèn pin nhỏ

Giá bán: Miễn phí

Đèn pin Tiny là một ứng dụng đèn pin rất phổ biến. Nó là một ứng dụng nhỏ với kích thước cài đặt nhỏ hơn hầu hết. Ứng dụng này có chứa các tính năng bổ sung mặc dù nhiều trong số chúng yêu cầu bổ sung. Điều này là để duy trì kích thước của ứng dụng gốc và thêm một mức độ tùy chỉnh. Ứng dụng này cũng chứa một chuyển đổi thông báo liên tục (hữu ích cho màn hình khóa Android mới hơn) cũng như hỗ trợ đèn pin trên màn hình cũng như đèn flash LED ở phía sau. Nó đơn giản, nó hoạt động, và nó giá rẻ. Có quảng cáo, nhưng họ không tệ.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đuốc

Giá bán: Miễn phí

Torch là một ứng dụng đèn pin hiện đại và đáng ngạc nhiên. Nó sử dụng cả đèn LED ở mặt sau của điện thoại cũng như màn hình cho đèn pin nếu bạn muốn đi theo con đường đó. Ngoài ra, ứng dụng có chế độ tối thân thiện với AMOLED, tiện ích đèn pin cho màn hình chính, một quyền (camera cho đèn pin), không quảng cáo, không có quyền khác và kích thước dưới 1 MB. Nó đánh vào mọi hộp kiểm có thể hiểu được cho một ứng dụng máy ảnh tốt. Đây là một khuyến nghị dễ dàng để hoàn toàn trung thực.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Đã có trên hầu hết các điện thoại

Giá bán: Miễn phí

Android thích hợp và hầu hết các OEM bao gồm chức năng đèn pin nguyên bản. Nói chung, tùy chọn nằm trong menu Cài đặt nhanh. Tất cả bạn cần làm là vuốt xuống, tìm nó và tham gia vào nó. Một số thiết bị như LG V10 và V20 cho phép bạn làm điều này mà không cần bật màn hình. Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn khuyên bạn nên cung cấp cho tùy chọn cổ phiếu một cách công bằng trước khi đưa ra các tùy chọn bên thứ ba có thể không cần thiết cho hỗn hợp. Nhiều OEM cũng bao gồm các vật dụng cho các chức năng đèn pin của họ là tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Camera ba của Nubia Z20 và đèn flash kép đóng lên42


Cảm ơn bạn đã đọc! Dưới đây là một số khuyến nghị cuối cùng!

15 ứng dụng launcher Android tốt nhất để làm cho màn hình chính của bạn hoàn hảo

15 Widget Android tốt nhất cho màn hình chính của bạn!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng đèn pin tốt nhất nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!

Note về quyền trên ứng dụng đèn pin:
Rất nhiều người có thể cảm thấy cảnh giác với mọi người trong số những người này yêu cầu cho Camera Camera / Mic. Thật không may, đây là lỗi của Google. Họ đã bó các quyền của micrô và máy ảnh thành một quyền duy nhất. Phần lớn các ứng dụng camera thậm chí không bao giờ thử truy cập mic nhưng yêu cầu phải có quyền Camera / Mic để truy cập vào đèn flash LED LED trên thiết bị của bạn. Điều này là hoàn toàn không thể tránh khỏi và bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ứng dụng đèn pin mà không có sự cho phép đó (cho đến khi bạn truy cập Android Marshmallow trở lên khi ứng dụng yêu cầu những thứ này một cách riêng biệt).

Bạn không nên lo lắng về quyền của micro. Ngay cả khi các nhà phát triển này bật micrô, không có ứng dụng nào trong số này có quyền ghi vào bộ nhớ. Nếu không có quyền ghi vào lưu trữ, họ không thể lưu bất kỳ tệp nào vào thiết bị của bạn. Điều đó có nghĩa là ứng dụng không có khả năng ghi lại bạn.