10 ứng dụng hàng đầu để tăng sức mạnh hoặc nút bất cứ điều gì trên Android

Tốt nhất cho Power On hoặc bất cứ điều gì trên Android 5 Ứng dụng

Nếu chúng ta nhìn lại, chúng ta sẽ tìm thấy nó smartphones nó đã trải qua một số thay đổi quan trọng. Ngày nay, smartphones nó chỉ đi kèm với hai nút vật lý. Một là nút nguồn, hai là bộ điều khiển âm lượng. Trong số này, nút nguồn được sử dụng rộng rãi và âm lượng đẩy hiếm khi được sử dụng, vì giờ đây chúng ta có thể thay đổi âm lượng bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng.

Vì âm lượng rocker hiếm khi được sử dụng, bạn đã xem xét thay đổi chức năng nút âm lượng chưa? Vì lý do này, người tiêu dùng chọn cách ánh xạ lại các nút phần cứng vì nhiều lý do. Có lẽ họ muốn kéo dài tuổi thọ của nút phần cứng hoặc thay đổi chức năng của nó.

May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng Android trên đó Google Play Store Nó có thể giúp bạn ánh xạ lại nút phần cứng trên điện thoại thông minh Android của bạn. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm ứng dụng xây dựng lại nút phần cứng Android tốt nhất thì bạn đang ở đúng trang.

10 ứng dụng hàng đầu để tăng sức mạnh hoặc nút bất cứ điều gì trên Android

Vì vậy, trong bài viết này, cách tốt nhất có thể giúp bạn sắp xếp lại nút phần cứng của bạn 5 Chúng tôi sẽ chia sẻ ứng dụng Android. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi chức năng của nút phần cứng để thực hiện các tác vụ khác nhau. Vì vậy, hãy nhìn vào danh sách các ứng dụng tốt nhất để ánh xạ lại các nút phần cứng trên Android.

1. Công cụ chỉnh sửa nút Bixby

Công cụ chỉnh sửa nút BixbyCông cụ chỉnh sửa nút Bixby

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Samsung, Bixby Nút Remapper có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng Remapper nút Bixby smartphones Với Bixby, nó có thể ánh xạ lại các nút nguồn và âm lượng. Với Bixby Nút Remapper, bạn có thể bật đèn pin, chụp ảnh màn hình, tắt điện thoại, v.v. Bạn có thể đặt các hành động khác nhau trên các nút phần cứng như. Vì lý do này, Bixby Button Remapper là một trong những ứng dụng định hình lại phần cứng tốt nhất cho người dùng Samsung.

2. Nút Mapper

Nút MapperNút Mapper

Nút âm lượng, nút Bixby, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Android cho phép bạn ánh xạ lại các nút vật lý hoặc điện dung, chẳng hạn như Nút Mapper có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với Nút Mapper, bạn có thể đặt các tùy chọn kết hợp đặc biệt như âm thanh nhấn dài để thay đổi đèn pin, nhấn đúp vào nút home để bắt đầu các ứng dụng yêu thích. Do đó, Nút Mapper là ứng dụng tốt nhất để ánh xạ lại nút nguồn hoặc bất kỳ phần cứng nào trên Android.

3. Trình tạo nút

Trình tạo nútTrình tạo nút

Nút Remapper là một ứng dụng Android mạnh mẽ khác có thể giúp bạn sắp xếp lại các nút phần cứng trên Android. Tuy nhiên, Nút Remapper chỉ hoạt động trên điện thoại thông minh Android đã root và bạn có thể kích hoạt một số hành động nhất định bằng các nút phần cứng thông qua Nút Remapper. Giao diện người dùng Nút Remapper sạch sẽ và đơn giản và chắc chắn là một trong những ứng dụng Android tốt nhất bạn có thể sử dụng để đặt lại nút phần cứng.

4. Nút bảo vệ

Nút bảo vệNút bảo vệ

Đây là một ứng dụng Android tuyệt vời khác có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh Android đã root. Tuy nhiên, Nút Savior hơi khác so với những cái khác được liệt kê trong bài viết. Thay vì thay đổi chức năng của nút phần cứng, nó thêm khóa ảo vào màn hình. Do đó, nếu bạn sợ bẻ khóa phần cứng hoặc bị hỏng khóa, bạn có thể chọn sử dụng Nút Savior.

5. Làm lại nút và cử chỉ

Làm lại nút và cử chỉLàm lại nút và cử chỉ

Đây là một ứng dụng Android tương đối mới. Google Play Store điều này cho phép người dùng tùy chỉnh chức năng của khóa phần cứng để kích hoạt các hành động khác nhau. Mặc dù ứng dụng này không phổ biến lắm, nhưng nó hỗ trợ hầu hết các ứng dụng mới smartphonesĐiều làm cho ứng dụng này trở nên thú vị hơn nữa là nó cũng hỗ trợ máy quét vân tay trong một số trường hợp. Ứng dụng này hoạt động trên điện thoại thông minh đã root và không root, nhưng hiển thị quảng cáo.

6. Nút nguồn – Nút âm lượng

Nút nguồn - Nút âm lượngNút nguồn – Nút âm lượng

Nút nguồn – Nút âm lượng là một trong những ứng dụng Android tốt nhất và hữu ích nhất trên Play Store. Nếu bạn muốn sử dụng nút âm lượng thay vì nút nguồn để bật thiết bị của mình, ứng dụng này có thể giúp bạn. Thay thế chức năng nút nguồn bằng các nút âm lượng. Điều này có nghĩa là nút âm lượng có thể được sử dụng để cấp nguồn cho thiết bị thay vì nút Nguồn.

7. Nút nguồn chính

Nút nguồn chínhNút nguồn chính

Nếu nút nguồn điện thoại của bạn bị hỏng và bạn đang tìm cách khóa màn hình, Trình quản lý nút nguồn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Điều này về cơ bản cho phép bạn bật màn hình điện thoại thông minh của mình thông qua nút Âm lượng thay vì nút Nguồn. Do đó, ứng dụng tương tự như nút Nguồn với ứng dụng nút âm lượng được liệt kê ở trên.

8. Khối lượng mở khóa điện

Khối lượng mở khóa điệnKhối lượng mở khóa điện

Đây là một ứng dụng Android tuyệt vời khác trong danh sách sẽ giúp bạn bật màn hình bằng nút Âm lượng. Đây là một ứng dụng sắp xếp lại nút chỉ có thể thay đổi chức năng nút âm lượng. Hoạt động được giới hạn ở màn hình bật / tắt.

9. Phím âm lượng mạnh mẽ

Phím âm lượng mạnh mẽPhím âm lượng mạnh mẽ

Đây là một ứng dụng sắp xếp lại nút tương đối mới Google Play StoreỨng dụng này có thể được sử dụng để thay đổi chức năng phím âm lượng. Ví dụ: bạn có thể phát lại các nút âm lượng để điều khiển nhạc, ghi âm, bật bàn phím, bật và tắt màn hình.

10. Dấu vết tiếp theo

Dấu vết tiếp theoDấu vết tiếp theo

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Android để phát lại các nút âm lượng để kiểm soát âm thanh, Next Track có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng Android cho phép bạn bỏ qua các bài hát, tắt âm thanh hoặc dừng phát nhạc bằng các nút âm lượng. Ứng dụng này tương thích với các ứng dụng trình phát đa phương tiện phổ biến nhất hiện có trên Play Store.

Vì vậy, đây là mười ứng dụng Android hàng đầu để sắp xếp lại các nút phần cứng. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới.