10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta có xu hướng giữ dữ liệu quan trọng và nhạy cảm trên trang web của mình smartphones, Điều quan trọng là phải khóa dữ liệu đó đằng sau khóa ứng dụng bảo mật quảng cáo cho Android. Với các ứng dụng này, bạn có thể đảm bảo dữ liệu của mình nằm trong tay an toàn và không ai có thể nhìn thấy nó mà không có sự cho phép của bạn.

Đối với ai đó, điện thoại thông minh là một thiết bị cá nhân và quyền riêng tư là mối quan tâm của tất cả mọi người. Không phải ai cũng muốn cung cấp thông tin cá nhân của mình cho người khác. Nếu bạn đưa cho ai đó điện thoại thông minh, anh ấy có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không có bảo mật. Tuy nhiên, để bảo vệ bạn khỏi các tình huống như vậy, có các khóa ứng dụng và khóa ứng dụng riêng tư cho Android, đây là các ứng dụng xác thực. Đổi lại, các ứng dụng này sử dụng mã PIN cá nhân, mẫu, mật khẩu, dấu vân tay hoặc khóa mặt để bảo vệ ứng dụng của bạn. Do đó, chỉ bạn mới có thể truy cập ứng dụng của mình và nếu bạn đưa điện thoại thông minh của mình cho người khác, họ sẽ không có cơ hội truy cập ứng dụng của bạn với cái nhìn sâu sắc về cuộc sống cá nhân của bạn.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android

Danh sách dưới đây sẽ liệt kê một số khóa ứng dụng bảo mật an toàn và hệ thống Android tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ và bảo vệ quyền riêng tư của mình.

1. Khóa ứng dụng Norton

Norton Antivirus nổi tiếng có một ứng dụng bảo mật ứng dụng Android, công ty cung cấp một trình khóa ứng dụng Android rất tốt để bảo mật các ứng dụng cá nhân của bạn. Khóa ứng dụng Norton rất đơn giản, miễn phí và không có quảng cáo. Ứng dụng sử dụng vân tay, mã PIN hoặc mẫu để khóa. Nó cũng có một tùy chọn để đặt email khôi phục với tính năng xem nhanh, chụp ảnh người đang cố mở ứng dụng của bạn sau lần thử đăng nhập thứ ba không thành công. Không có nhiều tùy chọn có sẵn trong khóa ứng dụng Norton, nhưng bạn có thể bảo vệ nó khỏi việc gỡ cài đặt không mong muốn bằng cách cấp cho nó quyền quản trị viên.

Ưu và nhược điểm

 • Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng với rất ít tùy chọn.
 • Nó chọn người mặt và có một hệ thống phục hồi tốt nếu bạn quên mật khẩu.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 1

2. Ứng dụng khóa

Ứng dụng phổ biến nhất để khóa ứng dụng và quyền riêng tư trong Play Store là AppLock, với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Applock cho phép người dùng chuyển đổi Wi-Fi, Bluetooth, dữ liệu di động, v.v. từ một ứng dụng cụ thể và khóa bất kỳ mục Android nào như các cuộc gọi đến, v.v. Bạn có thể tạo hồ sơ của mình và khởi chạy khóa ứng dụng tại một thời điểm và địa điểm cụ thể. Về tính năng, nó có rất nhiều. Hơn nữa, nó có một hầm cá nhân cho hình ảnh và video. Mặc dù tất cả các tính năng này, ứng dụng thực hiện công việc chính của nó rất tốt. Ứng dụng sử dụng cử chỉ, dấu vân tay, mã PIN hoặc mẫu khóa.

Ưu và nhược điểm

 • Bạn có thể ẩn các ứng dụng và AppLock khác và thiết lập độ trễ, nhưng đôi khi quảng cáo có thể làm phiền bạn.
 • Ứng dụng có chế độ tiết kiệm năng lượng, nhưng trong các hệ thống thấp, ứng dụng có thể khiến hệ thống rất chậm.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 2

3. AppLock thông minh

Nó là một ứng dụng khóa ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và nhẹ cho Android. Smart AppLock cũng tương thích với cảm biến vân tay màn hình, vì nhà phát triển thường xuyên cập nhật ứng dụng để làm cho nó tương thích với các thiết bị Android mới nhất. Ngoài ra, ứng dụng không chứa bloatware tốt như vậy, không làm phiền bất cứ ai và không chiếm bất kỳ không gian không có ích trong điện thoại của bạn. Ứng dụng sử dụng màn hình khóa mặc định của bạn và áp dụng nó cho các ứng dụng bạn muốn có quyền riêng tư. Ứng dụng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào mà không có quảng cáo.

Ưu và nhược điểm

 • Nhẹ, đơn giản, không có bloatware và không có quảng cáo, nhưng thiếu các tính năng.
 • Tối giản nhưng không có chế độ tiết kiệm điện.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 3

4. KeepSafe PhotoValut

Điều này đi kèm với một giao diện người dùng vật lý mới và có hỗ trợ đăng nhập mã PIN. Bạn cũng có thể chọn vân tay hoặc khóa mặt là tốt. Keepsafe là trình khóa ứng dụng đơn giản nhất và rất dễ dàng để chuyển tiếp. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nhưng để xóa một số quảng cáo, bạn phải trả một số quảng cáo. Quảng cáo chỉ xuất hiện khi bạn mở ứng dụng và chúng không xuất hiện trên màn hình khóa. Bạn có thể ngăn chặn gỡ cài đặt và ẩn chạm PIN. Nếu bạn muốn tắt ứng dụng, bạn có thể làm điều đó trong vài giờ.

Ưu và nhược điểm

 • Đơn giản, tối giản với giao diện người dùng tuyệt vời, nhưng ứng dụng có một số quảng cáo.
 • Nó không tiêu hao pin một cách trơn tru nhưng nó có ít tính năng hơn.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 4

5. Ứng dụng di động thông minh

Applock là một ứng dụng bảo mật mới của Smart Mobile trong Play Store, nhưng nó đã thu hút được rất nhiều người nhờ cách tiếp cận trực tiếp và giao diện sạch sẽ. Ứng dụng này có tính năng hồ sơ cho phép bạn đặt quy tắc cụ thể. Tương tự như các ứng dụng khóa ứng dụng khác, nó sử dụng vân tay, mã PIN và mẫu. Hồ sơ là duy nhất trong AppLock vì khả năng phân loại các ứng dụng, nhãn nhạy cảm, nhãn xã hội và nhãn thanh toán của bạn. Bạn có thể mở khóa một danh mục như Xã hội và mỗi ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ được mở khóa, điều đó có nghĩa là quyền khóa của mỗi ứng dụng sẽ không bị giả mạo.

Ưu và nhược điểm

 • Một tính năng hồ sơ độc đáo, nhưng ứng dụng chứa quảng cáo và nó có thể làm phiền bạn.
 • Thiết lập nhanh, ứng dụng thanh lịch, rất dễ dàng nhưng không có nhiều tính năng.
 • Ứng dụng này miễn phí, nhưng phiên bản cao cấp thì tốt hơn.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 5

6. Bảo mật ngón tay

Đây là một trong những ứng dụng khóa Android tốt nhất chỉ nhờ các tính năng rộng của nó. FingerSecurity là một ứng dụng giàu tính năng cho phép bạn khóa ứng dụng thông qua dấu vân tay và có một tính năng ẩn ứng dụng trong màn hình cuối cùng. Các tùy chọn bảo mật nâng cao có sẵn như độ trễ gỡ cài đặt ứng dụng, thời gian chờ, sự xuất hiện và chỉ số dấu vân tay. Ứng dụng cũng có thể thiết lập các trang web an toàn, phát hiện tin tặc và có thể thiết lập sự cố giả. Ứng dụng này là một sự bùng nổ đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng rất hạn chế, bạn sẽ cần phiên bản cao cấp để kiểm soát hoàn toàn.

Ưu và nhược điểm

 • FingerSecurity có rất nhiều bảo mật, tuy nhiên, chỉ có cảm biến vân tay được sử dụng để khóa ứng dụng.
 • Các ứng dụng có rất nhiều tính năng rất hữu ích, nhưng chúng rất hạn chế trong phiên bản miễn phí và có quảng cáo.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 6

7. MaxLock

Thật không may, đây là một trình khóa ứng dụng khá thú vị dành cho các thiết bị Android đã root, nhưng nếu bạn có một thiết bị root mở, bạn có thể nhận được một số tính năng tuyệt vời với MaxLock. Dựa trên Xposed Framework, MaxLock là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Không giống như bất kỳ ứng dụng khóa ứng dụng nào khác, MaxLock ưu tiên hiệu năng và pin. Khóa có sẵn mà bạn có thể sử dụng trong MaxLock là mã PIN, mẫu và mã gõ. Mặc dù nó là một ứng dụng nguồn mở, nhưng nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nó có thể thiết lập sự cố giả, khóa chính để vô hiệu hóa dễ dàng. Al và có khả năng xóa hình thu nhỏ của ứng dụng trong cửa sổ cuối cùng.

Ưu và nhược điểm

 • Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm cao cấp, nhưng chỉ dành cho các thiết bị Android đã root.
 • Phiên bản cao cấp của ứng dụng không khác phiên bản miễn phí. Nó chỉ có một vài lựa chọn.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 7

8. AppLock- vân tay và mật khẩu

AppLock by SailingLab là một ứng dụng khóa có nhiều tính năng ngoài việc cung cấp bảo mật ứng dụng. Nó có một trình duyệt riêng tư, một kho chứa ảnh cho một kẻ xâm nhập cố phá vỡ tính bảo mật của tin nhắn và có nhiều tính năng cho màn hình khóa. Ứng dụng sử dụng các tính năng tiêu chuẩn như mã PIN, dấu vân tay và mẫu để mở ứng dụng. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng. Bạn có thể chuyển đổi các tùy chọn như Wi-Fi, vv cho một ứng dụng cụ thể. Bunker cũng có thể được sử dụng để ẩn hình ảnh và video.

Ưu và nhược điểm

 • Ứng dụng này không được thiết kế tốt và mát mẻ, nhưng nó có một số tính năng thú vị.
 • Ứng dụng hoạt động trơn tru, không chứa các chương trình bloatware, nhưng có những quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 8

9. AppLocker- Dấu vân tay và mã PIN

Đây là một trong những két an toàn của ứng dụng có tên "App Locker". Đây không phải là một ứng dụng phổ biến, nó có giao diện người dùng cũ, nhưng ứng dụng này có một số tính năng độc đáo giúp nó trở thành một trong những ứng dụng đơn giản nhất nhưng tuyệt vời nhất dành cho Android. Ứng dụng cho phép cài đặt khóa tùy chỉnh trên cơ sở từng ứng dụng, nghĩa là bạn có thể thiết lập dấu vân tay cơ bản để mở khóa tất cả các ứng dụng và mẫu khác nhau cho một ứng dụng khác. Tuy nhiên, ứng dụng có chứa quảng cáo.

Ưu và nhược điểm

 • Giao diện người dùng cũ, trông không đẹp nhưng làm tốt.
 • Ứng dụng này không có nhiều tính năng, nhưng nó có một số tính năng khá. Tuy nhiên, quảng cáo có thể làm phiền bạn. Bạn phải mua để loại bỏ quảng cáo.

10 ứng dụng hàng đầu & Khóa ứng dụng riêng tư cho Android 9

10. Dấu vân tay

AppLock-Fingerprint là một ứng dụng rất phổ biến trên Play Store vì nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Người dùng có khả năng đặt nhiều mật khẩu cho các ứng dụng khác nhau. Vì vậy, giữ sự riêng tư của họ trong tay an toàn. Khóa có thể được kích hoạt tại một thời điểm nhất định hoặc khi điện thoại được kết nối với một số mạng WI-Fi hoặc Bluetooth. Hơn nữa, có những tính năng tuyệt vời như bạn có thể xoay màn hình chính và khả năng mở khóa thiết bị từ xa bằng cách gửi SMS, nó chụp ảnh những người đang cố mở khóa và thất bại.

Ưu và nhược điểm

 • Giao diện người dùng tuyệt vời rất dễ sử dụng, nhưng ứng dụng chứa quảng cáo, bạn phải trả tiền để xóa quảng cáo.
 • Các tính năng của ứng dụng rất tuyệt nhưng nó không có ứng dụng ẩn và tính năng hầm.

Top 10 AppLocks và Android 10 Khóa ứng dụng bảo mật

Điều rất quan trọng để giữ cho cuộc sống riêng tư của bạn an toàn. Trong thế giới kỹ thuật số, nơi tội phạm mạng đang gia tăng từng ngày, hãy tự cứu mình bằng các ứng dụng khóa và ứng dụng khóa riêng tư tốt nhất cho Android. Nó không chỉ bảo vệ bạn khỏi rò rỉ dữ liệu mà còn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi những kẻ xâm nhập trái phép. Những gì các khóa ứng dụng và khóa riêng tư sử dụng? Chia sẻ với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ gặp bạn trong bài viết tiếp theo.