10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay về những điều tốt nhất Hóa đơn Các ứng dụng dành cho Android mà bạn có thể đã không biết về /

Thứ nhất, hóa đơn là một tài liệu đơn giản chỉ liên quan đến những gì người bán đã bán cho người mua và số tiền.

Một hóa đơn chuyên nghiệp phải có ngày, địa chỉ của người bán và người mua, chữ ký và nhiều hơn nữa.

Hầu hết người mua trả tiền cho người bán sau khi xem hóa đơn.

Tại sao Hóa đơn quan trọng?

 • Để tham khảo trong tương lai.
 • Cho rõ ràng.
 • Đối với mục đích tranh chấp.
 • Để lưu giữ hồ sơ.
 • Trong khi lướt web, tôi đã tìm thấy rất nhiều trang web tạo hóa đơn thú vị có các mẫu hóa đơn tuyệt vời, nhưng hầu hết thời gian, sử dụng web mọi lúc để tạo hóa đơn có thể trở nên căng thẳng hoặc nhàm chán.

  Có một ứng dụng Android có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ tạo hóa đơn cho bạn khá tuyệt vời.

  Tôi sẽ chỉ cho bạn 10 ứng dụng tạo hóa đơn tốt nhất cho Android, có dễ sử dụng và miễn phí để tải xuống.

  Danh sách các ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android

  Invoice Maker
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 1

  Ứng dụng này là những gì tôi sử dụng cá nhân gửi hóa đơn, tôi đã thử nghiệm một số Ứng dụng hóa đơn tuyệt vời trên Google Play Store nhưng tôi đã chọn cái này là yêu thích mọi thời đại của tôi. Thứ nhất, nó tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị. Với nhà sản xuất Hóa đơn này, bạn có thể tạo hóa đơn, gửi chúng và theo dõi chúng để biết khi nào chúng được giao và thậm chí được đọc bởi khách hàng của bạn.

  Có một nơi để thêm logo của bạn, ký chữ ký của bạn. Tin tôi đi, bạn sẽ thích nó. Tôi đã ngạc nhiên rằng tôi thậm chí có thể thêm hình ảnh vào hóa đơn của mình một cách dễ dàng. Phiên bản miễn phí hoàn toàn ổn, trừ khi bạn muốn tấn gửi hóa đơn cho nhiều khách hàng, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí cho điều đó.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 2

  Thủ tục thanh toán: Ứng dụng máy đếm bước tốt nhất cho Android

  Invoice 2go
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 3

  Gặp gỡ nhà sản xuất hóa đơn kinh doanh chuyên nghiệp Hóa đơn 2go. Với ứng dụng tạo hóa đơn này cho Android, bạn có thể nhận thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Là một tính năng bổ sung, bạn có thể sử dụng Ứng dụng này để sắp xếp các cuộc hẹn. Thật tuyệt, cho một Ứng dụng Hóa đơn.

  Muốn biết những gì tôi thích nhất về ứng dụng hóa đơn này cho Android, bạn có thể xem báo cáo thu nhập hoàn chỉnh của mình chỉ bằng một nút bấm. Mặc dù bạn có thể nhận được một vài cửa sổ bật lên ở đây và ở đó bảo bạn mua phiên bản trả phí, bạn chỉ cần chọn bỏ qua nếu bạn chưa sẵn sàng đăng ký.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 4
  Free Professional Invoice App
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 5

  Nói xin chào với một trong những Ứng dụng hóa đơn chuyên nghiệp nhưng miễn phí tốt nhất. Với Ứng dụng hóa đơn chuyên nghiệp này, bạn có thể quản lý chi phí, ước tính, hóa đơn, đơn đặt hàng, bảng chấm công.

  Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu hóa đơn hoàn hảo cho bạn. Nó cũng rất dễ dàng để tạo định dạng tệp PDF của hóa đơn trước khi bạn gửi nó. Khi khách hàng nhận được hóa đơn này, họ có thể dễ dàng thanh toán qua Paypal.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 6
  Smart Invoice
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 7

  Ở đây, một ứng dụng khác xứng đáng nằm trong danh sách của tôi, Ứng dụng hóa đơn thông minh thực sự thông minh, đây là một trong những ứng dụng hóa đơn đặc biệt cho phép bạn đặt ngày đến hạn thanh toán. Một trong những tính năng độc đáo của nó là giảm giá cho mỗi tính năng mặt hàng.

  Với Ứng dụng này, bạn có thể lưu hóa đơn trên điện thoại của mình và gửi trực tiếp cho khách hàng của mình qua email, linkLn hoặc bất kỳ nền tảng nào khác, nếu bạn không thích như vậy, bạn có thể gửi hóa đơn đến email của họ trực tiếp từ Ứng dụng.

  Là một tính năng bổ sung, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc gọi điện thoại từ trong Ứng dụng.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 8

  Thủ tục thanh toán: Ứng dụng đọc chính tả tốt nhất cho Android

  Simple Invoice Maker
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 9

  Đây là một trong những ứng dụng tôi biết giúp tạo hóa đơn đẹp mắt. Nó rất đơn giản để sử dụng. Để kéo dài tuổi thọ pin, bạn có thể bật chế độ tối, điều đó thật tuyệt! Bạn có thể chọn lưu hóa đơn để sử dụng trực tuyến hoặc thậm chí in chúng ra.

  Bạn có thể liệt kê các phương thức thanh toán trực tiếp từ Ứng dụng, các phương thức thanh toán có sẵn là Paypal, tiền mặt và kiểm tra.

  Bạn cũng có nhiều loại tiền tệ khác nhau để lựa chọn, tin tôi đi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy loại tiền tệ quốc gia của bạn ở đó. Thật không may, nó chỉ miễn phí cho 3 Những con đường mòn sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng ký hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 10
  Free Invoice Maker App
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 11

  Với hơn 100 nghìn lượt cài đặt, Ứng dụng tạo hóa đơn này đã tìm thấy trái tim tôi, nhưng sau đó, nó không chỉ là về các lượt cài đặt, tôi thực sự đã tự tải xuống ứng dụng hóa đơn này và đây là một số tính năng thú vị về nó.

  Bạn có thể gửi hóa đơn cho khách hàng và được thanh toán qua American Express, Mastercard, Visa, Paypal và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có tùy chọn áp dụng phụ phí tín dụng cho khách hàng của mình. Ứng dụng tạo hóa đơn miễn phí cũng cho phép bạn xuất PDF dễ dàng.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 12
  Invoice Temple
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 13

  Gặp một trong những ông lớn trong kinh doanh hóa đơn. Ứng dụng này có tất cả, từ khả năng tương thích với nhiều hệ thống TAX (VAT, IGST, CGST, GST) và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản trong Ứng dụng lập hóa đơn, đây là lựa chọn tốt nhất.

  Bạn có thể chọn chia sẻ hóa đơn đã tạo của mình qua Email, Whatsapp hoặc thậm chí SMS từ Ứng dụng. Bạn cũng có thể chọn từ rất nhiều loại tiền tệ. Tóm lại, Ứng dụng này sẽ làm tốt công việc quản lý và tạo hóa đơn cho khách hàng của bạn.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 14
  Free Invoice Generator
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 15

  Đây là một trong những từ Zoho Corporation. Tôi thích nó rất nhẹ, nó đã giành được nhiều dung lượng trên thiết bị Android của bạn. Tôi nhớ đã dùng thử Ứng dụng này, tôi đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời và tôi chắc chắn bạn cũng sẽ như vậy nếu bạn quyết định dùng thử.

  Tôi đã sử dụng Ứng dụng khá phức tạp, đây là ứng dụng, tất cả những gì bạn cần làm là điền các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút tải xuống PDF hoặc nhấp vào nút chia sẻ.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 16
  Invoice pro
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 17

  Invoice pro không yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng, bạn đã giành được thậm chí cần kết nối internet để tạo hóa đơn. Nó khá tối ưu cho điện thoại và máy tính bảng, tôi đã thử sử dụng nó trên Samsung của tôi Galaxy S8 và galaxy tab S6 của tôi và trải nghiệm khá mượt mà.

  Bạn có thể chọn tùy chỉnh hóa đơn của mình thành định dạng A4 hoặc chữ cái, thậm chí bạn có thể thêm các điều khoản & điều kiện vào hóa đơn nếu bạn thích. Ứng dụng có phiên bản trả phí, trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ nhận được 5 hóa đơn miễn phí.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 18
  Invoice & Estimate Generator
  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 19

  Bắt đầu tổ chức hóa đơn của bạn với một trong những nhà sản xuất hóa đơn tốt nhất hiện có, đây là Ứng dụng duy nhất cho phép khách hàng của bạn đăng nhập trên hóa đơn qua màn hình thiết bị hoặc Email. Bạn muốn biết phần tốt nhất về ứng dụng này? tài liệu đã ký thực sự được lưu trữ trên đám mây để dễ dàng truy xuất. Thật tuyệt!

  Một điều nữa để yêu thích Ứng dụng này là sự hỗ trợ tích cực của họ trả lời khiếu nại của bạn trong vòng 12 giờ. Đó không phải là tất cả, bạn có rất nhiều công cụ để tùy chỉnh hóa đơn theo sở thích của bạn. Tải về và cảm ơn tôi sau.

  10 ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android 2020 mà bạn chưa biết về 20

  Phần kết luận

  Các bạn có nó, các bạn đã thấy danh sách của tôi về một số trong đó tôi nghĩ là các ứng dụng hóa đơn tốt nhất cho Android ngoài kia. Nếu bạn có một gợi ý, tôi rất thích nhìn thấy nó trong phần bình luận.

  Tầm quan trọng của ứng dụng tạo hóa đơn cho Android có thể được nhấn mạnh quá mức.