10 ứng dụng iPhone hàng đầu cho các blogger

Tìm kiếm các ứng dụng iPhone tốt nhất để cài đặt iPhone? Bạn có thể đã sử dụng một số ứng dụng trên iPhone để giúp bạn viết blog. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ 10 ứng dụng iPhone được lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho các blogger, người dùng WordPress và nhà tiếp thị trực tuyến.

Phải có ứng dụng iPhone cho các blogger

1. Ứng dụng WordPress.com

Ứng dụng WordPress.com

WordPress.com cung cấp các ứng dụng được thiết kế đẹp mắt để quản lý WordPress.com của bạn, cũng như các trang web WordPress.org tự lưu trữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm thông tin.

Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android và máy tính để bàn. Nó cho phép bạn viết và chỉnh sửa bài đăng khi bạn đang di chuyển, chia sẻ ảnh, nhận thông báo đẩy và quản lý nhận xét.

Một nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng là một số tính năng của nó, chẳng hạn như số liệu thống kê, yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com và cài đặt JetPack trên trang web của bạn. Nhưng các tính năng này là tùy chọn và bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần sử dụng chúng.

2. Ulises

Ulises

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm gõ sát thủ trên iPhone, hãy mua Ulysses. Đây là một ứng dụng giành giải thưởng và bạn sẽ thích trải nghiệm viết mà nó cung cấp.

Ứng dụng về cơ bản đi theo cách của bạn khi bạn nhập, điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trên các màn hình nhỏ hơn. Nó là một ứng dụng viết hoạt động với WordPress và Medium. Bạn có thể chia sẻ và mở tệp bằng Ghi chú, Google Drive, DropBox và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với một tổ chức trực quan cho tất cả các dự án viết của bạn, giúp tổ chức dễ dàng hơn khi bạn đang di chuyển. Chỉnh sửa văn bản sử dụng cú pháp lựa chọn cho phép bạn gõ tự do mà không cần liên tục chạm vào các nút nhỏ để định dạng hoặc thêm liên kết.

3. Thức ăn

Thức ăn

Bạn muốn đọc tất cả các trang web và blog yêu thích của bạn khi bạn đang di chuyển? Sau đó kiểm tra Feedly. Đó là cách thông minh nhất để đăng ký các trang web yêu thích của bạn, đọc chúng bất cứ khi nào bạn muốn và trên thiết bị nào bạn đang sử dụng. Feedly có sẵn cho trình duyệt, máy tính để bàn, iOS, Android và hơn thế nữa.

Nó có lẽ là trình đọc RSS tốt nhất trên thị trường. Cung cấp trải nghiệm đọc rõ ràng và rõ ràng, theo dõi thông minh những gì bạn đã đọc và các công cụ đơn giản hơn để sắp xếp đăng ký của bạn.

4. Snapseed

Snapseed

IPhone của bạn đi kèm với một camera tuyệt vời và đôi khi bạn có thể cần chỉnh sửa ảnh khi bạn đang di chuyển với iPhone. Thật không may, nó không đi kèm với công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đây là nơi Snapseed đến.

Snapseed, được tạo bởi Google, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao dành cho thiết bị di động. Nó có sẵn cho cả Android và iPhone và nó có một số tính năng thực sự tuyệt vời như Bàn chải chữa bệnh, Lịch sử chỉnh sửa, Bộ lọc, Màu sắc và Cân bằng ánh sáng và hơn thế nữa.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi Snapseed dễ dàng sử dụng các cú chạm và cử chỉ cho các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Đây là một ứng dụng phải có cho iPhone của bạn nếu bạn thường xuyên chia sẻ ảnh từ điện thoại.

5. IFTTT

IFTTT

Đôi khi bạn có muốn ai đó tự động hóa các khía cạnh khác nhau của blog và phương tiện truyền thông xã hội của bạn không? IFTTT là trợ lý ảo mà bạn đang tìm kiếm.

Nó cho phép bạn tự động hóa các mạng xã hội, blog, sử dụng di động và internet trên mọi thứ.

Về cơ bản, nó chỉ xác định các điều kiện cho các ứng dụng khác nhau và khi các điều kiện đó khớp với nhau, IFTTT thực hiện các hành động bạn đã xác định. Ví dụ: bạn có thể tweet bài viết mới của mình, chia sẻ chúng Facebook, bài viết rạn và nhiều hơn nữa.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động hóa WordPress và phương tiện truyền thông xã hội với IFTTT để biết thêm thông tin.

6. Trình xác thực Google

Trình xác thực Google

Một trong những mẹo quan trọng nhất bạn sẽ tìm thấy trong Hướng dẫn bảo mật WordPress của chúng tôi là bật xác minh 2 bước cho màn hình đăng nhập WordPress của bạn. Google Authenticator là ứng dụng bạn cần để kích hoạt nó.

Nó tạo mật khẩu khẩn cấp mà bạn phải nhập cùng với mật khẩu WordPress của bạn. Vì các mật khẩu này được tạo trên thiết bị di động của bạn và chỉ trong một thời gian ngắn, tin tặc sẽ không thể truy cập trang web của bạn.

Để được hướng dẫn chi tiết, xem hướng dẫn của chúng tôi về việc thêm xác minh 2 các bước từ Google Authenticator trong WordPress.

7. LastPass

Chuyến cuối

Kẻ trộm danh tính, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công mạng ẩn nấp trong các góc tối của Internet. Dòng phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại các mối đe dọa này là mật khẩu của bạn. Bạn phải luôn sử dụng mật khẩu mạnh duy nhất cho tất cả các tài khoản trực tuyến của mình. Bây giờ câu hỏi là làm thế nào bạn có thể theo dõi tất cả các mật khẩu mạnh này?

Bạn không cần phải. LastPass là một chương trình quản lý mật khẩu hoạt động trong tất cả các trình duyệt, hệ điều hành và thậm chí trên iPhone của bạn. Cho phép bạn lưu và nhập mật khẩu tự động. Bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu của mình với đồng nghiệp một cách an toàn mà không cần xem mật khẩu.

Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy xem Hướng dẫn quản lý mật khẩu người mới bắt đầu WordPress của chúng tôi.

Tùy chọn: Authy, 1Password

8. đẩy đạn

đẩy đạn

PushbONS là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn chia sẻ tệp giữa các thiết bị của mình. Nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành, iPhone, Android, ngoại trừ tất cả các trình duyệt chính. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn gửi tệp từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không đồng bộ hóa tất cả các tệp của mình.

Nó cũng cho phép bạn xem thông báo từ điện thoại trong trình duyệt hoặc máy tính để bàn. Bạn cũng có thể xem và gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại của mình từ máy tính để bàn.

9. Hootsuite

Hootsuite

Mặc dù các ứng dụng truyền thông xã hội tiêu chuẩn hoạt động tốt cho hầu hết người dùng, nhiều tính năng bạn cần như blogger, nhà tiếp thị trực tuyến hoặc doanh nhân sẽ biến mất.

Một số tính năng này bao gồm lập lịch, giám sát phương tiện truyền thông xã hội, phân tích, bảng điều khiển hợp nhất, cộng tác, v.v … Hootsuite có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất cung cấp tất cả các tính năng này dưới một dấu gạch ngang đơn giản đẹp mắt.

10. Evernote

Evernote

Evernote đã là lựa chọn hàng đầu trong số các blogger như là ứng dụng ghi chú yêu thích của họ. Nó mạnh mẽ và trực quan, vì vậy bạn có thể ghi chú, lưu liên kết, đặt lời nhắc và chia sẻ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ ghi chú với bất kỳ ai sử dụng Evernote hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác trên thiết bị của bạn.

Ngoài ra, Evernote hoạt động trơn tru với các ứng dụng như Feedly, IFTTT, Google Drive, Notes và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn và nhiều cách để lưu và chia sẻ ghi chú của bạn.

Tùy chọn: Google Keep

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số ứng dụng iPhone phải có cho các blogger. Bạn cũng có thể xem danh sách các công cụ Google miễn phí của chúng tôi mà tất cả các blogger WordPress nên sử dụng.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.