10 ứng dụng kính hiển vi tốt nhất (Android / iPhone) 2020

Bạn có sử dụng kính lúp lớn để đọc số mô hình không? Bạn có sử dụng kính hiển vi để nhìn vào chân của côn trùng nhỏ? Giờ đây, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình như một chiếc kính hiển vi tiện dụng bằng cách sử dụng các ứng dụng kính hiển vi Android / iPhone 2020 tốt nhất cho phép bạn quan sát các hạt nhỏ và côn trùng và cũng cho phép bạn quan sát các vật thể nhỏ hơn và nhỏ hơn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra vượn kính lúp tốt nhất / khỉ tử vi tốt nhất

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android / iPhone

1. Kính lúp và kính hiển vi android / / iPhone

        Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android

Ứng dụng này là ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android 2020 và sẽ làm cho thiết bị di động của bạn trở thành một kính lúp có chức năng và dễ sử dụng hơn. Ứng dụng này thực hiện các chức năng của kính lúp, đèn pin LED, kính hiển vi, camera macro và cũng giúp đóng băng hình ảnh. Ứng dụng này hoạt động như một trình xem ảnh tích hợp và có một số bộ lọc hình ảnh âm tính, nâu đỏ và đơn sắc. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn độ phóng đại H / W và cũng cung cấp cho bạn độ phóng đại S / W (x4) trực tiếp. Ứng dụng kính lúp và kính hiển vi cũng có chức năng Zoom trong trường điều khiển. Ứng dụng này có nhiều tính năng khác nữa. Hãy thử ứng dụng tuyệt vời này ngay bây giờ!

2. Kính hiển vi thực tế của CIBERDROIX android

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android

Ứng dụng này cũng rất tuyệt vời và ứng dụng này sẽ làm cho thiết bị điện thoại thông minh bình thường của bạn trở thành kính hiển vi thực tế nhất và ứng dụng này là một kính hiển vi mô phỏng tuyệt vời. Ứng dụng này chứa các thị kính có thể hoán đổi cho nhau là x5, x10 và x20 và ứng dụng này cũng có tính năng lấy nét. Ứng dụng này cũng sẽ hoạt động với vai trò của đèn pin LED và camera macro. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quan sát động vật nhỏ và bạn cũng có thể sử dụng để xem đơn thuốc và lọ thuốc. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ ứng dụng này để quan sát các số sê-ri từ mặt sau của thiết bị. Tải ứng dụng kính hiển vi này ngay bây giờ và biến thiết bị di động của bạn thành kính hiển vi tiện dụng.

3. ITike | Khám phá kính hiển vi iPhone

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho iPhone

Đây cũng là một trong những ứng dụng kính hiển vi iPhone 2020 phổ biến nhất và cho phép con bạn quan sát thế giới vi mô xung quanh bạn. Ứng dụng này cho phép trẻ em nhìn kỹ vào các mẫu thực và cũng cho phép chúng khám phá nhiều hơn về chúng nhờ vào nó sistema học tích hợp. Tất cả cha mẹ của trẻ em đang phát triển phải có ứng dụng này.

4. Kính hiển vi phần mềm LogSat LLC iPhone

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho iPhone

Ứng dụng này cũng là một ứng dụng tuyệt vời biến iPhone đơn giản của bạn thành kính hiển vi điện tử. Ứng dụng này cho phép bạn làm bạn bè ngạc nhiên rằng bạn có kính hiển vi trên thiết bị của mình bằng cách chỉ cho họ cách phóng to da của bạn đến cấp độ tế bào.

5. mscopes android

ứng dụng kính hiển vi tốt nhất 2020

Ứng dụng này cho phép bạn biến điện thoại thành kính hiển vi thông minh. Ứng dụng này có nhiều tính năng khác nhau, dễ sử dụng và ứng dụng này miễn phí cho mọi người. Nó rất dễ sử dụng và có giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn kết quả nhanh chóng và sẽ thực hiện tất cả các tác vụ cho zoom lớn, UHD, camera đèn pin và nó có khả năng lấy nét tự động, thu phóng màn hình và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng có tính năng nhìn đêm và camera nhiệt và tương thích với cả camera trước và sau. Ứng dụng này có zoom kỹ thuật số mạnh mẽ có thể phóng to lên tới X160. Ứng dụng này cho phép bạn nhìn vào mọi đối tượng nhỏ.

6. Kính hiển vi và ánh sáng android

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android

Ứng dụng này là một công cụ kính hiển vi hữu ích và cũng cho phép bạn kích hoạt tiêu cự ánh sáng và cho phép bạn phóng to và thu nhỏ. Ứng dụng này cũng cho phép bạn kích hoạt đèn pin để sử dụng trong các tình huống tối. Ứng dụng này cũng có chức năng lấy nét thủ công và tự động lấy nét. Trong ứng dụng tuyệt vời này, chức năng thu phóng và lấy nét dựa trên các cảm biến trên camera của thiết bị di động của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quan sát động vật nhỏ và bạn cũng có thể sử dụng để xem đơn thuốc và lọ thuốc. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ ứng dụng này để quan sát các số sê-ri từ mặt sau của thiết bị. Hãy thử ứng dụng kính hiển vi này ngay bây giờ và biến thiết bị di động của bạn thành một chiếc kính hiển vi tiện dụng.

7. kính lúp miễn phí android

ứng dụng kính hiển vi tốt nhất 2020

Ứng dụng này cho phép bạn biến điện thoại thành kính hiển vi thông minh. Ứng dụng này sẽ thực hiện các tác vụ khác nhau với camera zoom lớn, UHD, đèn pin và nó có khả năng lấy nét tự động, zoom màn hình và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này là giải pháp hoàn hảo thay thế cho kính hiển vi thực. Với La Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể quan sát động vật nhỏ và bạn cũng có thể sử dụng chúng để xem toa thuốc và lọ thuốc. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ ứng dụng này để quan sát các số sê-ri từ mặt sau của thiết bị. Hãy thử ứng dụng kính hiển vi này ngay bây giờ và biến thiết bị di động của bạn thành một chiếc kính hiển vi tiện dụng.

8. Kính lúp phóng to android

ứng dụng kính hiển vi tốt nhất 2020

Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh ngay cả với zoom 180x và zoom tối đa của nó phụ thuộc vào máy ảnh tích hợp. Ứng dụng này là máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh đẹp và có thể được sử dụng làm mắt một mắt, kính hiển vi, kính viễn vọng và kính lúp. Ứng dụng này có zoom kỹ thuật số mạnh mẽ có thể phóng to lên tới X180. Ứng dụng này cho phép bạn nhìn vào mọi đối tượng nhỏ.

9. Kính hiển vi siêu 20x với đèn pin android

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android

Ứng dụng này có thể phóng to lên tới 20X và bạn có thể sử dụng ứng dụng này dưới dạng kính hiển vi và kính viễn vọng 20x và nó đi kèm với chức năng tự động lấy nét. Đây là một chiếc kính lúp rất ổn định và đẹp, nó có chức năng phóng to kính lúp mịn hơn và cũng cho phép bạn điều chỉnh kích thước phông chữ theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quan sát động vật nhỏ và bạn cũng có thể sử dụng để xem đơn thuốc và lọ thuốc. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ ứng dụng này để quan sát các số sê-ri từ mặt sau của thiết bị. Hãy thử ứng dụng này ngay bây giờ!

10. Kính hiển vi Makinsoft android

Các ứng dụng kính hiển vi tốt nhất cho Android

Ứng dụng kính hiển vi này là một ứng dụng tốt khác được trang bị cơ sở dữ liệu đơn giản. Ứng dụng này xử lý hình ảnh trong dữ liệu và khối lượng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quan sát đơn thuốc và lọ thuốc và bạn cũng có thể sử dụng để xem động vật nhỏ. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ ứng dụng này để quan sát các số sê-ri từ mặt sau của thiết bị. Có ứng dụng kính hiển vi tuyệt vời này!

phần kết luận

Đây là những ứng dụng kính hiển vi Android / iPhone 2020 tốt nhất cho phép bạn quan sát các hạt nhỏ và côn trùng và cũng cho phép bạn quan sát các vật thể nhỏ hơn và nhỏ hơn. Hy vọng bạn thích bài viết này. Thích, chia sẻ và cũng chia sẻ suy nghĩ của bạn về các ứng dụng được đề cập ở trên. thanks