10 ứng dụng Magic The Gathering tốt nhất dành cho Android


Magic: The Gathering là một trong những trò chơi bài lâu đời nhất, hay nhất và phức tạp nhất hiện có. Nó có người hâm mộ trên toàn thế giới và đủ sự kết hợp bộ bài để mọi người xây dựng bộ bài độc đáo 100% nhiều lần trước khi bạn tìm thấy bộ bài lặp lại. Một trò chơi quá lớn và quá phức tạp rõ ràng cần một vài công cụ để tổ chức và chơi trò chơi.

Rất may, có đủ để đáp ứng nhu cầu cho cả người chơi bình thường và người chơi giải đấu cũng như các nhà sưu tập. Dưới đây là các ứng dụng Magic The Gathering tốt nhất dành cho Android!

Đọc thêm:


Bugko

Giá bán: Miễn phí (có quảng cáo)

Bugko là một công cụ MTG mạnh mẽ với rất nhiều tính năng tốt. Nó có các tính năng cho cả giám khảo và người chơi. Có một cơ sở dữ liệu ngoại tuyến với hơn 30.000 thẻ, một cuốn sách quy tắc, các bản cập nhật danh sách các giải đấu và nó lấy tin tức từ vài chục nguồn. Điều đó làm cho nó trở thành một công cụ tất cả trong một tuyệt vời. Cơ sở dữ liệu có một cú pháp tìm kiếm để tìm các thẻ bạn cần tìm. Một số công cụ bổ sung bao gồm bộ đếm cuộc sống cho tối đa bốn người chơi, danh sách cấm và 15 bộ đếm để giúp theo dõi bộ đếm của bạn. Còn nhiều thứ nữa, nhưng sẽ phải mất 200 từ nữa để liệt kê hết chúng. Kiểm tra xem, đây là một trong những ứng dụng Magic The Gathering tốt.


Amazon Mua sắm

Giá bán: Miễn phí

Amazon là một lựa chọn hơi khập khiễng cho một danh sách như thế này nhưng nó vẫn là một ứng dụng tuyệt vời cho những người hâm mộ Phép thuật. Nhà bán lẻ trực tuyến có hàng chục nghìn thẻ được bán từ các cửa hàng thẻ thực trên khắp đất nước. Đôi khi vẫn có cơ hội gặp phải hàng giả nhưng nhìn chung, trải nghiệm là tích cực. Mọi người mua mọi thứ theo nhiều cách khác nhau, nhưng tôi có danh sách mong muốn trên Amazon cho toàn bộ giá trị của bộ bài. Bạn cũng có thể mua hộp tăng cường, túi mỡ, xúc xắc, thảm trò chơi và các đồ dùng khác. Tuy vậy, Amazon là tốt nhất để mua thẻ riêng lẻ, hầu hết đều có giá cạnh tranh vì chúng thường được bán thông qua các cửa hàng thẻ thông qua Amazon. Bạn luôn có thể so sánh giá với TCG nếu bạn nghi ngờ thẻ quá nhiều. Chỉ cần đừng quên ủng hộ các cửa hàng thẻ địa phương của bạn.

Delver Lens là một công cụ mạnh mẽ khác dành cho người chơi MTG. Đó là một máy quét sử dụng OCR để quét thẻ và xác định chúng. Sau đó, bạn có thể xem thẻ, chức năng của thẻ và, với kết nối Internet, hãy kiểm tra thẻ trực tuyến. Nó hoạt động ngoại tuyến để nhận dạng thẻ. Ứng dụng cũng theo dõi những gì bạn quét và có chức năng xây dựng bộ bài trong đó. Chức năng chính của ứng dụng dường như hoạt động khá tốt. Ứng dụng này đã bị xóa khỏi Google Play và được khởi chạy lại sau khi thay đổi giá và cập nhật một số tính năng. Đó là lý do tại sao có vẻ như số lượng bài đánh giá trên Google Play hơi thấp.


Bộ đếm rồng

Giá bán: Miễn phí / $20,99

Dragon Counter là một ứng dụng đếm cuộc sống tuyệt vời và tối thiểu. Nó hoạt động với tối đa sáu người chơi, hỗ trợ theo dõi thiệt hại EDH và nó có thể theo dõi các bộ đếm khác nhau như bộ đếm chất độc, bão và tính phí. Ứng dụng này cũng bao gồm chức năng tung xúc xắc, chế độ tối và bạn có thể xem (và chia sẻ) lịch sử trận đấu của mình. Thực sự thì không còn nhiều điều để nói nữa. Cái này thực sự rất tốt và nó làm được hầu hết mọi thứ bạn cần trừ khi bạn có một số cơ chế boong thực sự thú vị. Lifey (liên kết Google Play) cũng là một lựa chọn phù hợp.

Facebook là một lựa chọn khập khiễng khác, nhưng nó thực sự là một ứng dụng tuyệt vời cho người chơi Phép thuật. Hầu hết các cửa hàng thẻ địa phương có Facebook hiện diện và sử dụng nền tảng để lên kế hoạch cho các đêm dự thảo, các giải đấu, bán hàng và để thông báo khi các bộ mới trong kho hoặc có sẵn. Tất nhiên, tôi chỉ có thể dựa trên kinh nghiệm cá nhân, nhưng cả ba cửa hàng bán thẻ mà tôi thường xuyên sử dụng đều lành mạnh, hữu ích Facebook các trang có rất nhiều thông tin về các giải đấu sắp tới và chỉ là những đêm vui vẻ ngẫu nhiên, nơi mọi người xuất hiện và chơi nhiều loại trò chơi khác nhau. Ngoài ra, các trang trò chơi và trang tin tức chính thức có thể làm tắc nghẽn nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn bằng Magic thay vì bất cứ điều gì khủng khiếp mà mọi người đăng lên Facebook những ngày này. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Joe Hindy / Android Authority


Hãy thử những điều này quá:


Phép thuật: Người đồng hành thu thập

Giá bán: Miễn phí

Magic: The Gathering Companion là nỗ lực chính thức của Wizards of the Coast trong một ứng dụng Magic chính thức. Nó không tệ một nửa, thực ra. Ứng dụng này chủ yếu dành cho các giải đấu và như vậy. Bạn có thể liên kết người chơi với tài khoản Wizards of the Coast của họ để lưu trữ hồ sơ chính thức và điều đó làm cho nó trở thành điểm nhấn cho các cửa hàng thẻ nhỏ hơn đang tìm cách đăng ký các sự kiện như vậy. Nó hỗ trợ các trò chơi được xây dựng, niêm phong và dự thảo. Vì vậy, nó là tốt nhất cho các giải đấu. Ứng dụng này đã được gần một năm tuổi và vẫn còn một số tối ưu hóa cần thiết, vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ cải thiện theo thời gian.


ManaBox MTG

Giá bán: Miễn phí / $2.49 mỗi tháng / $ 22,99 mỗi năm

ManaBox MTG là một trong số ít dịch vụ đăng ký tốt cho người chơi Magic. Nó có một cơ sở dữ liệu ngoại tuyến của các thẻ với chức năng tìm kiếm theo ngữ cảnh để bạn có thể tìm thấy bất kỳ thẻ nào bạn cần cùng với các quy tắc cho thẻ đó. Một số tính năng khác bao gồm trình tổ chức bộ bài, khả năng chia sẻ thẻ với bạn bè, định giá cập nhật trên ba nguồn (Cardmarket, TCGplayer và Card Kingdom) và một nguồn cấp tin tức. Tính năng mà tôi thích nhất là khả năng xem số liệu thống kê về bộ bài bạn xây dựng để bạn có thể nhìn thấy đúng những thứ như sản xuất năng lượng. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng mô phỏng bộ bài để xem liệu nó có hoạt động theo cách bạn muốn hay không. Định giá đăng ký là một cuộc mua bán khó khăn, nhưng giá này thực sự có thể đáng giá nếu bạn sử dụng nó đủ thường xuyên.

MTG Familiar là một ứng dụng đếm cuộc sống khác với một loạt các tính năng khác. Điều này đặt giao diện người dùng sang một bên một chút vì lợi ích của chức năng. Nó hoạt động cho hai người chơi. Ngoài ra, nó đi kèm với một con lăn xúc xắc từ D3 cho đến D100 và có một D2 để lật đồng xu. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, ứng dụng có cơ sở dữ liệu thẻ ngoại tuyến để tra cứu nhanh cũng như bộ đếm tổng năng lượng và bộ đếm chính tả. Bạn có thể tra cứu giá thẻ, nhưng như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhiều nguồn để có thông tin tốt nhất. Cảnh báo duy nhất là chỉ hoạt động cho các trò chơi hai người chơi.


TopDecked MTG

Giá bán: Miễn phí / $40,99- $8.49 mỗi tháng / $ 49,99- $ 84,99 mỗi năm

TopDecked MTG có thể là ứng dụng mạnh mẽ nhất dành cho những người chơi Magic. Nó có rất nhiều công cụ cho cả người chơi cũng như các cơ sở tổ chức các giải đấu Phép thuật. Đối với người chơi, có một trình mô phỏng bộ bài, cơ sở dữ liệu thẻ, đồng bộ hóa đám mây và bạn có thể đọc những tin tức mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các giải đấu lân cận và trên toàn quốc miễn là các cơ sở đăng ký với dịch vụ. Bạn thậm chí có thể theo dõi toàn bộ bộ sưu tập của mình với cái này. Đối với các cơ sở, bạn có thể thiết lập và tiến hành các giải đấu. Có một đăng ký hàng tháng cho một số tính năng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ giới thiệu chúng cho những người thực sự sử dụng ứng dụng này cho tất cả những gì nó đáng giá.


YouTube

Giá bán: Miễn phí / $ 12,99 mỗi tháng

YouTube là lựa chọn rõ ràng cuối cùng của chúng tôi cho các ứng dụng Magic The Gathering. Có rất nhiều tính cách trực tuyến cho một loạt các loại người chơi khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những người chế tạo bộ bài, những người yêu thích chỉ số, những người sưu tập đang tìm kiếm những viên ngọc quý hiếm hoặc những người theo dõi vòng đấu của giải đấu. Tôi thường xuyên xem mười danh sách hàng đầu của Nizzahon chỉ vì giá trị giải trí của nó. Nó cũng tốt cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu các quy tắc và xem một số ví dụ về trò chơi đang được chơi.

Bình luận