10 ứng dụng Manga hàng đầu cho Android và iPhone

Khi còn nhỏ, tôi có thể tin tưởng vào truyện tranh để tận hưởng nhiều thời gian rảnh. Mặc dù tôi thích tất cả các loại truyện tranh, truyện tranh truyện tranh Nhật Bản là một trong những yêu thích của tôi. Truyện tranh với một câu chuyện hấp dẫn và một hình ảnh rõ ràng đã gây ấn tượng lâu dài. Mặc dù truyện tranh Nhật Bản không còn hấp dẫn trong tưởng tượng của tôi, nhưng chúng có một vị trí đặc biệt trong thư viện tiếp tục đọc bên cạnh giường của tôi. Bây giờ, tôi đang trả lại một cuốn truyện tranh kinh điển của Nhật Bản khi cuộc gặp gỡ bất tận của tôi với khóa coronavirus dường như hết ý tưởng mặc dù các hoạt động học tập phim, khiêu vũ và âm nhạc rất thú vị. Và tôi phải nói rằng họ lấp đầy thời gian của tôi với những giấc mơ hài hước và kỳ lạ gây nhiều tiếng vang. Nếu bạn đã sẵn sàng cho họ cơ hội, hãy xem 10 ứng dụng manga hàng đầu này dành cho Android và iPhone.

Ứng dụng Manga tốt nhất cho Android và iOS năm 2020

Vậy bạn thích thể loại truyện tranh nào: hài, hành động, kinh dị hay tình yêu? Theo lý thuyết cũ rằng một chiều có thể không phù hợp với tất cả mọi người, tôi đã chọn các ứng dụng phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Vì vậy, bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy truyện tranh có thể khiến bạn mất nhiều thời gian. Và điều này mà không mang lại quá nhiều gánh nặng cho bạn. Với điều này, chúng ta hãy nhìn vào câu chuyện đầu tiên của bộ truyện dài!

1. Manga VIZ

Tôi muốn đặt Viz Manga ở đầu dòng này để bắt đầu ghi chú chính xác. Trình bày tất cả các danh mục và ứng dụng kỹ thuật số VIZ Cung cấp quyền truy cập vào truyện tranh và truyện tranh phổ biến nhất, bao gồm cả bộ truyện đình đám Giống như các tác phẩm kinh điển như Dragon Ball Super, My Hero Academia, Naruto Next Generations và Vampire Knight, Tokyo Ghoul, Official RWBY Manga Anthology và hơn thế nữa. Ngoài ra, ứng dụng tiếp tục bổ sung loạt mới một cách thường xuyên, vì vậy bạn luôn nhận được một cái gì đó thú vị để đọc.

Một trong những tính năng yêu thích của tôi trong ứng dụng này là khả năng xây dựng thư viện truyện tranh thú vị. Với một thư viện tùy chỉnh hoàn toàn, bạn có thể theo dõi truyện tranh yêu thích của mình theo tốc độ của riêng bạn. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp các tùy chọn tải xuống để kích hoạt bạn đọc sách ngay cả ngoại tuyếnHơn nữa, ứng dụng này cũng cho phép bạn đọc bản xem trước miễn phí số tiền phải trả để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

Thông điệp: Android và iOS (Có sẵn mua trong ứng dụng miễn phí)

2. Chi nhánh giòn

Khi bạn có ứng dụng manga chính thức Sẵn sàng, đó là một lựa chọn dễ dàng để có được tựa manga mới nhất trực tiếp từ Nhật Bản. Như bạn có thể tưởng tượng, Crunchyroll Manga là ứng dụng manga chính thức cho phép nhanh chóng cho Android và iOS Truy cập cuốn truyện tranh hot nhất khi nó bắt đầu Tại một sạp báo của Nhật Bản. Vì vậy, bắt kịp với tất cả các cuốn sách nổi tiếng như Fairy Tail, Space Brothers và Titan Attack on Titan sẽ hoạt động tốt cho bạn.

Truyện tranh Crunchyroll

Ứng dụng này có giao diện rõ ràng và một số công cụ tùy biến sạch để bạn có thể tùy chỉnh tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn để phù hợp với sở thích đọc sách của bạn. Lưu ý rằng mô hình freemium Manga Crunchyroll khá đơn giản. Do đó, nếu bạn muốn có được toàn bộ danh mục của bộ truyện hoặc có quyền truy cập đọc không giới hạn, bạn cần có được tư cách thành viên cao cấp.


Thông điệp: Android và iOS (Có sẵn mua trong ứng dụng miễn phí)

3. truyện tranh

Tôi có nên chọn một Một ứng dụng manga hoàn chỉnh cho AndroidTôi sẽ rất vui khi sử dụng ComicRack. Có lẽ phần tốt nhất của ứng dụng này là sự đa dạng của các công cụ đọc mang lại trải nghiệm đọc tốt hơn nhiều. Ví dụ, điều chỉnh màu sắc Đọc toàn diện theo sự thoải mái của bạn sẽ không làm hại đôi mắt của bạn. Nó cũng có các tính năng quản lý đọc rất hữu ích như đã hoàn thành, chưa đọc và đánh dấu. Nhờ tiện ích ứng dụng, những câu chuyện sau đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn.

10 ứng dụng Manga hàng đầu cho Android và iPhone 1

Một tính năng khác mang đến cho ComicRack lợi thế của các đồng nghiệp khác Hỗ trợ cho CBZ, CBR, CB7, CBT, PDF, DJVU và WebComics Khi được sử dụng với các ứng dụng WindowsVersion. Và với một số hình nền sống thú vị, nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của ứng dụng. Nếu bạn muốn chăm sóc bạn bè của bạn Twitter những người theo dõi trong vòng lặp về những gì bạn đọc ở đây Twitter sáp nhập Rất.

Đối với điểm giá, ComicRack 8 Một liên lạc đắt tiền đến $. Tuy nhiên, với các tính năng nổi tiếng, ứng dụng manga đáng giá. Lưu ý rằng nó có sẵn cho iPhone, không phải cho iPhone, nó có thể hơi khó chịu.

Thông điệp: Android ($ 70,99)

4. Manga Rock Pro

Với thư viện gồm hàng ngàn truyện tranh thú vị, Manga Rock Pro hứa hẹn sẽ là một ứng dụng Manga hoàn chỉnh. Cho dù bạn yêu thích truyện tranh giả tưởng, hài hay truyện tranh kinh dị, ứng dụng hoàn toàn bảo vệ bạn. Hơn nữa, cái này nhà phát triển thường xuyên xuất bản truyện tranh mới để niềm đam mê khám phá truyện tranh thú vị của bạn có thể thúc đẩy bạn.

Manga Rock Pro

Một tính năng khác khiến Manga Rock Pro trở thành một lựa chọn tốt một tập hợp tốt các tùy chọn tùy chỉnh Điều này cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng theo ý thích của bạn. Để đảm bảo rằng manga yêu thích của bạn có thể truy cập được ngay cả khi không có kết nối internet, có một tùy chọn tải xuốngVới các tính năng hữu ích này, thật dễ dàng tìm thấy các vị trí an toàn trong bộ sưu tập ứng dụng truyện tranh yêu thích của bạn.


Thông điệp: iOS (Miễn phí)

5. mangatoo

nếu bạn muốn đọc truyện tranh đầy màu sắcTôi khuyên bạn nên bắn MangaToon. Có một thư viện lớn và nhiều thể loại như hài, tình yêu, kinh dị, lãng mạn và hành độngỨng dụng manga này có vẻ đúng với tiền của tôi. Giống như hầu hết các đồng nghiệp của mình, anh ấy thêm các truyện tranh web nóng nhất trên cơ sở hàng ngày. Theo sở thích của bạn, bạn có thể tạo bộ sưu tập sách yêu thích của mình và thậm chí tải xuống cuốn sách bạn muốn đọc mà không bị gián đoạn khi ngoại tuyến.

Android và iPhone 2 Top 10 ứng dụng Manga cho Android

Bạn có một câu chuyện thú vị để chia sẻ với người khác? Bạn cũng có thể làm được viết câu chuyện của riêng bạn bạn sẽ tiếp tục thu thập và chia sẻ với những người khác trong nhiều năm. Nền tảng này mang đến cho câu chuyện của bạn sự tiếp xúc cần thiết và mang đến cho bạn nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, MangaToon hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái, đó là một lợi thế khác của tính linh hoạt.

Thông điệp: Android và iOS (Có sẵn mua trong ứng dụng miễn phí)

6. Chó Manga

Khi bạn nói về các ứng dụng manga hay nhất cho iOS và Android, sẽ không khôn ngoan khi bỏ lỡ các ứng dụng cực kỳ trực quan như Manga Dogs. Một trong những sự kiện lớn nhất của ứng dụng này Hàng ngàn thư viện truyện tranh từ hơn 20 nguồnTôi chắc chắn có một cái gì đó phù hợp với thị hiếu đọc khác nhau của bạn. Vì ứng dụng cũng phục vụ sở thích của bạn và đưa ra các đề xuất phù hợp với bạn, hãy tìm một bộ truyện tranh phù hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra, anh cũng thông báo cho bạn mỗi khi cuốn sách yêu thích của bạn được cập nhật Đừng bỏ lỡ nó nữa, Manga Docs đi kèm với các cài đặt nâng cao tiện dụng mở trò chơi cho nhiều tùy chỉnh để cải thiện khả năng đọc của bạn.

Manga chó

Thông điệp: Android và iOS (Có sẵn mua trong ứng dụng miễn phí)

7. Độc giả truyện tranh

Manga Reader tự nhận là ứng dụng manga chính cho iOS và Android, Manga Reader có một số thủ thuật để chiến thắng bạn. Trước hết, ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập Hàng ngàn quả xoài từ hơn 30 nguồn Điều này làm cho nó một nền tảng một cửa. Với các bộ lọc thông minh, nó cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những cuốn truyện tranh cụ thể. Bạn nên mong đợi các đề xuất của bạn là chính xác, vì nó cũng nhìn vào lịch sử tìm kiếm và những gì bạn quan tâm. Điều gì thu hút sự chú ý của tôi đồng thời 5 Tải xoàiLưu cho tất cả các mục yêu thích của bạn khi bạn vội vàng đưa tất cả các mục yêu thích của bạn vào một chú mèo con đặc biệt để đọc ngoại tuyến không bị gián đoạn.


Độc giả truyện tranh

Thông điệp: Android và iOS (Có sẵn mua trong ứng dụng miễn phí)

8. Quái vật truyện tranh

Mặc dù Manga Monster không phải là ứng dụng manga giàu tính năng nhất, bạn có thể tận dụng nó để cung cấp trải nghiệm đọc truyện tranh hay. Một cài đặt Hơn 24000 danh mục xoàiỨng dụng này đáp ứng nhu cầu sở hữu nhiều hơn một. Ngoài ra, cập nhật định kỳ có nghĩa là bạn sẽ luôn ở đó tiếp cận kịp thời các vấn đề mới nhất. Có một giao diện sạch sẽ và các công cụ dễ sử dụng sẽ không mất nhiều thời gian để đi vào rãnh của bạn. Vì nó nhẹ nên cảm giác thoải mái hơn khi chạy. Nhìn chung, đọc truyện tranh này là một ứng dụng tuyệt vời cho vui.

Manga quái vật

Thông điệp: iOS (Miễn phí)

9. Hộp chi nhánh

Đối với trải nghiệm truyện tranh đơn giản hóa, Manga Box có vẻ đủ tốt cho tôi. Ứng dụng này một trong những thư viện lớn nhất của các nhà văn nổi tiếngVì vậy, cho dù bạn thích đọc loại sách nào, có khả năng ứng dụng này sẽ kết nối bạn với các loại sách khác nhau của bạn. Ngoài ra, ứng dụng thêm nội dung mới mỗi ngày Vì vậy, luôn luôn có một cơ hội để tìm thấy một cái gì đó thực sự thú vị để đọc. Về mặt tùy biến, tôi thấy Hộp Manga sáng hơn một chút. Nhưng nếu bạn không phải là người thích tùy biến, bạn sẽ không có bất kỳ phàn nàn nào. Nó cung cấp một đường cong học tập nhỏ với giao diện không phức tạp và các công cụ dễ sử dụng.

Hộp truyện tranh "width =" 618 "height =" 560

Thông điệp: Android (Mua trong ứng dụng miễn phí)

10. Đọc truyện tranh trực tuyến

Cuối cùng, Manga Online Reader đã đánh dấu vào tất cả các ô cần thiết để trở thành một ứng dụng manga đáng tin cậy. Ứng dụng này Đi kèm với một danh mục cập nhật liên tục Để cho bạn đọc nhiều loại truyện tranh Nhật Bản như hài, lãng mạn, kinh dị và nhiều hơn nữa. Nhưng điều làm cho một người đọc truyện tranh tốt là người dùng đọc truyện tranh với âm nhạcHoàn hảo cho một khoảng thời gian khi bạn muốn duy trì cảm giác đơn điệu. Ngoài ra, các tính năng như dấu trang, đọc ngoại tuyến và bộ sưu tập cá nhân các cuốn sách yêu thích của bạn sẽ đặt cược an toàn cho hành trình đọc truyện tranh của bạn.


Trình đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí "width =" 532 "height =" 560

Thông điệp: Android (Miễn phí)

Chọn ứng dụng Manga tốt nhất cho iPhone và Android

Nó ở đằng kia! Vì vậy, đây là ứng dụng manga hàng đầu có sẵn cho bạn. Tôi nghĩ rằng đôi mắt của bạn bắt được những người đọc truyện tranh phù hợp với các ứng dụng khác nhau có sẵn. Nhưng trước khi bạn bắt đầu lướt qua trang hoặc duyệt thư viện truyện tranh khổng lồ của Nhật Bản, hãy nhớ cho chúng tôi biết về các ứng dụng đã tìm thấy vị trí của chúng trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, cung cấp thông tin về các ứng dụng phù hợp có thể bị thiếu trong quá trình hợp nhất.