10 ứng dụng Media Player hàng đầu cho Android và iOS

10 ứng dụng Media Player hàng đầu cho Android và iOS 1

Thời đại ngày nay tất cả chúng ta đều có điện thoại thông minh và có rất nhiều ứng dụng cho các mục đích khác nhau. Tất cả chúng ta đều thích phát video trên thiết bị Android hoặc iOS của mình. Nếu bạn cũng muốn truyền phát video thì bạn phải có một ứng dụng truyền phát video. Có rất nhiều ứng dụng trình phát đa phương tiện cho người dùng Android và iOS. Những ứng dụng này giúp bạn dễ dàng truy cập phương tiện truyền thông trên thiết bị của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 10 ứng dụng trình phát đa phương tiện tốt nhất cho cả người dùng Android và iOS. Một số ứng dụng trong danh sách này có thể được sử dụng miễn phí và rất ít trong số chúng phải mua các tính năng đặc biệt để sử dụng.

Đề xuất: Ứng dụng hình ba chiều

Ứng dụng trình phát đa phương tiện giúp bạn dễ dàng truy cập các tệp khác nhau trên thiết bị Android hoặc iOS. Bạn có thể dễ dàng truy cập bài viết này và tải ứng dụng trình phát đa phương tiện yêu thích của mình với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua. Sử dụng các ứng dụng trình phát đa phương tiện này, bạn sẽ có thể xem phim hoặc phát nhạc trên thiết bị Android hoặc iOS. Rất khó để tìm thấy một ứng dụng trình phát đa phương tiện tốt cho một người dùng bình thường vì vậy chúng tôi đã làm việc với nó và cung cấp danh sách 10 ứng dụng trình phát đa phương tiện hàng đầu.

Ứng dụng Media Player

10 ứng dụng Media Player hàng đầu cho Android và iOS

 1. VLC

  10 ứng dụng Media Player hàng đầu cho Android và iOS 2

  VLC là một trong những ứng dụng trình phát đa phương tiện tốt nhất và phổ biến cho người dùng Android và iOS. Nó có sẵn miễn phí để mọi người có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của họ. Nó có thể phát tất cả phim, chương trình và nhạc của bạn ở hầu hết các định dạng trực tiếp mà không cần chuyển đổi. Cùng với đó, nó cũng cho phép đồng bộ hóa tệp với Dropbox, GDrive, OneDrive, Box, iCloud Drive, iTunes, tải trực tiếp và thông qua chia sẻ WiFi. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho phụ đề nâng cao bao gồm khả năng tương thích SSA đầy đủ, âm thanh đa bản nhạc và kiểm soát tốc độ phát lại. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp phương tiện bao gồm MKV, MP4, AVI, MOV, Ogg, FLAC, TS, M2TS, Wv và AAC.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 2. Trình phát MX

  Trình phát MX

  MX Player là một ứng dụng trình phát đa phương tiện tuyệt vời khác cho cả người dùng Android và iOS. Ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng được phát triển bởi MX Media & Entertainment Ltd để phát mọi thứ trên thiết bị của bạn. Đây là một ứng dụng phát video cung cấp hơn 150.000 giờ nội dung cao cấp trên các ngôn ngữ địa phương khác nhau. Bạn sẽ có thể có được trải nghiệm phát lại video mượt mà với các điều khiển bằng cử chỉ. Nó là một ứng dụng một cửa cho một số Phim, Chương trình TV, Sê-ri Web, Video nhạc, Video ngắn và các bài hát hay nhất.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 3. Người chơi GOM

  Người chơi GOM

  GOM Player là một ứng dụng trình phát đa phương tiện tuyệt vời được phát triển bởi GOM & Company cho cả người dùng Android và iOS. Đây là ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng, nơi bạn có thể phát video 360. Nó hỗ trợ không mã hóa, kiểm soát tốc độ, cử chỉ ngón tay, quản lý phụ đề, chuyển động phần, điều khiển ánh sáng, v.v … Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là cung cấp tùy chọn để quản lý danh sách các video yêu thích của bạn. Nó cũng hỗ trợ chức năng hẹn giờ ngủ để bạn có thể dễ dàng ngủ ứng dụng khi bạn cần. Cùng với những thứ này, bạn có thể chụp màn hình màn hình trong khi nó đang được phát.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 4. KMPlayer

  KMPlayer

  KMPlayer là một trình phát video HD hoàn chỉnh được hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề và video đang chờ bạn. Đây là một ứng dụng trình phát đa phương tiện tuyệt vời được phát triển bởi PandoraTV miễn phí. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình và phát video, nhạc và các tệp phương tiện khác không giới hạn. Nó cũng hỗ trợ chế độ gương để giúp luyện tập nhảy và video 8k phát mượt mà. Chúng tôi mời bạn đến một thế giới trình phát video HD hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể lấy các ứng dụng phản chiếu màn hình trên thiết bị Android và iOS để phản chiếu màn hình của bạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 5. PlayerXtreme

  PlayerXtreme

  PlayerXtreme là một trình phát tăng tốc phần cứng được phát triển bởi iStreamer cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí và ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem phim của mình mọi lúc mọi nơi. Nó cũng cho phép bạn bắt đầu chuyển và xem các bộ phim yêu thích của bạn mà không cần chuyển đổi. Nó có thể chạy các tập tin ở hầu hết mọi định dạng video, bao gồm cả MSN, asf, avi, divx, dv, dat, flv, m4v, mkv, mp4, mpeg, mpeg1 và các loại khác. Bạn cũng có thể phát và duyệt tất cả phim, chương trình và nhạc được lưu trữ trên các thiết bị được nối mạng.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 6. Thời gian thực

  10 ứng dụng Media Player hàng đầu cho Android và iOS 3

  RealTimes là một ứng dụng trình phát và trình phát video tuyệt vời được phát triển bởi Real Networks, Inc cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn với cả tùy chọn miễn phí cũng như ứng dụng để mua với các tính năng khác nhau để sử dụng. Nó tự động đề xuất video và ảnh ghép bằng những bức ảnh và video tốt nhất từ ​​các sự kiện đặc biệt của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh sửa video và phát nó trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Cùng với những điều này, bạn cũng có thể tùy chỉnh câu chuyện của mình, thêm hoặc xóa cảnh, thay đổi nhạc và thêm nhãn dán để biến nó thành của riêng bạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 7. AVStreamer

  AVStreamer

  AVStreamer là một ứng dụng trình phát đa phương tiện tuyệt vời cho cả người dùng Android và iOS. Nó cho phép bạn điều khiển từ xa PC hoặc MAC mọi lúc, mọi nơi. Nó cho phép bạn tùy chọn phát video lên đến 30 khung hình mỗi giây với âm thanh, thưởng thức các trò chơi, phim và chương trình TV từ PC hoặc MAC của bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý máy tính của mình với máy chủ AVStreamer HUB trên một tài khoản mà nó sẽ tự động tìm kiếm trên PC hoặc MAC của bạn mà không cần định cấu hình cài đặt mạng. Cùng với những điều này, bạn cũng có thể có quyền truy cập màn hình thu phóng và thu nhỏ, tùy chỉnh cử chỉ và tùy chọn khác.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 8. người chơi

  10 ứng dụng Media Player hàng đầu cho Android và iOS 4

  nPlayer là một ứng dụng trình phát đa phương tiện tuyệt vời khác cho cả người dùng Android và iOS. Đây là một ứng dụng trình phát đa phương tiện tốt nhất được phát triển bởi Newin Inc với tùy chọn mua ứng dụng. Người mua lần đầu tiên có thể sử dụng các chức năng đầy đủ mà không cần nâng cấp. Đây là ứng dụng phổ quát để bạn có thể cài đặt nó trong bất kỳ thiết bị iOS nào khác mà không cần mua thêm. Nó cũng hỗ trợ codec âm thanh Dolby và hiệu ứng âm thanh Dolby. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm ứng dụng hiệu ứng âm thanh để có quyền truy cập các hiệu ứng âm thanh khác nhau trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 9. Truyền thông Voya

  Truyền thông Voya

  Voya Media là một ứng dụng trình phát đa phương tiện đa nền tảng được phát triển bởi Abdellah Jammary cho cả người dùng Android và iOS. Nó có sẵn miễn phí để mọi người có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của họ. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh, hình ảnh, video và các tệp phương tiện khác. Cùng với những điều này, nó cũng cho phép bạn thêm nhiều tập tin và thư mục. Nó không hỗ trợ cho phương tiện được mã hóa DRM và cung cấp tùy chọn để chia sẻ các tệp giữa các thiết bị UPnP / DLNA.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes

 10. Trình phát video FLV

  Trình phát video FLV

  Trình phát video FLV là một ứng dụng trình phát đa phương tiện phổ biến khác cho phép bạn phát các tệp flv của mình từ thẻ SD với trình phát video đơn giản này. Bạn có thể dễ dàng xem video HD, phim, clip nhạc và chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng ứng dụng này. Thưởng thức hầu hết các định dạng video phổ biến như mp4, avi, flv và mkv ở độ phân giải cao. Nó hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện hơn như wmv, rmvb, Mov, m4v, mpg, 3gp và các định dạng khác. Cùng với đó, nó cũng hỗ trợ phụ đề .srt và phụ đề mkv nhúng. Bạn chỉ cần đặt phụ đề của bạn trong cùng một thư mục có cùng tên của video liên quan.

  Tải xuống từ PlayStore Tải xuống từ iTunes