10 ứng dụng Reddit hàng đầu cho năm 2020 Android [New Apps]

10 ứng dụng Reddit hàng đầu (Ứng dụng mới) cho Android năm 2020

Nếu bạn đã từng là một phần của Internet, bạn đã biết Reddit. Reddit tự gọi mình là trang chủ Internet. Reddit là một cộng đồng tuyệt vời nơi bạn có thể tham gia thảo luận về hầu hết mọi thứ. Nó bao gồm mọi danh mục như Reddit, Android, iOS, Trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa. Tuy nhiên, các danh mục được chia thành các mục phụ.

Bạn sẽ không tin điều đó, nhưng có hơn 100.000 thư mục con để lựa chọn. Đối với những người không có, cũng có một ứng dụng di động để xem nội dung của Reddit. Tuy nhiên, không có cách nào tốt hơn để xem trang đầu của Internet hơn là sử dụng một số ứng dụng nhất định.

10 ứng dụng Reddit hàng đầu (Ứng dụng mới) cho Android năm 2020

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các ứng dụng Reddit tốt nhất cho Android, một số trong đó bạn có thể dễ dàng duyệt qua thư mục con. Hãy xem danh sách các ứng dụng Reddit tốt nhất cho Android vào năm 2020.

1. BaconReader cho Reddit

BaconReader cho RedditBaconReader cho Reddit

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng khách Reddit đi kèm với giao diện thiết kế vật liệu và cung cấp chủ đề nền, hiển thị màu, bạn nên thử BaconReader cho Reddit. Bạn biết gì? BaconReader cho Reddit là một trong những ứng dụng Reddit tốt nhất và tốt nhất hiện có Google Play StoreKhi chúng tôi thảo luận về các tính năng của BaconReader cho Reddit, nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn lọc, tìm kiếm và hỗ trợ tài khoản.

2. Nâng cấp lên Reddit

Nâng cấp lên RedditNâng cấp lên Reddit

Đây là một trong những ứng dụng Reddit tốt nhất trong danh sách cung cấp giao diện thiết kế vật liệu. Khi chúng tôi nói về các tính năng này, Boost for Reddit cung cấp cho Người dùng Thiết kế Vật liệu, xem trước phương tiện trong ứng dụng, lọc và hơn thế nữa. Không chỉ vậy, Boost for Reddit còn có hỗ trợ widget. Vì vậy, Boost for Reddit là một ứng dụng khách Reddit tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh Android của mình.

3. Bây giờ cho Reddit

Bây giờ cho RedditBây giờ cho Reddit

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Android cho phép bạn duyệt Reddit với giao diện đẹp, bạn nên thử ngay bây giờ cho Reddit. Bạn biết gì? Giờ đây, nó là một trong những ứng dụng Reddit đơn giản nhưng hữu ích cho Reddit, cung cấp nhiều tính năng độc đáo trong danh sách. Ứng dụng hiện cung cấp hai chủ đề – Tối và Sáng để duyệt Reddit. Ngoài ra, Now for Reddit cũng bao gồm các nhận xét được mã hóa màu, hỗ trợ Imgur, v.v.

4. Joey cho Reddit

Joey cho RedditJoey cho Reddit

Chà, Joey cho Reddit là một trong những ứng dụng Reddit độc đáo có sẵn cho Android Google Play StoreBạn biết gì? Joey cho Reddit có thể xem trước ảnh và video bằng cách nhấn giữ chúng. Điều này có nghĩa là bạn không còn cần phải mở từng bài để xem ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi chủ đề, định dạng nhận xét trong trình soạn thảo văn bản, v.v.

5. Đồng bộ hóa với Reddit

Đồng bộ hóa với RedditĐồng bộ hóa với Reddit

Đây là một ứng dụng Reddit tuyệt vời và hàng đầu khác trong một danh sách rất nhẹ và nhanh chóng. Nó đi kèm với một bố cục kiểu thẻ thực sự thay đổi trải nghiệm duyệt web của bạn. Ngoài ra, một số tính năng chính của Sync for Reddit bao gồm các menu thả xuống cho đuôi phụ, nhận xét được mã hóa màu, các chủ đề khác nhau, thiết kế vật liệu và hơn thế nữa. Ngoài ra, Sync for Reddit cũng có hỗ trợ cho nhiều tài khoản và nhiều cửa sổ.

6. Đã xóa cho Reddit

Đã xóa cho RedditĐã xóa cho Reddit

Nếu bạn nằm trong số những người dành phần lớn thời gian cho Reddit, Deletion có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn cho Reddit. Điều tốt nhất cho Reddit đã xóa là nó hiển thị các bình luận Reddit đã xóa. Đây là một ứng dụng Android mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí.

7. Rơle Reddit

Rơle RedditRơle Reddit

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng khách Reddit cho Android với Thiết kế Vật liệu, Chuyển sang Reddit có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. So với tất cả các khách hàng Reddit khác, Relay to Reddit cung cấp nhiều tính năng hơn. Một số tính năng chính của Redit cho Reddit bao gồm các tính năng của người điều hành, xem trước phương tiện nội tuyến, hỗ trợ nhiều tài khoản, bộ lọc chỉnh sửa phụ, v.v. Nằm.

8. đọc lại là

10 ứng dụng Reddit hàng đầu (Ứng dụng mới) cho Android năm 2020 1đọc lại là

Đây là ứng dụng Reddit miễn phí và mã nguồn mở tốt nhất trong danh sách bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Phần tốt nhất của RedReader là nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo trong ứng dụng của nó. Một số tính năng chính của RedReader bao gồm hỗ trợ nhiều tài khoản, chủ đề chế độ ban đêm, hỗ trợ máy tính bảng, v.v.

9. Vô cực cho Reddit

Vô cực cho RedditVô cực cho Reddit

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Android cung cấp trải nghiệm duyệt Reddit liền mạch, Infinity for Reddit có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn biết gì? Infinity cho Reddit là miễn phí và không có quảng cáo. Nó cung cấp hai chủ đề – Ánh sáng và Bóng tối, phù hợp với môi trường.

10. Reddit (ứng dụng chính thức)

Reddit (ứng dụng chính thức)Reddit (ứng dụng chính thức)

Chà, Reddit (ứng dụng chính thức) không được khuyến khích, nhưng nó hoàn hảo cho khán giả bình thường. Nó có nhiều tính năng như công cụ gửi, Hỗ trợ vàng Reddit, quản lý Subreddit và hơn thế nữa. Tuy nhiên, ứng dụng này có một chút lỗi và có thể làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Dưới đây là mười ứng dụng Android Reddit hàng đầu bạn có thể sử dụng vào năm 2020. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới.