10 ứng dụng theo dõi tâm trạng tốt nhất cho Android

Theo dõi tâm trạng là một công cụ có giá trị tiềm năng cho sức khỏe tâm thần. Bạn có thể theo dõi bản thân trong một khoảng thời gian dài để xem các xu hướng mới trong hành vi của mình. Rốt cuộc, hiểu rõ hơn về tâm trạng của bạn có thể giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện, và mọi người đã làm điều đó trong nhiều năm với sự hỗ trợ của nhật ký hoặc nhật ký. Điện thoại của bạn cũng có thể giúp ích. Dưới đây là những ứng dụng theo dõi tâm trạng tốt nhất dành cho Android.

Các ứng dụng theo dõi tâm trạng tốt nhất cho Android


Chiku

Giá: Miễn phí / $00,99 mỗi tháng / $3.49 mỗi năm

Chiku là sự kết hợp giữa ứng dụng tâm trạng và ứng dụng nhật ký. Nó hoạt động chủ yếu như một ứng dụng nhật ký nhưng cũng có một chức năng mà bạn có thể ghi nhật ký tâm trạng và cảm xúc của mình mỗi ngày. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn mức sức khỏe tâm thần, vì vậy bạn biết nếu mọi thứ đang diễn ra ngoài tầm kiểm soát và bạn có thể cần một số trợ giúp với nó.

Ngoài ra còn có các câu trích dẫn, một cộng đồng và một số thứ khác. Nó hoạt động khá tốt và đặc biệt tốt nếu bạn muốn có nhật ký cũng như một ứng dụng tâm trạng. Bạn cần đăng ký để mở khóa tất cả các tính năng. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm giá đăng ký hàng năm vì nó bằng khoảng một phần tư chi phí của đăng ký hàng tháng về lâu dài.


DailyBean

Giá: Miễn phí / $10,99 mỗi tháng / $80,99 mỗi năm / 19,99 đô la một lần

DailyBean là một ứng dụng nhật ký khác có yếu tố tâm trạng mạnh mẽ. Nó có nội dung ghi nhật ký thông thường, nhưng nó có một số công cụ gọn gàng để giúp bạn theo dõi tâm trạng của mình trong thời gian dài. Đặc biệt, chúng tôi thích chế độ xem lịch được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên. Bạn có thể biết được những ngày tốt và xấu của mình trong nháy mắt.

Về mặt sắp xếp tâm trạng và cảm xúc của bạn, DailyBean chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt hơn. Có một đăng ký để mở khóa một số tính năng bổ sung, nhưng chúng tôi đánh giá cao rằng cũng có tùy chọn trả một lần, ngay cả khi nó hơi đắt.


Daylio

Giá: Miễn phí / Lên đến $30,99

Daylio là một trong những ứng dụng nhật ký phổ biến nhất dành cho Android. Nó cũng hoạt động rất tốt như một ứng dụng tâm trạng. Trên thực tế, sẽ rất tốt trong việc theo dõi bất cứ điều gì nếu bạn sáng tạo. Trong mọi trường hợp, bạn có thể ghi nhật ký tâm trạng, cảm xúc và thậm chí cả những thứ như thói quen tập thể dục và ăn uống. Nó cho phép bạn chọn một tâm trạng và sau đó thêm các hoạt động khác nhau, vì vậy bạn có thể xem điều gì khiến bạn cảm thấy vui, tức giận, buồn, v.v.

Nó có khá nhiều thứ hoàn thiện với nhiều cách để tùy chỉnh ứng dụng và rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể xuất sang CSV hoặc PDF để chia sẻ hoặc sao lưu cuộc sống của mình. Cái này cũng miễn phí thông qua Google Play Pass nếu bạn sử dụng.


eMoods

Giá: Miễn phí / $00,99 mỗi tháng / 10,99 đô la một lần

eMoods là một trong những ứng dụng theo dõi tâm trạng đơn giản hơn trong danh sách. Nó tự hào có giao diện người dùng đơn giản với sự thiếu vắng đáng chú ý của các tính năng hào nhoáng mà một số người có thể thích thú hơn. Ứng dụng cũng có mức độ tùy chỉnh cao (đối với loại ứng dụng này), nhiều thẻ tâm trạng và số liệu thống kê để hiển thị tâm trạng trung bình của bạn trong một khoảng thời gian. Bạn cũng có thể thêm tâm trạng của mình nếu tâm trạng được cung cấp không kể toàn bộ câu chuyện.

Nó hoạt động khá tốt. Giống như DailyBean, có một tùy chọn đăng ký với một giá mua duy nhất nếu bạn muốn đi theo lộ trình đó. Chúng tôi luôn đánh giá cao khi các ứng dụng làm được điều đó.


iMoodJournal

Giá: $10,99

iMoodJournal là một tùy chọn khác ít phức tạp hơn cho các ứng dụng theo dõi tâm trạng. Nó thực hiện những điều cơ bản như theo dõi tâm trạng của bạn bằng đồ thị và biểu đồ để hiển thị cho bạn những thay đổi trong một khoảng thời gian dài hơn. Nó sử dụng một thang đo đơn giản hơn nhiều để hỏi xem ngày hôm đó mọi thứ tốt hay xấu. Bạn có thể giải thích thêm bằng cách sử dụng hệ thống thẻ bắt đầu bằng # của ứng dụng. Chúng tôi thích rằng nó loại bỏ rất nhiều tính năng bổ sung để đi vào vấn đề.

Hệ thống sao lưu và khôi phục hơi cũ, nhưng mặt khác, ứng dụng hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Nó có giá $1Trả trước .99 mà không cần mua hoặc đăng ký trong ứng dụng bổ sung.


Moodflow

Giá: Miễn phí / $3.49 mỗi tháng / $ 16,99 mỗi 6 tháng

Moodflow chắc chắn là một ứng dụng theo dõi tâm trạng phong cách tất cả trong một. Nó có nhiều tính năng và cho phép bạn theo dõi những thứ như tâm trạng, cảm xúc, hoạt động, triệu chứng của bạn (đối với những người bị bệnh mãn tính), v.v. Nó cũng cho phép bạn làm những việc như thêm ảnh để lưu giữ những kỷ niệm tốt hơn. Quá trình này đủ đơn giản và bạn có thể xem những thay đổi tâm trạng của mình trong một khoảng thời gian dài hơn.

Đó là một trong những lựa chọn đắt giá hơn trong danh sách và là một trong số ít không có một thẻ giá nào. Tuy nhiên, bạn nhận được khá nhiều tính năng với giao diện người dùng mượt mà và các bản cập nhật nhất quán.


Nhạc phim

Giá: Miễn phí / $00,99

Moodtrack Social Diary là một ứng dụng theo dõi tâm trạng đơn giản khác với một số tính năng thú vị. Bạn có thể theo dõi tâm trạng của mình nhiều lần trong ngày, điều này rất tốt nếu bạn có tâm trạng thất thường. Ứng dụng hoạt động ngoại tuyến với các tính năng chia sẻ dễ dàng, nhắc nhở hàng ngày, hỗ trợ đa nền tảng với PC của bạn và hơn thế nữa. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, nó không phải là ứng dụng đẹp nhất, nhưng chức năng chắc chắn ở đó.

Phiên bản cao cấp có giá rất ít0.99, vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt cho những người có ngân sách hạn hẹp.


Điểm ảnh

Giá: Miễn phí / $1.49

Pixels là một ứng dụng tâm trạng tự hào về cách tiếp cận tối giản của nó. Nó không có bất kỳ đồ họa hào nhoáng nào, nhưng nó đủ để làm cho ứng dụng cảm thấy hiện đại. Bạn có thể theo dõi tâm trạng của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng với một số vết mờ nhỏ để bạn có thể nhớ tại sao bạn lại cảm thấy như vậy. Nó có một lịch để bạn có thể xem cảm xúc của mình trong một khoảng thời gian dài hơn.

Một số tính năng bổ sung bao gồm lời nhắc hàng ngày, tổng quan hàng năm về những thay đổi tâm trạng của bạn và một số tùy chọn theo chủ đề. Nó cũng khá rẻ và là một lựa chọn tốt cho những người có ngân sách hạn hẹp.


Tochi

Giá: Miễn phí / $ 17- $ 46

Tochi là một công cụ theo dõi tâm trạng khá tốt. Nó sử dụng một con vật nhỏ dễ thương và đồ họa đầy màu sắc để làm cho hành động theo dõi tâm trạng thoải mái hơn một chút. Bạn có thể theo dõi tâm trạng của mình nhiều lần trong ngày và nhận được nhiều lời nhắc hàng ngày nếu bạn cần. Một số tính năng khác bao gồm số liệu thống kê về các mục tâm trạng của bạn, tổng quan hàng năm về tâm trạng của bạn và nó có thể giúp bạn xây dựng những thói quen mới, hy vọng, lành mạnh hơn.

Ứng dụng này có một thẻ giá cao cấp, nhưng nó là một trong những ứng dụng cao cấp đắt nhất trong danh sách. Nó không cắt giảm một đăng ký trong một vài năm, nhưng nó có một chút khó khăn khi trả trước.


VOS

Giá: Miễn phí / $90,99 mỗi tháng / 59,99 đô la mỗi năm

VOS tự gọi mình là một ứng dụng hạnh phúc và bao gồm theo dõi tâm trạng, theo dõi giấc ngủ, ghi nhật ký và theo dõi sức khỏe tâm thần. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi tất cả những điều đó đồng thời cung cấp các bài tập thở cho các cơn lo âu và thậm chí là chức năng trò chuyện nếu bạn cần nói chuyện với ai đó. Các tính năng có một chút cực đoan, nhưng nó có vẻ được thiết kế cho những người cần trợ giúp nhiều hơn những người khác, điều này hoàn toàn ổn.

Do đó, đây cũng là ứng dụng đắt nhất trong danh sách trên cơ sở đăng ký mỗi năm. Đây là một 7-ngày dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử trước. May mắn thay, bạn nhận được những gì bạn phải trả, nhưng những người không cần mọi tiếng chuông và còi có thể có được bằng một ứng dụng ít tốn kém hơn.


Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng theo dõi tâm trạng tuyệt vời nào, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét. Bạn cũng có thể xem danh sách trò chơi và ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi.

Bình luận