10 ứng dụng thủ công và ứng dụng thủ công tốt nhất dành cho Android

Joe Hindy / Android Authority

Nghệ thuật và thủ công là một trong những trò tiêu khiển lâu đời nhất của chúng tôi. Mọi người chế tạo mọi thứ mọi lúc. Đôi khi đó là những thứ nhỏ bé ngớ ngẩn bằng đất sét hoặc que kem. Những lần khác, đó là một giá đựng gia vị hoặc một dự án nhà tự làm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ý tưởng cho bất kỳ nhu cầu chế tác của bạn là gì. Chúng tôi cũng muốn giúp đỡ! Dưới đây là các ứng dụng thủ công và ứng dụng chế tạo tốt nhất dành cho Android.

Các ứng dụng thủ công và ứng dụng chế tạo tốt nhất dành cho Android

Joe Hindy / Android Authority

Facebook là tốt một cách đáng ngạc nhiên cho nghệ thuật và thủ công. Có rất nhiều trang được dẫn dắt bởi một số người rất sáng tạo. Hoặc, ít nhất, có một loạt các trang có quản trị viên giỏi tìm video của những người rất sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung trên Facebook như các dự án tự làm, hack cuộc sống, đồ thủ công trang trí nhỏ vui nhộn và hơn thế nữa. Các video hướng dẫn thường ngắn và dễ hiểu. Facebook cũng miễn phí. Ứng dụng của họ có thể tốt hơn rất nhiều, nhưng nó đủ tốt để thỉnh thoảng cho bạn xem hướng dẫn thủ công và nghệ thuật.

Đôi khi rất khó để rút ra cảm hứng. Hầu hết các ứng dụng thủ công đều giúp giải quyết vấn đề đó. Houzz thực sự không phải là một ứng dụng thủ công. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng thiết kế nhà và cải thiện nhà rất tốt. Nó có rất nhiều đồ nội thất, thiết bị và ý tưởng trang trí. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm thứ gì đó bạn thích và sau đó tự chế tạo nó. Nó tự hào có 14 triệu bức ảnh, một cửa hàng với hơn chín triệu sản phẩm và tài liệu, v.v. Nó có quảng cáo, nhưng chủ yếu là để bán. Đó là một ứng dụng tốt để động não.

Pinterest dễ dàng nằm trong số các ứng dụng thủ công và ứng dụng thủ công tốt nhất trên thiết bị di động hoặc ở bất kỳ đâu. Toàn bộ điểm của ứng dụng là hiển thị cho bạn một loạt nội dung thú vị. Bạn có thể làm được rất nhiều thứ. Có các công thức nấu ăn, các dự án cải thiện ngôi nhà nhỏ vui nhộn, đồ trang trí và các ý tưởng về nghệ thuật và thủ công cho trẻ em. Bạn có thể ghim những thứ mà bạn thích. Bằng cách đó, nó ở đó để dễ dàng nhớ lại sau này. Mặt khác, phần khó khăn duy nhất của ứng dụng này là làm quen với giao diện người dùng nếu bạn chưa từng thấy. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí giống như hầu hết các mạng xã hội.


Reddit

Giá bán: Miễn phí / $30,99 mỗi tháng / 29,99 đô la mỗi năm

Joe Hindy / Android Authority

Reddit rất giống Pinterest khi nói đến các ứng dụng thủ công. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đó, cả tốt và xấu. Có một số tín dụng phụ dành cho nghệ thuật và thủ công, các dự án tự làm, hack cuộc sống và những thứ khác. Không khó để tìm thấy chúng, theo dõi chúng và có vô số ý tưởng, hướng dẫn, video và nội dung khác. Ứng dụng Reddit chính khá tốt, nhưng có rất nhiều ứng dụng Reddit của bên thứ ba cũng hoạt động. Trang web này chủ yếu là miễn phí. Bạn có thể trả tiền đăng ký hàng tháng để loại bỏ quảng cáo và có được một số tính năng bổ sung. Tuy nhiên, nó không cần thiết cho việc duyệt xung quanh.

Joe Hindy / Android Authority

Skillshare là một ứng dụng đắt tiền, nhưng hiệu quả để học các kỹ năng mới. Dịch vụ này có các lớp học và hướng dẫn về cách làm rất nhiều thứ, bao gồm nhiều nghệ thuật và thủ công. Bạn có thể học những thứ như thêu, cách hoạt động của màu sắc, cách đan, và thậm chí cả những thứ nhỏ nhặt như cách làm bông tai bằng đất sét hoặc sắp xếp các tâm điểm. Đó là một cách tốt để học một số kỹ năng trực tiếp mà không cần phải lướt YouTube để tìm những video hay. Nó khá đắt, nhưng có thời gian dùng thử dài và bạn thường có thể tìm thấy một số mã giảm giá trực tuyến nếu bạn tìm kiếm chúng.

Tumblr là một trong những ứng dụng thủ công tốt như Reddit hoặc Pinterest. Bạn có thể tìm thấy hầu như mọi thứ trên Tumblr. Một số là tốt và một số là xấu. Tuy nhiên, có một số người thỉnh thoảng đăng video thủ công, dự án DIY, video hack cuộc sống và những thứ tương tự. Nó không hoàn toàn tốt như Reddit hoặc Pinterest cho chủ đề cụ thể này, nhưng các ý tưởng vẫn có. Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm trên ứng dụng những cá nhân thích điều đó và đăng lại những thứ tốt để bạn có thể tìm thấy nó nhanh chóng sau này. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Có quảng cáo, mặc dù.


Udemy

Giá bán: Chi phí Miễn phí / Lớp học khác nhau

Udemy là một trong những ứng dụng học tập phổ biến hơn. Nó có các lớp cho rất nhiều thứ. Nó bao gồm từ lập trình máy tính đến đan, nấu ăn, và thậm chí một số công cụ thiết kế. Đó là một nơi tốt để học các kỹ năng mới. Ứng dụng và dịch vụ nghiêng nhiều hơn một chút về nội dung chuyên nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng có tuyển chọn lành mạnh các lớp nghệ thuật và thủ công. Nó không tuyệt vời cho những ý tưởng, nhưng bạn không thể làm điều đó tuyệt vời bằng móc mà bạn đã thấy Pinterest trước khi bạn học cách đan móc. Các lớp học làm tốn tiền. Nói chung, chúng không quá đắt, nhưng hầu hết chắc chắn không miễn phí.

WikiHow là một trong những trang hướng dẫn phổ biến nhất trên Internet. Các hướng dẫn không nhất thiết phải chuyên sâu và một số trong số chúng dựa trên một số thông tin có vấn đề. Tuy nhiên, các công cụ thủ công và nghệ thuật chủ yếu là chính xác. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại đồ dùng ở đó, chẳng hạn như tự làm thạch cao hay cách đan móc và vô số thứ khác. Ứng dụng giúp việc tìm kiếm những thứ đó dễ dàng hơn nhiều. Nó không tuyệt vời cho các nhiệm vụ quá phức tạp, nhưng nó bao gồm những điều cơ bản đủ tốt để giới thiệu nó cho mọi người.


YouTube

Giá bán: Miễn phí / $ 12,99 mỗi tháng

YouTube là một lựa chọn khá rõ ràng khi nói đến các ứng dụng thủ công. Có rất nhiều người dùng YouTube trên mạng với các bài hướng dẫn về cơ bản mọi thứ. Bạn có thể học các kỹ năng mới, tìm các hoạt động thủ công và nghệ thuật thú vị và có rất nhiều hướng dẫn về cách thực hiện. Phần khó khăn duy nhất là tìm video. Rất may, YouTube có danh sách phát và các tính năng đăng ký. Bằng cách đó, bạn có thể lưu video sau khi tìm thấy chúng. Có một đăng ký tùy chọn cho YouTube Phần thưởng. Nó loại bỏ quảng cáo, cho phép phát trong nền và thêm một vài tính năng bổ sung. Đó không phải là một thỏa thuận tồi, thành thật mà nói.

Joe Hindy / Android Authority

Một trong những nguồn tốt nhất cho hàng thủ công, ý tưởng và những thứ tương tự là cửa hàng thủ công địa phương hoặc trực tuyến yêu thích của bạn. Joann Fabric, Michaels, Hobby Lobby, Etsy và nhiều cửa hàng khác có rất nhiều vật liệu cơ bản, ý tưởng chế tạo và cộng đồng dành cho nghệ thuật và thủ công. Ngoài ra, các ứng dụng thường cung cấp những thứ như phiếu giảm giá, bán hàng trực tuyến và các tiện ích khác để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn. Hầu hết những người hâm mộ nghệ thuật và thủ công đều biết những cửa hàng này và có lẽ cũng nên có ít nhất một trong những ứng dụng này.

Tất nhiên, các cửa hàng trực tuyến như Amazon cũng làm việc để tìm kiếm đồ thủ công. Tuy nhiên, các cửa hàng ở trên có các địa điểm thực tế để bạn có thể trực tiếp động não và nhiều cửa hàng, chẳng hạn như Joann Fabric, có các lớp học để bạn có thể đến dạy bạn làm đồ thủ công. Ngoài ra, các giao dịch dành riêng cho cửa hàng cũng có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua những gì.

Cảm ơn bạn đã đọc! Hãy thử những điều này quá:

Bình luận