10 ứng dụng tốt nhất để theo dõi trên iPhone

Cho tầm quan trọng của chúng tôi smartphones Chúng là cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, nó có ý nghĩa rằng chúng tôi muốn bảo vệ chính mình trong khi sử dụng chúng. Một số ứng dụng gián điệp iPhone trong danh sách này có một chút thú vị, trong khi một số ứng dụng nghiêm túc. Tương tự, một số yêu cầu điện thoại đã bẻ khóa, trong khi một số khác có thể được tải xuống trực tiếp từ App Store. Dù lý do tại sao bạn muốn sử dụng một ứng dụng gián điệp, đây là một số tốt nhất xung quanh.

Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách này, hãy nhớ kiểm tra chính sách quyền riêng tư hoặc theo dõi của tiểu bang hoặc quốc gia của bạn. Khi bạn tải xuống và sử dụng các ứng dụng này, bạn phải chịu trách nhiệm trong tay của chính mình.

Đề nghị của chúng tôi:

mSpy là một ứng dụng gián điệp iPhone rất mạnh mẽ, hoàn toàn không thể phát hiện được sau khi cài đặt. Nó bao gồm một keylogger, màn hình cuộc gọi, trình chặn trang web, cảnh báo địa lý để thông báo cho bạn nếu điện thoại đi vào vị trí bạn không muốn, máy ghi âm trò chuyện hoạt động với WhatsApp, trình theo dõi GPS, màn hình Internet và điều khiển từ xa. Ứng dụng này cũng đi kèm với 24 /7 Dịch vụ khách hàng.

mSpy có ba tùy chọn đăng ký khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Á quân:

iKeyMonitor là một ứng dụng keylogger thu thập dữ liệu từ SMS, WhatsApp, trang web và hơn thế nữa. Nếu nó được ghi trên Bàn phím iPhone, nó được ghi lại trong ứng dụng này. Ứng dụng sẽ cài đặt nhanh chóng và âm thầm và sẽ được cài đặt trên điện thoại, ghi lại vô hình từng phím bấm. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình để cho bạn thấy những gì đang diễn ra và những gì được viết. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một email với báo cáo tổ hợp phím

iKeyMonitor khá đắt tiền, nhưng nó đi kèm với bản dùng thử ba ngày miễn phí để bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Mọi người khác

Xnspy tương tự như hai phần trước nhưng rẻ hơn nhiều. Ứng dụng gián điệp iPhone này có thể giám sát các cuộc gọi, tổ hợp phím, theo dõi điện thoại bằng GPS, ghi âm bí mật bằng micrô và cảnh báo bạn khi các từ cụ thể được đánh vần hoặc đề cập. Sức mạnh thực sự của Xnspy là nó xảy ra trong thời gian thực, vì vậy ngay cả khi người dùng xóa các cuộc trò chuyện và nhật ký cuộc gọi, họ vẫn sẽ thấy chúng.

Xnspy có sẵn cho iPhone mà không cần bẻ khóa và bẻ khóa.

Ứng dụng gián điệp iPhone của Mobistealth là một ứng dụng tuyệt vời khác ghi lại các cuộc trò chuyện, SMS, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video, lịch sử web và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể bật micrô để nghe cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện, sử dụng GPS, Wi-Fi hoặc theo dõi tế bào để tìm vị trí và hơn thế nữa. Nó hoạt động cả trên iPhone mà không cần bẻ khóa hay bẻ khóa và hoàn toàn im lặng, vì vậy người dùng không bao giờ nên biết chuyện gì đang xảy ra.

Ứng dụng gián điệp iPhone của Mobistealth cũng đắt tiền, nhưng nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí.

FlexiSPY là một ứng dụng gián điệp iPhone đầy đủ tính năng khác thực hiện mọi thứ từ kiểm soát tổ hợp phím đến ghi âm cuộc gọi, theo dõi vị trí của bạn và hơn thế nữa. FlexiSPY cũng bao gồm các tùy chọn điều khiển từ xa để bạn có thể bật máy quay hoặc micrô từ xa để ghi lại những gì đang xảy ra trong giờ. Bạn cũng có thể thay đổi điện thoại từ xa để điều khiển bay

FlexiSPY hoạt động trên iPhone mà không cần bẻ khóa nhưng hoạt động tốt nhất trong việc bẻ khóa.

mười-tốt nhất-iphone-gián điệp-ứng dụng-2

SpyEra là một trong những ứng dụng gián điệp iPhone hoàn chỉnh nhất hiện có, nhưng nó cũng là một trong những ứng dụng đắt nhất. Bạn có thể nghe hoặc ghi âm cuộc gọi trực tiếp, ghi âm Skype cuộc gọi, ghi lại tin nhắn SMS, trò chuyện, tin nhắn tức thời, sử dụng mạng xã hội, Facetime, ghi lại tất cả các tổ hợp phím và thậm chí lấy mật khẩu từ điện thoại. Nó không bị phát hiện đối với người dùng và cung cấp toàn quyền kiểm soát thiết bị và giám sát hoàn toàn mọi thứ được thực hiện trên điện thoại.

SpyEra cần một chiếc điện thoại đã jailbreak để hoạt động, nhưng bù lại nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau.

Hầu hết các ứng dụng trong danh sách này cho phép bạn theo dõi ai đó trực tiếp sử dụng điện thoại, nhưng nếu bạn đang muốn theo dõi người khác, máy ảnh gián điệp là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Nếu bạn có thể trả Giá ứng dụng là 10 đô la, camera SP được kích hoạt App Store là ứng dụng hoàn hảo để chụp ảnh lén lút. Ứng dụng rất đơn giản: Có một kính ngắm camera di động có thể thay đổi kích thước trong ứng dụng có thể được ẩn với các ứng dụng không có thật khác, bao gồm máy tính, trang web phản ứng và nhiều hơn nữa. Ứng dụng được tích hợp các tính năng ghi cho phép bạn tùy chỉnh cách thu thập video và hình ảnh, bao gồm hỗ trợ cho nhiều ống kính và ghi lại chuyển động chậm. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng máy ảnh gián điệp tốt nhất cho iOS, thì đây chính là nó.

HighsterMobile là một ứng dụng gián điệp khác dành cho iPhone có thể ghi lại các lần nhấn phím, cuộc gọi, hình ảnh và video. Bạn cũng có thể báo cáo email, lịch sử cuộc gọi, vị trí, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng, cài đặt và gỡ cài đặt, lịch sử trình duyệt và các dữ liệu khác. Nó cũng có thể cảnh báo trong thời gian thực khi các từ khóa được gõ và chặn cài đặt các ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng cũng có thể chụp ảnh bằng camera của điện thoại mà người dùng không biết.

HighsterMobile không rẻ, nhưng nó cung cấp hỗ trợ khách hàng và nhiều tính năng gián điệp, vì vậy nó có thể đáng để đầu tư.

mười-tốt nhất-iphone-gián điệp-ứng dụng-3

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là biết điện thoại ở đâu, Phone Tracker cho iPhone có thể dành cho bạn. Nó cũng miễn phí, đó là một phần thưởng. Bạn ngồi im lặng trên điện thoại và không cần ứng dụng để chạy. Bạn có thể ping một vị trí mỗi 2 phút và có thể cấu hình đầy đủ. Mặc dù nó không toàn diện như các ứng dụng gián điệp khác ở đây, nhưng nó làm những gì nó làm tốt.

Theo dõi điện thoại cho iPhone mất một thời gian để kết nối với điện thoại và làm cạn kiệt pin nhưng nếu không thì rất tuyệt vời.

Có vẻ như Auto Forward không thừa nhận đây là ứng dụng gián điệp của iPhone, nhưng đó chính xác là nó. Bạn có thể truy xuất email, iMessages, trò chuyện, vị trí, hoạt động truyền thông xã hội, SMS, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh từ lịch sử trình duyệt và video và tất cả các khía cạnh của việc sử dụng iPhone. Nó ghi nhật ký mọi thứ và sau đó tải nó lên một máy chủ an toàn để bạn có thể đọc nó theo ý muốn. Mặc dù nó hoạt động tốt như một tiện ích sao lưu iPhone, nhưng nó cũng hoạt động như phần mềm giám sát.

Chuyển tiếp tự động không rẻ và lưu trữ tất cả dữ liệu trên các máy chủ của riêng nó.

***

Nếu bạn muốn trở thành The Next, James Bond, theo dõi anh em hoặc đối tác, kiểm soát việc sử dụng điện thoại của con bạn hoặc nhân viên giám sát, những ứng dụng gián điệp cho iPhone này sẽ giúp bạn làm điều đó!