10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 1

ave bạn đã bao giờ dành một chút thời gian để nghĩ rằng chúng ta đang sống trong tương lai mà các bộ phim khoa học viễn tưởng dự đoán đến một mức độ? Chắc chắn chúng tôi không có du lịch thời gian hoặc dịch chuyển tức thời. Nhưng những đột phá công nghệ trong hai thế kỷ qua đã đẩy nền văn minh của chúng ta đến Thời đại Không gian này mà tổ tiên chúng ta sẽ không mơ ước.

Gọi video tốc độ cao là một minh chứng phù hợp với mức độ công nghệ đã chạm đến cuộc sống của chúng ta. Chỉ một thập kỷ trước, cuộc gọi video chủ yếu bị lag, với các khung hình bị rớt và âm thanh khó hiểu.

Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp một số ứng dụng gọi video tốt nhất mà bạn có thể dùng thử trên điện thoại Android. Các ứng dụng gọi video sử dụng thuật toán nén hiệu quả, cùng với kết nối internet tốc độ cao, đã thay đổi kịch bản ngay bây giờ. Ngày nay, chúng ta có thể tương tác ngay lập tức với bất kỳ người nào trực diện chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại.

Note: Danh sách này không phải là thứ tự ưu tiên. Bạn khuyên bạn nên chọn một theo nhu cầu của bạn.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất (2020)

  • Google Duo
  • Skype
  • Viber
  • IMO
  • Messenger
  • JusTalk
  • Hangout WhatsApp
  • HÀNG
  • Tango

1. Google Duo

Google Duo là một trong những ứng dụng trò chuyện video tốt nhất cho Android. Tính năng quảng cáo của Duo là sự đơn giản của giao diện đưa cuộc gọi video lên hàng đầu. Nó khá đơn giản và dễ dàng để đăng nhập và xác minh số điện thoại của bạn và bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video nhanh hơn và đáng tin cậy cho những người dùng khác giống như bạn thực hiện một cuộc gọi điện thoại tiêu chuẩn.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 2

Ứng dụng này bao gồm một tính năng của Knock Knock Knock cung cấp bản xem trước trực tiếp của người gọi trước khi bạn nhận được cuộc gọi. Nó cũng là một công cụ đa nền tảng để cả người dùng Android và iOS có thể thưởng thức ứng dụng. Nhìn chung, nó là một tuyệt vời ứng dụng cho Android Điều đó rất đáng để thử.

Tải xuống cho Android và iOS

2. Skype

Skype là một Android miễn phí ứng dụng trò chuyện video đã qua 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store. Trong thực tế, Skype là người đã giới thiệu cho chúng tôi trò chuyện video miễn phí qua internet. Nó là một công cụ đa nền tảng có các ứng dụng gốc trên hầu hết các nền tảng, bao gồm cả PC.

TÌM HIỂU MÃ SỐ MÃ QUẢNG CÁO

Ứng dụng Android không tốt bằng ứng dụng máy tính để bàn, nhưng nó đi kèm với rất nhiều tính năng. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video tới một nhóm tối đa 25 người. Nó cũng có tính năng trò chuyện văn bản miễn phí, tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc, gửi ảnh, biểu tượng cảm xúc, v.v.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 3

Nó đi kèm với Microsoft và Facebook tích hợp tài khoản. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể gọi điện thoại di động thông thường và điện thoại cố định cho một khoản phí danh nghĩa. Skype không thỏa hiệp về chất lượng cuộc gọi, vì vậy nó tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn so với các ứng dụng khác. Ngoài ra, nếu khu vực của bạn có internet chậm, thì tốt hơn nên chọn các ứng dụng khác trong danh sách này.

Ứng dụng vẫn cần sửa đổi, nhưng bản thân dịch vụ cũng tuyệt vời như vậy. Có một cơ hội khá tốt, bạn bè và gia đình của bạn đã sử dụng ứng dụng này.

Tải xuống cho Android và iOS

3. Viber

Viber là một ứng dụng gọi video Android phổ biến khác vào năm 2020 đã có mặt trên Play Store trong một thời gian dài. Ứng dụng này đã được cải tiến và đi kèm với rất nhiều tính năng. Nó là đa nền tảng và có sẵn miễn phí cho hầu hết các hệ điều hành, và cả các thiết bị di động như Blackberry, Windows Điện thoại, Android và Apple thiết bị.

HỌC TÌM HIỂU MÁY QUẢNG CÁO10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 4

Viber cung cấp liên lạc an toàn giữa người dùng và tự động mã hóa tin nhắn văn bản, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, ảnh và trò chuyện nhóm. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và thực hiện trò chuyện video khá dễ dàng; chỉ cần nhấp vào dấu hiệu Camera bên cạnh tên người dùng và bắt đầu nói chuyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi Viber với bạn bè, theo dõi tài khoản công khai, chia sẻ tệp liên hệ, v.v.

Tải xuống cho Android và iOS

4. IMO cuộc gọi video và trò chuyện miễn phí

IMO là một ứng dụng trò chuyện video đơn giản dành cho Android, rất phù hợp để thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí qua các kết nối 2G, 3G, 4G hoặc Wi-Fi. Nó là đa nền tảng và tương thích với cả iOS và Android. Bên cạnh các cuộc gọi văn bản, thoại và video, ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng. Nhưng, nó là một ứng dụng đáng tin cậy vì nó cung cấp mã hóa hoàn toàn cho các tin nhắn và cuộc gọi.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 5

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi nhóm, chia sẻ ảnh, gửi nhãn dán, v.v. Người dùng đã tuyên bố rằng IMO sử dụng ít dữ liệu hơn trong khi thực hiện trò chuyện video so với hầu hết các ứng dụng. Nó là miễn phí để tải về, nhưng bạn phải đối phó với một số quảng cáo trong ứng dụng.

Tải xuống cho Android và iOS

5. Facebook Messenger

Facebook Messenger là xu hướng và ứng dụng được rất nhiều người dùng tin tưởng. Nó có sẵn miễn phí cho iOS, Android và thông qua bất kỳ trình duyệt web nào đã đăng nhập vào Facebook tài khoản. Facebook Messenger là khá dễ sử dụng. Bạn có thể nhận được kết nối theo cách bạn muốn; gửi tin nhắn văn bản hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện video, sự lựa chọn là của bạn.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 6

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với Facebook Messenger, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi video nhóm, gửi biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và GIF, chụp ảnh và video với nghệ thuật và hiệu ứng thú vị, chơi trò chơi, v.v. Messenger cũng cho phép bạn theo dõi các cuộc trò chuyện với những người dùng khác và thậm chí bạn có thể đặt chỗ trước, kiểm tra người khác hoặc sử dụng nó cho mục đích kinh doanh.

Tải xuống cho Android và iOS

6. JusTalk

JusTalk là một ứng dụng an toàn, ít được biết đến với trọng tâm chính là trò chuyện video. Ứng dụng này rất đáng tin cậy và có rất nhiều tính năng thú vị như vẽ nguệch ngoạc trong khi gọi video, trò chuyện video nhóm với người tham gia vô hạn, trò chơi, nhạc chuông, v.v. Nó đa nền tảng và cung cấp giọng nói và video mượt mà, chất lượng cao các cuộc gọi qua mọi mạng.

đạo đức-hack-khóa-vuông-quảng cáo10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 7

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ hình ảnh và tùy chỉnh ứng dụng với các chủ đề khác nhau. Hơn nữa, JusTalk cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi video của mình và lưu chúng vào album của bạn. Nó là miễn phí để tải về nhưng có chứa một số mua hàng và quảng cáo trong ứng dụng.

Tải xuống cho Android và iOS

7. WhatsApp

Là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất, Whatsapp cũng đủ điều kiện để nằm trong danh sách ứng dụng gọi video Android tốt nhất. Đây là nền tảng chéo và người dùng thực hiện hơn hàng triệu cuộc gọi video mỗi ngày trên toàn thế giới trên Android, iOS và Windows thiết bị. Tính năng gọi điện rất đơn giản và có những trở ngại tối thiểu cho người dùng, chỉ cần mở số liên lạc bạn muốn và nhấn vào nút gọi video.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 8

Các tùy chọn cuộc gọi thoại và video chỉ xuất hiện bên trong các cuộc trò chuyện trực tiếp, nhưng cuộc gọi video hoạt động khá tốt và bạn không nên đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng cũng bao gồm tính năng gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ tệp phương tiện, GIF, nhãn dán, v.v … Ứng dụng này là một ứng dụng an toàn và có sẵn miễn phí. Ngoài ra, nó không hiển thị bất kỳ quảng cáo.

Tải xuống cho Android và iOS

8. Hangouts

Google Hangouts là một ứng dụng đa nền tảng dễ sử dụng, có thể được sử dụng để trò chuyện video miễn phí trên các thiết bị Android. Nó được kết nối với ID Google của bạn để bạn có thể nhanh chóng kết nối với bạn bè email và danh bạ Google của mình.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 9

Ứng dụng này không có nhiều tính năng, nhưng nó cung cấp cho bạn chất lượng cuộc gọi video tuyệt vời đến bất kỳ số nào trên thế giới. Giống như Skype, Hangouts không thỏa hiệp về chất lượng cuộc gọi.

đạo đức-hack-khóa-vuông-quảng cáo

Hơn nữa, nó hỗ trợ tin nhắn trạng thái, biểu tượng cảm xúc, GIF động, video, ảnh và bản đồ và bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến danh bạ của mình khi chúng ngoại tuyến.

Tải xuống cho Android và iOS

9. HÀNG

LINE là một nền tảng nhắn tin phổ biến, nó không chỉ cho phép bạn thưởng thức tin nhắn mà còn gọi điện thoại và video miễn phí từ mọi nơi, mọi lúc. Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, LINE có thể là một trong những ứng dụng trò chuyện video Android tốt nhất cho bạn. Nó cho phép bạn tận hưởng các cuộc gọi chất lượng cao miễn phí và thậm chí bạn có thể thêm các hiệu ứng và bộ lọc trong khi thực hiện cuộc gọi video.

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 10

Ứng dụng đa nền tảng và cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng máy tính hoặc điện thoại di động. Hơn nữa, bạn có thể trò chuyện video nhóm với tối đa 200 bạn bè, chia sẻ tin nhắn, ảnh, hình dán, video, các tính năng phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Ứng dụng có sẵn miễn phí, mặc dù đi kèm với một số giao dịch mua và ứng dụng trong ứng dụng. Nó được hỗ trợ trong Android 4.1 và ở trên.

Tải xuống cho Android và iOS

10. Tango

10 ứng dụng trò chuyện video trên Android tốt nhất năm 2020 | Ứng dụng gọi video miễn phí 11

Tango là một ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba đã xuất hiện từ khá lâu. Trong những năm qua, Tango đã được sửa đổi và cải tiến thành một dịch vụ nhắn tin chính thức, hoàn chỉnh với cả cuộc gọi video và thoại. Nó là một tuyệt vời ứng dụng gọi video cho Android vì nó cung cấp các cuộc gọi video và điện thoại chất lượng cao miễn phí.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết, chẳng hạn như chia sẻ tin nhắn, ảnh, video, âm thanh, nhãn dán, địa điểm, v.v. Bạn cũng có thể phát video trực tiếp trên Tango và chơi trò chơi trong khi trò chuyện. Tango có phòng chat công cộng cho các cuộc trò chuyện thông thường ngoài 1-trên-1 tán gẫu. Gọi video bằng Tango tiêu thụ ít dữ liệu hơn hầu hết các ứng dụng khác.

đạo đức-hack-khóa-vuông-quảng cáo

Tải xuống cho Android và iOS

Bạn có thấy danh sách 10 ứng dụng trò chuyện video Android tốt nhất này hữu ích không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận.

Trong thời gian rảnh rỗi, donith quên kiểm tra một số danh sách Android hữu ích: