Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 video và xu hướng bỉ ổi làm mất uy tín của người dùng

YouTuber, với cái tên phổ biến và sản xuất nội dung video, với tên công ty của nó, đã trở thành một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay. Trên thực tế, có những người dùng YouTube điền định nghĩa này theo một cách rất khác, giống như thời sinh viên. Ngày nay, tất cả chúng ta đều xem những video khác xa với tính nguyên bản, chứa thông tin sai lệch và đã quen thuộc với chúng ta từ đâu đó.

Đừng làm sai YouTubeChúng tôi không nói chất lượng kém mà nhập trước, hay chất lượng tốt nhập mới. Mối quan tâm của chúng tôi ở đây là tạo ra nội dung lan man để thu hút sự chú ý của mọi người, thông tin sai những người đã mở đường cho sự lan rộng của nó. Những người hành động ở những nơi không phù hợp chỉ để bị theo dõi, những người dạy dỗ và truyền bá lạm dụng, bạo lực và thiếu tôn trọng trẻ em. Nói tóm lại, những người bằng cách nào đó đã đại diện cho nghề nghiệp của họ không tốt…

Chúng tôi biết, với những gì chúng tôi đã nói, một vài cái tên hiện lên trong tâm trí bạn. Hãy xem ngày hôm nay cả hai đều ghen tị và tình huống này chỉ là Không phải đối với Thổ Nhĩ Kỳ, mà là đối với toàn thế giới. Hãy xem xét thực tế quan tâm với các ví dụ. Dưới đây là 10 video làm suy giảm uy tín của nghề Youtuber

YouTube Tua lại năm 2018:

YouTube Video không thích nhất trong lịch sử của nó cho đến nay, YouTubeTự sản xuất Rewind 2018. Hàng năm 1 trong loạt bài đặc biệt này YouTubethường tập hợp những người dùng YouTube nổi tiếng từ các nơi khác nhau trên thế giới và cố gắng cung cấp nội dung giải trí cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, video Tua lại phiên bản 2018 là một Youtuber hoàn toàn mới ở phần đầu. Will Smith Mặc dù nó không được thích lắm. Vì mọi người không thể xem hầu hết các đài truyền hình họ yêu thích và các sự kiện thịnh hành nhất năm 2018 trong video này. Cũng trong video Fortnite chủ đề, mọi người Fortnite Nó có mùi giống như một quảng cáo bởi vì nó không được phát.

YouTube mọi thứ với video này Fortnite và nó dường như cho thấy rằng đó là tất cả về K-pop.

Tôi là cây thuốc phiện – Poppy:

Cô gái trẻ tên Poppy này, người đã tạo dựng được tên tuổi với những video độc lạ của mình trong thời gian qua, nội dung không có phong cách nào khác ngoài video trên. Đó là thứ duy nhất nó mang đến cho khán giả sự kỳ lạ. Anh ta không làm gì khác ngoài việc đưa ra những tuyên bố làm nháy mắt một vài thuyết âm mưu.

Thực tế là những điều kỳ lạ sẽ lan truyền YouTubePoppy và đội của cô ấy vượt xa ranh giới đa dạng mà họ nên có. họ làm gì thể loại âm nhạc Dù sao, họ nghĩ rằng họ có thể bán nó theo cách đó.

Người đàn ông đến từ năm 2030 – Apex TV:

YouTubeCó rất nhiều lý thuyết về âm mưu. Nói rằng anh ấy đến từ năm 2030 Biệt danh Noah Video của anh chàng này cũng vậy. Apex TV, nơi có những người tương tự đứng trước máy quay và nói chuyện trước đây, đã ăn rất nhiều bánh mì của Noah.

Noah, các video nói về những gì sẽ xảy ra trên thế giới trong tương lai. Tuy nhiên, mọi dự đoán của ông dù sao cũng dựa trên những điều rất có thể xảy ra. Tuy nhiên, mọi người đã xem những lời nói dối này trên màn hình của họ hàng triệu lần. Apex TV và Noah, YouTubeAnh ấy đã cho thấy việc sản xuất nội dung giả sẽ tốt như thế nào.

Những người xem những video này một cách nghiêm túc đã quên xem nội dung được sản xuất ở thể loại nào. Danh mục của tất cả video về Noah “Vui vẻĐược đánh dấu là ‘.

Gia đình Youtuber – The LeBrants, người đã quay một video đầy dối trá giữa đám cháy thực sự:

Gia đình LeBrant với 10 triệu người đăng ký, được theo dõi rộng rãi ở Hoa Kỳ, YouTube’một người sáng tạo nội dung túi cháu. Phát hành ở California năm ngoái trong đám cháy Nội dung họ sản xuất hoàn toàn là hư cấu. Tuyên bố của các thành viên gia đình trong video không khớp với dữ liệu được tiết lộ sau vụ cháy.

Ví dụ, khu vực có tên Ladeta Ranch, nơi gia đình này sinh sống, đã không được sơ tán trong trận hỏa hoạn. Trên thực tế, khu vực này đã ở một nơi an toàn, khá xa đám cháy. Hàng xóm của gia đình cũng xác nhận thông tin này và khẳng định không có ai rời khỏi nhà họ. Hóa ra đó chỉ là gia đình LeBrant để xem thêm Anh tự nguyện quyết định di tản.

Khi các vấn đề xã hội nhạy cảm được đặt lên hàng đầu, hầu hết các YouTuber đều thích gia đình LeBrant đến thảm kịch Anh ấy đang cố gắng trở thành một đối tác và bày tỏ ý kiến ​​của mình. Điều này làm tổn hại đến uy tín của nghề nghiệp nói chung.

đến video này 1 Tôi có thể nhận được một triệu lượt “không thích” không? – PewDiePie:

Chúng tôi nghĩ rằng YouTubeBạn không thể chứng minh theo bất kỳ cách nào khác rằng đó là tất cả về số liệu thống kê. Được đăng ký nhiều thứ hai trên thế giới YouTube nếu ngay cả kênh của anh ấy PewDiePie cũng đang làm điều này youtuber anh ấy nên làm gì?

Người chồng 1 chỉ video của bạn 1 Hãy tưởng tượng rằng có một mục tiêu là đạt được một triệu lượt không thích, đó là nội dung của tất cả nội dung. Đúng, nó thu hút sự chú ý, nó được theo dõi, nhưng theo một cách nào đó, nó là đối với người xem. “Làm điều tôi muốn” Nó cũng áp đặt. Khán giả có thể không nhận ra điều này, họ dành thời gian cho phong cách giải trí của PewDiePie. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung kết thúc trước khi đạt được bất kỳ điểm nào. PewDiePie, theo một cách nào đó, với video này YouTubeÔng cũng chỉ trích hệ thống làm việc của.

Tuy nhiên, nó không đạt được kết quả về chất lượng nội dung. Một đài truyền hình có quyền lực này có rất nhiều cơ hội để đưa ra những lời phê bình mang tính xây dựng hơn và cung cấp nội dung tử tế hơn cho khán giả. Các đài truyền hình như PewDiePie, hiện được xem nhiều hơn hầu hết mọi kênh truyền hình, nội dung chất lượng Họ cần phải làm nhiều hơn nữa để sản xuất.

Nhà lý thuyết âm mưu khét tiếng nhất trong lịch sử truyền thông hiện đại – Alex Jones:

Anh ta thậm chí còn nêu ra những âm mưu nghiêm trọng đến mức YouTube, Twitter và Instagram Hồ sơ của họ đã bị đóng theo lệnh của tòa án. Alex Jones thực sự là một người Mỹ Anh ấy là một nhà sản xuất chương trình truyền hình. Người đàn ông đã sản xuất nội dung dựa trên các thuyết âm mưu mà anh ta đưa ra trên TV, trong đó ngay cả Ömer Çelakıl cũng có thể là khách mời. Mọi thứ đã thay đổi khi chúng tôi đưa tất cả những hiểu biết này lên internet rộng lớn hơn.

Đồng thời, trong và sau chiến dịch tranh cử của Trump, Loạt Infowars với YouTubeÔng ca ngợi phân biệt chủng tộc, phản ứng của người di cư và vũ khí trang bị cá nhân. Nó cho phép tin giả lan truyền. Tỷ lệ được xem là rất thấp vì dù sao thì nội dung anh ấy sản xuất về người ngoài hành tinh và du hành thời gian.

Tôi đã nói chuyện với Momo, Momo đã gọi cho tôi – ImJayStation:

Chúng tôi biết, chúng tôi biết. Có nhiều kênh chuẩn bị phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của video này. Loại nội dung trực tiếp tận dụng nỗi sợ hãi cực kỳ trẻ con và “không thể xem được” của trẻ em, YouTubethuật toán của Nó thực sự khó hiểu làm thế nào.

Những người nhắn tin trên WhatsApp với số điện thoại thuộc về một sinh vật tưởng tượng tên là Momo, hoặc thậm chí những người gọi điện và nói chuyện, không dừng lại. Khi trẻ em xem những loại video này, chúng có thể tự đạt được các con số. có nguy cơ bị lạm dụng họ đang đối đầu.

Momo, Cá voi xanh vì dịch bệnh như YouTubeNiềm tin vào. Và những người sáng tạo nội dung đang giảm dần.

Lần này, có một trào lưu, không phải là video: “Thử thách Tide Pod” hoặc đi trước máy quay và nuốt chất tẩy rửa:

YouTube Thậm chí ban quản lý đã đưa ra những cảnh báo nghiêm túc về những nội dung như vậy nhưng vô ích. Đứng trước ống kính như một viên kẹo từ bên ngoài gói chất tẩy rửa lỏng những con chim én đã để lại dấu ấn của họ vào năm 2018. Thậm chí, đã có những người bị ngộ độc phải nhập viện vì nguyên nhân này.

Ăn chất tẩy rửa có thể gây ra hậu quả chết người. Ai biết được bao nhiêu người có bao nhiêu đứa trẻ Xem những đoạn phim này, anh đã thử ăn bột giặt tại nhà. Chỉ vì nội dung này, mọi người sẽ quay lại lần nữa. YouTubeKỳ vọng về anh ta bắt đầu giảm đáng kể.

Video được gọi là “dễ thương” thân thiện với gia đình, thân thiện với trẻ em:

Thật dễ dàng để tạo hoạt ảnh mới với các siêu anh hùng và nhân vật hoạt hình yêu thích của trẻ em. Những hình ảnh động này bao gồm sự phát triển của trẻ em. Sẽ làm hỏng Đưa chi tiết thậm chí còn dễ dàng hơn. Ngay cả những video này trong một thời gian dài YouTubeNó cũng dễ dàng đạt được hàng triệu lượt xem bằng cách đăng lên.

YouTubekiểu trang điểm dành cho trẻ em làm hỏng tâm lý của bạn ngay cả khi bạn xem nó như một người lớn, đầy tình dục, bạo lực và sợ hãi cố gắng phát hiện video. Trên thực tế, những video này, vừa làm giảm chất lượng của nền tảng, vừa vô cùng nguy hại, vẫn tiếp tục được lan truyền.

Giới thiệu về khu rừng tự sát – Logan Paul:

YouTube Người ta đã bàn nhiều về việc những nhân vật quan trọng của Thổ Nhĩ Kỳ vào sân trong một trận đấu được cả thế giới theo dõi. Logan Paul, một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất trên thế giới, cũng đã làm điều tương tự vào năm ngoái. Paul vào một khu rừng ở Nhật Bản, nơi mọi người được cho là đi tự tử, tiếp cận thi thể của một người có lẽ đã chết nhiều năm trước và lấy nó ra khỏi túi. ý chí của bạn Anh ta lấy nó ra và đọc nó một cách tình cờ.

Những gì anh ấy đã làm là một sự phục vụ tuyệt vời cho người đó, cho người thân của anh ấy và cho tất cả những người theo dõi anh ấy. không tôn trọng được mô tả như. Những lời xin lỗi sau đó, nội dung khác nhau và nhiều lời giải thích đã không làm mất đi hình ảnh thiếu tôn trọng đã bao trùm lên Logan Paul. Paul đã kéo danh tiếng nghề nghiệp của mình xuống đất.

Mục lục