10 viên thông tin từ Phong trào ‘Lấy thông tin này cho dù bạn làm gì’

Phương tiện truyền thông xã hội, sau tất cả, đôi khi có thể rất hữu ích. Xu hướng chia sẻ thông tin ngắn gọn và súc tích, mà chúng ta thường thấy bằng các ngôn ngữ và quốc gia khác, cũng bắt đầu trở nên phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ. Twitter người dùng bắt đầu chia sẻ thông tin ngắn nghe có vẻ thú vị với cụm từ “lấy thông tin này, bất cứ điều gì bạn làm”.

TwitterĐộ dài của cổ phiếu đã tăng lên sau khi gần đây đã tăng giới hạn cổ phiếu từ 140 ký tự lên 280 ký tự. Đồng thời, tác động và nội dung của những chia sẻ này bắt đầu tăng lên về mặt chất lượng. Trong những năm gần đây, xu hướng chia sẻ thông tin mà chúng ta không được nghe nhiều tiếp tục xuất hiện.

Những kiến ​​thức chung hữu ích này, mà chúng ta có thể gọi là thông tin về thuốc, nghe có vẻ tốt vì chúng đủ đơn giản để mọi người hiểu. Tất nhiên nguồn Twitter và khi có những người sử dụng độc lập, tính chính xác của thông tin được đề cập cũng là điều gây tranh cãi. Trên thực tế, cần có nỗ lực cá nhân để thông tin chính xác. Mặc dù hầu hết những gì bạn nhìn thấy trên internet đều xứng đáng với danh hiệu “tin giả, thông tin sai sự thật”, nhưng bạn phải tự đặt câu hỏi mình đã học được gì từ xu hướng này.

ở Thổ Nhĩ Kỳ Twitter Xu hướng “lấy thông tin này, bất cứ điều gì bạn làm” với chủ đề “Tôi đã thực hiện xong chương trình của tôi, tôi im lặng” là một trong những chủ đề phổ biến nhất những ngày gần đây. Chúng tôi cũng đã tổng hợp một bộ sưu tập thông tin thuốc nhỏ dành cho bạn.

Nhận thông tin này, bất cứ điều gì bạn làm:

Những bài viết liên quan

Back to top button