$ 100 Nexus 6 có thể có một bộ xử lý 64-bit

Nhà máy tin đồn liên tục xôn xao đã đưa thêm một số tin tức liên quan đến Nexus 6, chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của Google.

Google đã được biết đến là nơi giới thiệu phần cứng hàng đầu trong các thiết bị Nexus của mình. Tuy nhiên, lần này, đối với Nexus 6, gã khổng lồ công nghệ đã được báo cáo là sẽ giảm giá hàng loạt (khoảng 100 đô la), có nghĩa là họ sẽ triển khai phần cứng rẻ hơn hoặc tầm trung. Google cũng đã đàm phán với MediaTek về chipset cho Nexus 6.

Các báo cáo từ các đại lý và cổng thông tin trực tuyến khác nhau cho biết Google sẽ triển khai chipset MT6732 của MediaTek có tính năng 64-bit 1Bộ xử lý lõi tứ .5GHz. Trong khi một số tuyên bố rằng điều này sẽ không xảy ra, họ nói thêm rằng MT6752 sẽ tham gia. Chipset MediaTek có 64-bit 2Bộ xử lý lõi tứ .0GHz. Cả hai chipset đều có bộ xử lý đồ họa MALI-T760 và hỗ trợ LTE.

Mặc dù có kế hoạch kết hợp chipset rẻ hơn trong Nexus tiếp theo, Google muốn đảm bảo rằng chiếc flagship tiếp theo sẽ không ảnh hưởng đến các tính năng tương tự như các mẫu cao cấp. Thiết bị cầm tay với chipset MediaTek, với giá rẻ, được coi là cấp thấp smartphones, nhưng một hiệu suất khá.

. .