11 IDE trực tuyến cho Javascript, Python, C ++ và hơn thế nữa

Là một sinh viên khoa học máy tính, tôi luôn phải vật lộn với IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Rất khó để chọn một, trong số các tùy chọn khác nhau có sẵn. Cuối cùng, ngay cả khi bạn hài lòng với một, bạn phải tải xuống và cài đặt nhiều plugin để nó hoạt động trơn tru trước khi bạn có thể bắt đầu mã hóa.

Cuối cùng, tôi quyết định tìm kiếm một IDE trực tuyến nơi tôi có thể tạo mã và cũng lưu nó để tham khảo trong tương lai. Bạn có thể tìm thấy nhiều IDE trực tuyến cho Python, Java, C, v.v.

Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét một danh sách một số FDI trực tuyến mạnh mẽ và hiệu quả có sẵn cho mọi người đăng ký và bắt đầu viết mã.

*** Danh sách này không được sắp xếp theo bất kỳ cách nào ***

IDE CS50

 • CS50 IDE cung cấp một môi trường thân thiện với người mới bắt đầu cho mã C. Ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm quen với trình soạn thảo một cách nhanh chóng.
 • Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu các giải pháp nhà xuất bản trực tuyến bằng cách tham gia khóa học CS50 miễn phí hàng năm do David J Malan giảng dạy.

Gitpod

 • Giả sử bạn tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ khi sếp gọi cho bạn và bảo bạn thực hiện một số thay đổi mã. Nếu bạn mang sistema với bạn, bạn giàu có Nhưng hãy trung thực, đó không phải là luôn luôn như vậy. Không ai thích lấy máy tính xách tay của họ từ văn phòng vào kỳ nghỉ. Lựa chọn của bạn bây giờ là gì? Chà, nếu bạn là người dùng Github, có một cách nhanh chóng để thực hiện mọi việc trực tuyến.
 • Gitpod là một dịch vụ trả phí có thể kết nối trực tiếp các kho và dự án Github của bạn với một IDE trực tuyến mạnh mẽ.
 • Thiết kế của trình soạn thảo Gitpod được lấy cảm hứng từ Microsoft Visual Studio Code.
 • Bạn sẽ tìm thấy tất cả các plugin cần thiết được cài đặt sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm là cấp cho nó quyền truy cập vào tài khoản Github của bạn. Bạn sẽ thấy mình thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết cho mã trực tuyến của bạn ngay lập tức.

Điểm hướng dẫn

 • Tutorialspoint.com cung cấp một bộ sưu tập lớn các ngôn ngữ lập trình để bạn lựa chọn. Tất cả các ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ được phân loại thành ba loại chính.
 • i) Công nghệ front-end: trong danh mục này, bạn có các tùy chọn như – Góc JS, Bootstrap, CSS-3, CoffeeScript, D3.js, HTML-5, Javascript, Jquery, Mobile Jquery, UI Jquery, Treatment.js, typcript, P5.js, VueJS
 • ii) Trình chỉnh sửa tài liệu: trong danh mục này, bạn có các tùy chọn như: AsciiDoc, latex, Markdown, MathML, tái cấu trúc, Tex
 • iii) Trình biên dịch và Phiên dịch trực tuyến: Trong danh mục này, bạn có các tùy chọn như: Ada (Mosquito), Algol-68, AngularJS, hội, Awk, Bash Shell, Befunge, Brainf ** k, C, BASIC Chipmunk, Clojure, Cobol, ColdFusion, C99 Strict, C ++, C ++ 0x, C ++ 11, C #, Dart, Language D, Embedded C, Erlang, Elixir, Factors, Fantom, Falcon, Fortran-95, Forth, F #, khái niệm cơ bản miễn phí, Groovy, Go, Haxe, Haskell, ilasm, Intercal, ICON, Java, Java8, Java MySQL, JSP, Julia, Jython, Kotlin, Ksh Shell, Lisp, LOLCODE, Lua, Matlab / Octave, Malbolge, Mozart , Nimrod, Node.JS, Destination-C, OCaml, Cơ sở dữ liệu Oracle, Pascal, Cơ sở dữ liệu PARI / GP, Pawn, Perl, Perl MySQL, PHP, PHP MySQL, Hiển thị web, Pike, Prolog, Python, Python-3, Python MySQL, Rexx, Ruby, Ruby MySQL, Rust, Lập trình R, Scala, Schema, Smalltalk, SML / NJ, Simula, SQLite SQL, Swift 4.0, Tcl, Unlambda, VB.NET, Verilog, Khoảng trắng, Có cơ bản, Yasm

Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ngôn ngữ bạn muốn mã hóa từ danh sách mở rộng ở trên.

CodeChef

 • Tiếp theo trong danh sách là IDE trực tuyến của CodeChef. Nó có một giao diện sạch, bạn có thể sử dụng để đào tạo và mã hóa cạnh tranh. Họ có một diễn đàn cộng đồng tuyệt vời trên trang web của họ, nơi bạn có thể trả lời câu hỏi của mình.
 • Với menu thả xuống có ở góc trên bên trái của trình chỉnh sửa, bạn có thể chọn giữa các ngôn ngữ lập trình khác nhau.
 • Điều này cũng cho phép bạn đăng ký với các thông tin cần thiết, sau đó bạn có thể lưu mã vào tài khoản của mình để sử dụng trong tương lai.
 • Ngoài ra, bạn có thể tạo mã bằng hai ngôn ngữ khác nhau hoặc các dự án khác nhau cùng một lúc, bởi vì trình soạn thảo cho phép bạn chạy nhiều hơn một IDE cùng một lúc.
 • Bạn cũng có thể tải lên tệp cục bộ của mình để chỉnh sửa trực tuyến.

GeekforGeek

 • Ấn phẩm nổi tiếng GeekforGeek xuất hiện cho hầu hết các cụm từ tìm kiếm liên quan đến lập trình chung trên trang đầu tiên của Google. Họ cũng lưu trữ một IDE trực tuyến trên trang web của họ.
 • Bạn có thể sử dụng nó cho các mã: C, C ++, C ++ 14, C #, Java, Perl, PHP, Python, Python 3, Scala, HTML và JS.
 • Giống như CodeChef IDE, điều này cũng cho phép bạn chạy nhiều hơn một IDE cùng một lúc.

Ý TƯỞNG

 • Ideone.com hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình sau: Bash, Pascal, C, Perl, C #, PHP, C ++, Python, C ++ 14Python 3, Haskell, Ruby, Java, SQLite, Objective-C, Swift, Pascal, VB.net, Ada95, Common Lisp, Java, Prolog, trình biên dịch 32 bit, Lisp chung, JavaScript, Python, D, JavaScript, Python 3, Trình biên dịch 64 bit, Kotlin, R, AWK, Lua, Vợt, Darts, Nemerle, Rust, BC, Elixir, Nice, Scala, Brainf ** k, Erlang, Nim, Schema, F #, Node.js, Schema, C ++ 4.3.2, Fantom, Objective-C, Schema, C ++ 14, Forth, Ocaml, Smalltalk, C99, Fortran, Octave, TCL, Clip, Go, Perl, Text, Clojure, Gosu, Pico Lisp, Unlambda, Cobol, Groovy, Pike , VB.NET, COBOL 85, Biểu tượng, Lời mở đầu, Space Blanco, CoffeeScript, Intercal
 • Ideone sử dụng công nghệ Sphere Engine để chạy các chương trình trên máy chủ từ xa một cách an toàn trong môi trường thời gian chạy đầy đủ.
 • Chà, ngay cả khi nó không cho phép bạn đa nhiệm với nhiều hơn một IDE mở cùng một lúc. Nhưng, nó đã thay thế nó, bằng cách cung cấp giao diện soạn thảo trông sạch sẽ và hơn 60 ngôn ngữ lập trình để lựa chọn.

Paiza.io

 • Trình soạn thảo mã trực tuyến paiza.io cung cấp 29 ngôn ngữ khác nhau để mã hóa.
 • Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ ở phía bên trái trong một hộp nhỏ hình bầu dục màu xanh lá cây.
 • Sau khi nhấp vào ngôn ngữ lập trình mong muốn, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới với trình biên dịch ngôn ngữ đó.
 • Nhấp vào "Bắt đầu Trình biên dịch trực tuyến (Miễn phí)" để mở IDE.

HackerRank

 • Đối với mã hóa cạnh tranh, hackerrank.com là lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn là sinh viên hoặc chuyên nghiệp chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm tiếp theo, HackerRank trả lời các câu hỏi giải quyết vấn đề cạnh tranh cho tất cả các cấp.
 • Bạn có thể sử dụng IDE trực tuyến của mình để giải quyết vấn đề bằng ngôn ngữ bạn chọn. Sau khi nhấp vào 'gửi', mã được so sánh với một loạt các bộ đầu vào, để đo độ chính xác của mã bạn đã gửi.
 • Nói chung, người mới bắt đầu có thể được khuyến nghị học và thực thi mã trong khi di chuyển, chưa kể các chuyên gia tham gia các cuộc thi mã hóa trên toàn thế giới.

Khối mã hóa IDE

 • Truy cập ide.codingblocks.com để truy cập IDE mã hóa khối. Thật dễ dàng để sử dụng một IDE hỗ trợ nó 9 các ngôn ngữ cụ thể là: C, C ++, C #, Java, Python, Python3, Javascript, NodeJs và Ruby.
 • Điều này cho phép bạn chia sẻ, tải xuống, tải lên và lưu trữ mã của bạn trực tuyến. Nó không hỗ trợ đa nhiệm với nhiều hơn một IDE mở cùng một lúc.

Hackerearth

 • IDE của Hackerearth có thể được coi là một trong những IDE tối giản nhất trong danh sách này.
 • Nó cũng cung cấp một danh sách dài các ngôn ngữ lập trình để lựa chọn.
 • Như với một số IDE được đề cập ở trên, bạn cũng có thể cuộn qua tất cả các tùy chọn ở đây. Sử dụng menu thả xuống ở góc trên bên trái của trình chỉnh sửa.
 • Bạn có thể chia sẻ mã của mình với các đồng nghiệp bằng cách tạo URL tùy chỉnh với các tùy chọn 'Chỉ đọc' và 'Đọc và viết'. Với chức năng 'Sử dụng đầu vào đặc biệt', bạn có thể kiểm tra độ chính xác của mã bằng đầu vào đặc biệt.

Trình gỡ lỗi nội tuyến GDB

 • Trình biên dịch và trình gỡ lỗi nội tuyến GDB được đặt thành C / C ++ theo mặc định khi bạn mở chúng lần đầu tiên.
 • Nếu bạn muốn mã bằng một ngôn ngữ khác, hãy sử dụng menu thả xuống ở góc trên bên phải của trình chỉnh sửa bên cạnh Ngôn ngữ "để chọn một ngôn ngữ.

Cá nhân, trong sử dụng của tôi, tôi không thấy IDE này rất hữu ích. Tôi không có nhiều tệp tiêu đề C / C ++ (thư viện). Nhưng nó có thể làm công việc cho bạn, và bạn chắc chắn có thể sử dụng nó để thực hành.

Phần thưởng: Tạo IDE của riêng bạn với THEIA

 • Theia là một nền tảng nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Sử dụng công nghệ web tiên tiến để phát triển IDE trên máy tính để bàn và đám mây bằng nhiều ngôn ngữ.
 • Theia tuyên bố sẽ sử dụng một mạng lưới đang phát triển gồm hơn 60 ngôn ngữ máy chủ có sẵn, cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa thông minh cho hầu hết tất cả các ngôn ngữ lập trình chính.
 • Nó sử dụng nhiều tính năng thiết kế tương tự như mã Microsoft VS. Nó cung cấp nhiều chỗ để tùy biến tuyệt vời, với sự hỗ trợ trực tiếp cho plugin mã VS đồng thời.

Để biết thêm thông tin về các tính năng của Theia, hãy truy cập liên kết này.

Như tôi đã đề cập trước đó, bài viết này đã không được đặt hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Tất cả các IDE là duy nhất theo cách riêng của chúng, mặc dù tất cả chúng đều làm cùng một công việc. Một số có thiết kế chuyên nghiệp, trong khi những người khác có một cái nhìn tối giản.

Dù bạn chọn gì, bạn có thể dễ dàng chạy, sắp xếp và xác minh mã trực tuyến của mình.

Câu hỏi và trả lời

Một IDE với một ví dụ là gì?

IDE đề cập đến môi trường phát triển tích hợp. Đây là một cài đặt toàn diện được sử dụng bởi các lập trình viên để phát triển phần mềm. Nó thường bao gồm ít nhất một trình soạn thảo mã nguồn, một công cụ tự động hóa tích hợp và trình gỡ lỗi. Ví dụ: IDE CS50, CodeChef IDE là một ví dụ về IDE trực tuyến. Trong khi Visual Turbo C là một IDE ngoại tuyến.

Các loại IDE khác nhau là gì?

Các loại IDE bao gồm từ web và đám mây đến điện thoại di động, ngôn ngữ cụ thể hoặc đa ngôn ngữ. Nhà phát triển cần tìm IDE tốt nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của phần mềm đang được phát triển.

Các đặc điểm của IDE là gì và chúng làm gì?

Các tính năng của IDE bao gồm trình soạn thảo để viết mã, công cụ sửa lỗi để sửa lỗi và trình biên dịch có thể biên dịch và chạy mã.

IDE trực tuyến là gì?

IDE trực tuyến là một môi trường phát triển dựa trên web. Điều này sử dụng một máy chủ từ xa để biên dịch và thực thi mã.

Trình biên dịch trực tuyến là gì?

Trình biên dịch trực tuyến là một môi trường phát triển dựa trên web. Rằng bạn có thể biên dịch mã của mình trên một máy chủ web từ xa và khôi phục đầu ra cần thiết.

{"@context": "https://schema.org", "@type": "FAQPage", "mainEntity": ({"@type": "Câu hỏi", "tên": "IDE là gì với các ví dụ ?? "," acceptAnswer ": {" @type ":" Trả lời "," văn bản ":" IDE đề cập đến môi trường phát triển tích hợp. Đây là một bản cài đặt toàn diện được sử dụng bởi các lập trình viên để phát triển phần mềm. Nó thường bao gồm ít nhất một trình soạn thảo mã nguồn, các công cụ tự động hóa mặc định và trình gỡ lỗi, ví dụ IDE CS50, IDE CodeChef là các ví dụ về IDE trực tuyến, trong khi Visual Turbo C là IDE ngoại tuyến. "}} , {"@type": "Câu hỏi", "tên": "Bất kỳ loại IDE nào?", "acceptAnswer": {"@type": "Trả lời", "văn bản": "Các loại IDE đi từ web và dựa trên đám mây cho di động, ngôn ngữ cụ thể hoặc đa ngôn ngữ. Các nhà phát triển cần tìm một IDE tốt hơn đáp ứng nhu cầu phát triển phần mềm cụ thể của một người. "}}, {" @Type ":" Câu hỏi ", "tên ":" Các chức năng IDE là gì và phải làm gì? Họ có làm "," acceptAn swer ": {" @type ":" Trả lời "," văn bản ":" Các tính năng IDE bao gồm trình chỉnh sửa để viết mã, trình gỡ lỗi để sửa lỗi và trình biên dịch có thể biên dịch và thực thi mã. "}}, {" @type ":" Câu hỏi "," tên ":" IDE trực tuyến là gì? "," acceptAnswer ": {" @type ":" Trả lời "," văn bản ":" IDE trực tuyến là môi trường phát triển dựa trên web. Sử dụng một máy chủ từ xa để biên dịch và thực thi mã. "}}, {" @Type ":" Câu hỏi "," tên ":" Trình biên dịch nội tuyến là gì? "," AcceptAnswer ": {" @type ":" Trả lời "," văn bản ":" Trình biên dịch trực tuyến là một môi trường phát triển dựa trên web. Rằng bạn có thể biên dịch mã của mình trên một máy chủ web từ xa và khôi phục đầu ra cần thiết. "}})}

Xuất bản 11 IDE trực tuyến cho Javascript, Python, C ++ và nhiều hơn nữa lần đầu tiên xuất hiện trong 7labs.