11 phần mềm hack tập tin tốt nhất cho Mac năm 2020

Ngày nay, bảo mật dữ liệu đã trở thành trọng tâm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ do sự gia tăng nhanh chóng của các phần mềm độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo trên toàn thế giới. Do đó, việc cài đặt một phần mềm hủy tập tin hiệu quả trên máy Mac của bạn là vô cùng quan trọng.

Bây giờ bạn có thể hỏi, máy hủy tài liệu Mac hoạt động như thế nào? Và tại sao bạn cần một công cụ hủy tập tin để bảo vệ dữ liệu của bạn? Chà, nghe có vẻ hơi lạ, nhưng việc xóa dữ liệu khỏi máy Mac của bạn sẽ không phá hủy nó cho đến khi không gian bị chiếm giữ bởi cùng một tệp bị ghi đè bởi một thứ khác.

Và nó ở đó Phần mềm hủy tài liệu có ích Nó ghi đè lên các tệp đã bị xóa và đảm bảo rằng chúng vẫn bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục hoặc xóa ngay cả với một chương trình phục hồi dữ liệu.

Với rất nhiều công cụ hủy tập tin có sẵn trực tuyến, đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn để lọt vào danh sách ngắn nhất cho máy Mac của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các chi tiết được nghiên cứu kỹ về công cụ phóng đại tập tin tốt nhất để giúp bạn tìm ra công cụ hoàn hảo cho máy Mac của mình.

Phần mềm hủy tài liệu tốt nhất cho Mac 2020:

Xóa vĩnh viễn các tệp khỏi máy Mac hoặc phương tiện lưu trữ chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của các ứng dụng hủy tệp. Hãy tham gia vào nó:

1. Chăm sóc Mac đơn giản

Chăm sóc Mac đơn giản - Phần mềm hủy tài liệu tốt nhất

Nhiều người có câu hỏi, 'Máy hủy tài liệu Mac tốt nhất là gì? Và câu trả lời đơn giản cho điều đó là Easy Mac Care. Nó đi kèm với một loạt các mô-đun làm sạch toàn diện để giúp bạn xóa sạch các tệp và dữ liệu ứng dụng không mong muốn bị lộn xộn trên ổ cứng của bạn, khiến mọi người không thể tải xuống.

Nó cũng ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm và bí mật của bạn tiếp xúc với tin tặc và con mắt tò mò bằng cách xóa lịch sử duyệt web, sao chép và các tệp spam, dữ liệu bộ đệm, phần còn lại của ứng dụng và hơn thế nữa. Nói một cách đơn giản, Easy Mac Care là một giải pháp lý tưởng để tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật của máy Mac.

11 phần mềm hack tập tin tốt nhất cho Mac năm 2020 1

Đọc thêm: 7 Ứng dụng nhân bản đĩa tốt nhất cho Mac 2020

2. Stellar Wipe Mac

Stellar Wipe Mac - phần mềm Mac File Shredder tốt nhất

Stellar Wipe Mac chắc chắn là một trong những phần mềm hủy tài liệu tốt nhất hiện có trên thị trường. Với sự phong phú của công cụ làm sạch và tối ưu hóa được cung cấp bởi ứng dụng này, người dùng có thể xóa thông tin khỏi các hệ thống và ổ cứng được chọn một cách an toàn. Thiết kế đẹp mắt, giao diện di chuyển và các công cụ xóa tệp nâng cao làm cho nó trở nên lý tưởng dọn dẹp cho các thiết bị Mac.

Điều tốt nhất về Stellar Wipe là nó phá hủy thông tin nhạy cảm của bạn như các hoạt động trên internet, dấu vết hệ thống, cookie và không gian không sử dụng mà không có chỗ để phục hồi dữ liệu.

11 phần mềm hack tập tin tốt nhất cho Mac năm 2020 2

3. Công cụ xóa tệp MacClean

MacClean File Eraser - Phần mềm hủy tài liệu tốt nhất 2020

File Eraser từ Mac Clean là một sản phẩm nổi bật công cụ hủy tài liệu tập tin chuyên nghiệp cho Mac và đi kèm với một loạt các công cụ làm sạch đĩa mạnh mẽ. Nó cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tệp lớn và lỗi thời khỏi máy Mac và các thiết bị lưu trữ ngoài, khiến chúng không thể khôi phục được. Nó cũng nhằm mục đích bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn khỏi các thiết bị được mời chào bằng cách xóa sạch các cookie độc ​​hại, rác và quyền riêng tư làm lộ các bài viết, dữ liệu sử dụng ứng dụng, lịch sử tìm kiếm và hơn thế nữa.

11 phần mềm hack tập tin tốt nhất cho Mac năm 2020 3

4. VoidTech s Máy hủy giấy

Phần mềm hủy tài liệu của VoidTech cho Mac

Phần mềm hủy tệp của VoidTech cung cấp một giải pháp đơn giản để xóa tất cả thông tin khỏi máy Mac của bạn, ngoài phạm vi của bất kỳ loại phục hồi nào. Với sự giúp đỡ của điều này Mac ứng dụng filförstörare, người dùng có thể xóa vĩnh viễn các tệp / thư mục hoặc xóa Mac và hệ thống một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn Shred hoặc Secure Shred để xóa thông tin một cách an toàn.

"Cắt vụn an toàn" Tùy chọn này được ưa thích hơn vì nó ghi đè lên tệp trên đĩa cứng, khiến mọi người không thể khôi phục dữ liệu đã xóa.

5. Mac Tối ưu hóa Pro

Mac Tối ưu hóa Pro - Phần mềm hủy tài liệu tốt nhất 2020

Bạn có muốn bảo vệ sự riêng tư và thông tin bí mật của bạn? Nhưng bạn không biết làm thế nào để xóa vĩnh viễn dữ liệu được lưu trữ khỏi ổ cứng của bạn? Để hủy thông tin nhạy cảm của bạn một cách an toàn khỏi hệ thống, tất cả những gì bạn cần là máy hủy tệp Mac tốt nhất.

Và Mac Tối ưu hóa Pro là một chương trình gọn gàng như vậy có thể giúp bạn giữ nguyên quyền riêng tư của mình bằng cách xóa vĩnh viễn các tệp có chứa dữ liệu nhạy cảm. Nó làm gì Mac Tối ưu hóa Pro một sự xuất hiện công khai là nó đi kèm với một công cụ cắt quân sự cấp quân sự để đảm bảo rằng ngay cả các công cụ phục hồi dữ liệu tinh vi nhất cũng không bao giờ có thể khôi phục các tệp đã bị xóa.

6. Tẩy vĩnh viễn

Công cụ xóa vĩnh viễn - Tiện ích hủy tài liệu tốt nhất

Eraser vĩnh viễn hiện được xếp hạng trong số phần mềm hủy tập tin tốt nhất cho Mac bởi vì các tính năng làm sạch thông minh, hiệu quả và giao diện thân thiện với người dùng. Nó sử dụng các thuật toán làm sạch tiên tiến như Gutmann 35-pass và 3-pass DoE để xóa dữ liệu vĩnh viễn. Nó liên tục ghi tập tin đã xóa, trộn tên gốc của nó và cắt kích thước của tập tin về 0 trước khi ngắt kết nối (xóa liên kết tượng trưng) khỏi hệ điều hành.

Và khi nó xóa dữ liệu khỏi ổ cứng, bạn không còn có thể truy xuất tương tự bằng cách sử dụng công nghệ hoặc công cụ khôi phục hiện có trên thị trường.

Đọc thêm: 11 trình soạn thảo PDF miễn phí tốt nhất cho Mac năm 2020

7. CleanMyMac 3

CleanMyMac 3 - Phần mềm hủy tài liệu cho Mac

CleanMyMac 3 từ Macpaw là một công cụ dọn dẹp tối ưu chứa tất cả các tính năng tối ưu hóa và làm sạch quan trọng mà bạn đang tìm kiếm trong một ứng dụng phân mảnh Mac lý tưởng. Nó giúp bạn xóa cả dữ liệu cá nhân và bí mật khỏi máy Mac mà không để lại bất kỳ dấu vết phục hồi nào. Ứng dụng này cũng hoạt động như một trình cài đặt Mac, dọn dẹp linh tinh, xóa bộ nhớ cache và dọn rác và quản lý không gian lưu trữ đĩa.

8. ShredIt

ShredIt - ứng dụng Mac Shredder

Bằng cách sử dụng phần mềm hủy tệp được thiết kế tốt này, tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật của Mac, lấy lại dung lượng lưu trữ bị mất, xóa vĩnh viễn các tệp hoặc thư mục bí mật, mọi người sẽ chơi trẻ em. Do khả năng xóa tệp tuyệt vời, hiện tại nó được công nhận là "Tẩy vĩnh viễn tốt nhất" cho các thiết bị Mac.

Safe Place, Confirm trước Shred và Panic là một số tính năng bảo mật nổi bật giúp nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho tất cả người dùng Mac ngoài kia.

9. DoYourData Super Eraser cho Mac

DoYourData Super Eraser cho Mac

DoYourData là máy hủy tài liệu Mac tốt nhất năm 2020 và nhằm mục đích cung cấp nhiều giải pháp linh hoạt để giúp bạn xóa dữ liệu khỏi máy Mac, ổ cứng, ổ flash USB và các thiết bị lưu trữ ngoài khác.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách xé nhỏ hàng triệu thông tin bí mật của mình, DoYourData Super Eraser được khuyến nghị.

Đọc thêm: 10 nhà tổ chức ảnh tốt nhất cho Mac 2020

10th Máy hủy giấy của Sunyouth

Phần mềm File Shredder được phát triển bởi Sunyouth

Đây là một máy hủy tài liệu được đánh giá cao khác cho Mac được phát triển bởi Sunyouth. Nó đi kèm với nhiều giải pháp xóa dữ liệu hữu ích cho phép bạn xóa sạch dung lượng trống của ổ cứng bằng cách xóa vĩnh viễn các tệp / thư mục đã bị xóa. Nó rất dễ cài đặt và có giao diện thân thiện với người dùng đơn giản.

11. Lò đốt rác

Lò đốt rác - Chopper tệp tốt nhất cho Mac

Lò đốt rác có thể là phần mềm mới nhất trong danh sách các máy hủy tệp Mac tốt nhất của chúng tôi, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt, đặc biệt nếu bạn muốn giữ các tài liệu nhạy cảm của mình tránh xa con mắt tò mò. Với chương trình tuyệt vời này, bạn có thể xóa sạch không gian chưa sử dụng hoặc chưa phân bổ để xóa vĩnh viễn các tệp / thư mục đã bị xóa khỏi thiết bị Mac.

Phán quyết cuối cùng

Tuy nhiên, đến năm 2020, phần lớn mọi người không biết rằng việc xóa hoặc xóa dữ liệu khỏi ổ cứng, ổ flash USB hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài khác không phá hủy hoàn toàn khỏi máy Mac của bạn. Thay vào đó, nó ở lại trên máy tính của bạn cho đến khi cùng một không gian lưu trữ bị ghi đè bởi dữ liệu mới.

Đó là lý do tại sao cần có một công cụ hủy tập tin tốt vì nó không chỉ giúp bạn dọn dẹp máy Mac và phục hồi dung lượng ổ đĩa bị mất mà còn cho phép bạn xóa vĩnh viễn tất cả thông tin nhạy cảm và bí mật khỏi máy Mac.

Tất cả các công cụ trên là một số phần mềm hủy tệp tốt nhất cho Mac vào năm 2020. Tải xuống yêu thích của bạn ngay bây giờ để đảm bảo quyền riêng tư của bạn không bao giờ bị xâm phạm!