11 tiện ích Android hữu ích hơn

Trong nhiệm vụ của bạn để có được giao diện và bố cục pixel hoàn hảo, đừng bỏ qua các tiện ích: Các khối nhỏ có thể tùy chỉnh này có thể cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng trong ứng dụng gia đình của bạn và nhận thông tin quan trọng để bạn có thể sử dụng chúng trong nháy mắt trên màn hình. Vì không phải tất cả các vật dụng đều được tạo ra như nhau, chúng tôi đã kết hợp một số vật dụng yêu thích của chúng tôi.

Nếu bạn chưa nhúng ngón tay vào các widget widget, bạn có thể chọn lựa chọn hiện tại của mình bằng cách nhấn và giữ vùng trống của màn hình chính và chọn Widgets từ menu xuất hiện. Tất cả các ứng dụng có widget trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách – chạm và giữ widget để đặt nó.

Trình tạo widget tùy chỉnh KWGT

Nếu bạn thấy mình là người sử dụng các vật dụng quyền lực, thì KWGT là điều bắt buộc: nó cho phép bạn tạo các widget tùy chỉnh của riêng mình thông qua trình chỉnh sửa trực tiếp sẽ không bao giờ giúp bạn trở thành bậc thầy chính. Một số tài sản nghệ thuật yêu cầu nâng cấp cao cấp, nhưng nhiều tài liệu có sẵn miễn phí và bạn có thể thu thập các vật dụng của riêng mình cho đồng hồ kỹ thuật số và analog, bản đồ trực tiếp, đồng hồ đo pin và bộ nhớ, máy nghe nhạc, tin nhắn văn bản ngắn, v.v.

Trình tạo widget tùy chỉnh KWGT

Trình tạo widget tùy chỉnh KWGT

Overface

11 widget Android hữu ích khác 1

Có một lý do tại sao có rất nhiều vật dụng thời tiết trong cửa hàng ứng dụng và chúng rất hữu ích – hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong vài giờ, vài ngày hoặc vài tuần tới. Overdrop là một trong những ứng dụng và widget ứng dụng thời tiết tốt nhất có nhiều thông tin, thanh lịch và rõ ràng. Một số vật dụng yêu cầu nâng cấp cao cấp, nhưng có nhiều thứ bạn có thể chơi miễn phí.

Overdrop - Radar thời tiết và thời tiết Hyperlocal

Overdrop - Radar thời tiết và thời tiết Hyperlocal

Pin tái sinh

11 tiện ích Android hữu ích hơn 2

Mặc dù không khó để biết mức pin của thiết bị của bạn (chẳng hạn như Google Assistant), nhưng rất hữu ích khi có nó ở dạng widget. Nhập vào Widget Widget Reborn, hiển thị thời lượng pin dưới dạng đồ họa và tỷ lệ phần trăm có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đặt tiện ích biểu đồ thanh lớn hơn cho biết thời lượng pin điện thoại của bạn thấp đến mức nào. Tăng phí bảo hiểm cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Widget pin tái sinh (miễn phí)

Widget pin tái sinh (miễn phí)

Widget truy cập dữ liệu

11 tiện ích Android hữu ích hơn 3

Một số thông tin hệ thống hữu ích sẽ luôn được hiển thị là điện thoại của bạn bị hỏng bao nhiêu dữ liệu. Tiện ích Bộ đếm dữ liệu được chia thành số đọc di động và Wi-Fi và cung cấp số lần tải xuống và tải xuống riêng biệt. Kích thước văn bản, màu sắc và nền có thể được thay đổi và nhấn vào tiện ích cung cấp cho bạn nhiều chi tiết hơn (bao gồm cả chi tiết về ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dữ liệu nhất).

Widget quầy dữ liệu - sử dụng dữ liệu | quản lý dữ liệu

Widget quầy dữ liệu - sử dụng dữ liệu | quản lý dữ liệu

Âm nhạc

11 tiện ích Android hữu ích hơn 4

Đừng để âm nhạc dừng lại vì bạn cần mở ứng dụng và duyệt các menu để tìm bài hát bạn muốn – Musicolet đặt điều khiển phát và điều khiển bảng liệt kê trực tiếp trên màn hình chính cho bạn và bạn có thể tùy chỉnh giao diện của tiện ích (bao gồm cả độ trong suốt của nó) theo nhiều cách. Lưu ý rằng Musicolet chỉ phát các tệp cục bộ được lưu trữ trên thiết bị Android của bạn và không hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến.

Trình phát nhạc Musicolet (Miễn phí, Không có quảng cáo)

Trình phát nhạc Musicolet (Miễn phí, Không có quảng cáo)

Tiện ích lịch

11 tiện ích Android hữu ích hơn 5

Lịch Google có tiện ích tùy chỉnh riêng, nhưng chúng tôi thích giao diện của Tiện ích lịch. Tuy nhiên, nó mang lại một thiết kế đẹp và thời trang mà bạn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào và không chi phối màn hình như các vật dụng lịch khác. Với sự kết hợp đúng của văn bản, điểm nhấn màu sắc và kích thước widget, bạn có thể gắn một cái gì đó phù hợp với màn hình chính khác của bạn.

Chương trình lịch - Chương trình nghị sự tại nhà

Chương trình lịch - Chương trình nghị sự tại nhà

Hướng dẫn loạt

11 tiện ích Android hữu ích hơn 6

SeriesGuide hoàn hảo để xem phim và chương trình TV mà bạn xem, xem hoặc lên kế hoạch xem và các tiện ích đi kèm giúp dễ dàng kiểm tra nhanh khi nào và khi nào chương trình yêu thích của bạn được phát trực tuyến, khi kênh hoặc dịch vụ phát trực tuyến được phát. và các tập và mùa bạn muốn. Trả tiền để hỗ trợ ứng dụng và nhận một số tùy chỉnh tiện ích bổ sung.

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình và phim

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình và phim

Báo giá phụ tùng

11 widget Android hữu ích khác 7

Điện thoại Android của bạn giúp bạn kết nối, thông báo, giải trí và hơn thế nữa và giúp bạn có động lực và cảm hứng bằng cách thêm Tiện ích báo giá. Điều này sẽ xóa dấu ngoặc kép từ các số liệu nổi tiếng khỏi cơ sở dữ liệu hoặc thêm chúng vào hỗn hợp và các widget cũng có thể được tùy chỉnh thành các phông chữ và màu sắc khác nhau. Đối với văn bản mới, bạn có thể đặt Tiện ích trích dẫn tự động gia hạn hoặc nhấn để làm mới.

Báo giá phụ tùng

Báo giá phụ tùng

Tin tức Google

11 widget Android hữu ích khác 8

Không dễ để theo kịp sự phát triển ngày nay. Ứng dụng Google News mới được cập nhật có một tiện ích rõ ràng, rõ ràng và nhiều thông tin cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về dự báo thời tiết và những gì đang xảy ra. Bạn có thể nhấn vào bất kỳ câu chuyện nào để xem phạm vi đầy đủ của nó hoặc để tiêu đề đi qua mắt bạn trong khi tiếp tục một công việc khác trên thiết bị Android của bạn.

Google News: Tiêu đề thế giới và Tin tức địa phương

Google News: Tiêu đề thế giới và Tin tức địa phương

Màn hình CPU

11 widget Android hữu ích khác 9

Cuối cùng, đã đến lúc nâng cấp điện thoại của bạn, xem xét các ứng dụng rắc rối, các widget đi kèm với CPU Monitor sẽ bổ sung nhiều thông tin vào nhiều không gian – nó theo dõi tải CPU và nhiệt độ pin hiện tại và thấy sự tăng đột biến trong xử lý nhu cầu theo thời gian, với sự trợ giúp của bốn vật dụng khác nhau. Màn hình CPU cũng có thể thiết lập thông báo thường xuyên để xem dữ liệu này khi cần.

Màn hình CPU - nhiệt độ, cách sử dụng, hiệu suất

Màn hình CPU - nhiệt độ, cách sử dụng, hiệu suất

Một bức ảnh

11 tiện ích Android hữu ích hơn 10

Trong khi nhiều người trong chúng ta cố gắng thích nghi mỗi ngày, các ứng dụng như Sectograph (và các vật dụng liên quan) có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc lập kế hoạch cho chương trình của bạn. Nó mô tả lịch của bạn dưới dạng đồng hồ mặt 24 giờ để bây giờ bạn có thể thấy trong nháy mắt phải làm gì và làm gì tiếp theo, đây là một ví dụ tuyệt vời về cách các vật dụng có thể hữu ích như một ứng dụng trọn đời.

Một bức ảnh. Công cụ lập kế hoạch và quản lý thời gian trong tiện ích đồng hồ

Một bức ảnh. Công cụ lập kế hoạch và quản lý thời gian trong tiện ích đồng hồ