11 tốt nhất Skype Phím tắt để sử dụng như một chuyên gia

Nhóm Microsoft, Zoom, SkypeTạo các cuộc họp kỹ thuật số, phòng hội thảo và thảo luận về ý tưởng hội thoại tiềm năng bằng FaceTime, Google Duo và những người khác. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn sử dụng công cụ này, một phần của thói quen làm việc của bạn, một cách nhanh chóng. Dịch vụ này cho phép các cuộc gọi video / thoại nhóm và nhiều tính năng khác cho phép bạn có một môi trường văn phòng gần gũi. hiện tại Skype nhanh chóng trở thành yêu thích của mọi người, chúng tôi chia sẻ một chút Skype Phím tắt để giúp bạn thành thạo trong vài phút.

Các phím tắt bàn phím

Skype nó là công cụ lâu đời nhất được đề cập ở trên. Dịch vụ này được hàng trăm triệu người dùng tin tưởng và có sẵn trên mọi nền tảng bạn có thể tưởng tượng. Skype Nó cung cấp cuộc gọi thoại / video nhóm, chức năng trò chuyện, bỏ phiếu, tích hợp OneDrive, gọi quốc tế, chủ đề tối và nhiều hơn nữa.

Người mới đến có thể cảm thấy cồng kềnh do nhiều tính năng Skype đấu thầu. Tin tốt là Skype cung cấp các phím tắt khác nhau cho người mới bắt đầu. Bạn có thể sử dụng nó để duyệt các menu và chức năng trong vài giây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về mười một đầu Skype phím tắt cho Windows PC và Mac. Sử dụng chúng, ghi nhớ và tôi chắc chắn Skype kinh nghiệm sẽ phát triển theo thời gian. Hãy bắt đầu.

1. Chuyển đổi giữa Chủ đề Sáng / Tối

Skype tôn trọng chủ đề tối ban đầu Windows 10 và macOS. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các cài đặt ứng dụng giữa các chủ đề tối và sáng. Nhưng tại sao mọi người luôn muốn đi đến Cài đặt cho việc này? Bạn luôn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + T Windows hoặc Command + Shift + T trên macOS để chuyển giữa chủ đề tối và sáng Skype.

Skype    chủ đề tối

2. Chuyển đến Trò chuyện cuối cùng

Đây là một phím tắt hữu ích. Tôi sử dụng nó mọi lúc. Skype Ứng dụng này cung cấp các phần khác nhau như Trò chuyện, Cuộc gọi, Điều hướng, Mọi người. Bạn thường sử dụng menu Trò chuyện gần đây để điều hướng qua cuộc trò chuyện. Người dùng có thể sử dụng Alt + 1co thể sử dụng Windows hoặc Tùy chọn + trên macOS để trở về menu trò chuyện cuối cùng 1 đường tắt.

3. Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới

Skype nó cung cấp một số cách để bắt đầu trò chuyện với ai đó. Bạn có thể tìm thấy nó qua số điện thoại, Skype ID hoặc tài khoản Microsoft. Sử dụng phím tắt Ctrl + N để thiết lập một cuộc trò chuyện mới Windows hoặc được gọi là Command + N trên macOS và mở menu tìm kiếm danh bạ.

Cuộc trò truyện mới

4. Bắt đầu trò chuyện nhóm

Skype Cung cấp cuộc gọi thoại và video nhóm. Bạn có thể tạo các nhóm, thêm tối đa năm mươi người tham gia và tham gia các cuộc họp kỹ thuật số của bạn. Skype. Sử dụng phím tắt Ctrl + G Windows hoặc phím tắt Command + G trên macOS để nhanh chóng tạo các nhóm có hình ảnh và tên liên quan.

Trò chuyện nhóm

5. Trả lời cuộc gọi đến hoặc bắt đầu cuộc gọi thoại

Skype Nó cung cấp các tùy chọn tìm kiếm ở trên cùng. Điều hướng có thể khó khăn cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Công ty cung cấp các phím tắt hữu ích để trả lời các cuộc gọi đến hoặc thực hiện các cuộc gọi thoại mới. Bạn có thể sử dụng phím Ctrl + Shift + P cho. Windows hoặc phím tắt Command + Shift + R cho macOS để bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc trả lời cuộc gọi đến.

Gọi

6. Bắt đầu cuộc gọi video

Skype ban đầu đã trở nên phổ biến do các tính năng gọi video của nó. Dịch vụ này cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời để gặp mặt trực tiếp với bạn bè và các thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể sử dụng phím tắt Command + Shift + K cho macOS hoặc phím tắt Ctrl + Shift + K cho macOS. Windows để thực hiện cuộc gọi video từ menu trò chuyện cuối cùng.

7. Thêm danh bạ vào cuộc gọi

Skype Cung cấp cuộc gọi video và chức năng âm thanh nhóm. Bạn có thể có các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa năm mươi người tham gia cùng một lúc. Khi thực hiện cuộc gọi, bạn có thể muốn mời ai đó trò chuyện. Sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A cho các mục sau Windows hoặc nhấn Command + Shift + A cho macOS để thêm liên lạc vào các cuộc gọi đang diễn ra.

8. Chuyển đổi im lặng

Trong cuộc gọi video / cuộc gọi nhóm, bạn có thể muốn gác máy vì bất kỳ lý do gì. Thay vì tìm nút tắt tiếng trong ứng dụng, bạn luôn có thể sử dụng Ctrl + M. hoạt động. Windows và nhấn Command + Shift + M trên macOS để tắt âm thanh.

Yên tĩnh

9. Gửi một tập tin

Skype Nó cung cấp lưu trữ cục bộ cũng như khả năng gửi tệp và tài liệu từ OneDrive. Trong khi trò chuyện, bạn có thể nhấn vào biểu tượng tệp ở phía dưới hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + F Windows và nhấn Command + Shift + F trên macOS để bật bộ nhớ cục bộ trên thiết bị.

Gửi tài liệu

10. Chỉnh sửa tin nhắn cuối cùng đã gửi

bạn có biết Skype trình bày khả năng chỉnh sửa thứ tự cuối cùng được gửi? Không giống như các ứng dụng IM khác, không có giới hạn thời gian để chỉnh sửa tin nhắn được gửi ở đây. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa tin nhắn cũ hai ngày tại đây: Skype. Bạn có thể chạm vào menu ba chấm bên cạnh tin nhắn và chọn tùy chọn chỉnh sửa hoặc sử dụng mũi tên lên Windows và phím tắt Command + Shift + E để chỉnh sửa tin nhắn cuối cùng được gửi trên macOS.

Chỉnh sửa tin nhắn

Đặc biệt hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng sửa văn bản của ai đó Skype.

11. Ẩn trò chuyện

Skype đã thêm khả năng lưu trữ hoặc ẩn chủ đề trò chuyện trên dịch vụ. Bạn có thể nhấp chuột phải vào chuỗi trò chuyện và ẩn cuộc hội thoại hoặc tốt hơn nữa, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + E để ẩn cuộc hội thoại.

Ẩn trò chuyện

sử dụng Skype Như một ngươi chuyên nghiệp

Như bạn có thể thấy từ danh sách trên, Skype Nó cung cấp các phím tắt thuận tiện để duyệt các menu và chức năng. Ghi nhớ, sử dụng và dùng hàng ngày Skype kinh nghiệm lên cấp độ tiếp theo. tôi hi vọng Skype Thêm khả năng tùy chỉnh các phím tắt, chẳng hạn như phần mềm thu phóng.

Kế tiếp: Microsoft OneNote cũng cung cấp một số phím tắt hiệu quả. Đọc bài đăng bên dưới để tìm các phím tắt OneNote tốt nhất Windows và Mac.