11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS

Các bữa tiệc, lễ kỷ niệm và nhiều thứ khác mà mọi người thường làm vào những ngày quan trọng đối với họ đòi hỏi sự chuẩn bị đúng đắn. Bạn thực sự nên tổ chức tất cả các chi tiết chính xác. Trong công ty của những người thân thiết, bạn luôn muốn dành thời gian vui vẻ và thú vị, để bạn không mất một phút giây tuyệt vời.

Ngày nay bạn có thể thường xuyên phải đối mặt với một tình huống khi tất cả mọi người trong công ty chỉ bận rộn smartphones. Nếu bạn đến với một chương trình giải trí tốt, tổ chức các bữa ăn nhẹ và giải trí, bạn bè của bạn sẽ quan tâm đến những gì đang xảy ra.

Bạn có muốn tổ chức bữa tiệc tốt nhất và nhớ nó trong một thời gian dài? Trong trường hợp đó, bạn nên nghĩ về nó!

Chúng tôi đã tìm thấy 11 ứng dụng tốt nhất để giúp bạn lên kế hoạch cho bữa tiệc tiếp theo và đôi khi còn tạo lời mời cho bạn bè.

Wedding Planner của The Hôn

kế hoạch đám cướiMột đám cưới, hôn nhân hay thậm chí là kỷ niệm một mối quan hệ thường là một trong những điểm nổi bật nhất trong cuộc sống của một cặp vợ chồng. Do đó, sự kiện này đòi hỏi sự chuẩn bị đáng kinh ngạc, cũng như tính đến các chi tiết nhỏ nhất và lập kế hoạch danh sách khách mời.

Ứng dụng Wedding Planner by The Knot là một người quản lý đám cưới độc đáo, người sẽ thay thế một trợ lý thực sự. Tại đây bạn có thể lên kế hoạch không chỉ ngân sách và địa điểm mà còn tạo ra phong cách riêng cho đám cưới của bạn.

Để phát triển phong cách của riêng bạn, bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế và một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Ngay cả ứng dụng Wedding Planner của The Knob cũng có thể giúp bạn.

Sau khi làm một bài kiểm tra đặc biệt, bạn sẽ tìm hiểu những gì tốt nhất cho bạn để làm trang trí, cũng như màu sắc nào là tốt nhất để sử dụng trong thiết kế của phòng khách. Ứng dụng có quyền truy cập vào Pinterest danh mục, vì vậy bạn có thể lưu các chi tiết bạn thích nhất.

Bạn cũng nên xác định danh sách khách của bạn trước. Trong Wedding Planner by The Knot, bạn có thể tạo một bảng riêng biệt sẽ thu thập tất cả các liên hệ của khách của bạn, cũng như danh sách đầy đủ của họ.

Nếu bạn cực kỳ nghiêm túc về đám cưới của mình, bạn thậm chí có thể tạo một trang web cá nhân dành riêng cho lễ kỷ niệm của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là bắt đầu sử dụng tất cả các chức năng của Wedding Planner của The Hôn.

kế hoạch đám cưới1kế hoạch đám cưới2

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Evite: Lời mời trực tuyến và văn bản miễn phí

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 3

Evite sẽ giúp bạn có được mọi người với nhau và dành một số giờ hạnh phúc trong công ty. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một sự kiện, cũng như nhắc nhở mọi người về lời mời.

Ngoài tổ chức, bạn cũng sẽ tạo lời mời đặc biệt cho bạn bè của mình tại Evite. Có, bạn có thể tạo ra một cái gì đó đặc biệt và tươi sáng cho mỗi sự kiện. Các mẫu cơ bản được trình bày trong chính ứng dụng và bạn có thể duyệt qua các danh mục cụ thể để tìm thấy những gì bạn cần.

Bạn có thể tạo lời mời cá nhân chỉ trong vài phút – thiết lập tiêu đề và thông tin tổ chức nhanh chóng. Tất cả các thiết kế có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn và thêm một cái gì đó đặc biệt cho nó.

Bạn có thể gửi lời mời mà bạn sẽ thiết kế trong Evite cho bạn bè của bạn. Ngoài việc chỉ gửi chúng, bạn cũng có thể theo dõi xem bạn bè của bạn đã xem chúng chưa.

Bạn cũng có thể nhắc nhở mọi người về thông tin chính về buổi tối – chẳng hạn như thời gian sự kiện hoặc quy định trang phục. Quản lý tất cả các thông báo, nhận xét và trả lời lời mời của bạn – và Evite sẽ giúp bạn làm điều đó. Trong tương lai, bạn cũng sẽ có thể nhớ những gì đã xảy ra tại sự kiện và tận hưởng những kỷ niệm.

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 4

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Doodle – Lập kế hoạch dễ dàng

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 7

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Doodle để xác định thời gian đáng để dành cho một số chủ đề nhất định trong cuộc họp. Nếu bạn đã thử các cách khác trước đây, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá ứng dụng Doodle và hiệu quả của nó.

Từ năm 2007, nhóm Doodle đã được dành riêng để giúp mọi người tổ chức các hội nghị, các cuộc họp trực tuyến, v.v.

Vì ứng dụng có cả phiên bản di động và dịch vụ web, bạn và bạn bè và đối tác của bạn có thể sử dụng nó từ các thiết bị khác nhau cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể tham gia cuộc họp khi đang di chuyển và một trong những người tham gia sẽ ngồi trong văn phòng và sử dụng máy tính.

Vì các cuộc khảo sát là một phần không thể thiếu trong các cuộc họp, bạn có thể tạo chúng trực tiếp trong Doodle. Ngoài việc tạo và tham gia, bạn cũng có thể xem kết quả và lựa chọn của những người tham gia trực tuyến khác.

Bạn thậm chí có thể tạo lời mời để mọi người có thể tham gia khảo sát. Hệ thống đăng nhập Doodle Doodle đã tích hợp với Google và Facebook, vì vậy tài khoản của bạn có thể được liên kết.

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 8

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

BigNight: Kế hoạch tiệc tối

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 11

Đồ ăn nhẹ, bữa ăn chính hoặc thậm chí là bàn ăn tự chọn – tùy thuộc vào bạn để quyết định những gì sẽ được trình bày tại sự kiện của bạn. Ngay cả các buổi chiếu phim cũng được đi kèm với bỏng ngô, khoai tây chiên và đồ ăn nhẹ, vì vậy bạn sẽ cần lên kế hoạch cho bữa ăn của mình.

Với ứng dụng BigNight, bạn có thể tạo một menu chi tiết. Có các công thức nấu ăn khác nhau trong danh mục, mỗi công thức được thiết kế cho các sự kiện cụ thể. Để đảm bảo bạn không quên bất kỳ thành phần nào, ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách mua sắm chi tiết.

Tất cả bạn phải làm là để có được tất cả mọi thứ bạn đã có ở nhà ra khỏi đó và đi đến cửa hàng cho cửa hàng tạp hóa. BigNight có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn, vì vậy cả iPhone và iPad của bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào menu của bạn.

Đối với mỗi nhiệm vụ chính, bạn có thể đặt lời nhắc. BigNight cũng có thể giúp bạn, ví dụ, chuẩn bị một món ăn phụ hoặc bật lò nướng.

Bạn đã thắng bỏ lỡ vào lúc này khi bạn cần bắt đầu chuẩn bị các khóa học chính. Nếu sự kiện của bạn là một sự kiện hợp tác, bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các nhà tổ chức và chia sẻ tiến trình của bạn.

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 12

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Bizzabo

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 14

Dịch vụ này được tin tưởng bởi hàng ngàn nhà tổ chức trên khắp thế giới, cũng như bởi những người chỉ muốn đưa bữa tiệc tại nhà của họ lên một tầm cao mới. Nhân tiện, Bizzabo có thể được sử dụng không chỉ bởi chính ban tổ chức mà còn bởi những người tham gia các sự kiện.

Trong ứng dụng, người tham gia có thể tìm hiểu lịch trình và kế hoạch của sự kiện, cũng như tất cả các sắc thái của kỳ nghỉ sắp tới. Ban tổ chức cũng có thể tìm ra khách mời nào sẽ tham dự sự kiện, xem hồ sơ của họ và thậm chí làm quen gần hơn.

Tất nhiên, điều đáng chú ý là Bizzabo được thiết kế nhiều hơn cho các sự kiện lớn, chẳng hạn như trình bày một cuốn sách hoặc khai trương một thẩm mỹ viện. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng nó cho sinh nhật và tiệc Giáng sinh.

Bạn có thể theo dõi sự kiện trong thời gian thực. Ví dụ: nếu bạn không tham gia một bữa tiệc, bạn sẽ biết người nói nào đã biểu diễn hoặc nếu tất cả khách đang ở đúng vị trí. Điều này cũng có thể được xác nhận bởi chính ban tổ chức trước sự kiện – chỉ cần kiểm tra danh sách khách mời và những người có mặt.

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 15

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Wedding Planner của WeddingWire

dây cướiNhư chúng ta đã nói, một đám cưới là một sự kiện lớn và có ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi người. Nó đặc biệt thú vị nếu bạn tự tổ chức mọi thứ. Bạn có muốn mọi thứ diễn ra hoàn hảo, và tất cả khách mời vẫn vui mừng với sự kiện lãng mạn của bạn?

Sau đó, bạn chắc chắn sẽ cần một người lập kế hoạch, người sẽ luôn nhắc nhở bạn về một điều quan trọng và sẽ giúp bạn quyết định các chi tiết chính của lễ kỷ niệm.

Ứng dụng Wedding Planner by WeddingWire có nhiều phòng ảo nơi bạn có thể tổ chức lễ kỷ niệm của mình. Ví dụ: nếu bạn không biết nơi tập hợp tất cả khách của mình, bạn có thể chọn từ các tùy chọn tốt nhất trong ứng dụng.

Ngoài hội trường, Wedding Planner của WeddingWire có cả một danh mục nhân sự, trong đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giám đốc đám cưới chuyên nghiệp.

Người này trong tương lai sẽ có thể theo dõi mọi thứ xảy ra, cũng như theo dõi toàn bộ quá trình chuẩn bị. Ngoài các nhà quản lý, có một số lượng lớn sơ yếu lý lịch và các tác phẩm của những người bán hoa, phục vụ và thậm chí các nhiếp ảnh gia đám cưới.

Danh sách khách mời cũng dễ dàng thực hiện ngay tại đây. Wedding Planner của WeddingWire sẽ thu thập tất cả thông tin về đám cưới của bạn – nơi đăng ký, hội trường, cũng như tất cả nhân viên. Giữ tất cả thông tin trong một ứng dụng, vì vậy bạn sẽ thoải mái hơn khi theo dõi toàn bộ quá trình.

dây cưới1dây cưới2

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

Bạn cũng có thể thích: 5 Ứng dụng đếm ngược đám cưới tốt nhất cho Android và iOS

trở lại menu

Trello – tổ chức bất cứ điều gì!

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 20

Hơn 30 triệu người dùng đã tin tưởng các sự kiện quan trọng trong cuộc sống của họ vào ứng dụng này và nó giúp họ đặt hàng vào quá trình chuẩn bị và tổ chức các sự kiện.

Bất kỳ sự kiện bắt đầu với một danh sách việc cần làm. Trong Trello, bạn có thể tạo một danh sách việc cần làm riêng cho từng sự kiện, có thể thay đổi khi sự kiện diễn ra.

Tất cả các bản đồ, bảng trắng và các công cụ Trello khác đều dễ dàng thiết lập và nó thậm chí còn dễ dàng hơn để chuyển từ ý tưởng sang thực hiện. Tiến trình của một dự án rất dễ theo dõi – tất cả những gì bạn phải làm là chạy ứng dụng.

Bạn không cần phải giữ tất cả công việc kinh doanh trong đầu. Với ứng dụng Trello, bạn có thể giữ ngăn nắp ngay cả khi sự hỗn loạn bắt đầu xảy ra xung quanh bạn.

Điều quan trọng nhất là Trello chạy ngoại tuyến và bạn có thể thay đổi ngay cả khi không truy cập Internet. Thêm bất kỳ thông tin kỳ nghỉ, và thực hiện thay đổi kế hoạch bất cứ lúc nào bạn muốn.

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 21

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Bảng kế hoạch

bảng kế hoạchChỗ ngồi là một trong những điều quan trọng mà một đám cưới và các nhà tổ chức sự kiện khác làm. Cách bạn tổ chức các bàn trong nhà hàng hoặc tại nhà của bạn có thể quyết định ấn tượng của sự kiện hoặc thậm chí là thành công của nó.

Khi ngồi, bạn nên xem xét ai tiếp xúc nhiều hơn với ai, người nào tiếp xúc tốt hơn với người khác, cũng như thực phẩm. Ví dụ, có thể là khôn ngoan khi đặt người ăn chay vào cùng một bàn và sắp xếp cho họ một thực đơn riêng biệt.

Đây là những chi tiết mà ứng dụng Table Planner thực hiện. Với nó, bạn sẽ tổ chức hoàn hảo các bảng theo số lượng khách và nhu cầu của họ, cũng như nhận được sự giúp đỡ đầy đủ từ một người quản lý bỏ túi.

Bạn có thể tạo một kế hoạch chỗ ngồi cho một hoặc thậm chí một vài sự kiện cùng một lúc. Bạn sẽ cần xác định số lượng bảng, vị trí của chúng, cũng như hình dạng của chúng.

Bạn có thể nghĩ ngay đến vị trí của những chiếc ghế. Mỗi bàn sẽ được đánh số để khách không bị nhầm lẫn về nơi họ cần đến.

Bạn có thể tạo danh sách khách trong ứng dụng hoặc nhập danh sách từ Excel hoặc Danh bạ. Để gán khách, bạn chỉ cần kéo và thả tên của họ vào các bảng cụ thể.

Bạn có thể thêm hoặc xóa không gian thêm bất cứ lúc nào. Kết quả là một kế hoạch chỗ ngồi được lên kế hoạch hoàn hảo – và đây là chìa khóa cho một sự kiện tuyệt vời.

bảng kế hoạch1bảng kế hoạch2

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Kế hoạch Đảng của tôi – Lite

kế hoạch đảng của tôiỨng dụng My Party Planner sẽ là người quản lý và người trợ giúp của bạn trong việc tổ chức sự kiện. Với nó, bạn sẽ biến một bữa tiệc tại nhà đơn giản thành một điều thú vị hơn mà bạn bè của bạn sẽ nhớ trong một thời gian dài sau đó.

Và nó đã thắng giống như một danh sách mua sắm tiêu chuẩn hoặc ý tưởng trong ghi chú trên điện thoại thông minh của bạn – My Party Planner sẽ sắp xếp tất cả các mặt hàng của bạn.

Trong ứng dụng, có 5 mỗi phần, mỗi phần định nghĩa một trong những điều quan trọng trong bữa tiệc. Đây là thực đơn, danh sách việc cần làm, mua sắm, khách và ngân sách.

Từ thông tin chung, cũng như từ những gì bạn đã ghi được trong danh sách này, My Party Planner sẽ tạo cho bạn một tài liệu riêng. Tất cả các mặt hàng sẽ được sắp xếp theo ngày và nhu cầu của họ. Ví dụ, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp vào ngày của bữa tiệc, nhưng thực đơn cho việc này bạn nên suy nghĩ trước.

My Party Planner sẽ giữ danh sách việc cần làm của bạn, nơi bạn có thể lưu ý những gì bạn đã làm. Ví dụ, khi tạo menu, bạn có thể sử dụng tìm kiếm trên Internet và lưu công thức nấu ăn yêu thích của mình vào ứng dụng.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là một người lập kế hoạch tiệc tùng thông thường. Khách có thể dễ dàng xuất từ ​​danh sách liên lạc của bạn và cũng qua email. Sao chép danh sách khách từ sự kiện này sang sự kiện khác, giúp cho kế hoạch của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trong phiên bản Lite, tất cả những gì bạn bị giới hạn là lời nhắc và cảnh báo. Nếu không, ứng dụng thực hiện công việc của nó một cách hoàn hảo.

kế hoạch đảng của tôi1kế hoạch đảng của tôi2

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 1

trở lại menu

Punchbowl – Lời mời trực tuyến & Thẻ kỹ thuật số

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 26

Quan trọng nhất, Punchbowl cho phép bạn làm điều này miễn phí. Bạn sẽ làm việc ở đây không chỉ là một ứng dụng thiết kế, mà còn là một dịch vụ với các thiết kế đã sẵn sàng.

Bên trong Punchbowl bạn có thể tìm thấy các thiết kế đặc biệt – ví dụ: lời mời theo phong cách Marvel hoặc Disney. Trẻ em hoặc người hâm mộ của một số truyện tranh và vở kịch xà phòng sẽ đặc biệt thích những thẻ cách điệu này.

Bên trong Punchbowl, bạn có thể theo dõi RSVP của mình bằng cách liên tục xem trạng thái lời mời của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra không chỉ một vé vào cửa hàng trực tiếp vào một bữa tiệc mà còn chúc mừng bạn bè của bạn vào những ngày lễ chung hoặc những ngày quan trọng.

Nếu bạn không có thời gian để tự mình làm một cái gì đó, bạn có thể tìm thấy tùy chọn phù hợp từ hơn một nghìn tùy chọn làm sẵn. Ngoài các thiết kế cổ điển, còn có Nghệ thuật thủ công và nhiều thứ khác trông tuyệt vời trên giấy và trên của bạn màn hình điện thoại thông minh.

Mời bạn bè đến bữa tiệc của bạn một cách đặc biệt và độc đáo với Punchbowl.

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 27

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 111 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 2

Bạn cũng có thể thích: 11 ứng dụng lập kế hoạch ngày tốt nhất cho Android và iOS

trở lại menu

Chương trình nghị sự

chương trình nghị sựĐể không quên sự kiện này, bạn nên liên tục nhắc nhở bản thân về nó. Tùy chọn tốt nhất khi sử dụng điện thoại thông minh là hiển thị danh sách việc cần làm của bạn trên màn hình chính.

Ứng dụng ToDo Agenda tổ chức các widget trên máy tính để bàn trên điện thoại thông minh của bạn để bạn luôn luôn biết về các sự kiện sắp tới. Ngoài lời nhắc, bạn sẽ thấy mọi thứ trong lịch của mình – đó là danh sách các nhiệm vụ và sự kiện.

Ứng dụng Chương trình nghị sự ToDo sẽ không làm quá tải điện thoại thông minh của bạn với các quảng cáo không cần thiết và các quảng cáo tương tự khác. Trên thực tế, nó sẽ đồng bộ hóa các nhiệm vụ và ngày lễ của bạn được liệt kê trong lịch trên điện thoại thông minh của bạn.

Các cuộc họp trong quá khứ được hiển thị cùng với các cuộc họp sắp tới – vì vậy bạn sẽ nhớ những gì sẽ xảy ra hôm nay hoặc những gì bạn đã làm ngày hôm qua. Các widget sẽ tự động cập nhật ngay khi bạn thay đổi lịch trình của mình.

Nếu cần thiết, bạn có thể tạo một số vật dụng cùng một lúc, mỗi vật dụng đều có thiết kế và kiểu dáng riêng. Mục tiêu của các vật dụng này cũng sẽ thay đổi.

Ví dụ, một số người trong số họ có thể chỉ chịu trách nhiệm cho các ngày lễ, trong khi những người khác có thể lập kế hoạch danh sách các nhiệm vụ của bạn cho các sự kiện. Bạn tự mình tùy chỉnh chức năng ToDo Agenda, sử dụng nó theo cách thuận tiện nhất.

chương trình nghị sự1chương trình nghị sự2

11 ứng dụng kế hoạch sự kiện tốt nhất cho Android và iOS 1

Lý do cho một bữa tiệc có thể khá khác nhau. Sinh nhật, ngày lễ, cũng như các sự kiện gia đình, tất cả đều được chi tiêu tốt hơn nhiều trong công ty của bạn bè và người quen. Bạn nên hạnh phúc với bất kỳ dịp nào sẽ cho bạn cơ hội để có được những cảm xúc tích cực.

Bạn có muốn kỳ nghỉ thật sự khó quên? Sau đó, chỉ cần suy nghĩ về tất cả mọi thứ có thể xảy ra tại lễ kỷ niệm của bạn. Kế hoạch sẽ giúp ngay cả khi bạn nghĩ rằng quá muộn để thay đổi mọi thứ. Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao những nỗ lực bạn dành cho bữa tiệc này.