11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS

Nếu bạn muốn việc đào tạo của mình thành công, bạn cần phải thực hiện việc kéo dài. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cơ bắp để đào tạo. Bạn càng làm nóng cơ bắp tốt hơn, việc tập luyện của bạn sẽ càng hiệu quả. Nếu bạn không biết những bài tập cần làm, những ứng dụng đặc biệt để kéo dài có thể giúp bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện các bài tập kéo dài sau khi tập luyện của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn cơ bắp của bạn.

Có một danh sách các ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS.

Bài tập kéo dài – Đào tạo linh hoạt

Kéo dài là đào tạo hàng ngày cho mỗi người. Bạn cần phải kéo dài ngay cả khi bạn đã thắng tàu Train. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập kéo dài khác nhau. Kéo dài ít nhất 3 một lần một tuần Kéo dài sẽ giúp bạn tránh chấn thương. Kéo dài rất được khuyến khích bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp trước khi đào tạo.

Chúng tôi khuyên bạn nên kéo dài như một thuốc giảm đau. Kéo dài giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Điều này sẽ giúp vết thương của bạn mau lành hơn. Bạn sẽ cải thiện khả năng vận động cơ thể và sức mạnh cơ bắp. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 2 các loại thói quen. Sáng hoặc tối kéo dài. Chọn những gì phù hợp với bạn nhất. Bạn có thể kéo dài hai lần một ngày.

Kéo dài & linh hoạt Kéo dài & linh hoạt Kéo dài & linh hoạt

Nếu bạn là người chạy bộ, ứng dụng này có các bài tập kéo dài trước và sau chạy. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cơ bắp của bạn để đào tạo. Ứng dụng này có các bài tập kéo dài cho các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Hãy thử kéo dài toàn bộ cơ thể hoặc các bộ phận riêng lẻ của bạn. Những ứng dụng này phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn có thể chọn mức độ khó trong cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng đã được tải xuống 5 triệu lần

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 1 11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

Bạn cũng có thể thích: 9 Các ứng dụng tạo tập luyện ngẫu nhiên tốt nhất cho Android và iOS

trở lại menu

Bắt đầu kéo dài

Ứng dụng này sẽ trở thành huấn luyện viên sức khỏe cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện tính linh hoạt của bạn, thì ứng dụng này là cần thiết cho bạn. Nếu bạn có thể làm một số bài tập cơ bản, ứng dụng sẽ dạy cho bạn những bài tập mới. Bạn có thể chọn mức độ khó của bài tập kéo dài của bạn. Bắt đầu với các ứng dụng đơn giản nhất.

Ứng dụng sẽ chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để thực hiện mỗi bài tập. Bạn sẽ cải thiện sức khỏe và khả năng vận động của bạn. Sử dụng ứng dụng này mỗi ngày trong 10 phút. Bạn sẽ tìm thấy đồ họa đơn giản với các hướng dẫn đơn giản cho các bài tập. Ứng dụng này cũng có bộ hẹn giờ tích hợp. Don mệnh lo lắng về thời gian. Ứng dụng sẽ kiểm soát nó. Ứng dụng theo dõi tiến trình của bạn.

Bắt đầu kéo dài Bắt đầu kéo dài Bắt đầu kéo dài

Mỗi bài tập kéo dài được mô tả dưới dạng đồ họa và văn bản. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số họ để hiểu bài tập. Bạn có thể điều chỉnh độ khó và độ dài của bài tập kéo dài. Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có thể kéo dài lâu hơn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh hơn, mạnh hơn và linh hoạt hơn.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Kéo dài & Pilates Sworkit – Tập luyện cho bất cứ ai

Tải ứng dụng này và bạn sẽ nhận được một huấn luyện viên cá nhân để kéo dài trong túi của bạn. Bạn có thể tránh chấn thương. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các bài tập kéo dài nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng này có 3 các loại tập luyện. Đây là một sự kéo dài toàn bộ cơ thể, kéo dài từ đầu đến chân và pilates cơ bản. Chọn một bài tập.

Bạn cũng có thể chọn thời gian tập luyện. Thời gian kéo dài tối thiểu là 5 phút và tối đa là 60 phút. Thực hiện theo các huấn luyện viên trên video và làm bất cứ điều gì bạn được nói. Bạn sẽ biết chính xác những gì để làm. Bạn không cần thiết bị. Bạn cũng không cần đến phòng tập thể dục. Tất cả bạn cần là một tâm trạng tốt và một điện thoại thông minh.

  Kéo dài & Pilates Sworkit - Tập luyện cho bất cứ ai   Kéo dài & Pilates Sworkit - Tập luyện cho bất cứ ai   Kéo dài & Pilates Sworkit - Tập luyện cho bất cứ ai

Đặt mục tiêu tập thể dục của bạn và đạt được chúng. Sử dụng ứng dụng này như khởi động trước khi tập luyện hoặc thư giãn cơ bắp vào cuối buổi tập. Ứng dụng chọn các bài tập kéo dài mới cho mỗi lần tập luyện. Nó đã được tải xuống hơn 100 nghìn lần. Tham gia một cộng đồng lớn của những người quan tâm đến sức khỏe của họ.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 4 11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Kéo dài – Bài tập linh hoạt buổi sáng và ban đêm

Ứng dụng này chứa các bài tập đơn giản để kéo dài vào buổi sáng và buổi tối. Bài tập kéo dài buổi tối có nhiều ưu điểm. họ sẽ giúp bạn chuẩn bị cho thiền hoặc ngủ. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi cơ bắp dễ chịu. Ứng dụng này có các loại bài tập kéo dài khác nhau. Bài tập kéo dài buổi sáng sẽ giúp bạn tập trung.

Bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả sau khi kéo dài. Ứng dụng này cũng chứa các bài tập cho Pilates và Yoga. Bạn có thể thay thế các bài tập khác nhau mỗi ngày. Bạn đã thắng được chán. Ứng dụng đa dạng hóa các bài tập của bạn. Nó có một bộ đếm thời gian tích hợp với một báo động. Một âm thanh báo động sẽ cho bạn biết rằng bạn cần bắt đầu hoặc kết thúc một bài tập.

Kéo dài - Bài tập linh hoạt buổi sáng và ban đêm Kéo dài - Bài tập linh hoạt buổi sáng và ban đêm Kéo dài - Bài tập linh hoạt buổi sáng và ban đêm

Ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn giọng nói của một huấn luyện viên. Nó có một vài lựa chọn. Chọn huấn luyện viên mà bạn thích nhất. Ứng dụng này sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn trong mọi thứ. Chọn một loại tập luyện. Bài tập kéo dài đơn giản và phức tạp đang chờ bạn. Bạn cũng có thể nhảy với ứng dụng. Nó sẽ dạy bạn những động tác đơn giản.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 4 11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

StretchIt – Video kéo dài và linh hoạt

Bạn có muốn đi đến các lớp học kéo dài? Không cần phải tìm một phòng tập thể dục hoặc huấn luyện viên cá nhân. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này và bạn có thể kéo dài bất cứ lúc nào. Kéo dài cho phép bạn cải thiện tính linh hoạt và sức mạnh cơ bắp của bạn. Ứng dụng này có các video tuyệt vời mô tả và hiển thị các hướng dẫn để thực hiện các bài tập một cách chi tiết.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất được cá nhân hóa. Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình của bạn. Ứng dụng này có các biểu đồ và bảng để theo dõi tiến trình. Nó có một số lượng lớn các bài tập. Hơn 100 nghìn bài tập đang chờ bạn. Hãy thử tất cả để trở thành linh hoạt nhất trên thế giới.

StretchIt - Video kéo dài và linh hoạt StretchIt - Video kéo dài và linh hoạt StretchIt - Video kéo dài và linh hoạt

Ứng dụng này cho phép bạn thoát khỏi căng thẳng. Không có vấn đề gì tuổi và trình độ đào tạo của bạn. Ứng dụng này sẽ chọn cho bạn một kế hoạch đào tạo cá nhân. Tất cả các bài tập đều an toàn cho cơ bắp và dây chằng của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh trước và sau khi đào tạo. Bạn sẽ có thể theo dõi sự thay đổi trong tính linh hoạt của bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy thành tích của bạn.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 8 11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Kế hoạch kéo dài và linh hoạt

Đôi khi bạn muốn thư giãn trước khi đi ngủ. Hãy thử ứng dụng kéo dài này. Nếu bạn kéo căng cơ bắp, bạn sẽ được giảm căng thẳng. Ứng dụng sẽ giúp bạn tổ chức một phiên kéo dài với các vị trí khác nhau và với mức độ phức tạp khác nhau. Bạn cũng có thể đốt cháy chất béo và trở nên thon thả.

Tập thể dục mỗi ngày và bạn sẽ lấy lại thăng bằng và linh hoạt. Ứng dụng sẽ cải thiện sức chịu đựng của bạn. Nó cũng sẽ giúp cải thiện khả năng vận động của cơ và khớp. Khám phá các tính chất mới của cơ thể bạn. Bạn có thể thoát khỏi các vấn đề với lưng của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Kế hoạch kéo dài và linh hoạt Kế hoạch kéo dài và linh hoạt Kế hoạch kéo dài và linh hoạt

Ứng dụng này có hơn 100 bài tập cá nhân. Hãy thử tất cả 50 thói quen kéo dài. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn chọn một bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tốt cho sức khỏe.

Hơn 50 món ăn đang chờ bạn nấu chúng. Nếu bạn không biết cách tập thể dục, hãy đọc hướng dẫn. Ứng dụng này có chức năng hẹn giờ với chức năng trên màn hình.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Chia tách trong 30 ngày – Kéo dài

Bạn có muốn ngồi chia tách? Bạn cần làm bài tập kéo dài. Tải ứng dụng này. Nó sẽ cho phép bạn ngồi chia tách sau khi kéo dài bài tập. Bạn sẽ nhận thấy rằng với mỗi bài tập luyện, bạn đang ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Chọn một chương trình đào tạo và bạn có thể kéo căng cơ và dây chằng.

Ứng dụng này có một khóa học giới thiệu sẽ giải thích mọi thứ cho bạn.

Chia tách trong 30 ngày - Kéo dài Chia tách trong 30 ngày - Kéo dài Chia tách trong 30 ngày - Kéo dài

Chọn mức độ khó cho các bài tập. Theo dõi tiến trình của bạn trong ứng dụng. Nó sẽ thông báo cho bạn khi bạn có một ngày nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cho mỗi bài tập. Ứng dụng hứa hẹn cho bạn một kết quả sau 1 tuần huấn luyện. Không cần phải đến phòng tập thể dục. Nó đã được tải về 1 triệu lần

Bạn cũng có thể thích: 11 ứng dụng hẹn giờ tập luyện tốt nhất cho Android và iOS

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 1

trở lại menu

Kéo dài HD

Hãy kéo dài ngay bây giờ. Ứng dụng này giúp bạn luôn linh hoạt cho dù bạn bao nhiêu tuổi. Ứng dụng này có hơn 60 video HD. Ứng dụng được phát triển bởi các chuyên gia. Hiệu quả của tất cả các bài tập được kiểm tra ở cấp độ chuyên nghiệp. Bạn có thể kéo dài bất kỳ phần nào của cơ thể. Ứng dụng sử dụng các kỹ thuật kéo dài tốt nhất.

Nếu bạn bối rối trong khi thực hiện bài tập, hãy đọc hướng dẫn chi tiết hoặc xem video. Ứng dụng này có một mô tả của từng bài tập kéo dài. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế hiện đại.

Bạn có thể thêm các bài tập vào danh sách yêu thích của bạn. Ứng dụng sẽ thường thêm chúng vào chương trình của bạn. Bạn sẽ nhận được lời khuyên lành mạnh cho mỗi ngày.

Kéo dài HD Kéo dài HD Kéo dài HD

Nếu bạn chán khi tập các bài tập kéo dài, hãy bật nhạc trực tiếp thông qua ứng dụng. Bạn có thể soạn trước một danh sách nhạc. Bất kỳ đào tạo sẽ có năng suất cao hơn với âm nhạc. Ứng dụng này phù hợp cho cộng đồng y tế và thể thao. Theo dõi tiến trình trong ứng dụng. Chụp ảnh căng của bạn và so sánh một số hình ảnh.

Ứng dụng đã được tải xuống hơn 90 nghìn lần trên khắp thế giới.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 2

trở lại menu

Bài tập co dãn người. Rèn luyện sự linh hoạt cho cơ thể

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn không chỉ cải thiện tính linh hoạt mà còn giảm cân! Đây là một huấn luyện viên thể dục tuyệt vời. Ứng dụng sẽ theo dõi tiến trình của bạn ngay từ ngày đầu tiên đào tạo. Nó có một giao diện thuận tiện. Bạn có thể xem tất cả các dữ liệu đào tạo và tiến trình của bạn. Ứng dụng sẽ cho bạn thấy mức độ thành thạo của kỹ thuật kéo dài.

Bạn cũng có thể nhìn vào số ngày bạn sử dụng ứng dụng. Ghi lại mức độ kéo dài của bạn. Bạn thậm chí có thể ngồi chia tách. Ứng dụng này phát triển một kế hoạch cá nhân để đào tạo kéo dài. Hãy thử một chương trình đào tạo cơ bản giúp bạn học những điều cơ bản của việc kéo dài.

Bài tập co dãn người. Rèn luyện sự linh hoạt cho cơ thể Bài tập co dãn người. Rèn luyện sự linh hoạt cho cơ thể Bài tập co dãn người. Rèn luyện sự linh hoạt cho cơ thể

Ứng dụng này có 60 bài tập để phát triển tính linh hoạt. Bạn không cần thiết bị. Ứng dụng này có một bộ đếm thời gian sẽ thông báo cho bạn về việc bắt đầu và kết thúc bài tập. Hãy xem hướng dẫn tập thể dục ảo. Bạn có thể thử tạo ra một tập luyện cá nhân. Chọn thời gian tập luyện và thời gian của mỗi bài tập.

Bạn cũng có thể chọn thời gian chuẩn bị và số lượng vòng tròn. Don Tiết quên chọn thời gian để thư giãn. Ứng dụng đã được cài đặt hơn 500 nghìn lần.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 13

trở lại menu

Thói quen kéo dài

Phá vỡ cầu nối giữa cuộc sống năng động và tĩnh tại của bạn. Tải ứng dụng này và bắt đầu kéo dài. Nó có nhiều bài tập cho bất kỳ mức độ kéo dài. Ứng dụng này phù hợp cho người mới bắt đầu và vận động viên nâng cao. Bài tập kéo dài thích hợp như khởi động trước khi tập luyện.

Bạn cũng có thể kéo căng cơ sau khi tập để thư giãn chúng. Bài tập kéo dài sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng thể chất của bạn. Ứng dụng này có các hướng dẫn bằng video cho mỗi bài tập. Theo tiếng nói của huấn luyện viên ảo. Bạn sẽ được thông báo khi bắt đầu và kết thúc bài tập.

Thói quen kéo dài Thói quen kéo dài Thói quen kéo dài

Đây là một ứng dụng phổ biến. Nó đã được tải về 1 triệu lần Ứng dụng có thiết kế hiện đại với đồ họa HD. Các nhà phát triển tiếp tục cập nhật ứng dụng, thêm một số lỗi mới và sửa lỗi. Tải ứng dụng này và bạn sẽ có được một huấn luyện viên kéo dài chuyên nghiệp. Bạn không cần mua một thành viên phòng tập thể dục. Tất cả bạn cần là điện thoại thông minh của bạn.

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 4

trở lại menu

Bài tập kéo dài Tính linh hoạt: Ứng dụng kéo dài

Kéo dài không chỉ giúp bạn cải thiện tính linh hoạt mà còn giúp giảm đau lưng. Tải ứng dụng này và cơ lưng của bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt! Ứng dụng này có một số chương trình đào tạo. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số họ. Nếu bạn có ít thời gian, hãy chọn các bài tập kéo dài cho một phần cụ thể của cơ thể.

Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy chọn các bài tập kéo dài toàn thân. Ứng dụng này có hướng dẫn cho từng bài tập. Nhìn vào hình minh họa nếu bạn không hiểu cách thực hiện bài tập. Ứng dụng này cũng có hướng dẫn bằng video cho các bài tập khó. Hãy thử kéo dài thói quen. Thêm video kéo dài vào danh sách yêu thích của bạn để xem chúng sau này.

Bài tập kéo dài Tính linh hoạt: Ứng dụng kéo dài Bài tập kéo dài Tính linh hoạt: Ứng dụng kéo dài Bài tập kéo dài Tính linh hoạt: Ứng dụng kéo dài

Ứng dụng này cũng có một máy tính BMI. Nhập thông số của bạn và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn thông tin về bạn. Sử dụng ứng dụng này như là một khởi động trước khi đào tạo hoặc như một bài tập đầy đủ.

Nó không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó chỉ nặng 4.2MB. Hãy thử ứng dụng kéo dài này và cơ bắp của bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt!

11 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho Android và iOS 1

Bạn cũng có thể thích: 17 ứng dụng kéo dài tốt nhất cho người chạy và vũ công (Android & iOS)