11 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho Android năm 2020

Chụp ảnh là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm điện thoại thông minh vì điện thoại có khả năng hiển thị màu sắc sang trọng. Trong những năm qua, các ứng dụng máy ảnh đã trở thành một điều cần thiết cho nền tảng này. Một số người dùng yêu cầu các tùy chỉnh tuyệt vời cho ảnh tự chụp, trong khi những người khác muốn tiến gần nhất có thể đến nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Không có cách nào để bao gồm tất cả các tình huống sử dụng này. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của nhà sản xuất, các ứng dụng máy ảnh mặc định không được hưởng đặc quyền về tính nhất quán. Điều này đã tạo ra cả một thư viện các ứng dụng dựa trên máy ảnh vắt kiệt từng chút sức mạnh của nó. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về 10 ứng dụng máy ảnh hàng đầu dành cho Android.

Chúng tôi sẽ bao gồm các so sánh hình ảnh trong phân tích này, nhưng tất cả các hình ảnh xuất hiện gần như giống hệt nhau, vì vậy không có ích gì. Chúng tôi sẽ tập trung vào chức năng của những ứng dụng máy ảnh này khiến chúng đủ nổi bật để khiến bạn cân nhắc thay thế ứng dụng mặc định của mình. Các ứng dụng này đã được thử nghiệm trên điện thoại Samsung Galaxy S7Edge.

1. Máy ảnh Google

Mặc dù ứng dụng không khả dụng trên toàn thế giới nhưng bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất qua tệp APK. Điều đó nói rằng, đó là một ứng dụng tối giản xuất hiện cùng với Google Hiện hành và Android 5.0. Ứng dụng đã làm rất tốt việc cho phép bạn chụp ảnh mà không bị làm phiền. Bạn không cần phải tùy chỉnh dù là nhỏ nhất: mở ứng dụng, trỏ và nhấp. Ảnh toàn cảnh cũng khá thú vị vì thay vì phơi sáng liên tục trong một thời gian dài, một loạt ảnh được chụp, giúp đối tượng tự do di chuyển xung quanh. Tính năng tốt nhất của ứng dụng Google Máy ảnh phải là chế độ làm mờ. Nó bắt chước độ sâu trường ảnh rất khéo léo. Không có ứng dụng nào khác, kể cả cho iOS, có được tính năng này gần như vậy.

Tải xuống Google Máy ảnh tại đây

Nếu nó không có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn có thể tải xuống tệp APK.

2. máy ảnh 360

Đây là một ứng dụng cổ điển. Camera 360 cung cấp tùy chọn để chọn vùng lấy nét theo cách thủ công, thêm dịch chuyển độ nghiêng và thêm độ bão hòa, đồng thời giờ đây, các bộ lọc làm đẹp đã được thêm vào để thực sự làm nổi bật ảnh tự chụp của bạn. Máy ảnh 360 khá nhiều quảng cáo, nhưng khi bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh, chúng sẽ ngừng xuất hiện. Ứng dụng này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng biến những bức ảnh thông thường thành một thứ gì đó nghệ thuật hơn.

Tải Camera360 tại đây

3. Máy ảnh cho Android

Máy ảnh dành cho Android tốt nhất có thể được mô tả như một ứng dụng cơ bản. Bạn có thể bật gắn thẻ địa lý, flash và vuốt lên để xem thêm tùy chọn. Mặc dù rất thất thường khi chọn những tùy chọn này, nhưng cuối cùng bạn lại chọn một thứ khác một cách tình cờ. Có lẽ tốt hơn để tránh menu này. Ứng dụng khởi chạy nhanh chóng, hiển thị camera và không còn nữa. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất.

Tải máy ảnh cho android

4. CameraMX

Một lần nữa, ứng dụng này nói nhiều hơn về những gì nó không làm. Nó không cản trở, không bật quảng cáo ở giữa ảnh và không ép buộc bất kỳ cài đặt nào. Nếu bạn muốn thêm các hiệu ứng đặc biệt, bạn có thể sử dụng một mảng giới hạn từ nút Fx. CameraMX cho phép bạn chụp ảnh nhanh chóng, thay vì cung cấp các tiện ích phức tạp về cơ bản mang lại cho bạn kết quả tương tự.

Tải xuống máy ảnh MX

5. Cymera

Có một lý do khiến Cymera thích vị trí của một trong những ứng dụng máy ảnh phổ biến nhất trên Android. Giao diện người dùng đưa bạn từ một màn hình giới thiệu được tải đến một giao diện ưa nhìn được phân loại hiệu quả nhất. Bạn có thể truy cập tất cả các bộ lọc, chế độ và tính năng ngay từ đây và nó đi kèm với một thư viện bộ lọc selfie khổng lồ dành cho những người đam mê.

Tải Cymer tại đây

6. ectam

Ektacam không phải là một ứng dụng máy ảnh mà là một ứng dụng bộ lọc. Tuy nhiên, trước đây là đủ để đủ điều kiện cho danh sách. Ektacam cho phép bạn chụp ảnh theo truyền thống của máy ảnh phim cũ bằng cách mô phỏng sự xuất hiện của hình ảnh trên các loại phim khác nhau, điều này khơi dậy nỗi nhớ nghiêm trọng.

Tải xuống Ectcam tại đây

7. Hy sinh

Hypocam đơn giản như Google Camera. Tuy nhiên, điều này đi kèm với báo trước rằng bạn có thể chụp ảnh đen trắng. Hypocam đi sâu hơn chứ không chỉ khử bão hòa hình ảnh. Bạn có thể chọn phạm vi màu chính xác mà bạn muốn phóng to hoặc thu nhỏ, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn phần nào của hình ảnh có vẻ sáng và phần nào có vẻ mờ. Nếu bạn thích làm việc với màu đen và trắng, bạn sẽ đánh giá cao những gì mà Hypocam mang lại.

Tải xuống Hypocam tại đây

8. Máy ảnh cầm tay

Máy ảnh cầm tay chính xác là như vậy, cầm tay. Khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ nhận được vô số cài đặt tự động như cân bằng trắng, độ nhạy ISO, tốc độ màn trập, v.v… mà bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh. Chạm vào từng tùy chọn được liệt kê và định cấu hình tùy chọn đó bằng nút xoay ở góc dưới bên phải của màn hình. Tuy nhiên, các tùy chọn này sẽ bị giới hạn trong khả năng của máy ảnh của bạn. Thật tuyệt khi có thể điều chỉnh mọi khía cạnh của hình ảnh giữa các bức ảnh.

Tải máy ảnh cầm tay tại đây (2$0,99)

9. Mở máy ảnh

Open Camera có nhiều điểm chung với ứng dụng Footej, ngoại trừ việc Open Camera được tối ưu hóa để chụp ảnh. Đối với điều này, bạn sẽ nhận được cài đặt phơi sáng ở góc trên bên phải của màn hình. Ngoài ra, bạn có thể vuốt để thu phóng thay vì chụm truyền thống. Thật kỳ lạ, điều này có thể là do khám phá không đủ, nhưng việc điều chỉnh tốc độ cửa trập gần như là không thể, khiến ảnh hơi bị dư sáng. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động hoàn hảo. Bắt đầu ngay lập tức, hiển thị các tùy chọn mà không can thiệp vào quảng cáo.

Tải xuống Open Camera tại đây

10. VSCO

VSCO có vị thế kinh điển trên thị trường máy ảnh Android. Thiết kế tối giản và giống với máy ảnh của Google một cách kỳ lạ. Việc thiếu các tùy chọn là cơ bản. Bạn không cần các cài đặt rườm rà, rắc rối để cản trở tiến độ hình ảnh của mình. Chỉ cần đặt ảnh và nhấn nút. Không có gì phức tạp hơn. Có một số vấn đề về ổn định cạnh Galaxy S7, nhưng chúng không đáng kể khi xét đến hiệu năng của nó.

Tải VSCO tại đây

11. Vintage Retro Cam + VHS (trước đây là Yaycam Retro Vintage Camera)

Yaycam đưa ý tưởng về các bộ lọc cổ điển lên một cấp độ khác. Bạn có thể cố gắng làm cho thiết bị trông giống như đang ghi và phát tài liệu cổ điển. Ở bên trái là thanh bộ lọc với nhiều tùy chọn miễn phí (cũng như một số tùy chọn trả phí) để hồi tưởng lại cảm giác hoài niệm về các video thu được. Phiên bản trả phí cho phép bạn chụp ảnh có độ phân giải cao hơn cũng như xóa hình mờ. Phiên bản miễn phí cho phép bạn lưu trữ hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn, tấn công bạn bằng quảng cáo mỗi lượt. Đáng giá cho phích cắm VHS một mình.

Tải xuống Vintage Retro Cam + VHS tại đây

12. Máy ảnh Z

Z-Camera thực hiện mọi thứ mà các máy ảnh được liệt kê ở trên có thể làm, cũng như một số. Nó có rất nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng và cho phép bạn khám phá những bộ lọc đó. Nó hỗ trợ bạn chụp ảnh và thậm chí giới thiệu một số Tilt shift khi bạn muốn biến phong cảnh thành hình thu nhỏ với giao diện dễ hiểu và dễ sử dụng.

Tải xuống Camera Z từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button