11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad

Origami là một sở thích tuyệt vời để có một thời gian tốt. Bằng cách gấp giấy theo một cách nhất định, bạn có thể học được điều gì đó mới và thậm chí làm dịu thần kinh của bạn. Đầu tiên, bạn cần quyết định origami là gì.

Trong thực tế, trái với niềm tin, chúng ta có thể nói rằng đây không phải là giải trí dễ nhất. Origami là một nghệ thuật hoàn toàn, bằng cách làm chủ nó, một người có thể tạo ra thứ gì đó đẹp từ một tờ giấy phẳng. Bạn chuyển đổi 2D sang 3D bằng cách tạo ra các hình ba chiều từ không có gì.

Nếu bạn đã bắt đầu nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài học đầy đủ về origami bây giờ, rõ ràng là chúng tôi không. Chúng tôi có một cái gì đó tốt hơn đặc biệt cho những người muốn học cách làm việc với giấy.

Chúng tôi có 11 ứng dụng iPad tuyệt vời dành cho bạn, đây sẽ là giáo viên của bạn trong thế giới origami thú vị và đầy thách thức này.

Hãy Fold – Trò chơi xếp hình Origami

hãy gấp lạiBạn không cần phải có giấy, bìa cứng hoặc thậm chí là một chiếc khăn ăn đơn giản trên tay. Hãy Fold là một lựa chọn cho những người muốn thử một cái gì đó mới, nhưng họ không giỏi trong việc may vá hoặc chỉ không thích làm việc bằng tay. Ở đây, bạn sẽ gấp giấy origami mà không cần giấy – nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn, không nó không

Trong ứng dụng, bạn nhận được tất cả các tài liệu trên màn hình iPad của mình và bạn không cần bất cứ thứ gì khác – ngoại trừ một chút tập trung và quan tâm. Thiết kế ứng dụng rất đẹp, vì vậy nó rất thích sử dụng nó.

Đối với một số ngày lễ, các nhà phát triển thậm chí còn thêm một bộ sưu tập số liệu đặc biệt – ví dụ, trong các ngày lễ Giáng sinh.

Bạn cũng có thể in một con số đầy đủ từ Let Hãy Fold nếu bạn muốn làm cho nó trong cuộc sống thực. Bài viết sẽ hiển thị tất cả các chi tiết đáng xem. Bạn có thể thưởng thức origami mọi lúc mọi nơi – ngay cả khi không có giấy!

cho phép gấp1cho phép gấp2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Nghệ thuật giấy Origami – 3D

giấy origami nghệ thuật 3dTừ origami bao gồm hai phần của các từ khác nhau, nguyên văn sẽ được dịch là Giấy gấp nếp. Nghệ thuật này thực sự là những gì nó xuất hiện – bạn gấp giấy, chính xác những gì văn hóa Nhật Bản làm.

Ngày nay, origami được sử dụng như một sự kết hợp của các kỹ thuật origami khác nhau – và nó không phải là vấn đề mà kỹ thuật này đến từ đâu.

Origami Paper Art là một ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra origami khác nhau. Chúng có thể hoàn toàn khác nhau – ví dụ, những hình vẽ hữu ích và dễ thương hoặc đồ chơi trẻ em.

Mỗi con số được thu thập theo một hướng dẫn đặc biệt, chỉ phù hợp cho một mục. Origami Paper Art có hướng dẫn từng bước cho từng tác phẩm, một số bước tiếp theo là hoạt hình đẹp mắt.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để có được kết quả mong muốn, cũng như đến gần hơn một chút với nghệ thuật origami tuyệt vời.

giấy origami nghệ thuật 3d1giấy origami nghệ thuật 3d2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

Bạn cũng có thể thích: 11 ứng dụng sổ lưu niệm tốt nhất cho Android và iOS 2020

trở lại menu

Origami vui vẻ và dễ dàng

origami vui vẻ và dễ dàngNếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sẽ hoạt động mà không gặp vấn đề gì nếu không có kết nối internet, thì một trong số đó là Origami vui vẻ và dễ dàng.

Ứng dụng này sẽ không chỉ cho bạn biết cách tạo ra thứ gì đó khác thường từ giấy mà còn giúp bạn giải trí trên đường hoặc ở một quốc gia khác khi bạn không có internet.

Origami vui vẻ và dễ dàng là một ứng dụng giáo dục dạy các phương pháp gấp giấy cho tất cả mọi người. Vì thiết kế dễ thương và hoạt hình, dĩ nhiên, bạn đã nghĩ rằng nó được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Trên thực tế, bất cứ ai mới bắt đầu làm việc với giấy đều có thể học với Origami vui vẻ và dễ dàng. Nhờ hướng dẫn, bạn có thể thành thạo kỹ thuật tạo hơn 60 hình và một số trong số chúng bao gồm các bài học từng bước hoạt hình.

origami vui vẻ và dễ dàng

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Origami trẻ em (100+)

nguồn gốc trẻ emTrẻ em thích thú với Origami như người lớn. Có lẽ, điều đáng chú ý là thực tế là hầu hết sự quan tâm đến những con số như vậy xảy ra trước tuổi 18-20.

Do đó, có một danh mục hướng dẫn và chi tiết riêng biệt được thiết kế cho trẻ em. Trong lĩnh vực này, ứng dụng Origami trẻ em đã được phát triển, chứa hơn một trăm hướng dẫn đơn giản.

Trong ứng dụng này, con bạn sẽ có thể tìm thấy con số mà bé thích nhất. Nó có thể là các động vật khác nhau – chẳng hạn như hươu cao cổ, cáo, sếu và các động vật khác, cũng như cá và côn trùng.

Mỗi bức ảnh ẩn một hướng dẫn đầy đủ, sẽ dễ dàng cho con bạn hiểu. Bạn không biết làm thế nào để giải trí cho con của bạn? Cung cấp cho anh ấy Origami con và anh ấy chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để làm.

origame1origame2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Giấy thủ công Origami WiKi

wiki giấy thủ côngOrigami là nghệ thuật cổ xưa nhất mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Chúng ta đều biết rằng có một dịch vụ WiKi nổi tiếng, cho phép bạn tìm hiểu mọi thứ theo nghĩa đen về thế giới này!

Bây giờ vũ trụ origami cũng có một dịch vụ tương tự – một ứng dụng có tên Origami Paper Craft WiKi. Với nó, bạn chắc chắn sẽ làm bạn bè ngạc nhiên với các kỹ năng và nghệ thuật mới.

Trong Origami Paper Craft WiKi có rất nhiều hướng dẫn hoạt hình khác nhau, được thiết kế để giúp bạn tạo hình. Mỗi hình có hướng dẫn 3D riêng để bạn làm theo để biến nó thành hiện thực.

Đáng ngạc nhiên, tất cả các hướng dẫn được thực hiện theo cách mà ngay cả một đứa trẻ nhỏ cũng có thể làm theo chúng – và anh ta sẽ nhận được một kết quả thú vị. Tất nhiên, bạn nên xem xét mức độ phức tạp của các số liệu và tăng dần nó.

Bạn đã giành chiến thắng để tìm kiếm các hướng dẫn bằng video riêng lẻ hoặc nhờ ai đó chỉ cho bạn kỹ thuật – Origami Paper Craft WiKi có mọi thứ bạn cần.

origame giấy thủ công wiki1origame giấy thủ công wiki2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Cách làm Origami

cách làm origamiLàm thế nào để làm Origami? – Tôi đoán đó là Yêu cầu đầu tiên được nhập bởi những người muốn gấp một mảnh giấy theo cách đặc biệt. Đây chính xác là cách các nhà phát triển đặt tên cho ứng dụng của họ.

Bạn không cần phải suy nghĩ về chức năng và mục đích của ứng dụng – nó đã được phản ánh trong tên. Và ngay cả khi giấy gấp có vẻ không hấp dẫn với bạn, bạn có thể sớm thay đổi ý kiến ​​của riêng mình.

Ở trường tiểu học, có lẽ bạn đã gấp những con số đơn giản nhất. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm một chút và có thêm nhiều kỹ năng mới. Từ một mảnh giấy đơn giản, bạn có thể có được một con ếch nảy hoặc bất kỳ con số nào bạn muốn.

Ngay cả khi một thứ gì đó đã được xử lý trong quá trình origami, trong Cách làm Origami bạn có thể quay lại một vài bước hoặc lặp lại toàn bộ quá trình ngay từ đầu. Chúng tôi đảm bảo, rằng bạn sẽ sớm bị cuốn hút vào thế giới hấp dẫn này.

cách làm origami1cách làm origami2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Origami có tay nghề

Origami lành nghềMột con voi xám thú vị sẽ là người vay chính của thời gian rảnh của bạn.

Bạn có muốn thăng tiến một chút trong nghệ thuật origami hay chỉ cải thiện kỹ thuật của riêng bạn? Hoặc có thể bạn đang dự định tạo ra cả một sở thú giấy, nhưng bạn cần giúp đỡ trong nhiệm vụ khó khăn này?

Trong trường hợp đó, ứng dụng Skiled Origami và con voi trên biểu tượng có mặt để giúp bạn.

Bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các hướng dẫn từng bước trong ứng dụng chỉ cho bạn cách làm việc với giấy với độ chính xác đáng kinh ngạc. Nếu bạn tuân theo tất cả các quy tắc gấp và cũng cẩn thận, thì bạn được đảm bảo kết quả tuyệt vời.

Rất nhiều động vật, hoa, máy bay và các nhân vật khác đang chờ bạn trong ứng dụng Origami có kỹ năng. Nếu bạn thích làm việc với giấy, nhưng don không muốn tìm kiếm các bài học video trên internet, thì ứng dụng này chính xác là những gì bạn cần.

origami lành nghề1origami2 lành nghề

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Paperama

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 8

Mỗi chi tiết là duy nhất và bạn sẽ chỉ có thể lặp lại nếu bạn có hướng dẫn hoặc bạn đã thực hiện nhiều lần. Trong ứng dụng Paperama, bạn có thể bắt đầu làm quen với origami với sự trợ giúp của các nhân vật ảo.

Mọi chi tiết sẽ trở nên sống động trên màn hình máy tính bảng của bạn sau khi bạn đã xây dựng nó. Bạn sẽ cần phải làm theo các hướng dẫn chính xác và làm theo tất cả các dòng được hiển thị trên màn hình của bạn.

Nó đã thắng rất dễ dàng để thực hiện – nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nó xứng đáng với nỗ lực để hoàn thành nó. Điều quan trọng nhất là không sử dụng quá nhiều nếp gấp và cố gắng – nếu không, hình của bạn sẽ không thể giữ được hình dạng của nó. Tận hưởng hiệu ứng gấp thực tế ngay trong ứng dụng Paperama.

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 9

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

Bạn cũng có thể thích: 9 Ứng dụng clip nghệ thuật miễn phí cho Android và iOS

trở lại menu

Cách làm máy bay giấy

cách làm máy bay giấyĐể tạo ra máy bay của riêng bạn, bạn không cần phải có một nền giáo dục kỹ thuật phức tạp và dành cả đời để làm việc với các thiết bị hạng nặng.

Bạn có thể lấy một mảnh giấy bình thường và bắt đầu sáng tạo – một sáng tạo tuyệt đẹp sẽ ra khỏi tay bạn sau đó. Origami giúp bạn tạo ra những chiếc máy bay của riêng bạn chỉ bằng giấy, tưởng tượng của riêng bạn và Cách tạo ứng dụng Máy bay giấy.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn sẽ có thể chế tạo một chiếc máy bay giấy ngay từ lần đầu tiên – miễn là bạn đã làm mọi thứ theo hướng dẫn, tất nhiên. Origami giấy cho phép bạn phát triển các kỹ năng vận động, và nó cũng rất tốt cho trẻ em ồn ào và nghịch ngợm.

Bằng cách cài đặt ứng dụng Cách chế tạo Máy bay giấy, bạn sẽ có thể chiếm giữ trong một thời gian dài không chỉ bản thân mà còn cả con cái của bạn, những người sẽ theo dõi hành động của bạn hoặc cố gắng lặp lại mọi thứ chính xác sau bạn.

cách làm máy bay giấy1cách làm máy bay giấy2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Origami gấp giấy

gấp giấy origamiỨng dụng Paperamar được trình bày dưới dạng một ứng dụng đơn giản và trực quan mà ngay cả những người cầm tờ giấy trên tay theo nghĩa đen lần thứ hai trong đời cũng có thể bắt đầu sử dụng. Thiết kế sáng sủa, vẻ ngoài xinh xắn và logo được mô tả như những chữ gấp – nghĩa đen là mọi chi tiết đều phù hợp với ý tưởng.

Trong Paperamar, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với kỹ năng hiện tại của mình. Ở đây bạn không cần phải sử dụng giấy vật lý hoặc xé tờ từ sổ ghi chép của bạn. Tất cả các tài liệu được cung cấp trực tiếp trong ứng dụng, trên màn hình iPad của bạn.

Các tờ giấy ảo có thể được gấp theo các hướng dẫn trên các đường gấp nhất định, cũng như làm theo các hướng dẫn khác. Trong Paperamar, bạn sẽ thấy một hình ảnh động 3D thực sự chân thực về các hình của bạn. Tất cả các cấp độ đều được kèm theo một bản nhạc tuyệt vời, cho phép bạn thư giãn hơn nữa và nhận được rất nhiều niềm vui từ quá trình này.

gấp giấy origami1gấp giấy origami2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

trở lại menu

Thử thách Origami

thử thách origamiThử thách Origami là một ứng dụng khác được chia thành các cấp độ khó khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ sẽ được đánh giá theo các tiêu chí khác nhau – ví dụ: tốc độ lặp lại, cũng như độ chính xác của việc gấp giấy.

Với Thử thách Origami, bạn sẽ tạo ra một thứ gì đó phi thường trên màn hình máy tính bảng của mình, được hướng dẫn theo một vài gợi ý.

Bạn cần phải gấp giấy với độ chính xác. Bên trong ứng dụng Origami Challenge chính, cũng có các trò chơi nhỏ, cũng như các chế độ trò chơi riêng lẻ. Tất cả sự đa dạng trong lối chơi này không khiến bạn chán.

Tổng cộng, trò chơi có hơn một trăm cấp độ khác nhau, điều này không dễ để vượt qua. Thành tích của bạn có thể được chia sẻ với bạn bè, cũng như gửi lên mạng xã hội.

Chỉ cho họ một số hình dạng hình học nổi tiếng nhất theo một cách khác thường, và Thử thách Origami sẽ giúp bạn hình dung tất cả.

thử thách origami1thử thách origami2

11 ứng dụng origami tốt nhất cho iPad 1

Trong suốt cuộc đời, một người có thể thay đổi nhiều sở thích. Đây có thể là trò chơi máy tính, thêu chữ thập, các cuộc thi thể thao và nhiều hơn nữa. Không thua kém họ và origami.

Nhiều người đang cố gắng học nghệ thuật này, nhưng, thật không may, thường là không có kết quả. Điều này là do thực tế là mọi người tìm thấy hướng dẫn chất lượng kém hoặc không thể dành đủ thời gian cho một sở thích.

Chúng tôi đã làm phần đầu tiên cho bạn – chúng tôi đã tìm thấy những nguồn cảm hứng và ý tưởng tuyệt vời. Tất cả bạn phải làm là tải xuống một trong những ứng dụng và bắt đầu tạo cho tờ giấy nhàm chán một hình dạng thú vị!