11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS)

Bạn thích lướt sóng Bạn không thể sống một ngày mà không có nó? Máy bay của bạn có thể bị phá hủy vì sóng quá lớn hoặc nhỏ. Làm thế nào để bạn biết thủy triều nào là lý tưởng để lướt sóng? Thủy triều yêu cầu giúp đỡ. Đây là cách tốt nhất để tìm ra kích thước sóng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này không chỉ để lướt web, mà còn nếu bạn đang câu cá hoặc chỉ trên bãi biển.

Bạn biết sóng lớn như thế nào. Bạn có thể chuẩn bị để được an toàn. Nếu bão gần, hãy cẩn thận. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi. Đừng lo lắng. Ứng dụng này có thể hiển thị giờ hoàng hôn và bình minh. Họ chỉ cho bạn chu kỳ mặt trăng. Điều quan trọng là phải biết nếu bạn quan tâm đến sóng.

Có một danh sách 11 Ứng dụng biểu đồ thủy triều tốt nhất cho Android và iOS. Hãy thử tất cả hoặc chỉ chọn một.

My Tide Times – Bảng và biểu đồ

Ứng dụng tuyệt vời này giúp bạn phát hiện kích thước sóng. Ứng dụng này theo dõi hơn 90.000 trạm thủy triều trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được thông tin chính xác và thủy triều mỗi giờ. Ứng dụng này giúp công dân ở hơn 40 quốc gia, như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và các quốc gia khác. Nếu bạn đang ở trên bãi biển, hãy mở bảng thủy triều. Bạn tìm hiểu tất cả về những thăng trầm. Ứng dụng này dự đoán thủy triều chính xác và kích thước sóng.

My Tide Times - Bảng và biểu đồ My Tide Times - Bảng và biểu đồ

Mở ứng dụng và hiển thị các bãi biển và vị trí gần nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu mọi thứ về mặt trăng. Ứng dụng này cho thấy cung hoàng đạo và khoảng cách của mặt trăng. Ứng dụng này cho thấy thời gian chính xác của mặt trời mọc và mặt trời lặn. Bạn có thể dành những đêm khó quên với người bạn tâm giao của mình trên bãi biển. Điều quan trọng là phải biết mọi thứ về những thăng trầm. Điều quan trọng nhất là sự an toàn. Hạnh phúc

Cửa hàng ứng dụng

Bạn cũng có thể kiểm tra: 11 Chương trình cảnh báo lốc xoáy tốt nhất (Android và iOS)

trở về menu

Bảng thủy triều – miễn phí

Đây là một ứng dụng tuyệt vời sẽ cho bạn biết tất cả về sóng. Bạn đang đi đến bãi biển? Đừng lo lắng, bạn sẽ phải đối mặt với sóng. Nếu thủy triều rút, bạn có thể cho bé bơi. Ứng dụng này cũng cho thấy dự báo thời tiết. Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với mọi thời tiết. Bạn biết tốc độ gió và độ ẩm. Thật thuận tiện khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Nhìn vào các bảng thủy triều khác nhau.

Bảng thủy triều - miễn phí Bảng thủy triều - miễn phí Bảng thủy triều - miễn phí

Ứng dụng này hiển thị giá trị sóng mỗi giờ. Đừng sợ sóng. Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả những bất ngờ về thời tiết. Ứng dụng này có thể hoạt động mà không cần internet. Bạn không cần kết nối internet để biết dự báo thời tiết hoặc thủy triều. Ứng dụng này ghi nhớ những thay đổi thủy triều mới nhất. Ứng dụng này sẽ là trợ lý cá nhân của bạn cho thủy triều. Bạn có thể thấy các điều kiện sóng hiện tại trên bản đồ. Đây là niềm vui Hãy thử ứng dụng này!

Nó đã được tải xuống hơn 500 nghìn lần!

11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS) 1

trở về menu

Cảnh báo thủy triều (NOAA) – UU Hoa Kỳ.

Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về những thăng trầm. Ứng dụng này hoạt động với một số lượng lớn các trạm trên bờ biển Hoa Kỳ. Tất cả các ước tính là chính xác và chính xác. Ứng dụng này cho bạn thấy trên bản đồ của tất cả các trạm. Bạn có thể nhìn thấy chúng và quyết định nơi để đi. Thật thuận tiện nếu bạn đi đến một bãi biển hoang dã. Bạn có thể thêm bất kỳ trạm vào danh sách yêu thích của bạn. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn về các ước tính mới. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Cảnh báo thủy triều (NOAA) - NHƯ "width =" 142 "height =" 300 Cảnh báo thủy triều (NOAA) - NHƯ "width =" 141 "height =" 300 Cảnh báo thủy triều (NOAA) - NHƯ "width =" 142 "height =" 300

Ứng dụng này hoạt động ngoại tuyến. Bạn có thể kết nối ứng dụng với Apple Watch. Bạn có thể xem dự báo thủy triều cho ngày đã chọn. Ứng dụng này cũng cho thấy hoàng hôn và bình minh. Bạn cũng sẽ nhận thức được các chu kỳ và giai đoạn của mặt trăng. Ứng dụng này có một âm lịch. Nhìn vào số liệu thống kê thủy triều hàng tháng. Bạn có thể tìm ra khi có cặp thấp hơn và cao hơn. Cảnh báo thủy triều giúp bạn nhận thức được sự nguy hiểm. Cẩn thận

Cửa hàng ứng dụng

trở về menu

Địa điểm câu cá: GPS, thủy triều và dự báo câu cá

Đôi khi rất khó để tìm đúng nơi để câu cá. Sóng mạnh hoặc thủy triều cao có thể cản trở việc đánh bắt cá. Điều này làm tất cả ngư dân sợ hãi. Chúng ta cần làm gì? Tải ứng dụng này. Điều này sẽ cho bạn thấy dự báo thủy triều chính xác. Bạn có thể lưu các điểm câu cá trên bản đồ. Bạn có thể ghi lại các dòng trolling. Bạn sẽ không bao giờ quên chúng với ứng dụng này. Ứng dụng này được kết nối với trình duyệt. Điều này dẫn bạn đến các điểm câu cá được lưu.

Điểm câu cá: GPS, thủy triều và dự báo câu cá "width =" 168 "height =" 300 Địa điểm câu cá: GPS, thủy triều và dự báo câu cá "width =" 171 "height =" 300 Địa điểm câu cá: GPS, thủy triều và dự báo câu cá "width =" 164 "height =" 300

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người câu cá. Ứng dụng này có thể hoạt động ngoại tuyến. Thường không có internet trong rừng. Ứng dụng này ghi nhớ tất cả dữ liệu được gửi với Internet. Bạn có thể dễ dàng khám phá những con sóng mà không cần Internet. Ứng dụng này có một la bàn. Bạn có thể sử dụng nó nếu bạn bị lạc. Bạn có thể đo bất kỳ khoảng cách. Ứng dụng này cũng có một rangefinder. Bạn sẽ không sợ sóng thủy triều với ứng dụng này.

Ứng dụng này đã được cài đặt nhiều hơn 1 hàng triệu lần

11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS) 1

trở về menu

Thủy triều – Thủy triều miễn phí

Ứng dụng đơn giản này cung cấp cho bạn thông tin về thủy triều. Ứng dụng nhận thông tin từ các trạm chuyên ngành. Bạn sẽ có được dự đoán chính xác và trung thực. Nhìn vào biểu đồ và biểu đồ cho các cặp thăng trầm. Chỉ cần một cú nhấp chuột và tất cả thông tin sẽ có sẵn cho bạn. Bạn có thể thấy những thay đổi trong thủy triều theo thời gian. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn về sóng nguy hiểm. Bạn sẽ an toàn.

Thủy triều: Thủy triều tự do "width =" 144 "height =" 300 Thủy triều - Thủy triều miễn phí Thủy triều: Thủy triều tự do "width =" 141 "height =" 300

Thiết kế của ứng dụng này rất đơn giản. Giao diện màu đen thanh lịch không làm phiền bạn. Bạn sẽ tận hưởng sự điều hướng trực quan của ứng dụng. Nhìn vào bản đồ để thấy trạm thủy triều. Bạn có thể thêm các trạm vào danh sách yêu thích của bạn. Ứng dụng này sẽ gửi thông báo thay đổi thời tiết. Nếu bạn đi đến bãi biển, đừng ngần ngại nhập ứng dụng này và xem xét những thăng trầm. Bạn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hoàn hảo.

Cửa hàng ứng dụng

trở về menu

NAUTIDE: thủy triều, gió, sóng, mặt trăng, biển +

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho các hoạt động của mình trên biển, bạn chắc chắn cần ứng dụng này. Đây là một trợ lý đa chức năng ở ven biển hoặc dưới biển. Tất cả thông tin được thu thập trong một ứng dụng duy nhất. Mọi thứ đều ở đây. Bạn muốn biết thủy triều để lướt sóng? Nhấp vào biểu tượng, ứng dụng sẽ hiển thị bảng thủy triều. Bạn có thể chọn thời điểm tốt nhất cho việc này. Bạn cũng có thể mở lịch âm và tìm hiểu tất cả về chu kỳ mặt trăng.

NAUTIDE: thủy triều, gió, sóng, mặt trăng, biển + "width =" 148 "height =" 300 NAUTIDE: thủy triều, gió, sóng, mặt trăng, biển + "width =" 148 "height =" 300 NAUTIDE: thủy triều, gió, sóng, mặt trăng, biển + "width =" 152 "height =" 300

Bảng thủy triều hàng ngày và hệ số thủy triều đang chờ bạn. Nếu bạn câu cá, ứng dụng sẽ hiển thị hoạt động của cá. Nhận thông tin từ các trạm chuyên ngành. Tất cả thông tin đều chính xác. Đừng lo lắng về những sai lầm. Bạn không thể tìm ra dự báo thời tiết cũng như thời gian mặt trời mọc và lặn. Điều này là lý tưởng để lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ mát hoặc cắm trại với gia đình của bạn. Thiên nhiên không có thời tiết xấu với ứng dụng này.

Nó đã được tải xuống hơn 100.000 lần.

11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS) 1

trở về menu

Bảng thủy triều Hoa Kỳ miễn phí UU.

Tìm kiếm các ứng dụng thủy triều? Đây là Bạn có thể xem tất cả các thông tin thủy triều một cách đơn giản. Xem bảng đặc biệt. Chúng sẽ hiển thị chiều cao của sóng vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Bạn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn tốt với trẻ em hoặc lướt web. Bạn cũng có thể xem thông tin về chu kỳ mặt trăng. Chúng ảnh hưởng đến thủy triều. Ứng dụng này hiển thị lịch âm. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá mọi thứ về thăng trầm.

Bảng thủy triều EE. UU. Miễn phí "width =" 144 "height =" 300 Bảng thủy triều EE. UU. Miễn phí "width =" 144 "height =" 300 Bảng thủy triều Hoa Kỳ miễn phí UU.

Ứng dụng này lấy thông tin từ các trạm thủy triều. Mở bản đồ trong ứng dụng và xem vị trí của trạm. Bạn có thể thêm các trạm gần nhất vào danh sách yêu thích của bạn. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn về tất cả các tin tức. Chất lượng hình ảnh là tuyệt vời. Bạn sẽ thích một thiết kế đơn giản và thanh lịch. Đây là một ứng dụng phải có cho những người thường sống khi thủy triều lên.

Cửa hàng ứng dụng

trở về menu

TidesNow – Bảng thủy triều

Bạn có thể tìm thấy dữ liệu thủy triều ở bất cứ đâu trên thế giới. Tải ứng dụng này và chọn một thành phố. Ứng dụng này hiển thị báo cáo từ trạm gần nhất. Điều này thuận tiện nếu bạn có một hành trình dài và không biết sóng. Chương trình hiển thị một biểu đồ. Bạn sẽ thấy chiều cao sóng vào các thời điểm khác nhau trong ngày hoặc đêm. Bạn có thể lưu địa điểm. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi quan trọng.

TidesNow - bảng thủy triều "width =" 175 "height =" 300 TidesNow - bảng thủy triều "width =" 173 "height =" 300 TidesNow - bảng thủy triều "width =" 175 "height =" 300

Kiểm tra thủy triều thường xuyên và bạn sẽ tìm thấy thời tiết hoàn hảo để câu cá hoặc lướt sóng. Bạn có thể bắt được nhiều cá hơn. Thiết kế ứng dụng đơn giản. Bạn sẽ thích một giao diện không can thiệp vào người dùng. Ứng dụng điều hướng cũng đơn giản. Bạn không cần phải đọc hướng dẫn để sử dụng ứng dụng này. Tốt hơn là luôn luôn đề phòng sóng trừ khi kỳ nghỉ của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn.

11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS) 1

trở về menu

Tăng – Dự báo thủy triều và mặt trăng, Dự báo mặt trời và mặt trăng

Đây là một người trợ giúp tốt để nói với bạn tất cả về những thăng trầm. Bạn có thể lưu dự báo trong tuần và xem truy cập Internet của bạn. Ứng dụng này cho bạn thấy chiều cao và bước sóng. Bạn có thể đặt biểu tượng trên màn hình để truy cập nhanh. Nhanh chóng và tiện lợi. Lưu những nơi yêu thích của bạn để truy cập nhanh. Tất cả các bản đồ được trang bị định vị địa lý. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các mặt hàng.

Tăng: dự báo thủy triều và mặt trời, dự báo mặt trời và mặt trăng "width =" 149 "height =" 300 Tăng: dự báo thủy triều và hoàng hôn, dự báo mặt trời và mặt trăng "width =" 146 "elevation =" 300 Tăng - Dự báo thủy triều và mặt trăng, Dự báo mặt trời và mặt trăng

Nhìn vào các giai đoạn của mặt trăng và mặt trời. Ứng dụng này đưa ra dự đoán chính xác. Bạn có thể mở lịch âm và khám phá các giai đoạn của mặt trăng. Bạn sẽ mời bạn tâm giao đi chơi chứ? Chọn ngày có trăng tròn. Bạn có thể thiết lập tùy chọn cho giao diện. Tạo giao diện thuận tiện nhất. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho ngư dân hoặc những người thích bãi biển.

Cửa hàng ứng dụng

trở về menu

thủy triều Planner

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn xem các bảng thủy triều. Bạn sẽ thấy rõ tất cả các thông tin. Ứng dụng nhận thông tin từ nhà ga. Bạn có thể tìm thấy thông tin về thủy triều một tuần trước. Bạn có thể thấy một bản đồ của bãi biển. Nhìn vào độ sâu của nó và tìm ra nơi sâu nhất của nó. Bạn không cần phải ở đó trừ khi bạn giỏi bơi lội. Ngược lại, độ sâu cho ngư dân là một cách tốt để bắt nhiều cá hơn.

thủy triều Planner Công cụ lập kế hoạch thủy triều "width =" 190 "height =" 300 Công cụ lập kế hoạch thủy triều "width =" 195 "height =" 300

Ứng dụng này có thông tin cơ bản về tất cả các cổng. Bạn có thể tìm thấy bất cứ nơi nào trên bãi biển. Ứng dụng này có một bản đồ rất tốt. Tìm kiếm tất cả các mục theo tên. Bạn có thể tìm ra hoàng hôn và thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể tận hưởng nó bởi vì bạn biết đúng thời điểm. Một tính năng thú vị là tỷ giá hối đoái. Bạn sẽ có thể kiểm tra các trường hợp và giá cả.

11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS) 5

trở về menu

Thời tiết thuộc da để câu cá và săn bắn

Bạn có nên câu cá Bạn có sợ thời tiết không phù hợp? Nó có thể được sắp xếp. Tải ứng dụng này. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về những thăng trầm. Bạn có thể chọn thời điểm thích hợp để câu cá hoặc các hoạt động khác trong nước. Bạn có thể lưu các điểm câu cá yêu thích của bạn. Ứng dụng này có bản đồ và trình duyệt. Điều này sẽ giúp bạn có được điểm hoạt động của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu nó kéo dài bao lâu trong ngày.

Câu cá và săn bắn Thời tiết Solunar "width =" 189 "height =" 300 Thời gian câu cá và săn bắn mặt trời "width =" 185 "height =" 300 Câu cá và săn bắn thời tiết Solunar "width =" 187 "height =" 300

Ứng dụng này thu thập thông tin từ nhiều trạm. Dự báo thời tiết. Bạn có thể chọn ngày tươi sáng nhất. Ứng dụng này có một âm lịch. Bạn sẽ nhận ra tất cả các giai đoạn của mặt trăng. Bạn muốn ngắm trăng tròn đẹp? Bạn có thể làm điều này Ứng dụng này sẽ cho bạn biết thời gian của hoàng hôn và bình minh. Đây là một người trợ giúp tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích các hoạt động dưới nước.

Hơn thế nữa 1 hàng triệu lần

11 Ứng dụng tốt nhất cho bảng thủy triều (Android và iOS) 1

Bạn cũng có thể kiểm tra: 11 Các trò chơi hay nhất như Tropico cho Android và iOS