11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS)

Chúng ta thường gặp phải rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch, di chuyển và giao tiếp với người khác nói chung. Đây là một trong những thách thức lớn nhất khi đi du lịch đến các quốc gia mới hoặc thậm chí làm việc cho một công ty lớn.

Rõ ràng, chúng ta thường gặp phải những vấn đề như vậy khi đi du lịch. Bạn sẽ nhận được nhiều ấn tượng và cảm xúc hơn nếu bạn giao tiếp với người dân địa phương.

Nếu bạn biết tiếng Anh, tất nhiên, nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn – hơn 20 phần trăm người dân thế giới rất biết điều đó. Nhưng nếu quốc gia bạn chọn không hiểu tiếng Anh thì sao? Ngoài ra, bạn có đi du lịch đến nhiều vùng không?

Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần một thông dịch viên. Không, không phải là một cuốn sách giấy với các từ hoặc thậm chí là một hướng dẫn được đào tạo đặc biệt, nhưng ít nhất là một dịch vụ di động nhanh. Chúng tôi đã tìm thấy cho bạn 11 ứng dụng dịch giọng nói tiện dụng nhất và quan trọng nhất cho Android và iOS.

tôi dịch

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 1

Tại đây, bạn có thể bắt đầu giao tiếp bằng 90 ngôn ngữ – dịch văn bản, đọc to các cụm từ đã dịch, cũng như tìm từ đồng nghĩa với các từ không quen thuộc.

iTranslate cũng sẽ lưu lịch sử các yêu cầu của bạn – ví dụ: nếu bạn cần lặp lại một câu hỏi hoặc nếu bạn dịch các cụm từ tiêu chuẩn.

Ngoài phiên bản cơ bản của ứng dụng, còn có phiên bản Pro. Tại đây, chức năng được mở rộng và có nhiều chức năng hữu ích – ví dụ: dịch tức thời bằng camera và giao tiếp thoại thời gian thực.

Tiện lợi nhất là dịch thuật mà không cần kết nối Internet, tất nhiên! Người dùng nói rằng họ thực sự quên đi rào cản ngôn ngữ và được tự do nói chuyện với người dân địa phương ở các quốc gia khác.

Điều đáng chú ý là bạn cũng có thể tính đến ngữ pháp của các ngôn ngữ. Ví dụ, iTranslate có các bảng chia động từ hoàn chỉnh cho các thì khác nhau. Dịch lời nói hoạt động với 40 ngôn ngữ và chức năng dịch văn bản hoạt động với gần 100 ngôn ngữ.

Khi tải xuống, xin lưu ý rằng phiên bản miễn phí có chức năng giới hạn. Bạn muốn sử dụng dịch giọng nói? Sau đó, bạn sẽ phải trả một mức giá nhất định bằng cách mua phiên bản Pro.

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

trở lại menu

Trình dịch Microsoft

dịch giả microsoftMicrosoft từ lâu đã sản xuất các ứng dụng tuyệt vời cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. Microsoft Translator là một trong những sản phẩm của họ được người dùng ưa chuộng và giúp mọi người giao tiếp với nhau.

Ở đây bạn có thể dịch các cuộc hội thoại, tin nhắn văn bản và giọng nói của bạn. Nhân tiện, ngoài bản ghi âm giọng nói, bạn có thể chụp ảnh văn bản hoặc quét nó từ ảnh chụp màn hình của điện thoại thông minh của bạn.

Microsoft Translator có chế độ chia đôi màn hình, sẽ giúp bạn duy trì cuộc trò chuyện sôi nổi với đối tác trò chuyện của mình. Trong chế độ này, các cụm từ của bạn được dịch đồng thời và người bạn đang nói chuyện sẽ ngay lập tức thấy những gì bạn đang nói với họ.

Nhân tiện, bạn có thể có một cuộc trò chuyện không chỉ giữa hai người. Để hiểu nhiều người trong công ty cùng một lúc, bạn sẽ cần kết nối tất cả các thiết bị của mình với Microsoft Translator.

Bằng cách này bạn có thể nói bằng các ngôn ngữ khác nhau – ngay cả khi có nhiều hơn 2-3 người bản ngữ của các ngôn ngữ khác nhau trong công ty (ứng dụng hỗ trợ tối đa 100 người tham gia).

Từ điển Microsoft Translator được tạo thành từ nhiều cụm từ khác nhau và cũng sử dụng các hướng dẫn đặc biệt cho phép bạn tính đến cách phát âm của người đối thoại. Nói chung, ứng dụng có thể được ghi nhận là một trong những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực dịch thuật giọng nói.

dịch giả microsoft1dịch giả microsoft2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

trở lại menu

Google dịch

Google dịchGoogle Dịch là một trong những dịch giả di động nổi tiếng và nổi tiếng nhất, được sử dụng bởi tất cả mọi người ít nhất một lần trong đời (miễn là họ sử dụng các dịch giả).

Dịch vụ này phổ biến đối với người dùng thông thường và được tin cậy về mặt dịch thuật chính xác và chính xác. Trong danh mục của mình, Google Dịch chiếm vị trí đầu tiên trong tất cả các xếp hạng, cũng như vượt qua các ứng dụng khác theo số lượt tải xuống và xếp hạng.

Tổng cộng Google Dịch có sẵn để dịch bằng hơn một trăm ngôn ngữ, nhưng công việc thoại chỉ có thể được thực hiện với 32 ngôn ngữ phổ biến và phổ biến nhất.

Công việc hình ảnh có thể được thực hiện bằng 40 ngôn ngữ từ máy ảnh và 50 ngôn ngữ từ hình ảnh. Trong chế độ ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống tối đa 60 ngôn ngữ – vì vậy bạn có thể sử dụng Google Dịch ngay cả khi không truy cập Internet.

Để dịch giọng nói của chính bạn, cũng như hiểu những gì mọi người xung quanh nói, bạn vẫn cần kết nối Internet. Để bắt đầu dịch, bạn sẽ cần nhấp vào biểu tượng micrô và chỉ cần bắt đầu nói chuyện.

Tốt hơn là, để có một bản dịch chính xác hơn, bạn sẽ cần nói rõ ràng và rõ ràng. Nếu đối tác hội thoại của bạn cũng đã cài đặt Google Dịch trên điện thoại thông minh của họ, bạn có thể nghe thấy nhau ngay lập tức bằng cách kết nối đơn giản.

google dịch1google dịch2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

Bạn cũng có thể thích: 11 ứng dụng dịch tốt nhất cho Android và iOS

trở lại menu

Dịch giả bài phát biểu của HawsoftMob Inc.

dịch giọng nói

Mặc dù thực tế là ứng dụng dịch giả Speech khá phổ biến, nhưng nó có thiết kế rất đơn giản và thậm chí hơi lỗi thời. Ban đầu, bạn nên chọn ngôn ngữ bạn sẽ làm việc với.

Ví dụ: bạn nói tiếng Anh và đối tác đàm thoại của bạn bằng tiếng Pháp, bạn sẽ cần chọn cả hai ngôn ngữ để dịch đồng thời. Dịch nhanh và dễ dàng là tính năng chính của ứng dụng.

Trình dịch lời nói đặc biệt thuận tiện cho những người đang học một ngôn ngữ mới. Ví dụ, bạn luyện nói và muốn kiểm tra xem bạn có viết câu và phát âm đúng không.

Nếu bạn phát âm mọi thứ một cách chính xác, Trình dịch lời nói sẽ ngay lập tức lấy cụm từ của bạn và xuất nó dưới dạng văn bản. Khi làm như vậy, ứng dụng sẽ tính đến các tính năng phát âm cụ thể như các kết thúc bị bỏ lỡ hoặc các âm thanh khác thường.

Bạn có thể dịch các cụm từ của bạn ngay trong cuộc trò chuyện – cũng như các bản sao Interlocutor của bạn. Bạn có thể nhập chúng bằng cách nhập bằng giọng nói hoặc tự mình sử dụng bàn phím.

Kết quả công việc của bạn có thể được chia sẻ – ví dụ, trên các mạng xã hội hoặc bất cứ nơi nào khác. Nếu bạn không chắc chắn về cách phát âm của mình hoặc không muốn liên tục hiển thị màn hình điện thoại thông minh của bạn cho người mà bạn nói chuyện, bạn có thể chuyển đổi văn bản thành lời nói và chỉ cần nói chuyện bằng điện thoại thông minh của bạn.

dịch giọng nói1dịch giọng nói2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

trở lại menu

Nói chuyện với Trình dịch giọng nói

nói chuyện bằng giọng nói

Các dịch giả chuyên nghiệp luôn nói rằng nó đáng để sử dụng một số từ điển cùng một lúc để có được một bản dịch chính xác hơn của một từ. Nói chuyện với Trình dịch giọng nói kết hợp 4 dịch vụ dịch thuật chính – Google, Microsoft, Yahoo và Yandex.

Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài và cũng để có được bản dịch chính xác nhất các cụm từ interlocutor của bạn. Nói hoặc nhập văn bản bạn muốn nói và Nói với Trình dịch giọng nói sẽ dịch mọi thứ cho bạn.

Trên thực tế, với Nói với Trình dịch giọng nói, bạn chỉ cần kết hợp một số dịch vụ dịch thuật và sử dụng chúng ở một nơi. Tùy thuộc vào bạn để chọn dịch vụ nào sẽ sử dụng tại thời điểm này.

Có hơn một trăm ngôn ngữ khác nhau trong thư mục ứng dụng, bạn có thể kết hợp theo ý muốn. Nhân tiện, bạn có thể sử dụng các công nghệ như vậy ngay cả khi học một ngôn ngữ mới.

Nói câu bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và Nói với Trình dịch giọng nói sẽ dịch nó sang ngôn ngữ mong muốn. Bằng cách đó, bạn sẽ học cách phát âm một số từ tốt hơn và đúng hơn và cách đánh vần các tổ hợp chữ cái.

Cuộc hội thoại của bạn cũng có thể được dịch ngay khi bạn kết thúc câu. Nói chuyện với Trình dịch giọng nói sẽ được sử dụng làm thông dịch viên đồng thời của riêng bạn, điều này sẽ giúp bạn nói dễ dàng với người bản ngữ của các ngôn ngữ khác nhau.

nói chuyện với giọng nói1nói với giọng2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

trở lại menu

VoiceTra

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 13

Không phải tất cả các ứng dụng có một loạt các ngôn ngữ. Không phải các ứng dụng phổ biến thường có ít ngôn ngữ hơn Google Dịch nổi tiếng nhất hoặc tương tự. Nhưng điều đó không có nghĩa là các ứng dụng này đang trở nên tồi tệ hơn hoặc kém hiệu quả hơn.

Trên thực tế, các ngôn ngữ được thể hiện trong đó không tệ hơn. Một trong những ứng dụng đó là VoiceTra. Có hơn 30 ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

VoiceTra rất dễ sử dụng và cũng có giao diện thân thiện với người dùng. Bạn không chỉ có thể dịch những suy nghĩ và cụm từ của riêng mình mà còn có thể kiểm tra xem kết quả có đúng hay không. Vì vậy, bạn không chỉ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn học được điều gì đó mới và có ấn tượng từ một chuyến đi nước ngoài khác.

Các tính năng của VoiceTra là bạn có thể kết nối với ứng dụng với đối tác hội thoại của mình và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Hướng dịch chuyển tự động, tùy thuộc vào người đang nói vào lúc này.

Hầu như tất cả các ngôn ngữ trong ứng dụng đều hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói và rất phù hợp cho các cuộc hội thoại. Với VoiceTra, bạn có thể dễ dàng liên lạc với nhân viên khách sạn, khách hàng quốc tế và hơn thế nữa.

Quan trọng nhất, ứng dụng diễn giải ý nghĩa ra khỏi ngữ cảnh, thay vì dịch toàn bộ nguyên văn câu.

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 14

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 3

trở lại menu

Phiên dịch giọng nói 2020

dịch giả giọng nói 2020

Voice Translator 2020 là một trong những ứng dụng hiện đại và mới nhất được thiết kế để dịch giọng nói tức thì. Ứng dụng nhanh chóng dịch tin nhắn thoại của bạn thành văn bản và dịch nó sang ngôn ngữ bạn muốn.

Ngoài giọng nói, bạn có thể dịch hình ảnh, ảnh chụp màn hình, v.v. Để bắt đầu quá trình, bạn chỉ cần nhấn một nút.

Với Voice Translator 2020, bạn có thể dịch bất cứ điều gì bạn muốn. Ghé thăm các trang web nước ngoài, trò chuyện với những người nói ngôn ngữ khác và hỗ trợ thư từ trực tuyến.

Ứng dụng này rất tuyệt trong cuộc sống thực và không giới hạn người dùng trong thời gian sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ và có được trải nghiệm mới trong giao tiếp với người nước ngoài.

Một thông dịch viên giọng nói có thể làm việc với một số ngôn ngữ cùng một lúc. Vì vậy, các cuộc đối thoại của bạn với người nước ngoài bây giờ sẽ dễ hiểu đối với bạn.

Bản thân ứng dụng được phát triển bởi một nhóm dịch giả, những người thực sự hiểu tầm quan trọng của việc truyền đạt ý nghĩa của những gì được nói. Voice Translator 2020 sẽ hiểu bài phát biểu của bạn ngay cả khi bạn có vấn đề về từ điển hoặc phát âm.

dịch giả giọng nói 20201dịch giả giọng nói 20202

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 3

trở lại menu

Dịch tất cả: Dịch văn bản thoại & từ điển

dịch tất cả

Bây giờ bạn sẽ có thể dịch mọi thứ cho chắc chắn! Dịch Tất cả là một dịch vụ phổ biến để dịch các cuộc hội thoại, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí hình ảnh của nhãn và menu.

Với Dịch Tất cả bạn sẽ không còn thắc mắc trong các nhà hàng nước ngoài, các mục trong thực đơn của họ có ý nghĩa gì. Bây giờ bạn sẽ tự mình tìm ra những dòng chữ xung quanh bạn ở một quốc gia khác hoặc những gì một người ở ngôn ngữ khác muốn nói.

Ứng dụng này hoạt động với độ chính xác cao, cũng như có các chỉ số tuyệt vời về truyền tải ngữ nghĩa của văn bản. Đó là, cho dù người đối thoại nói gì với bạn, bạn có thể dịch nó có tính đến lời nói đàm thoại hoặc thậm chí là nghĩa bóng.

Dịch Tất cả giúp mọi người tăng vốn từ vựng và thậm chí kiểm tra các từ và cụm từ mới trong các danh mục nhất định. Bây giờ, bạn sẽ luôn có một từ điển tiện dụng và rõ ràng trong túi của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ có thể nghe những gì bạn vừa dịch ở định dạng văn bản. Đó là nếu bạn gặp khó khăn khi phát âm, với Dịch Tất cả bạn không thể tự phát âm các cụm từ.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng như một trình thông dịch đồng thời: trong các cuộc hội thoại của bạn, bạn sẽ nhận được các bản dịch tức thời hai chiều sẽ đơn giản hóa tất cả các hộp thoại của bạn với người bản ngữ.

dịch tất cả1dịch tất cả2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 3

trở lại menu

Nói & Dịch – Phiên dịch

nói và dịch

Người dùng thiết bị iOS thấy rõ ứng dụng này ở đầu các dịch giả giỏi nhất. Nói & Dịch có một trong những xếp hạng cao nhất trong App Store trong số các dịch giả và cũng được người dùng ưa chuộng.

Số lượng ngôn ngữ được hỗ trợ trong Nói & Dịch rất ấn tượng vì nhiều lý do. Trong dịch thuật văn bản, bạn có thể sử dụng bản dịch bằng 117 ngôn ngữ và dịch giọng nói có sẵn cho 54 ngôn ngữ.

Nói xử lý trong ứng dụng này được cung cấp bởi Apple. Nó là một công nghệ đặc biệt được sử dụng trên các thiết bị iOS trong nhiều ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào micrô.

Trong Nói & Dịch, khi xử lý giọng nói của bạn, ngôn ngữ sẽ được phát hiện ngay lập tức – quá trình này diễn ra tự động. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa tất cả các hoạt động của mình với iCloud và có quyền truy cập vào các cụm từ và văn bản nhất định bất cứ lúc nào. Trong phiên bản Premium, bạn có thể làm việc ngoại tuyến.

Và nếu bạn không muốn trả tiền cho ứng dụng, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải có kết nối mạng mọi lúc, và đôi khi bạn sẽ xem các video quảng cáo và các biểu ngữ khác nhau.

Chúng chỉ biến mất trong phiên bản trả phí. Cũng có giới hạn về số lượng bản dịch và bạn có thể thay đổi nó. Giới hạn là trong một ngày, vì vậy sẽ thuận tiện hơn khi mua chức năng nâng cao của Nói & Dịch nếu bạn chủ động giao tiếp hoặc liên tục nói chuyện với người nước ngoài.

nói và dịch1nói và dịch2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

Bạn cũng có thể thích: 15 ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android & iOS 2020

trở lại menu

SayHi Dịch

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 19

Cuộc hội thoại của bạn bằng các ngôn ngữ khác sẽ thậm chí dễ dàng hơn, dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn! Với SayHi bạn có thể nói bằng hầu hết mọi ngôn ngữ.

Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ các phương ngữ, cho phép người khác dễ dàng hiểu bài phát biểu của bạn – và theo đó, bạn hiểu các cụm từ của họ và duy trì đối thoại.

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và phương ngữ chỉ bằng một cú nhấp chuột, cũng như làm chậm hoặc tăng tốc các cụm từ được tạo ra bởi ứng dụng.

Bạn có thể thay đổi giọng nói của người nói – thay thế ngôn ngữ nữ bằng nam và ngược lại (cần lưu ý rằng chức năng như vậy không có sẵn cho tất cả các ngôn ngữ).

Để bắt đầu phiên dịch, bạn sẽ cần nhấn một nút đặc biệt có ký hiệu micrô. Bạn cũng có thể mở bàn phím – trong trường hợp khi dịch giọng nói không khả dụng hoặc gây bất tiện cho bạn.

Bạn có thể sao chép và dán văn bản nhận được dễ dàng như trong các ứng dụng tương tự khác. Đối với những người muốn học một ngôn ngữ mới hoặc chỉ đơn giản là tham gia giao tiếp với người nước ngoài, SayHi là lý tưởng.

Để bạn có thể dịch bài phát biểu của chính mình, bạn sẽ cần phải cho phép SayHi sử dụng micrô và ghi âm giọng nói của bạn. Nếu không có sự cho phép này, bạn sẽ không thể làm việc với các cụm từ của mình.

Để giúp bạn dễ hiểu hơn các cụm từ người nói, bạn có thể làm chậm hoặc tăng tốc bài phát biểu của mình. Bạn có thể kết luận rằng SayHi hoạt động hoàn hảo với dịch giọng nói và rất dễ sử dụng.

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 20

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

trở lại menu

đu đủ naver

Nếu bạn đang học một ngôn ngữ mới, đi du lịch hoặc đi công tác, bạn có thể cần một biên dịch viên giỏi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một con vẹt cho mục đích này! Bạn có ngạc nhiên không Thật ra, bạn đã thắng được một con chim thực sự.

Naver Papago là một ứng dụng tuyệt vời sẽ giúp bạn duy trì các cuộc đối thoại ở các quốc gia khác nhau và với những người khác nhau. Papago dịch giống như một con vẹt, nhưng trong trường hợp này, đó là tên của một con chim sáng sẽ giúp bạn trong việc dịch một số ngôn ngữ.

Ứng dụng này có 13 ngôn ngữ khác nhau, phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng cả khả năng dịch văn bản cho các cụm từ, từ và câu, cũng như dịch và nhận dạng văn bản từ hình ảnh và hình ảnh.

Bạn thậm chí có thể dịch văn bản ngoại tuyến mà không cần kết nối với Internet. Nhưng trong trường hợp này, đó là bản dịch giọng nói khiến chúng ta quan tâm nhất.

Bạn có thể dịch các cụm từ của riêng bạn hoặc của người khác trong thời gian thực. Nói chuyện với ai đó bằng ngôn ngữ khác, bạn có thể bật chế độ hội thoại trong Naver Papago và duy trì cuộc trò chuyện với người nước ngoài.

Cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bị ảnh hưởng – bạn có thể nói chuyện cùng một lúc và hiểu đối tác trò chuyện của mình. Nếu bạn làm việc trong một ứng dụng nước ngoài hoặc giao tiếp với người nước ngoài, Naver Papago Mini sẽ làm việc với bất kỳ bản sao nào của văn bản nước ngoài.

Với Naver Papago, bạn sẽ luôn chắc chắn hiểu được người mà bạn nói chuyện, ngay cả khi bạn ởrere ở một quốc gia khác hoặc trên lục địa khác.

Papver naver1Papver naver2

11 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 311 ứng dụng tốt nhất để dịch giọng nói 2020 (Android và iOS) 4

Một người lái xe taxi ở Tokyo, một nhân viên bán hàng ở Bangladesh hoặc một người phục vụ ở Rome – bất kỳ ai trong số những người này giờ đây có thể hiểu bạn. Bạn có thể giải thích các yêu cầu của bạn cho họ, nói chuyện với họ hoặc chỉ cho họ cách mà không cần phải nhập văn bản vào điện thoại.

Tất cả bạn phải làm là nói cụm từ, và công nghệ sẽ làm điều đó cho bạn. Bây giờ, rào cản ngôn ngữ sẽ không trở thành trở ngại cho bạn và sẽ không can thiệp vào việc có được ấn tượng mới. Vì vậy, bạn sẽ được thấm nhuần văn hóa của đất nước nhiều hơn một chút, cũng như có cơ hội giao tiếp với cư dân địa phương.