Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

11 ứng dụng tự động Android tốt nhất cho Android – Tận hưởng chuyến đi của bạn!

ứng dụng tự động android

Bạn có sở hữu một chiếc điện thoại Android và một chiếc xe hơi? Sau đó, bạn sẽ xếp hàng cho một số chuyến đi tuyệt vời từ bây giờ! Ngay cả khi xe của bạn không tương thích với Android Auto, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng này ngay từ màn hình điện thoại của bạn – mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các ứng dụng làm mất tập trung sự chú ý của bạn!

Có một vài loại ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trong xe hơi, từ những ứng dụng để phát nhạc đến Điều hướng (Duh!) Và thậm chí là nhắn tin hoặc tin tức. Vì vậy, hãy để cho những gì họ thấy tất cả về họ!

Ứng dụng âm thanh tốt nhất cho Android Auto – Âm nhạc, Audiobook, Podcasts

 1. Spotify

  Logo Spotify

  Logo Spotify

  Bạn có thể đã nghe nói và sử dụng Spotify trước đây – nó khá phổ biến. Nó có số lượng nhạc khổng lồ để lựa chọn và cũng rất tuyệt khi khám phá những nhịp đập mới để tiếp tục. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm Spotify đầy đủ, bạn sẽ phải mua đăng ký Premium – hoặc bạn chỉ có thể sử dụng chế độ phát ngẫu nhiên.

  chợ ứng dụng Google Play

 2. Google Play nhạc

  Logo âm nhạc của Google Play

  Logo âm nhạc của Google Play

  Nếu bạn không có ứng dụng ưa thích để làm nổ mứt, thì Google Play Music cũng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể thêm nhạc bạn đã có trong bộ lưu trữ của mình và nghe nó thông qua ứng dụng hoặc bạn có thể chọn phát các đài phát thanh. Nó rất đáng để thử!

  chợ ứng dụng Google Play

 3. YouTube Âm nhạc

  YouTube Logo âm nhạc

  YouTube Logo âm nhạc

  Ứng dụng này chỉ khả dụng nếu bạn có đăng ký Youtube Premium. Ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo và bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bài hát mà trái tim bạn mong muốn (và tồn tại trên đó YouTube). Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các bài hát và lưu trữ chúng trong 30 ngày – để bạn có thể nghe nhạc yêu thích trong khi ngoại tuyến.

  chợ ứng dụng Google Play

 4. Âm thanh

  Logo âm thanh

  Logo âm thanh

  Bạn có thể mua audiobook và nghe chúng – cả hai đều thông qua ứng dụng này. Nếu bạn luôn luôn nghĩ rằng bạn cần phải đọc nhiều hơn, nhưng không bao giờ tìm thấy thời gian, lần tới khi bạn gặp rắc rối về giao thông, hãy thử ứng dụng này! Bạn cũng có thể mua dịch vụ đăng ký nếu bạn không muốn tự mình chọn sách hoặc chỉ muốn tìm những điều thú vị mới.

  chợ ứng dụng Google Play

 5. Pocket Casts – Trình phát Podcast

  Logo bỏ túi

  Logo bỏ túi

  Pocket Casts là một ứng dụng tuyệt vời để nghe podcast trong khi bạn lái xe. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ bạn yêu thích ở đó, nhưng nó cũng rất tuyệt để khám phá những cái mà bạn đã nghe thấy! Nó cũng có đồng bộ hóa thiết bị chéo, vì vậy bạn có thể tiếp tục nghe tập phim của mình trên điện thoại sau khi ra khỏi xe.

  chợ ứng dụng Google Play

Ứng dụng tự động Android tốt nhất để nhắn tin và tin tức

 1. SMS xung

  Logo SMS SMS

  Logo SMS SMS

  Đây là một ứng dụng SMS trên nhiều thiết bị mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu để bắt kịp tin nhắn của mình. Nó có thiết kế rõ ràng, có các tùy chọn tổ chức và nó có thể cấu hình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể lên lịch tin nhắn hoặc số danh sách đen trực tiếp từ ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên gửi một tin nhắn trong khi lái xe –Nói chuyện với bạn sau, tôi trên bánh xe.

  chợ ứng dụng Google Play

 2. Facebook Messenger và WhatsApp

  Facebook Messenger & WhatsApp

  Facebook Messenger & WhatsApp

  Những ứng dụng này không cần giới thiệu, vì chúng chắc chắn là những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Cả hai đều có hỗ trợ Android Auto tuyệt vời – bạn cũng có thể nghe tin nhắn của mình trong khi lái xe và trả lời qua giọng nói. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng này hàng ngày, thì đó cũng là một ứng dụng không có trí tuệ mà bạn cũng có được chúng với chiếc ô tô Android của mình – nếu bạn chưa có bản quyền.

  chợ ứng dụng Google Play

  Facebook Messenger

  chợ ứng dụng Google Play

  WhatsApp

 3. NPR Một

  Logo NPR One

  Logo NPR One

  Nếu bạn có thể chịu đựng để nghe đài phát thanh địa phương của bạn – quảng cáo, trò chuyện vô bổ, âm nhạc bạn không thích, thì hãy thử ứng dụng này để kết nối với thế giới xung quanh bạn khi ngồi vào tay lái. Bạn có thể bắt kịp bất kỳ loại tin tức nào trong khi lắng nghe một dòng tường thuật gắn kết. Bỏ qua những câu chuyện mà bạn không quan tâm, hoặc hỏi thêm mới về một chủ đề bạn quan tâm.

  chợ ứng dụng Google Play

Người khác hỏi gì

Android Auto là gì?

Về cơ bản, nó là một ứng dụng do Google phát triển để giúp bạn rảnh tay trong khi lái xe, trong khi bạn sử dụng một số tính năng của điện thoại. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi Tự động Android Android: Những điều bạn phải biết và hiểu về

Xe của tôi có tương thích với Android Auto không?

Không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết các thương hiệu xe hơi trong thị trường ngày nay đều tương thích, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra danh sách đầy đủ, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi Danh sách đầy đủ của những chiếc xe tương thích với Android Auto năm 2019

Điện thoại của tôi có tương thích với Android Auto không?

Hầu hết các điện thoại chạy Lollipop 5.0 hoặc cao hơn có thể chạy Android Auto, nhưng đối với phiên bản không dây hoặc điện thoại không phải của Google, bạn sẽ cần Oreo 8.0 hoặc cao hơn. Xem thêm trong danh sách Điện thoại tương thích tự động Android của bạn: 8 Điện thoại tốt nhất cho Android Tự động.

Ứng dụng tự động Android tốt nhất – Sử dụng thận trọng

Mặc dù hầu hết các danh mục ứng dụng thực sự hữu ích, như Điều hướng hoặc Âm nhạc, một số aren thực sự cần thiết khi lái xe. Chúng tôi nói về việc duyệt tin tức hoặc trả lời tin nhắn của bạn. Hãy chắc chắn rằng khi bạn quyết định sử dụng một ứng dụng nào đó, bạn sẽ an toàn và tập trung vào con đường – chúng tôi nói rằng những tin nhắn chưa được trả lời đó sẽ đợi một chút nữa cho đến khi bạn đến đích!

Vậy bạn đã sử dụng ứng dụng Android Auto nào? Kinh nghiệm của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Ảnh nổi bật