11 ứng dụng xem video từ xa với bạn bè

Các ứng dụng xem tiệc tùng cho phép bạn xem phim cùng với bạn bè hoặc gia đình, bất kể vị trí. Vì vậy, cho dù bạn đang yêu xa đối tác hay bạn bè của mình, hãy cùng nhau xem các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích trên các nền tảng phát trực tuyến.

Tốt nhất là bạn nên xem phim hoặc phim truyền hình dài tập với bạn bè và gia đình quây quần trên ghế dài. Nhưng khoảng cách khiến chúng tôi bỏ lỡ và tận hưởng những khoảnh khắc này.

Những tiến bộ trong công nghệ đã cho phép chúng tôi xem nội dung trực tuyến với những người thân yêu của mình mà không cần đi du lịch. Nhiều dịch vụ trực tuyến như nhóm xem sẽ đồng bộ hóa các video bạn xem và luôn kết nối.

Các bữa tiệc đồng hồ hoạt động như thế nào?

Bước đầu tiên là chọn một ứng dụng để xem video với bạn bè của bạn. Mọi người cần đăng ký hoạt động cho cùng một ứng dụng phát trực tuyến như Netflix hoặc Amazon Xuất sắc. Hầu hết các ứng dụng đều yêu cầu máy tính và Google Chrome hoạt động.

Khi bạn đã đăng nhập vào thiết bị và ứng dụng của mình, bạn có thể bắt đầu xem phim cùng nhau. Dịch vụ Watch Party đồng bộ hóa video cho tất cả người xem. Nếu một người tạm dừng, nó sẽ bị tạm dừng cho tất cả mọi người. Dịch vụ này cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trong khi xem phim. Một số ứng dụng cho phép trò chuyện video. Bạn có thể thưởng thức bình luận với bạn bè của mình, làm cho khoảnh khắc trở nên vô cùng thú vị.

Dưới đây là một số ứng dụng ưa thích nhất để xem phim trực tuyến.

người từ xa

Teleparty, trước đây là Netflix party, là tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome cho phép bạn xem phim hoặc chương trình TV trên Netflix, Disney+, Hulu, HBO Max hoặc Amazon Xuất sắc. Nó chỉ cần được cài đặt trên một máy tính và cho phép bạn tạo liên kết đến buổi xem chung mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình.

Yêu cầu

  • Mọi người đều cần cài đặt trình duyệt Chrome trên máy tính của mình.
  • Cần có tiện ích mở rộng Teleparty Chrome trên một máy tính.
  • Truy cập vào ứng dụng phát trực tuyến Netflix.

Làm thế nào nó làm việc?

Tải xuống tiện ích mở rộng TeleParty cho Chrome. Sau khi cài đặt, hãy mở Netflix và bắt đầu phát bộ phim bạn muốn xem. Tiếp theo là một liên kết duy nhất, tạm dừng video và chia sẻ nó với những người khác. Teleparty đồng bộ phát lại video trên các ứng dụng phát trực tuyến.

Lợi ích

Tiện ích mở rộng Teleparty Chrome chỉ cần được cài đặt trên một máy tính. Không phải ai cũng cần nó để xem phim từ xa. Một lợi ích khác là mọi người cũng không cần đăng ký Netflix.

Amazon Tiệc đồng hồ chính

Amazon Prime Watch Party cho phép bạn xem phim với những người thân yêu của mình trên Amazon Xuất sắc. Nó cho phép bạn xem với tối đa 100 bạn bè hoặc gia đình và trò chuyện với họ cùng một lúc. Bạn có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào đi kèm với Prime.

Yêu cầu

Tất cả người xem video phải ở cùng quốc gia với người tổ chức, thành viên chính hoặc ít nhất là mua video.

Làm thế nào nó làm việc?

Chọn một bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn và những người khác muốn xem. Nhấp vào biểu tượng Xem chung trên Amazon Prime để tạo Watch Party và nhập tên của bạn. Bạn có thể gửi lời mời tham dự buổi xem chung tới tối đa 100 người bằng cách sử dụng một liên kết. Khi mọi người đã tham gia, người tổ chức có thể phát, tạm dừng, bỏ qua hoặc dừng video.

Lợi ích

Nó có thể chạy trên nhiều trình duyệt ngoại trừ Safari hoặc Internet Explorer. Buổi xem chung này cho phép bạn xem và trò chuyện với tối đa 100 người cùng lúc – không cần tải xuống plug-in hoặc tiện ích mở rộng để bắt đầu buổi xem chung Amazon.

biên kịch

Nhà biên kịch là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép tối đa mười người xem phim cùng nhau trên các nền tảng phát trực tuyến. Ứng dụng đi kèm với tính năng gọi video và trò chuyện trực tiếp.

Yêu cầu

Mọi người phải có máy tính xách tay hoặc máy tính có truy cập internet, micrô, webcam và đăng ký một nền tảng phát trực tuyến.

Làm thế nào nó làm việc?

Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Scener chrome trên thiết bị máy tính để bàn của bạn. Bước tiếp theo là thêm tất cả bạn bè đã có trên nền tảng bằng cách tìm kiếm tên của họ và nhấp vào nút “Thêm bạn bè”. Cho phép người dùng phát, tạm dừng, bỏ qua, tua lại hoặc dừng video bằng điều khiển từ xa. Bạn có thể đưa điều khiển từ xa ảo cho người khác bằng cách di chuột qua tên của người đó và nhấp vào nút điều khiển từ xa.

Lợi ích

Scener cho phép bạn xem phim trên nhiều nền tảng như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu (không có quảng cáo), Disney+, HBO Max, YouTube và những người khác. Với Scener, bạn có thể trò chuyện hoặc trò chuyện video với bạn bè để xem khuôn mặt và phản ứng của họ khi xem phim. Một lợi ích độc đáo khác là xem phim với người lạ giống như trong rạp chiếu phim thông qua lịch xem công khai.

Tiệc tùng khi xem Chrome

Party watching Chrome là một công cụ miễn phí để xem phim hoặc chương trình truyền hình từ các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn.

Yêu cầu

Nó tương thích với Firefox, Microsoft Edge và Google Chrome.

Làm thế nào nó làm việc?

Tải xuống tiện ích mở rộng Chrome, tiện ích bổ sung Firefox hoặc tiện ích bổ sung Microsoft Edge trong trình duyệt của bạn. Nhấp vào biểu tượng Watch Party và hoàn thành ba trường văn bản cần thiết để tạo hoặc tham gia một nhóm.

Lợi ích

Chrome watch party là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Nền tảng đồng bộ phim hoặc chương trình TV từ một số nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, Disney+, YouTubeHBO Max, Amazon Prime Video và nhiều hơn nữa. Nó cho phép trò chuyện video hoặc âm thanh nhóm và có gif không giới hạn để cung cấp trong cuộc trò chuyện. Các cuộc trò chuyện sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ.

Được ấn tượng bởi

Delight là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng xem các video hoặc ảnh của Google cùng nhau trong khi trò chuyện hoặc trò chuyện với nhau.

Yêu cầu

Yêu cầu người dùng phải có tài khoản Rave và truy cập vào cùng một dịch vụ phát trực tuyến.

Làm thế nào nó làm việc?

Một người dùng có thể tạo phòng bằng cách gửi lời mời cho người khác qua liên kết hoặc bằng cách tìm kiếm tên của họ trên nền tảng. Nó được hỗ trợ bởi nội dung từ YouTube, Amazon Prime, Disney+, Google Drive, Vimeo, Google Photos, v.v.

Lợi ích

Nó cho phép bạn đồng bộ hóa các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu, HBO Max, v.v. trên tất cả các thiết bị của người dùng. Nó là miễn phí. Rave có sẵn cho iPhone, Android, Mac và Windows. Không có giới hạn cho nó. những người có thể tham gia một nhóm theo dõi.

Nhìn

Glance Platform để xem phim trên YouTube. Nó chỉ cho phép hai người dùng xem cùng nhau YouTube hoặc lưu trữ video cục bộ.

Yêu cầu

Tài khoản Gaze để bắt đầu xem video từ YouTubenhìn thấy nhau. Cùng một tệp cục bộ trên cả hai thiết bị của người dùng để đồng bộ hóa chúng.

Làm thế nào nó làm việc?

Một người dùng có thể tạo phòng quan sát và gửi liên kết để mời người kia. Người khác có thể nhấp vào liên kết để đồng bộ hóa video với YouTube hoặc video được lưu trữ cục bộ.

Lợi ích

Nền tảng này phù hợp nhất cho một buổi hẹn hò ảo ở khoảng cách xa hoặc hai người bạn hoặc những đứa trẻ muốn vui chơi. Gaze rất thân thiện với người dùng.

Hai Bảy

Two Seven được thành lập bởi một cặp đôi yêu xa trong một thời gian dài. Đây là một trong những nền tảng đơn giản nhất trong danh sách.

Yêu cầu

Bạn cần có tài khoản của mình với TwoSeven và các ứng dụng phát trực tuyến phương tiện hoặc phim thuộc sở hữu cá nhân.

Làm thế nào nó làm việc?

Bạn cần truy cập ứng dụng dựa trên trình duyệt này. Khi bạn thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể xem video từ ứng dụng phát trực tuyến. Nó cũng cho phép người dùng xem các video được lưu trữ hoặc sở hữu riêng.

Lợi ích

Đây là một ứng dụng dựa trên trình duyệt thân thiện với người dùng với các tính năng văn bản và video tích hợp. Nó đi kèm với tiện ích mở rộng chrome để kiểm tra xem video trên trang có tương thích với nền tảng hay không. Nền tảng hỗ trợ xem phim từ Netflix, YouTubeVimeo và Crunchyroll và cho phép bạn xem các video riêng tư cùng nhau.

Watch2Getther

Watch2Getther giúp việc xem phim, nghe nhạc và mua sắm trực tuyến với bạn bè và gia đình trở nên thú vị và dễ dàng.

Yêu cầu

Bạn cần một máy tính có kết nối Internet và truy cập vào nền tảng phát trực tuyến nơi bạn muốn xem phim cùng những người thân yêu của mình.

Làm thế nào nó làm việc?

Bắt đầu bằng cách nhấp vào “Tạo phòng” trên trang chủ của nền tảng và nhập biệt hiệu tạm thời. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một phòng trò chuyện ảo, nơi bạn có thể thêm bạn bè của mình. Bạn có thể mời bạn bè của mình vào phòng quan sát ảo hoặc tham gia phòng do người khác tạo.

Lợi ích

Không cần đăng ký để bắt đầu sử dụng nền tảng. Nó cho phép người dùng xem phim hoặc video, nghe nhạc và mua sắm trực tuyến. Người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn nguồn video từ Vimeo, YouTubeDailyMotion hoặc âm thanh từ SoundCloud.

đẳng cấp

Kast cho phép người dùng không chỉ đồng bộ hóa và xem phim mà còn cả trò chơi, tài liệu, v.v. Nền tảng này miễn phí với YouTube và Tabi, nhưng bạn phải trả một khoản phí nhỏ để xem nội dung từ nền tảng phát trực tuyến như Netflix. Cho phép tối đa 20 người tham gia phiên.

Yêu cầu

Bạn có thể bắt đầu với web Kast (chỉ khả dụng cho Google Chrome và Microsoft Edge) hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Làm thế nào nó làm việc?

Kast cho phép người dùng xem video, chơi trò chơi và chia sẻ các nội dung khác với nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng máy tính để bàn cho hệ thống Windows hoặc macOS hoặc sử dụng phiên bản web được Google Chrome và Microsoft Edge hỗ trợ. Bước tiếp theo là tạo nhóm theo dõi của riêng bạn hoặc tham gia nhóm hiện có.

Lợi ích

Nó cho phép người dùng chia sẻ trình duyệt, màn hình, máy ảnh hoặc chạy nội dung qua Kast TV tại các bữa tiệc xem. Nó có sẵn dưới dạng cả ứng dụng máy tính để bàn và web.

đồng bộ hóa

Sync là một nền tảng mã nguồn mở để xem tiệc tùng và là một ứng dụng tuyệt vời để xem phim bằng trình phát video yêu thích của bạn.

Yêu cầu

Người dùng cần sử dụng cùng một tệp video để đồng bộ hóa video và bắt đầu xem. Đối với trò chuyện thoại hoặc video, các ứng dụng của bên thứ ba như Skype hoặc Mumble phải được tải xuống cho mọi người.

Làm thế nào nó làm việc?

Tất cả người dùng nên tải xuống video từ cùng một tệp và lưu cục bộ trên ổ cứng của họ. Sau khi thiết lập tài khoản Syncplay, bạn có thể bắt đầu xem video.

Lợi ích

Syncplay là một công cụ miễn phí để xem video từ xa với mọi người. Nó đa nền tảng và tương thích với nhiều ứng dụng phát lại video như VLC, Media Player Classic và KM Player.

đám rối

Plex đưa tính năng chia sẻ video lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách thêm thực tế ảo. Nó cho phép người dùng chia sẻ một căn hộ ảo, rạp chiếu phim hoặc căn phòng nơi bạn và những người thân yêu của mình có thể tham gia và xem phim cùng nhau. Một nhược điểm của nền tảng này là nó phức tạp nhất trong danh sách đối với chúng tôi.

Yêu cầu

Thiết bị di động hoặc máy tính để bàn có phần cứng tương thích với Google Daydream, Gear VR hoặc Oculus Go.

Làm thế nào nó làm việc?

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản Plex, sau đó chọn một bộ phim để xem từ thư viện Phim & TV Plex hoặc thư viện phương tiện cá nhân của riêng bạn. Nhấp vào nút Thêm bên cạnh video và nhấp vào Xem cùng nhau để bắt đầu một phiên và mời bạn bè cùng xem. Nó tạo ra một không gian ảo nơi các bộ phim được đồng bộ hóa với nhau để mọi người cùng xem cùng một bộ phim.

Lợi ích

Đây là một nền tảng xem đồng hồ thú vị dành cho người dùng am hiểu công nghệ. Nó có sẵn cho các thiết bị Android/IOS và máy tính để bàn.

bản tóm tắt

Bạn đã trải qua tất cả các cách xem phim thú vị và nổi tiếng được liệt kê ở trên; thời gian để lên kế hoạch cho đêm xem phim tiếp theo của bạn. Chia sẻ bài viết với bạn bè hoặc gia đình của bạn và chọn nền tảng tiệc phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button