117 biểu tượng cảm xúc này sẽ đến với iPhone và iPad của bạn vào cuối năm nay

Biểu tượng cảm xúc mới vào năm 2020

Nếu bạn thấy người Ý nói chuyện, họ không chỉ nói bằng miệng mà còn bằng tay. Bây giờ bạn có thể dán cử chỉ đó vào các cuộc trò chuyện của mình, như thế này báo cáo Biểu tượng cảm xúc. Họ đã công bố danh sách các biểu tượng cảm xúc được phê duyệt chính thức cho năm 2020. Phiên bản 13.0 đã được công bố bởi Hiệp hội Unicode và chứa 117 hình ảnh mà cuối năm nay cũng sẽ đến iPhone, iPad và những người khác Applecác thiết bị đang đến.Thường lấy Apple trước mùa thu Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải đợi đến iOS 14. Trong video bạn có thể thấy những người mới nổi bật nhất:

Đây là danh sách cuối cùng, vì vậy không còn càu nhàu nữa. Chọn từ bubbletea, một khuôn mặt với một nụ cười và một giọt nước mắt, hoặc cha mẹ đóng chai một em bé. Bộ tuxedo bây giờ cũng có thể được mặc bởi một người phụ nữ hoặc người trung tính về giới tính và áp dụng tương tự cho tấm màn che.

Ví dụ về biểu tượng cảm xúc 2020

Ngoài Santa Claus, giờ đây bạn cũng có thể có một Mx trung tính về giới tính. Dán Claus. Không ít hơn 138 biểu tượng cảm xúc trung tính về giới tính đã được thêm vào năm 2019 và điều này sẽ tiếp tục được mở rộng vào năm 2020. Trên mỗi nền tảng họ có thể có một diện mạo hơi khác nhau, nhưng đó là Apple thường trông giống như những hình ảnh.

Một danh sách đầy đủ hơn với mô tả của từng biểu tượng cảm xúc mới có thể được tìm thấy trên Emojipedia.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?